background preloader

Luatlongphan

Facebook Twitter

Công Ty Luật Long Phan PMT: Dịch Vụ Luật

Long Phan PMT: Công ty luật sư, tư vấn pháp luật miễn phí, cung cấp dịch vụ luật sư uy tín tại TPHCM. Điều hành bởi Thạc sĩ – Luật sư Phan Mạnh Thăng.

THẮC MẮC VỀ GIÁ TRỊ PHÁP LÝ CỦA VI BẰNG - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT PHẦN 26 - LUẬT LONG PHAN PMT. Chậm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp bị xử lý thế nào? 18 Tháng Mười Một, 2021 Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) là loại thuế trực thu, thu trên kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh cuối cùng của doanh nghiệp.

Chậm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp bị xử lý thế nào?

Doanh nghiệp chậm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp là vi phạm nghĩa vụ nộp tiền thuế. Trong trường hợp doanh nghiệp sẽ phải chịu mức tiền phạt chậm nộp tiền thuế theo quy định. Sau đây, Luật Long Phan PMT sẽ trình bày cụ thể nội dung về vấn đề này để bạn đọc tham khảo. Có quyền làm gì khi không đồng ý với kết luận của cơ quan điều tra.

18 Tháng Mười Một, 2021 Có quyền làm gì khi không đồng ý với kết luận của cơ quan điều tra, khi nhận được kết luận điều tra nhưng không đồng ý với kết luận đó và cho rằng quyền và lợi ích hợp pháp bị xâm hại thì cần làm gì để bảo vệ được quyền lợi chính đáng của bản thân?

Có quyền làm gì khi không đồng ý với kết luận của cơ quan điều tra

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục và thời hạn khiếu nại kết luận điều tra. Không đồng ý với kết luận của cơ quan điều tra Chủ thể có quyền khiếu nại kết luận của cơ quan điều tra. Hoạt động thích ứng an toàn với dịch Covid-19 tại TP.HCM sau ngày 16/11/2021 diễn ra như thế nào? 18 Tháng Mười Một, 2021 Sau thời gian dài giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 thì Tp Hồ Chí Minh đã phải chịu nhiều tổn thương cả về con người và tài sản, vì vậy Tp Hồ Chí Minh buộc phải mở cửa trở lại để hồi phục mang lại khí thế mới cho Thành phố trong những tháng cuối năm 2021.

Hoạt động thích ứng an toàn với dịch Covid-19 tại TP.HCM sau ngày 16/11/2021 diễn ra như thế nào?

Mở cửa nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn. Vậy Hoạt động thích ứng an toàn với dịch Covid-19 tại TP HCM sau ngày 16/11/2021 diễn ra như thế nào? Bài viết của Long Phan PMT sẽ cung cấp cho Quý khách thông tin như sau: Có được khởi kiện người vay tiền không trả khi họ bị tạm giam không? 18 Tháng Mười Một, 2021 Có được khởi kiện người vay tiền không trả khi họ bị tạm giam không là vấn đề mà một người cho vay nên biết.

Có được khởi kiện người vay tiền không trả khi họ bị tạm giam không?

Căn cứ để khởi kiện người vay tiền không trả khi họ bị tạm giam thủ tục khởi kiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho các bạn biết những vấn đề pháp lý cần thiết về vấn đề khởi kiện người vay tiền không trả khi họ bị tạm giam. Khởi kiện người vay tiền không trả khi họ bị tạm giam.

SOCIAL SHARE LLP

SOCIAL SHARE LLP. SOCIAL SHARE LLP. SOCIAL SHARE LLP. THẮC MẮC VỀ VĂN BẢN YÊU CẦU ĐẾN CƠ QUAN CÔNG AN - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT PHẦN 13 - LUẬT LONG PHAN PMT. DỊCH VỤ LUẬT SƯ HÀNH CHÍNH. NHỮNG THẮC MẮC KHI NỘP ĐƠN KHỞI KIỆN DÂN SỰ P1. THẮC MẮC VỀ CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP. Longphanpmt. NLĐ THẮC MẮC THỜI GIAN LÀM VIỆC MÙA COVID 19 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT PHẦN 9 - LUẬT LONG PHAN PMT. Video Youtube. THẮC MẮC THỦ TỤC NGĂN CHẶN KHI KHỞI KIỆN DÂN SỰ. Youtube. Youtube. Có thể khởi kiện tại Chi nhánh công ty khi có tranh chấp hợp đồng không? 12 Tháng Mười, 2021 Có thể khởi kiện tại Chi nhánh công ty khi có tranh chấp hợp đồng không là hiểu biết cần có khi phát sinh tranh chấp mà một bên trong hợp đồng là Chi nhánh công ty.

Có thể khởi kiện tại Chi nhánh công ty khi có tranh chấp hợp đồng không?

Việc phải xác định quy định pháp luật này là vì địa vị pháp lý của công ty và chi nhánh là khác nhau từ đó dẫn đến quyền hạn của hai chủ thể này là khác nhau. Khi phần được điều này sẽ giúp cho thủ tục khởi kiện được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi. Thủ tục đề nghị cấp giấy phép hoạt động điện lực - 12 Tháng Mười, 2021 Thủ tục đề nghị cấp giấy phép hoạt động điện lực là điều kiện cần phải có khi một tổ chức, cá nhân muốn tham gia hoạt động điện lực.

Thủ tục đề nghị cấp giấy phép hoạt động điện lực -

Hoạt động kinh doanh điện lực có nhiều lĩnh vực khác nhau và trong từng lĩnh vực sẽ có hồ sơ thực hiện thủ tục cấp giấy phép hoạt động điện lực riêng. Để giúp quý đọc giả hiểu rõ hơn về thủ tục cấp giấy phép hoạt động điện lực, Công ty Luật Long Phan PMT sẽ trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây. Hệ quả pháp lý khi công ty bị doanh nghiệp khác mua lại.

12 Tháng Mười, 2021 Hệ quả pháp lý khi công ty bị doanh nghiệp khác mua lại, lĩnh vực kinh doanh luôn với mục đích tạo giá trị thặng dư luôn diễn ra rất sôi nổi.

Hệ quả pháp lý khi công ty bị doanh nghiệp khác mua lại

Điều đó cùng đồng nghĩa với việc cạnh tranh diễn ra rất gay go, trong quá trình hoạt động của mình nếu công ty không theo kịp các đối thủ, thua trận có thể dẫn đến hậu quả bị các doanh nghiệp khác mua lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc pháp lý liên quan đến vấn đề này. Thủ tục giải thể văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam. 13 Tháng Mười, 2021 Thủ tục giải thể văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài quan tâm trong tình hình dịch bệnh khắc nghiệp như hiện nay.

Thủ tục giải thể văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam

Không phải bất kì nguyên nhân gì cũng được lấy làm lý do để yêu cầu giải thể một văn phòng đại diện nước ngoài.Vậy cần điều kiện gì để được phép giải thể văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam. Thủ tục kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình/hạng mục công trình vào sử dụng. 13 Tháng Mười, 2021 Thủ tục kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình/hạng mục công trình vào sử dụng là một thủ tục cần thiết bắt buộc và đối với một công trình, hạng mục xây dựng.

Thủ tục kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình/hạng mục công trình vào sử dụng

Vậy hồ sơ phê duyệt, thời gian, quy trình cũng như cách thức thực hiện cho thủ tục này như thế nào? Để nắm rõ thông tin mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây, Luật sư của chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này. Kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình, hạng mục công trình vào sử dụng 01 bản báo cáo hoàn thành thi công xây dựng hạng mục công trình, công trình xây dựng theo mẫu số 02 phụ lục V Thông tư 26/2016/TT-BXD ngày 26/10/2016 của Bộ Xây dựng. Youtube. Youtube. Youtube. Youtube. Luatlongphanpmt na Stylowi.pl. User Profile. Luatlongphanpmt. Luatlongphanpmt - Quora. Xem thông tin cá nhân. Luatlongphanpmt. Luatlongphanpmt's photography portfolio. Licence, download or print amazing stock images. Youtube. Youtube. Youtube. Youtube. Youtube. Youtube. Youtube. Youtube. Thủ tục giải thể công ty hợp danh theo Luật Doanh nghiệp 2020 - Các tình tiết giảm nhẹ khác được nêu trong Bộ luật hình sự.

3 Tháng Mười, 2021 Các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự là một trong những căn cứ quan trọng để Tòa án xem xét, quyết định giảm nhẹ hình phạt đối với người phạm tội.

Các tình tiết giảm nhẹ khác được nêu trong Bộ luật hình sự

Những tình tiết được nêu trong Điều 51 của Bộ luật Hình sự, được giải thích rõ trong một số trường hợp cụ thể. Vậy các tình tiết giảm nhẹ tội khác được nêu trong Bộ luật hình sự là gì? Những điều khoản cơ bản trong hợp đồng mua bán tài sản trả chậm, trả dần. 3 Tháng Mười, 2021 Hợp đồng mua bán tài sản trả chậm, trả dần là một hình thức mua bán phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ những quy định của loại hợp đồng này và những điều khoản cơ bản của hợp đồng.

Vì vậy để hiểu rõ về những điều khoản cơ bản của hợp đồng, sau đây luật sư hợp đồng sẽ giải quyết vấn đề này bên dưới: Trường hợp nào ngân hàng được tổ chức phát mãi tài sản thế chấp? - Luật Long Phan PMT. 3 Tháng Mười, 2021 Trường hợp nào ngân hàng được tổ chức phát mãi tài sản thế chấp là một trong những vấn đề đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Để có đầy đủ thông tin và cơ sở pháp lý hơn về vấn đề này cũng như hướng giải quyết trong một số trường hợp phát sinh.

Chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết sau đây. Trường hợp nào ngân hàng được tổ chức phát mãi tài sản thế chấp ? Các trường hợp ngân hàng được phát mại tài sản thế chấp. Nên thuê người quản lý doanh nghiệp hay tự mình quản lý doanh nghiệp mới thành lập. 4 Tháng Mười, 2021 Nên thuê người quản lý doanh nghiệp hay tự mình quản lý doanh nghiệp mới thành lập thì tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp mà người thành lập doanh nghiệp thuê người quản lý doanh nghiệp để thực hiện các công việc của doanh nghiệp mới được quy định khác nhau.

Vậy pháp luật quy định về thuê người quản lý doanh nghiệp mới như thế nào? Youtube. Youtube. Youtube. Youtube. Chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19. 27 Tháng Chín, 2021 Hiện nay, trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và tác động nặng nề lên nhiều mặt của đời sống xã hội, chính phủ đã ra Nghị quyết số 116/NQ-CP nhằm mục đích hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Như vậy, điều kiện để được nhận hỗ trợ là gì và mức hỗ trợ là bao nhiêu? Bài viết dưới đây, Công ty Luật Long Phan PMT sẽ làm rõ những thắc mắc về chính sách hỗ trợ của chính phủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động. Youtube. Youtube. HƯỚNG DẪN TÀI LIỆU, CHỨNG CỨ KHỞI KIỆN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI LUẬT LONG PHAN PMT. Youtube. Youtube. Youtube. Youtube. Youtube. Youtube. Có nên nhờ Luật sư tư vấn soạn thảo bộ mẫu hợp đồng kinh doanh? 29 Tháng Tám, 2020. Dịch vụ Luật sư giải quyết thi hành án dân sự - Luật Long Phan PMT. 7 Tháng Mười, 2020 Thi hành án dân sự là hoạt động nhằm mục đích đưa phán quyết của Tòa án đi vào thực tiễn đời sống. Tuy nhiên, thủ tục này rất phức tạp và có khả năng kéo dài gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người được thi hành án. Do đó, Dịch vụ Luật sư giải quyết thi hành án được ra đời nhằm giúp khách hàng giải quyết những khó khăn này.

Getpocket. Profil von luatlongphan. Luatlongphan · GitLab. Luatlongphan luatlongphan - Badges - Credly. User Profile. Luatlongphan luatlongphan - Badges - Credly. Luatlongphan l.'s Craft Profile on Cut Out. Luatlongphan (@luatlongphan) DNN Open Source CMS User Community. Profile.my. User Profile. Khi tài chính buộc phải giảm biên chế, phương án tối ưu nào cho doanh nghiệp? Các điều khoản cơ bản trong mẫu hợp đồng xây dựng. Các điều khoản trong hợp đồng xây dựng nói riêng hay hợp đồng dân sự nói chung để phát sinh hiệu lực cần bảo đảm được những quy định nhất định của pháp luật. Pháp luật lao động quy định mức lương tối thiểu như thế nào? Những lưu ý khi doanh nghiệp mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện. Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện là nhu cầu thiết yếu cho các doanh nghiệp đã hoạt động ổn định, lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh của mình và đang có dự định mở rộng phạm vi kinh doanh, địa bàn kinh doanh.

Tùy thuộc vào tình hình kinh doanh và nhu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức đơn vị phù hợp. Hợp đồng chìa khóa trao tay là gì ? Hợp đồng chìa khóa trao tay là gì, đây là vấn đề được cả các doanh nghiệp và nhiều người quan tâm khi lựa chọn hợp đồng xây dựng. VBHN số 02/VBHN-BXD hợp nhất Nghị định số 50/2021/NĐ-CP và Nghị định số 37/2015/NĐ-CP quy định chi tiết về hợp đồng xây dựng, quy định về hợp đồng chìa khóa trao tay như thế nào, quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng, các lưu ý với hợp đồng này là gì?

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động có yếu tố nước ngoài. 28 Tháng Tám, 2021 Giải quyết tranh chấp lao động có yếu tố nước ngoài đang là vấn đề được rất nhiều người lao động lẫn người sử dụng lao động có yếu tố nước ngoài quan tâm. Vậy cơ quan, tổ chức nào có thẩm quyền giải quyết tranh chấp lao động có yếu tố nước ngoài? Thực hiện thủ tục thông báo hoạt động khuyến mại như thế nào? Doanh nghiệp cho thuê lại nhà xưởng trong khu chế xuất có được không? 29 Tháng Tám, 2021. Thủ tục sáp nhập giữa Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên và Công ty Cổ phần. Thủ tục thẩm định, phê duyệt kế hoạch đấu thầu. User Công Ty Luật Long Phan PMT. Công Ty Luật Long Phan PMT: Dịch Vụ Luật Sư, Tư Vấn Pháp Luật HCM.

Luatlongphan < Profile. Longphanpmt profile. Settings - JSFiddle - Code Playground. Công Ty Luật Long Phan PMT (@luatlongphan@pawoo.net) Luatlongphan's profile. RAO VẶT VŨNG TÀU - MUA BÁN - QUẢNG CÁO. Luatlongphan's Wall. Tư Vấn Pháp Luật Lao Động - Công Ty Luật Long Phan PMT. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp - Công ty Luật Long Phan PMT. Dịch vụ luật sư về mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A) Dịch vụ luật sư ly hôn - Giải quyết ly hôn nhanh gọi hotline 1900636387. Thủ tục nhờ luật sư bào chữa trong vụ án hình sự - Luật Long Phan PMT.