background preloader

Khudothivinhomes

Facebook Twitter

khudothivinhomes

Khu đô thị Vinhomes là nơi cung cấp các dự án bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Tất cả thông tin về sản phẩm đều được chúng tôi thường xuyên cập nhật, đảm bảo chính xác tuyệt đối. Từ đó, giúp quý khách thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán sản phẩm. -

Phân tích tiềm năng thị trường căn hộ Quận 9. Bất động sản Quận 9 trong 3 năm trở lại tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất TPHCM.

Phân tích tiềm năng thị trường căn hộ Quận 9

Phạm Nhật Vượng là ai? Có phải Chủ tịch Tập đoàn VinGroup. Phạm Nhật Vượng là người giàu có nhất Việt Nam với khối tài sản gần 10 tỷ USD.

Phạm Nhật Vượng là ai? Có phải Chủ tịch Tập đoàn VinGroup

Ông cũng là người đề xướng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam với thương hiệu VinFast. 🌟 Tiểu sử ông Phạm Nhật Vượng Ông Phạm Nhật Vượng sinh năm 1968 tại Hà Nội. Thế nhưng, quê gốc của ông là ở xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Vị trí xây dựng đường song hành cao tốc Quận 2. Cảng Nhà Rồng Khánh Hội: Thông tin cập nhật 2020. Cảng Nhà Rồng Khánh Hội Quận 4 có tổng diện tích 450.387,73m², trong đó: Đất thuộc ranh dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội là 314.986,73m², đất ngoài dự án 135.401m².

Cảng Nhà Rồng Khánh Hội: Thông tin cập nhật 2020

Cụm cảng này đang được lên kế hoạch di dời khỏi trung tâm thành phố để chuyển đổi công năng sử dụng. 🌟 Sự cần thiết phải di dời cảng Nhà Rồng Khánh Hội Cảng Nhà Rồng Khánh Hội Quận 4 có phía Đông và Đông Bắc giáp sông Sài Gòn, phía Tây và Tây Nam giáp đường Nguyễn Tất Thành, phía Nam và Đông Nam giáp chân cầu Tân Thuận và kênh Tẻ, phía Bắc giáp kênh Bến Nghé. Đường Đỗ Xuân Hợp: Kết nối Thành phố Thủ Đức gần hơn. Đường Đỗ Xuân Hợp nối từ xa lộ Hà Nội (Quận 9) tới đường Nguyễn Duy Trinh (Quận 2) với tổng chiều dài khoảng 3.5km đang được đầu tư mở rộng lên 30m, 6 làn xe để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra tại khu vực này. 🌟 Tiến độ mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp Đường Đỗ Xuân Hợp trước khi mở rộng chỉ có bề mặt cắt ngang từ 7 – 12m.

Đường Đỗ Xuân Hợp: Kết nối Thành phố Thủ Đức gần hơn

Là ngã ba, ngã tư giao với nhiều tuyến đường khác như Liên Phường, Dương Đình Hội, Tăng Nhơn Phú, Tây Hoà… nên các phương tiện giao thông di chuyển qua đây gặp nhiều khó khăn. Trước năm 2018, kế hoạch mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp đoạn từ Xa lộ Hà Nội đến sông Rạch Chiếc được triển khai đã tạo ra một bộ mặt đô thị mới cho khu vực này. Tình trạng ùn tắc giao thông tại đây dần được cải thiện. Bản đồ hành chính Hà Nội quận Long Biên. Phân tích tiềm năng thị trường căn hộ Quận 7. Quận 7 được xem là trung tâm phát triển của thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn trong nhiều năm qua.

Phân tích tiềm năng thị trường căn hộ Quận 7

Và theo dự báo của giới chuyên môn điều này sẽ tiếp tục diễn ra trong vòng 5 năm tới. Hãy cùng chuyên gia Hoàng Bắc tìm hiểu sức hấp dẫn của thị trường căn hộ Quận 7 thông qua bài viết này. Cầu Thủ Thiêm 1,2,3,4 - Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất. Cầu Thủ Thiêm 1,2,3,4 có điểm kết nối là Khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 vượt sông Sài Gòn tới các Quận Bình Thạnh,1,4 và 7.

Cầu Thủ Thiêm 1,2,3,4 - Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất

Việc xây dựng những cây cầu này sẽ giúp hoàn chỉnh hạ tầng giao thông kết nối, giải quyết dứt điểm tình trạng ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm cũng như thúc đẩy phát triển bán đảo Thủ Thiêm. 🌟 Cầu Thủ Thiêm 1 – Khánh thành năm 2010 Dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm có tổng mức đầu tư là 1.473 tỉ đồng (2 giai đoạn), được động thổ vào ngày 24.4.2005. Trước đó, giai đoạn 1 được khánh thành vào năm tháng 1 năm 2008. Một số dự án căn hộ Quận 8 tiêu biểu. 5 dấu mốc quan trọng của dự án sân bay Quốc tế Long Thành. Sân bay Quốc tế Long Thành là công trình giao thông quan trọng nhất của Việt Nam trong giai đoạn 2015 – 2025.

5 dấu mốc quan trọng của dự án sân bay Quốc tế Long Thành

Mục tiêu khi xây dựng sân bay này là giải tỏa áp lực cho sân bay Tân Sơn Nhất vốn đã bị quá tải trong nhiều năm qua. Ngoài ra, cần phải có một sân bay với quy mô lớn nhằm cạnh tranh kinh tế với các cảng hàng không trung chuyển lớn khác trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung khi xu hướng toàn cầu hóa ngày càng sâu sắc. Bài viết dưới đây sẽ nêu bật 5 dấu mốc quan trọng về dự án sân bay quốc tế Long Thành để bạn đọc hiểu rõ hơn. 🌟 1. Khánh thành Cầu Thủ Thiêm 2 vào tháng 9 năm 2021. Cầu Thủ Thiêm 2 là một công trình giao thông trọng điểm của TPHCM trong giai đoạn 2015 – 2020.

Khánh thành Cầu Thủ Thiêm 2 vào tháng 9 năm 2021

Tiến độ dự án hiện đã hoàn thành hơn 70% nhưng đang phải dừng thi công do vướng giải phóng mặt bằng ở khu đất Ba Son. 🌟 Vị trí và ý nghĩa khi xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 Dự án cầu Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn để kết nối khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2) với Quận 1. Đây là một trong 14 cầu vượt sông Sài Gòn theo quy hoạch đã được Chính phủ phê duyệt từ năm 2007. Điểm đầu của dự án là tuyến đường R1 (Đại lộ vòng cung), điểm cuối là giao lộ Tôn Đức Thắng – Đinh Tiên Hoàng. Metro TPHCM – Tuyến số 5.

Bản đồ hành chính - Thông tin cập nhật! Bản đồ hành chính châu Á, Âu, Phi, Mỹ, Châu Đại Dương. Quốc gia hay vùng lãnh thổ là những vùng đất có chủ quyền được cấu thành từ 3 yếu tố: lãnh thổ, dân cư và pháp luật.

Bản đồ hành chính châu Á, Âu, Phi, Mỹ, Châu Đại Dương

Hiện nay, trên thế giới có 5 châu lục với hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ được công nhận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bản đồ hành chính 5 châu lục này trong bài viết dưới đây. Căn hộ Quận 6 Lucky palace bàn giao đến khách hàng. Các thành phố là đô thị loại 1 được công nhận năm 2020. Danh sách đô thị loại 1 bao gồm 22 thành phố: 3 thành phố trực thuộc Trung ương và 19 thành phố trực thuộc tỉnh.

Các thành phố là đô thị loại 1 được công nhận năm 2020

Số liệu này được cập nhật mới nhất tính đến ngày 23 tháng 7 năm 2020. 🌟 Danh sách đô thị loại 1 – 5 tiêu chí phân loại Để lọt vào danh sách đô thị loại 1, các thành phố trên cả nước phải đáp ứng đủ những điều kiện sau: Thứ nhất, phải có vai trò là trung tâm tổng hợp cấp quốc gia, cấp vùng hoặc cấp tỉnh về kinh tế; tài chính; văn hóa; giáo dục; đào tạo; du lịch; y tế; khoa học và công nghệ; đầu mối giao thông, giao lưu trong nước và quốc tế; có chức năng thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của một vùng liên tỉnh hoặc cả nước; Cơ cấu và trình độ phát triển kinh tế – xã hội đạt các tiêu chuẩn quy định tại Phụ lục 1 ban hành tại Nghị quyết số 1210/2016/UBTVQH13 có hiệu lực từ ngày 25 tháng 5 năm 2016 về phân loại đô thị.

Thứ hai, về quy mô dân số. Thứ ba, mật độ dân số. Thứ tư, tỷ lệ lao động phi nông nghiệp. Căn hộ Quận 5 – Một số thông tin hành chính. Căn hộ Quận 3 - Phân tích tiềm năng đầu tư 2020. Quận 3 thuộc khu trung tâm lâu đời bao gồm nhiều công trình kiến trúc cổ từ thời Pháp thuộc. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều Cơ quan chính phủ trong và ngoài nước. Chính vì vậy, chính sách xây dựng tại đây được quản lý rất chặt chẽ. Căn hộ Quận 2 - 5 giá trị nổi bật nhất thu hút khách hàng. Quận 2 là một trong ba quận nằm ở khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh đã được quy hoạch trở thành khu đô thị sáng tạo và trọng tâm phát triển các tòa nhà cao tầng. Hiện tại, khi đi qua Quận 2 dọc tuyến đường Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, … chúng ta đều thấy rất nhiều tòa nhà căn hộ Quận 2 cao tầng đã và đang xây dựng góp phần thay đổi diện mạo đô thị so với nhiều năm trước. Hãy cùng khu đô thị Vinhomes đi tìm câu trả lời cho sự “lột xác” này thông qua bài viết sau. 🌟 Căn hộ Quận 2 – Một số đặc điểm chính về Quận 2 Vị trí: Quận 2 giáp với các Quận 1, 4, 7, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Diện tích: 50 km². Trụ sở hành chính: 168 Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi. Căn hộ Quận 1 – Thị trường đầu tư luôn đầy tiềm năng. Icon Central Dĩ An: Chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh. 🌟 Tiện ích xung quanh khu dân cư Icon Central Dĩ An Trong lòng dự án, chủ đầu tư sẽ xây dựng những tiện ích sau: Khu giải trí, vui chơi trẻ em Hệ thống công viên cảnh quan cây xanh nội khu Khu thể thục thể thao ngoài trời.

Giá bán và lịch thanh toán Vietuc Varea Quý IV/2020. 3 tòa nhà cao nhất Sài Gòn có thiết kế ấn tượng. Các tòa nhà cao nhất Sài Gòn bao gồm: The Landmark 81, tháp tài chính Bitexco, tòa nhà Vietcombank với độ cao trên 200m cùng thiết kế ấn tượng. Trở thành biểu tượng cho sự năng động, phát triển không ngừng của thành phố đông dân nhất Việt Nam – TP Hồ Chí Minh. Những tòa nhà cao nhất Sài Gòn đều mang một vẻ đẹp riêng nhưng có một điểm chung là góp phần thay đổi bộ mặt đô thị trung tâm thành phố theo hướng văn minh, hiện đại. 1.

Hợp đồng mua bán nhà, công trình xây dựng trong kinh doanh bất động sản. Đảo Kim Cương Quận 2 ở đâu? Có những dự án căn hộ nào. Đảo Kim Cương là một hòn đảo tự nhiên được bồi tụ bởi những hạt phù sa từ sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Đây là một địa danh nổi tiếng tại Quận 2 không chỉ vì cái tên cao cấp mà còn nhiều điều đặc biệt khác nữa. 🌟 Vị trí đảo Kim Cương tại Quận 2 Theo tìm hiểu, đảo Kim Cương thuộc phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Đảo nằm ngay ngã ba sông nơi sông Giồng Ông Tố hợp lưu với sông Sài Gòn. Đảo có hình giọt nước, rộng khoảng 8ha. Trước đây, khi muốn vào đảo Kim Cương người ta phải đi bằng thuyền vì không có đường. . 🌟 Xây cầu vượt đảo Kim Cương phá thế “độc đạo” Để khai thác hết những giá trị tiềm tàng tại Đảo Kim Cương. Cầu có thiết kế dài gần 300m, rộng 22m và 4 làn xe.

Fog Garden Bảo Lộc: 3 tiềm năng tăng giá tốt nhất. Theo chủ đầu tư, Dự án Fog Garden Bảo Lộc trong tiếng Anh có nghĩa là “vườn sương mù”. Bởi ở vùng đất này, mỗi buổi sáng đều đón bình minh trong trạng thái sương mù mờ mờ ảo ảo. Buổi trưa là những tia nắng vàng rọi xuống qua những tán cây cùng với những làn gió se lạnh của vùng đất cao nguyên. Các thành phố lớn của Việt Nam thuộc Tây Nam Bộ. Masterise Group và thương hiệu bất động sản Masteri. Cầu Cát Lái sẽ sớm được đầu tư xây dựng. Novaland - 28 năm xây dựng cuộc sống bừng sáng cho mọi nhà. Trên thị trường bất động sản hiện nay, Tập đoàn Novaland ngày càng chứng tỏ được uy tín và sức mạnh của mình khi liên tục tung ra những dự án chất lượng được giới đầu tư ủng hộ tích cực. Vậy đâu là lý do giúp Novaland gặt hái được nhiều thành công như vậy. Đừng bỏ lỡ những thông tin có trong bài viết này. 🌟 Những dấu ấn quan trọng của Tập đoàn Novaland Năm 1992: Thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thành Nhơn với số vốn điều lệ 400 triệu đồng để kinh doanh thuốc thú y, nguyên liệu dược, hóa chất.

Tiểu sử ông Bùi Thành Nhơn. Vòng xoay Mỹ Thủy Quận 2! Cập nhật 2020. Vòng xoay Mỹ Thủy thuộc Quận 2 đang trong quá trình xây dựng. Sau khi hoàn thiện nút giao này sẽ có 4 tầng. Ý nghĩa của đường Vành đai 3 TPHCM. Bùi Cao Nhật Quân là ai? Có phải con trai ông Bùi Thành Nhơn. Thông tin người đàn ông “bí ẩn” được bổ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland vào năm 2007 khi mới 25 tuổi khiến nhiều người xôn xao. Bài viết này sẽ tổng hợp tin tức về Bùi Cao Nhật Quân cho những ai quan tâm được biết. Aqua City có nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng? Xét về tính kết nối. Aqua City có nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng. Vinhomes - 5 giá trị đẳng cấp của chủ đầu tư hàng đầu VN! Công ty đang phát triển 2 dự án Vinhomes Grand Park tại TPHCM và Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội.

Vinhomes Grand Park nằm tại Quận 9 có quy mô 272 hecta; trải dài trên tuyến đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thuộc địa bàn phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ; tiếp giáp với hai mặt sông lớn là sông Tắc và sông Đồng Nai. Vincity Quận 9 bao gồm các loại hình như căn hộ, biệt thự và nhà phố. Dự án có công viên trung tâm rộng 36 ha và các công viên chủ đề khác. Ngoài ra, còn xây dựng trung tâm thương mại Vincom, VinMart, trường học liên cấp Vinschool và bệnh viện Vinmec. Masteri Ba Son Quận 1 có tiềm năng tăng giá lớn. Masteri Ba Son Quận 1 - Có nên mua đầu tư hay không? Việc Masteri Ba Son Quận 1 dù chưa mở bán đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Đặc biệt là những người có nhu cầu tìm mua bất động sản trung tâm.

Gia tri can ho The Grand Manhattan tang theo tuyen Metro so 1

The Grand Manhattan Novaland: Có nên đầu tư hay không? Đâu là lý do khiến The Grand Manhattan được khách hàng săn đón? Tiện ích nội khu và ngoại khu tại phân khu Phoenix South Aqua City. Phân khu Phoenix South Aqua City - 5 đặc điểm nổi bật! 🌟 Tìm hiểu vị trí phân khu Phoenix South Đảo Phượng Hoàng nói chung và Phoenix South nói riêng đều nằm tách biệt so với các phân khu khác do sông nước bao quanh. Mặt bằng căn hộ Masteri Centre Point. Masteri Centre Point Quận 9 -【3 giá trị tiềm năng】 Cầu Vàm Cái Sứt có vai trò quan trọng đối với khu đô thị Aqua City. Cầu Vàm Cái Sứt nằm ở đâu? Tầm quan trọng của dự án. Căn hộ CitiGrand sẽ là một "căn hộ thông minh" Căn hộ Citigrand Kiến Á Quận 2! Cập nhật mới 2020.

Khách hàng hài lòng với chất lượng căn hộ The Rainbow khi nhận bàn giao. Thông tin - Bảng giá mới nhất 2020. Tiện ích nổi bật phân khu Ever Green tại Aqua City. Phân khu Ever Green Aqua City. Giải mã sức hút của shophouse Sun Harbor Aqua City. Phân khu Sun Harbor Aqua City. Phân khu The Manhattan Vinhomes Grand Park. The Manhattan sở hữu vị trí đắc địa trong đại đô thị nằm sát công viên và hồ trung tâm. Phân khu River Park Aqua City. Phân khu River Park cung cấp nhà phố, shophouse và biệt thự chất lượng cao. Phân khu The Origami Vinhomes Grand Park. The Origami xây dựng với tiến độ thần tốc. Vinhomes Grand Park thông tin về vị trí dự án. Vinhomes Grand Park - Khu đô thị kiểu mẫu nhất Quận 9! Vị trí dự án Aqua City tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Aqua City Đồng Nai - Khu đô thị sinh thái thông minh - Khudothivinhomes. Phan khu the grand villas.