background preloader

Submit&Linkwheel

Facebook Twitter

เอา FEED ไปซับมิท ที่ DIGG.COM แบบ Auto Post. เทคนิคเมซอน ทำอันดับดี+อินเด็กไว. Free directories, best free directories, list of free directories. ผมจะแนะนำอะไรดีๆให้ครับ ในการหา blacklink. วิธีของผมนี้ถ้าคนอื่นรู้แล้วก็ผ่านไปนะครับ จากกระทู้ เห็นเพื่อนๆอยากได้กัน แต่ไม่ต้องเสียใจครับ ผมมีวิธีหาได้อีกเพียบให้เลย มาดูวิธีกันครับ ต่อไปเป็นรายชื่อเวปที่มี pr สูงๆ แล้วได้ dofollow ครับ Cisco PR7 -

ผมจะแนะนำอะไรดีๆให้ครับ ในการหา blacklink

[ต่อยอด]จาก 500 Backlink เก็บ url และทำ link wheel. แจกเว็บ PR 8-9 ครับ ไม่ต้องสมัคร submit ได้เลย. ความแรงของ Link wheel +++ **by boy cafe** Link wheel ได้แค่ backlinks ปริมาณน้อย จะได้ backlinks คุณภาพจริงเหรอ จะติดอันดับได้หรือไม่ บอทจะแรงจริงๆไหมแต่Link wheel คือล่อบอทให้เข้ามาในวง wheel โดยไม่มีทางออก และบอททั้งหมดเข้าสู่เว็บหลักเท่านั้น ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียกบอทมหาศาล ดักบอทได้มาก และบอทที่เข้ามาจะเข้าในเว็บหลักเท่านั้น backlinks จาก link wheel ที่ยิงสู่เว็บหลัก มีคุณภาพจริงๆ ไม่ใช่ Link ทั่วไปที่หามา และเป็น Link ที่เป็น backlinks ที่มีคุณภาพสูงกว่า Link ทั่วไป หลายเท่า (อาจเป็น 100 เท่าก็ว่าได้) เพราะบอทจะไหวเวียนกันเป็นวงหลายรอบเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามเว็บที่ได้ผลประโยชน์สูงสุดคือเว็บหลักเท่านั้น !!

ความแรงของ Link wheel +++ **by boy cafe**

ในการทำ link wheel แบบง่ายๆ ใช้เวลาเพียง 1 ชม. พิมพ์หน้านี้ - แนะนำเว็บ Submit PR8!!!! และ PR 9 !!!!!Dofollow 100% (เพิ่มPR9) หัวข้อ: แนะนำเว็บ Submit PR8!!!!

พิมพ์หน้านี้ - แนะนำเว็บ Submit PR8!!!! และ PR 9 !!!!!Dofollow 100% (เพิ่มPR9)

และ PR 9 !!!!! Dofollow 100% (เพิ่มPR9) เริ่มหัวข้อโดย: Hackublog ที่ 01 กรกฎาคม 2010, 01:41:17. ถามเรื่องซับมิตเวป pligg profile หน่อยครับ. รบกวสนถามเรื่องซับมิตเวป pligg profile หน่อยครับ ยังไม่เข้าใจการซับมิตเลยครับ นั่งอ่านมาหลายวันยังงงๆอยู่ อยากทราบว่า pligg profile พวกนี้เราต้องโพสท์ content ของเราด้วยใช่มั้ยครับ หรือว่าแค่ไปสมัครไว้เฉยๆครับ แล้วถ้าต้องโพสท์ content นี่ต้องโพสท์ทุกวันรึป่าวครับ แล้วแต่ละเวปใช้ content เดียวกันได้รึมั้ยครับ.

ถามเรื่องซับมิตเวป pligg profile หน่อยครับ

พิมพ์หน้านี้ - แจกเว็บ PR 8-9 ครับ ไม่ต้องสมัคร submit ได้เลย. หัวข้อ: :: เริ่มหัวข้อโดย: MyLive ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2010, 10:02:10 หัวข้อ: Re: แจกเว็บ PR 8-9 ครับ ไม่ต้องสมัคร submit ได้เลย เริ่มหัวข้อโดย: เป็นติ่งไรเนี่ย ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2010, 10:15:57 +1 เป็นกําลังใจ :wanwan007: :wanwan007: หัวข้อ: Re: แจกเว็บ PR 8-9 ครับ ไม่ต้องสมัคร submit ได้เลย เริ่มหัวข้อโดย: ming0189 ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2010, 10:21:33 ขอบคุณมากครับกำลังต้องการอยู่พอดีเลย หัวข้อ: Re: แจกเว็บ PR 8-9 ครับ ไม่ต้องสมัคร submit ได้เลย เริ่มหัวข้อโดย: iTalk-Affiliate ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2010, 10:23:36.

พิมพ์หน้านี้ - แจกเว็บ PR 8-9 ครับ ไม่ต้องสมัคร submit ได้เลย

Best 2.0 sites for a link wheel. รายชื่อ 2500 wpmu เยอะแบบสุดๆ แต่ยังไม่ได้คัดครับ. แจก 4 Autoapproved PR7 Links. สุดจะเสียว!! คลิก >> วันนี้คุณมี Link Network รึยัง...??? หนึ่งใน 108 กระบวนท่าลับ ความลับขั้นสุดยอดของ seo คือการได้มี Link Network สุดยอดเป็นของตัวเอง เจ้า Link Network คืออะไร ??

สุดจะเสียว!! คลิก >> วันนี้คุณมี Link Network รึยัง...???

- web จำนวนมากที่ทำขึ้นมาเพื่อ link ไปหายัง money site เพื่อทำให้อันดับ keyword ในเวป moneysite ดีขึ้น Link Network ดีอย่างไร ?? เทคนิค Link Wheel ด้วย profiles จาก Pligg. จากกระทู้ แชร์ประสบการณ์การแข่งขันทำบุญวันเกิดผมได้พูดถึงหนึ่งเทคนิค คือ การสร้าง link wheel หรือ การลิ้งแบบวงล้อ (วงกลม) เป็นเทคนิคง่ายๆๆ ในการหา Back Link ที่ผมขึ้นว่ามันง่ายมากๆเนื่องจากปัจจุบัน pligg CMS เป็นที่นิยมกันมากมายไม่ใช่เฉพาะแค่บ้านเราแต่ทั่วโลกมีการนำไปใช้งานเป็นจำนวนมาก และก็สามารถหา lists ได้ง่าย และด้วยตัว pligg เองนอกจากให้ user ได้ส่งเรื่องเข้าไปเพื่อที่จะได้ BLโดยการอนุมัติของแอดมิน หรือจะแบบออโต้ก็ตาม บางเวบก็ dofollow บางเวบ nofollow บางเวบ redirect แต่ในส่วนของ profile ซึ่งหลายคนมองข้ามไป สมัคร user เพื่อตั้งหน้าตั้งตาส่งเรื่องแต่ความจริงแล้ว แทบจะเกือบทุกเวบ ผมยังไม่ค่อยเห็นใครปรับแต่งหรือแก้ไขในส่วนนี้ ทำให้เราสามารถสร้าง BL ได้ถึงสองลิ้งในหน้าโปรไฟล์ ถึงแม้ว่าจะเป็นลิ้งแบบ url ก็ตามแต่ก็ไม่เสียหายอะไรเลย สำหรับลิ้งฟรีง่ายๆ บางเวบ domain มี pr ถึง pr5 pr6การได้ลิ้งออกจากเวบที่มี pr สูงก็มีผลเหมือนกันครับ.

เทคนิค Link Wheel ด้วย profiles จาก Pligg

ฺBacklinks จากเวบเจ้าพ่อเสริช ขำขำ มีกันรึยัง.