background preloader

Iottuonglai

Facebook Twitter

Dịch vụ xây dựng hệ thống iot cho cá nhân và doanh nghiệp giúp quản lỹ và điều khiển thiết bị từ xa qua mạng internet chỉ bằng app trên smartphone

Hệ thống mái che thông minh tiện dụng. Hệ thống nuôi tôm thông minh điều khiển từ xa. Hệ thống nuôi tôm thông minh on Behance. Nuôi tôm là một ngành kinh doanh rủi ro, nhưng là một ngành quan trọng ở Việt Nam.

Hệ thống nuôi tôm thông minh on Behance

Điều này là do tôm cung cấp gần một nửa doanh thu của cả nước từ thủy sản. Tôm cũng không được tiêu thụ nhiều trong nước mà chủ yếu được xuất khẩu khắp thế giới. Trên thực tế, 70% lượng tiêu thụ tôm ở Hoa Kỳ và Tây Âu đến từ các trang trại nuôi tôm ở Đông Nam Á. Những trang trại nuôi tôm rất lớn, thường bắt đầu với 100.000 con tôm, sau đó phát triển lên một tấn tôm chỉ sau một tháng. Công việc của người nuôi tôm chủ yếu là cho ăn, bật tắt tuabin để hòa tan oxy trong nước, đảm bảo các yếu tố môi trường cần thiết cho tôm phát triển. Hệ thống của chúng tôi bao gồm các giải pháp giúp người nuôi tôm có thể điều khiển từ xa mọi công việc, không phải chạy tới chạy lui và vẫn có thể quản lý hết tất cả mọi thứ trên điện thoại thông minh của mình.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Tư vấn IoT chuyên nghiệp giá 100.000đ - Hồ Chí Minh. Nhu cầu về IoT ngày càng lớn hơn.

Tư vấn IoT chuyên nghiệp giá 100.000đ - Hồ Chí Minh

Thế giới đang dần chuyển sang thời đại dữ liệu số hóa. IoT kết hợp hiệu quả các xu hướng công nghệ mới nổi với hoạt động kinh doanh để mang lại nhiều giá trị hơn. Nó cho phép thiết bị kinh doanh hoạt động tự động và độc lập mà không cần sự tương tác của con người, thúc đẩy hoạt động kinh doanh cải thiện đáng kể năng suất với chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, các chiến lược IoT thay đổi theo từng ngành, để chống lại sự gián đoạn trong và giữa các doanh nghiệp, các công ty cần có chuyên môn của chuyên gia tư vấn IoT để kết hợp hiệu quả kỹ thuật này vào hoạt động của họ. Các chuyên gia IoT xác định các phương pháp tiếp cận cung cấp và đề xuất các dịch vụ nhập cho luồng dữ liệu liền mạch nhằm tối ưu hóa hiệu quả các thiết bị cổng IoT để nâng cao cả hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ. Đánh giá một doanh nghiệp để đưa IoT vào thường được theo sau bằng cách xác định chính xác phần cứng để tích hợp. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Hệ thống bạt che thông minh điều khiển từ xa giá 100.000đ - Hồ Chí Minh. 3706734 - 10:19, 27/11 - Hồ Chí Minh - 6 Liên hệ mua hàng tại shop.

Hệ thống bạt che thông minh điều khiển từ xa giá 100.000đ - Hồ Chí Minh

Hệ Thống Mái Che Thông Minh Tại Hồ Chí Minh. Đối với những quán ăn, quán cafe thì không gian ngoài trời là nơi được rất nhiều khách ưa thích thay vì ngồi bên trong căn phòng ngột ngạt đóng cửa với máy lạnh.

Hệ Thống Mái Che Thông Minh Tại Hồ Chí Minh

Không gian đó giúp gần gũi với thiên nhiên hơn, đón gió và ánh sáng từ tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu. Tuy nhiên thời tiết không phải lúc nào cũng đẹp, có những lúc trời mưa, có những lúc nắng gắt. Chính vì vậy rất cần có mái che vào những lúc này. Mái che thì có loại khi mở ra dùng tay hoặc có loại bật công tắc bằng điện. Nhưng phổ biến vẫn là loại dùng điện vì tiết kiệm sức rất nhiều, nhưng vẫn phải ra vị trí bật công tắc khi cần đóng hoặc mở, điều này có một sự bất tiện đối với nhiều người.

Hệ thống nuôi tôm thông minh theo yêu cầu giá 100.000đ - Hồ Chí Minh. 3705895 - 15:44, 24/11 - Hồ Chí Minh - 7 Liên hệ mua hàng tại shop Tôm là loại thủy sản được nuôi khá nhiều ở Việt Nam.

Hệ thống nuôi tôm thông minh theo yêu cầu giá 100.000đ - Hồ Chí Minh

Ngoài phục vụ cho nhu cầu trong nước còn có một lượng lớn xuất ra thị trường nước ngoài. Quá trình nuôi cần có những biện pháp kiểm soát chặt chẽ về môi trường ao nuôi để đảm bảo tôm không bị bệnh, được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ để phát triển, lớn nhanh, đạt khối lượng và kích thước yêu cầu. Thời điểm hiện tại công việc cho ăn vẫn còn phụ thuộc vào con người, đến giờ nhất định lại ra ao nuôi để cho tôm ăn. Máy Pha Cafe Thông Minh Tại Hồ Chí Minh. Máy pha cafe là một giải pháp thay thể cách thức pha cafe truyền thống.

Máy Pha Cafe Thông Minh Tại Hồ Chí Minh

Các quy trình được thiết lập và kiểm soát bằng mạch điện tử bên trong theo một cơ chế chính xác giúp cho việc đảm bảo có những tác cafe thơm ngon với hương vị đồng đều. Nhờ máy móc hạn chế được những lỗi từ phía con người ảnh hưởng đến chất lượng tách cafe khi pha. Ngoài ra nó cũng nâng cao năng suất cho ra cafe để phục vụ nhiều người được tốt hơn. Tuy nhiên vẫn có những hạn chế là các phím điều khiển máy nằm hoàn toàn trên thân. Thế nên để có thể điều khiển được người sử dụng luôn phải di chuyển đến vị trí của máy. Hệ Thống Tưới Cây Qua Điện Thoại Tại Hồ Chí Minh. Công nghệ ngày càng phát triển giúp con người làm được những điều mà trước kia không thể.

Hệ Thống Tưới Cây Qua Điện Thoại Tại Hồ Chí Minh

Giờ đây việc điều khiển mọi thứ từ xa đã trở nên rất dễ dàng nếu có một hệ thống phù hợp. Điều khiển ở một khoảng cách xa giúp cho chúng ta không cần phải ở gần đối tượng cần điều khiển để làm các thao tác bật tắt, điều chỉnh... Điều này rất có lợi khi không phải lúc nào chúng ta có thể tiếp cận được đối tượng. Có những lúc chúng ta ở khoảng cách xa hoặc rất xa. Điều này rất đúng với công việc tưới cây qua hệ thống bơm. Hệ thống mái che thông minh. Việt Nam là một nước thuộc khu vực nhiệt đới gió mùa, thế nên nắng rất nhiều mà mưa cũng rất nhiều.

Hệ thống mái che thông minh

Để che nắng, che mưa cho một không gian trước sân nhà, sân thượng, hay một không gian hàng quán ngoài trời... thì lựa chọn hợp lý nhất là mái che. Khi cần che thì mở để kéo ra là có ngay một lớp chắn trên cao, khi không cần thì đóng lại để lại có không gian thông thoáng phía trên. Máy pha cafe thông minh giá 100.000đ - Hồ Chí Minh. 3703798 - 15:29, 17/11 - Hồ Chí Minh - 6 Liên hệ mua hàng tại shop Cafe là một món đồ uống mang tầm quốc gia của Việt Nam.

Máy pha cafe thông minh giá 100.000đ - Hồ Chí Minh

Mọi miền đều có cửa hàng phục vụ món đồ uống này đặc biệt là vào buổi sáng, để kích thích hoạt động trí óc cho một ngày mới năng động. Công việc pha cafe đã không còn mang tính thủ công như trước nữa mà thay vào đó sử dụng máy móc cho phép điều chỉnh chính xác lượng cafe và lượng nước đảm bảo độ đồng đều về hương vị trên mỗi tách cafe, đồng thời giúp tăng hiệu suất cho ra một ly cafe phục vụ khách hàng. Tuy nhiên trên máy pha cafe có nhiều nút điều khiển và cần người vận hành trực tiếp bên cạnh máy, như vậy sẽ tốn một phần sức người. Hệ thống tưới cây bằng điện thoại. Cây xanh giúp cho không gian trở nên tươi mát hơn, đem lại nguồn dưỡng khí dồi dào, một số cây còn là nguồn thực phẩm cho con người.

Hệ thống tưới cây bằng điện thoại

Nêu bạn có một khu vườn thì việc tưới cây là không thể thiếu. Cây luôn cần nước để thực hiện các hoạt động sinh trưởng và phát triển. Tuy nhiên trong thời buổi công nghệ hiện tại thì việc việc tưới thủ công chiếm rất nhiều thời gian và công sức. Cho dù bạn có hệ thống tưới thì bạn cũng phải trực tiếp đi bật công tắc rất bất tiện và không phải lúc nào bạn cũng có mặt ở khu vườn của mình để làm việc đó.

Chính vì thế rất cần một giải pháp để bạn có thể điều khiển được quá trình tưới dù cho ở đâu đi nữa.IoT Tương Lai với sứ mệnh đem cách mạng IoT đến Việt Nam nhằm kết nối tất cả các thiết bị với internet giúp mọi người có thể điều khiển tất cả các thiết bị từ xa. Iot IBM Watson là gì. Iot IBM Watson là một dịch vụ được quản lý hoàn toàn, được lưu trữ trên máy chủ đám mây với các khả năng đăng ký thiết bị, kết nối, kiểm soát, trực quan hóa nhanh chóng và lưu trữ dữ liệu.

Từ chip đến ứng dụng cho đến đám mây, có thể tận dụng tối đa các API Watson, bảng điều khiển trực quan, tài nguyên phong phú dành cho nhà phát triển và bảo mật hàng đầu trong ngành để tăng tốc hiểu biết về IoT của doanh nghiệp. Dự đoán thời gian thực và phân tích cạnh của dữ liệu người dùng, máy móc và môi trường thúc đẩy học máy và các API nhận thức.

Các ứng dụng và thiết bị của chính phủ trong hệ sinh thái IoT: các mẫu sử dụng và hiệu suất, phát hiện bất thường, xác thực dữ liệu và giao dịch. Kết nối các thiết bị, mạng và cổng kết nối IoT thông qua một hệ sinh thái đang phát triển sử dụng truyền thông dựa trên tiêu chuẩn mở như MQTT và HTTPS. Xác định, tổng hợp và chuyển đổi dữ liệu từ các nguồn IoT thành cấu trúc dữ liệu dựa trên nội dung. AWS EC2 là gì. Amazon EC2 (Elastic Compute Cloud), một trong những dịch vụ nổi tiếng nhất của Amazon Web Services, cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng chạy các ứng dụng trên đám mây công cộng. EC2 có phải là một máy ảo không? Các nhà phát triển có thể tạo các phiên bản của máy ảo và dễ dàng định cấu hình tỷ lệ dung lượng của các phiên bản bằng giao diện web EC2.

AWS EC2 dùng làm gì? EC2 cho phép người dùng xây dựng ứng dụng để tự động mở rộng quy mô theo nhu cầu thay đổi và thời kỳ cao điểm, đồng thời giúp việc triển khai máy chủ ảo và quản lý lưu trữ trở nên đơn giản, giảm thiểu nhu cầu đầu tư vào phần cứng và giúp hợp lý hóa các quy trình phát triển. EC2 được lập hóa đơn như thế nào? Định giá EC2 dựa trên giờ và kích thước của phiên bản, khu vực và hệ điều hành. Làm cách nào để bạn thiết lập AWS EC2? Thiết lập EC2 liên quan đến việc tạo Hình ảnh Máy Amazon (AMI), bao gồm hệ điều hành, ứng dụng và cấu hình. Máy pha trà thông minh. Kể từ khi tách trà đầu tiên tình cờ được pha cho Hoàng đế Thần Nông vào năm 2737 trước Công nguyên, mọi người trên khắp thế giới đã pha trà theo cách riêng của mình.

Thiết bị hoặc bộ ấm chén sử dụng để pha trà hấp dẫn bởi sự đa dạng của nó. Máy pha trà hiện đại trông và hoạt động giống như một sự giao thoa giữa ấm đun kiểu cổ và bình trà. Tiêu chuẩn IEEE 802.11 là gì. IEEE 802.11 đề cập đến bộ tiêu chuẩn xác định giao tiếp cho mạng LAN không dây (mạng cục bộ không dây hoặc WLAN). Công nghệ đằng sau 802.11 được người tiêu dùng gọi là Wi-Fi. Như tên của nó, IEEE 802.11 được giám sát bởi IEEE, cụ thể là Ủy ban tiêu chuẩn IEEE LAN / MAN (IEEE 802). Tiêu chuẩn 802.3 là gì. IEEE 802.3 là một tập hợp các tiêu chuẩn và giao thức xác định các mạng dựa trên Ethernet. Công nghệ Ethernet chủ yếu được sử dụng trong mạng LAN, ngoài ra cũng có thể được sử dụng trong MAN và thậm chí cả WAN. IEEE 802.3 định nghĩa lớp vật lý và lớp con điều khiển truy cập phương tiện (MAC) của lớp liên kết dữ liệu cho mạng Ethernet có dây. Các phiên bản IEEE 802.3 phổ biến. WiMAX là gì. Công nghệ WiMAX là công nghệ truyền thông băng thông rộng không dây dựa trên tiêu chuẩn IEE 802.16 cung cấp dữ liệu tốc độ cao trên một khu vực rộng.

Các chữ cái của WiMAX là viết tắt của Khả năng tương tác trên toàn thế giới cho truy cập vi sóng (AXess), và nó là công nghệ kết nối mạng không dây điểm tới đa điểm. Công nghệ WiMAX có thể đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng từ các nước phát triển muốn lắp đặt một mạng dữ liệu tốc độ cao mới với chi phí rất rẻ mà không cần tốn kém chi phí và thời gian để lắp đặt mạng có dây, cho những người ở nông thôn cần truy cập nhanh. trong đó các giải pháp có dây có thể không khả thi do khoảng cách và chi phí liên quan, cung cấp hiệu quả băng thông rộng WiMAX. AWS Lightsail là gì. AWS Lightsail là một dịch vụ AWS mức khởi điểm, cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng quyền truy cập vào máy chủ riêng ảo có thể định cấu hình (VPS) và một bộ công cụ dễ sử dụng.

Amazon Lightsail cung cấp một cách dễ dàng, gọn nhẹ cho người dùng đám mây mới để tận dụng các dịch vụ điện toán đám mây của AWS, nhưng liệu đó có phải là lựa chọn phù hợp cho việc triển khai IoT của bạn hoặc công ty không? Azure IoT Edge là gì. Google IoT Core là gì. Azure IoT Hub là gì. IEEE 802.15.4 là gì. IEEE 802.15.4 là một tiêu chuẩn được phát triển để cung cấp một khuôn khổ và các lớp thấp hơn trong mô hình OSI cho các mạng kết nối không dây công suất thấp, chi phí thấp. IEEE 802.15.4 cung cấp các lớp MAC và PHY, để lại các lớp trên được phát triển cho các tiêu chuẩn cao hơn cụ thể sau này như Thread, Zigbee, 6LoWPAN và nhiều loại khác.

Do đó, IEEE 802.15.4 không chiếm được sự quan tâm như các tiêu chuẩn khác, nhưng nó tạo cơ sở cho một số lượng lớn các tiêu chuẩn và do đó nó nếu được triển khai rộng rãi hơn có thể thấy rõ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nguồn điện thấp là một trong những yếu tố chính của 802.15.4 vì nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực nơi các cảm biến từ xa cần hoạt động bằng nguồn pin, có thể trong nhiều năm mà không được chú ý. POST Request là gì. Nói một cách đơn giản POST request là một cách để bạn gửi dữ liệu đến đích với sự trợ giúp của internet. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng phương thức POST request, một phương thức yêu cầu HTTP rất phổ biến (như GET, PUT hoặc DELETE). Mặc dù viết hoa nhưng “POST” không phải là từ viết tắt, vì vậy nó không đại diện cho bất cứ thứ gì. Thingsboard là gì. ThingsBoard là một nền tảng IoT mã nguồn mở để giám sát, xử lý dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu cùng với quản lý thiết bị. Hệ thống tưới cây bằng điện thoại thông minh tiện lợi giá 100.000đ - Hồ Chí Minh.

3698886 - 15:42, 01/11 - Hồ Chí Minh - 6. Hệ thống tưới cây qua điện thoại 32319202. Nước là phần tất yếu của cuộc sống, không có nước cây trồng không thể nào sinh sôi và phát triển được. Thế nên việc tưới nước rất quan trọng và phải được thực hiện mỗi ngày, không được lơ là. Máy pha cà phê thông minh 32317686. Hệ thống nuôi tôm thông minh. Hệ thống nuôi tôm thông minh. Hệ thống tưới cây bằng điện thoại. Tư vấn IoT cho doanh nghiệp. Tư vấn IoT chuyên nghiệp. Hệ thống mái che thông minh. Hệ thống nuôi tôm thông minh. Hệ thống tưới cây bằng điện thoại. Máy pha cà phê thông minh. Tư vấn IoT cho khách hàng. Máy pha cà phê thông minh. Máy pha cà phê thông minh. Máy pha cà phê thông minh. Máy pha cà phê thông minh - TP.Hồ Chí Minh - Five.vn. Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện thông minh. Tư vấn IoT. IoT Tương Lai - Tư vấn IoT. IoT Tương Lai - Hệ thống điện thông minh. IoT Tương Lai - Dịch vụ IoT. Dịch vụ IoT theo yêu cầu đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ IoT. IoT Tương Lai. Iot Tương Lai — Thiết kế thi công hệ thống điện thông minh. Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện thông minh. Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện thông minh. AWS IoT là gì. Android Things là gì. DSRC là gì. 5G NR là gì. Single Sign On SSO là gì. Sensor hub là gì. Wearable technology là gì. Tòa nhà thông minh smart building là gì. Quạt trần thông minh. Máy pha cà phê thông minh. Nhận lập trình vi điều khiển theo yêu cầu. Nhận lập trình ứng dụng IoT theo yêu cầu. IGMP snooping là gì. Độ rộng kênh WiFi là gì. Band Steering là gì. Airtime Fairness là gì? Khi nào sử dụng nó? Beacon Interval là gì. Subnet Mask là gì. Microservice là gì.

Websocket là gì. So sánh MQTT và HTTP cái nào tốt nhất cho IoT. Các giao thức truyền dữ liệu trong IoT. RSRP và RSRQ. RSSI là gì. Thingspeak là gì. Blynk là gì. Zigbee2MQTT là gì. Tx Power là gì. Home Assistant là gì. Esphome là gì và nó có thể làm được gì. Sự khác nhau giữa wifi 2.4ghz và 5ghz. API gateway là gì. Default Gateway là gì. Nên chọn 20MHz 40MHz hay 80MHz. LoRaWAN gateway là gì. LoRa và LoRaWAN. Message broker là gì. XMPP là gì. Giao thức AMQP là gì. Giao thức MQTT là gì. Tìm hiểu giao thức CoAP. Tìm hiểu về 6LoWPAN. Hệ sinh thái IoT là gì.

Zigbee RF4CE là gì. Cellular IoT là gì. So sánh Zigbee và LoRa. Ưu điểm và nhược điểm của Zigbee.