background preloader

Ihrvietnam

Facebook Twitter

IHR Việt Nam

iHR.org.vn là viện nghiên cứu bệnh cơ xương khớp, được thành lập vào tháng 6/2016 bởi nhóm chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Là một Website cung cấp thông tin trực tuyến về sức khoẻ của các bệnh lý về cơ xương khớp. Địa chỉ: Biệt thự B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: (024)7109 6699 Email: ihr.org.vn@gmail.com Website:

Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Xà Đơn - Hướng Dẫn A-Z. Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng xà đơn có tác dụng đẩy nhanh tiến độ điều trị, thư giãn khớp xương, kéo giãn cơ, giảm cứng khớp và cảm giác đau nhức khó chịu.

Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Xà Đơn - Hướng Dẫn A-Z

Bên cạnh đó phương pháp này có tác khả năng cải thiện sức bền, tăng độ linh hoạt và độ đàn hồi cho cột sống. Tuy nhiên người bệnh bệnh cần luyện tập đúng cách để đảm bảo tính hiệu quả. Chữa thoát vị đĩa đệm bằng xà đơn có khỏi không? Tập xà đơn là một bộ môn thể thao được nhiều người áp dụng, đặc biệt là nam giới. Bài tập này giúp nâng cao sức khỏe tổng thể, sức khỏe xương khớp, phù hợp với những người đang trong giai đoạn phát triển hoặc đang có những bệnh lý liên quan đến cột sống. Theo các chuyên gia, chữa thoát vị đĩa đệm bằng xà đơn có thể mang đến nhiều công dụng và lợi ích cho sức khỏe, bao gồm: Mặc dù mang đến nhiều lợi ích nhưng cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng xà đơn chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị và kiểm soát triệu chứng, không có khả năng điều trị dứt điểm bệnh lý.

Hướng dẫn vị trí đặt xà đơn Lựa chọn loại xà đơn. Phác Đồ Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm (Tham Khảo Bộ y Tế) Áp dụng phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm phù hợp là cách tốt nhất để cải thiện các triệu chứng và ngăn ngừa các rủi ro liên quan.

Phác Đồ Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm (Tham Khảo Bộ y Tế)

Phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng, bác sĩ có thể đề nghị phác độ nhiều trị nội khoa hoặc ngoại khoa. Do đó, điều quan trọng là người bệnh nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và có kế hoạch điều trị phù hợp. Định nghĩa thoát vị đĩa đệm Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy của đĩa đệm gây tổn thương hoặc rách phần bao xơ và thoát ra khỏi vị trí bình thường. Thoát vị đĩa đệm có thể gây chèn ép ống sống, rễ thần kinh hoặc tủy sống và dẫn đến các cơn đau nhức kéo dài. 1. Cột sống cổ có 7 đốt sống xếp chồng lên nhau, từ C1 đến C7. Đôi khi tình trạng đau, ngứa, tê hoặc yếu cánh tay có thể gây ảnh hưởng đến phần dưới của cơ thể nếu tủy sống bị ảnh hưởng.

Các Bài Tập Yoga Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Hay Nhất. Tập yoga chính là một trong những cách giảm đau và phục hồi chức năng hiệu quả cho người bị thoát vị đĩa đệm.

Các Bài Tập Yoga Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Hay Nhất

Biện pháp này có khả năng kích thích quá trình tuần hoàn máu, thư giãn các cơ, hạn chế đau và tăng độ linh hoạt cho xương khớp. Xoa Bóp, Bấm Huyệt Trong Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm. Bấm huyệt thoát vị đĩa đệm là một phương pháp điều trị bổ sung được áp dụng kết hợp với các biện pháp chăm sóc khác để cải thiện các cơn đau lưng.

Xoa Bóp, Bấm Huyệt Trong Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm

Về mặt lý thuyết, xoa bóp và bấm huyệt thường được áp dụng trong giai đoạn đầu của bệnh hoặc khi các triệu chứng không nghiêm trọng. Bấm huyệt có chữa được thoát vị đĩa đệm không? Bấm huyệt được thực hiện bởi một chuyên gia châm cứu bấm huyệt. Tuy nhiên, liệu pháp cũng được thực hiện bởi bác sĩ chỉnh hình, trị liệu xoa bóp, bác sĩ y học cổ truyền và một số chuyên gia vật lý trị liệu. Bị Thoát Vị Đĩa Đệm Có Quan Hệ Được Không? Tư Thế Nào? Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không và quan hệ với tư thế nào để duy trì đời sống tình dục lành mạnh là thắc mắc của hầu hết người bệnh.

Bị Thoát Vị Đĩa Đệm Có Quan Hệ Được Không? Tư Thế Nào?

Người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ hoặc tham khảo một số lời khuyên trong bài viết bên dưới. Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không? Các Bài Tập Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Nhà Tốt Nhất. Bên cạnh việc sử dụng thuốc, người bệnh nên thường xuyên áp dụng các bài tập chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà để nâng cao hiệu quả điều trị.

Các Bài Tập Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Nhà Tốt Nhất

Những bài tập này có tác dụng giảm mức độ nghiêm trọng và hạn chế đau tái phát. Đồng thời cải thiện tình trạng tê bì tay chân, cải thiện sức khỏe, sức bền và độ linh hoạt của các khớp xương. Lợi ích từ các bài tập chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà Bệnh thoát vị đĩa đệm thể hiện cho tình trạng bao xơ hoặc vòng ngoài đĩa đệm bị thoái hóa hoặc chấn thương dẫn đến nứt, rách hoặc vỡ. Lúc này nhây nhần di chuyển khỏi vị trí ban đầu, gây áp lực lên các mô mềm, đồng thời chèn ép vào rễ thần kinh dẫn đến đau nhức lưng, tê bì tay chân và hạn chế khả năng vận động. Thông thường để điều trị thoát vị đĩa đệm, người bệnh sẽ được yêu cầu sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật giải nén ở trường hợp nặng, kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập thể dục để cải thiện tình trạng.

Phương Pháp Tác Động Cột Sống Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm. Tác động cột sống chữa thoát vị đĩa đệm là phương pháp tập trung vào các thao tác bằng tay để điều chỉnh cột sống.

Phương Pháp Tác Động Cột Sống Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm

Trong biện pháp này, bác sĩ không kê đơn thuốc nhưng dựa vào các phương pháp thủ công, bao gồm nắn chỉnh cột sống, vận động hoặc các liệu pháp hỗ trợ khác để giảm đau và phục hồi chức năng. Tác động cột sống chữa thoát vị đĩa đệm là gì? Tác động cột sống chữa thoát vị đĩa đệm được thực hiện bởi một chuyên gia chăm sóc sức khỏe và tập trung vào việc tác động, điều chỉnh các vấn đề cột sống bằng tay hoặc các thao tác thủ công khác. Gạo Lứt Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Được Không? Cách Dùng. Gạo lứt chữa thoát vị đĩa đệm là một phương pháp chữa bệnh theo dân gian được nhiều người áp dụng.

Gạo Lứt Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Được Không? Cách Dùng

Phương pháp này có tác dụng giảm đau, cải thiện cảm giác khó chịu, tê bì và châm chích do chèn ép dây thần kinh. Bên cạnh đó gạo lứt còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giúp nâng cao sức khỏe xương khớp, thúc đẩy quá trình làm lành tổn thương. 2021 Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Có Chữa Khỏi Được Không? Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như mức độ nghiêm trọng của bệnh, lựa chọn điều trị cũng như quá trình luyện tập của người bệnh.

2021 Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Có Chữa Khỏi Được Không?

Do đó, người bệnh nên trao đổi với bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể. Năm 2021 bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không? Thoát vị đĩa đệm là một vấn đề phổ biến có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi có thể gây viêm, đau và tê. Bệnh xảy ra khi nhần nhân nhầy làm vỡ phần bao xơ và chảy ra ngoài. Phần nhân này có thể gây chèn ép hoặc nén lên các dây thần kinh và gây đau. 10+ Thuốc Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất (Tây Y + Bổ Trợ) Thuốc trị thoát vị đĩa đệm được sử dụng với mục đích kiểm soát cơn đau, giảm viêm, giảm tê bì tay chân, cứng khớp và nhiều triệu chứng khó chịu khác do chèn ép dây thần kinh.

10+ Thuốc Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất (Tây Y + Bổ Trợ)

Thông thường bệnh nhân được thăm khám kỹ, chẩn đoán tình trạng và mức độ nghiêm trọng để lựa chọn và sử dụng những loại thuốc điều trị thích hợp. Các loại thuốc tây trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả hiện nay Bệnh thoát vị đĩa đệm xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau, trong đó những người thuộc độ tuổi lao động (từ 20 đến 50) là nhóm đối tượng dễ mắc bệnh nhất. Bệnh tiến triển khi đĩa đệm bị vỡ/ nứt do thoái hóa hoặc chấn thương khiến nhân nhầy thoát khỏi vị trí ban đầu. Thoát vị đĩa đệm làm thay đổi cấu trúc cột sống, đồng thời tác động và chèn ép vào rễ thần kinh dẫn đến đau nhức, cứng khớp, tăng độ nhạy cảm, hạn chế khả năng vận động… Vật Lý Trị Liệu Thoát Vị Đĩa Đệm Là Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm là một phương pháp phổ biến nhằm mục đích cải thiện cơn đau, giảm cứng khớp, tăng cường phạm vi chuyển động và phục hồi chức năng ở khu vực bị ảnh hưởng.

Ngay cả khi không thể loại bỏ cơn đau, vật lý trị liệu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tư thế và phục hồi chức năng có các hoạt động hàng ngày. Vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm là gì? Vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm thường được thực hiện như một lựa chọn điều trị bảo tồn ban đầu (không phẫu thuật) trước khi xem xét các phương pháp điều trị tích cực khác, bao gồm cả phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm. Vật lý trị liệu được thực hiện nhằm mục tiêu giảm đau, tăng cường chức năng và giúp bệnh nhân có các tư thế tốt để ngăn ngừa các vấn đề ở cột sống trong tương lai. Bên cạnh đó, vật lý trị liệu cũng nhằm một số mục đích như: Vật lý trị liệu tích cực tập trung vào việc kéo giãn và các bài tập tăng cường sức mạnh ở cột sống. Phương Pháp Tiêm Ngoài Màng Cứng Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm.

Tiêm ngoài màng cứng chữa thoát vị đĩa đệm là một phương pháp điều trị không phẫu thuật phổ biến, an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được sử dụng để cải thiện các cơn đau do thoát vị đĩa đệm và ngăn ngừa các rủi ro liên quan, chẳng hạn như tổn thương rễ thần kinh. Tiêm ngoài màng cứng là gì? Tiêm ngoài màng cứng là phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm, đau lưng hoặc đau thần kinh tọa phổ biến. Trong phương pháp này, một mũi tiêm chứa thuốc steroid sẽ tác động vào khoang ngoài màng cứng, là màng nằm ngay bên ngoài màng bảo vệ tủy sống, với mục đích giảm đau và cải thiện các triệu chứng liên quan. Cây Xương Rồng Trị Thoát Vị Đĩa Đệm, Giảm Đau Hiệu Quả. Hướng dẫn cách sử dụng cây xương rồng trị bệnh thoát vị đĩa đệm, với tác dụng thanh nhiệt, hoạt huyết, giảm đau hiệu quả. Thông thường người bệnh cần rửa sạch, loại bỏ gai, nướng/ sao nóng dược liệu, sau đó áp lên khu vực bị tổn thương.

Cây xương rồng và tác dụng trị thoát vị đĩa đệm Cây xương rồng còn được gọi là xương rồng ông, xương rồng ba cạnh, hóa ương lặc, bá vương tiêm. Tên khoa học Euphorbia antiquorum L., thuộc họ Thầu dầu (danh pháp khoa học: Euphorbiaceae) Theo kết quả nghiên cứu trong thành phần của cây xương rồng có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng, bao gồm: Thân xương rồng: Các triterpenoid (friedelan-3b-ol, epifriedelanol, friedelan-3a-ol, taraxerol, taraxerone), fumaric, các acid citric và tartric.Rễ: TaraxerolNhựa cây xương rồng: B-amyrin. cycloartenol, euphorbol, euphol. Những thành phần này có tác dụng giải độc, kháng viêm. Trong Y học cổ truyền, xương rồng có tính hàn, vị đắng. Biến Chứng Sau Phẫu Thuật Thoát Vị Đĩa Đệm Có Thể Gặp. Biến chứng sau phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bao gồm nhiễm trùng, chảy máu và tổn thương các dây thần kinh. Tuy nhiên hầu hết các trường hợp, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm thường đơn giản, an toàn và ít rủi ro.

Mẹo Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Ngải Cứu, Giảm Đau Nhanh. Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu là một mẹo dân gian được áp dụng phổ biến. Các hoạt chất và hợp chất trong lá ngải cứu có khả năng cải thiện cơn đau, kích thích quá trình lưu thông máu. Đồng thời hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ phục hồi đĩa đệm tổn thương. Ngải cứu và công dụng điều trị thoát vị đĩa đệm Ngải cứu còn được gọi là ngải diệp, thuốc cứu, cỏ linh li. Tên khoa học Artemisia vulgarism, thuộc họ Cúc (Asteraceae). Ngải cứu là một loại dược liệu thân thảo, có lá mọc so le và chẻ lông chim.

Chính vì những tác dụng hữu hiệu nêu trên, người bệnh có thể sử dụng ngải cứu tươi sao vàng và chườm nóng để giảm đau. Tư Thế Nằm, Ngồi Tốt Nhất Cho Người Thoát Vị Đĩa Đệm. Áp dụng tư thế nằm cho người thoát vị đĩa đệm có thể hỗ trợ lưng, giảm đau và cải thiện cải thiện chất lượng giấc ngủ. Bên cạnh đó, người bệnh nên thực hiện tư thế đúng khi ngồi, đứng, đi và các thói quen sống khác để hỗ trợ cải thiện các triệu chứng.

Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Đông Y và Lưu Ý. Mổ Nội Soi Thoát Vị Đĩa Đệm Và Thông Tin Cần Biết. Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được thực hiện để loại bỏ áp lực lên thần kinh cột sống. Phẫu thuật này hạn chế tối đa tổn thương mô, chân thường, đau sau phẫu thuật và tối ưu hóa thời gian hồi phục của người bệnh. Kế Hoạch Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm. 12 Cách Giảm Đau Lưng, Sống Chung Thoát Vị Đĩa Đệm. Chườm nóng, chườm lạnh, sử dụng thuốc không kê đơn, duy trì thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi, ngồi thiền, điều chỉnh tư thế… đều là những cách giảm đau lưng thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Bên cạnh đó những biện pháp này còn giúp người bệnh giảm sưng, giảm cứng khớp, cải thiện đời sống và khả năng sinh hoạt. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của cơn đau và các biểu hiện đi kèm, người bệnh có thể lựa chọn và áp dụng một trong những cách giảm đau lưng thoát vị đĩa đệm dưới đây: Sau Khi Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm Nên Ăn Gì, Tránh Gì? Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh sau khi phẫu thuật thoát vị đĩa đệm là điều quan trọng để hỗ trợ phục hồi chức năng. Cách Phục Hồi Chức Năng Sau Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm. Phục hồi chức năng sau mổ thoát vị đĩa đệm là một bước quan trọng để người bệnh được lợi ích cao nhất từ phẫu thuật. Về cơ bản, thực hiện phục hồi chức năng có thể giúp người bệnh hồi phục hoàn toàn và nhanh nhất. Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng 15 Bài Thuốc Nam, Dân Gian. Đối với những trường hợp nhẹ, người bệnh có thể chữa thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc nam, dân gian.

Những bài thuốc này tương đối an toàn, chứa các nguyên liệu có khả năng giảm viêm, kiểm soát cơn đau và cải thiện tình trạng tê bì khó chịu. Phẫu Thuật Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Và Thông Tin Cần Biết. Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Thắt Lưng L5 S1 - Điều Cần Biết. Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L5 S1 là một vấn đề phổ biến, có thể gây đau lưng và mông. Thoát Vị Đĩa Đệm Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Hết Đau, Mau Khỏi? 10 Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Nhà Hiệu Quả Nhất. Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Thắt Lưng Là Gì? Cách Điều Trị. Xẹp Đĩa Đệm Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị. Thoát Vị Đĩa Đệm Cổ: Dấu Hiệu, Chẩn Đoán Và Điều Trị. Phồng Đĩa Đệm Là Gì? Nguy Hiểm Không? Cách Điều Trị. Gân Là Gì? Cấu Tạo, Chức Năng Và Thông Tin Cần Biết.

Loạn Dưỡng Cơ Becker Và Những Thông Tin Cần Biết. Viêm Lồi Củ Trước Xương Chày (Osgood-Schlatter): Điều Cần Biết. Bệnh Viêm Khớp Still Ở Trẻ Em Và Thông Tin Cần Biết. U Xương Sụn Là Gì? Hình Ảnh, Chẩn Đoán Và Điều Trị. Viêm Màng Bao Hoạt Dịch: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Điều Trị. Viêm Đĩa Đệm Đốt Sống Do Vi Khuẩn - Điều Cần Biết. Bệnh Blount Là Gì? Tất Cả Các Thông Tin Cần Biết.

Bàn tay - Cấu tạo, Chức Năng Và Cách Hoạt Động. Viêm Đĩa Đệm Cột Sống Và Thông Tin Cần Biết. Bàn Chân: Cấu Tạo, Chức Năng Và Cách Thức Hoạt Động. Gai Cột Sống Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị. Dây Thần Kinh Là Gì? Chức Năng Mạng Lưới Dây Thần Kinh. Đĩa Đệm Là Gì, Nằm Ở Đâu? Cấu Tạo Và Chức Năng. Thoái Hóa Khớp Vai: Cách Điều Trị Và Thông Tin Cần Biết. Acid Uric Là Gì? Nguyên Nhân Làm Tăng Axit Uric Trong Máu. Khớp Xương Là Gì? Có Mấy Loại? Cấu Tạo Và Chức Năng. Viêm Khớp Cùng Chậu Là Gì? Cách Chẩn Đoán, Điều Trị. Xương Chậu Là Gì? Nằm Ở Đâu? Cấu Tạo Và Chức Năng. Hệ Vận Động Của Người: Cấu Tạo Và Thông Tin Cần Biết. Hội Chứng Sinding-Larsen-Johansson Và Thông Tin Cần Biết. Tê Bì Chân Tay Là Triệu Chứng Bệnh Gì? Cách Điều Trị. Ung Thư Xương Hàm Là Gì? Biểu Hiện, Chẩn Đoán, Điều Trị. Gãy Xẹp Đốt Sống Là Gì? Giải Pháp Điều Trị Tốt Nhất. Cơ Dựng Sống: Cấu Tạo, Chức Năng Và Thông Tin Cần Biết. Cơ (Sinh Học): Cấu Tạo, Các Loại Cơ Và Câu Hỏi Thường Gặp.

Hạt Tophi Là Gì? Thông Tin Người Bệnh Gout Cần Biết. Dây Chằng Là Gì? Chức Năng Và Các Vấn Đề Thường Gặp. Chụp X-Quang Là Gì? Có Hại Không? Điều Cần Biết. Hội Chứng Người Dẻo (Hypermobility) - Thông Tin Cần Biết. Chụp Cắt Lớp Vi Tính (CT) Là Gì? Thông Tin Cần Biết. Gai Xương Là Gì? Nguy Hiểm Không? Cách Điều Trị. Thấp Khớp Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị. Sinh Thiết Tủy Xương Là Gì? Kỹ Thuật Và Quy Trình. Viêm Quanh Khớp Vai: Nguyên Nhân, Chẩn Đoán Và Điều Trị. Bị Bong Gân Cổ Tay Nên Làm Gì? Bao Lâu Sẽ Khỏi? Xơ Cứng Bì Là Gì? Phân Loại Và Thông Tin Cần Biết. Chụp Cộng Hưởng Từ (MRI) Là Gì? Khi Nào Cần Thực Hiện? Dấu Hiệu Bong Gân Cổ Chân Và Cách Xử Lý, Điều Trị. Lupus Ban Đỏ Hệ Thống: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Điều Trị. Viêm Khớp Tự Phát Thiếu Niên (Jia) Và Điều Cần Biết.

Lupus Ban Đỏ Dạng Đĩa: Triệu Chứng, Chẩn Đoán, Điều Trị. Viêm Xương Là Gì? Các Dạng Thường Gặp Và Điều Trị. Nang Xương Phình Mạch (Aneurysmal Bone Cyst) Bệnh Xương Thủy Tinh Là Gì? Dấu Hiệu, Chẩn Đoán, Điều Trị. Bong Gân Là Gì? Dấu Hiệu, Cách Xử Lý, Phục Hồi Nhanh. Sarcoma Là gì? Các Loại, Điều trị Và Thông Tin Cần Biết. Bệnh Scheuermann (Thoái Hóa Xương Sụn Cột Sống) Hội Chứng Đau Bánh Chè - Đùi (Patellofemoral Pain Syndrome) Hội Chứng Ehlers-Danlos Là Gì? Dấu Hiệu Và Điều Trị. Cứng Khớp Là Bị Gì? Làm Sao Để Hạn Chế Cứng Khớp? Sarcoma Ewing Là Gì? Nguy Hiểm Không? Điều Cần Biết. Thiếu Canxi: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Tác Hại Nguy Hiểm. Ung Thư Sụn (Chondrosarcoma) Là Gì? Thông Tin Cần Biết. Sarcoma Xương Là Gì? Cách Chẩn Đoán Và Điều Trị. Bệnh Still Là Gì? Nguy Hiểm Không? Thông Tin Cần Biết.

Bệnh Paget Xương Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Điều Trị. Đa U Tủy Xương Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Điều Trị. Ung Thư Xương Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị. Còi Xương Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị. Hội Chứng Ống Cổ Tay Là Gì? Cách Chẩn Đoán Và Điều Trị. Hoại Tử Vô Mạch Chỏm Xương Đùi: Thông Tin Cần Biết. U Xương Ác Tính Là Gì? Dấu Hiệu, Chẩn Đoán, Điều Trị. Chân Vòng Kiềng Là Gì? Cách Khắc Phục Hiệu Quả Cho Bé. U Sụn Màng Hoạt Dịch: Nguyên Nhân, Chẩn Đoán Và Điều Trị. U Xương Là Bệnh Gì? Dấu Hiệu, Chẩn Đoán Và Điều Trị. Nhiễm Trùng Da Và Mô Mềm: Cách Chẩn Đoán, Điều Trị. Dấu Hiệu Bị Trật Khớp Cổ Tay Và Cách Xử Lý, Điều Trị. Lao Cột Sống (Mục Xương Sống): Cách Chẩn Đoán, Điều Trị.