background preloader

Iachanoi

Facebook Twitter

iachanoi

- là công ty kiểm toán chất lượng cao với 18 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia uy tín, chất lượng hàng đầu. Với dịch vụ chất lượng phục vụ trên 600 Doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, 100% có chứng chỉ, IAC luôn tận tâm với khách hàng đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi Doanh nghiệp. Để được tư vấn vui lòng đến trực tiếp - IAC Hà Nội: Tầng 6, CT1, Toà nhà Bắc Hà-C14, Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc liên hệ qua Hotline: 093 566 1111 Email: infor@iachanoi.com

Vai trò của kiểm toán nội bộ trong Quy trình quản lý rủi roDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội. Vai trò của quy trình quản lý rủi ro trong Doanh nghiệp Quản lý rủi ro được định nghĩa là một quy trình được thiết kế bởi các nhà quản lý, nhằm xác định các vấn đề tiềm tàng có thể gây ảnh hưởng đến đơn vị.

Vai trò của kiểm toán nội bộ trong Quy trình quản lý rủi roDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội

Từ đó, có biện pháp quản lý, kiểm soát các vấn đề rủi ro tiềm tàng về mức có thể chấp nhận được để đưa ra những đảm bảo hợp lý nhằm đạt được các mục tiêu của đơn vị. (COSO, 2004, p.2) Đối với các đơn vị, quy trình quản lý rủi ro là khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, quy trình gồm các bước như: xác định rủi ro, đánh giá rủi ro, đối phó và kiểm soát rủi ro. Cung cấp cho đơn vị một hệ thống các quy tắc để đảm bảo các hoạt động trong tương lai được sắp đặt một cách phù hợp. Trong đơn vị, mọi người đều phải có trách nhiệm đối với quy trình quản lý rủi ro. IAC - Công ty kiểm toán độc lập Uy tín, Chất lượng tại Việt NamDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Công ty kiểm toán độc lập IAC đã có 3 văn phòng hoạt động tại khắp Việt Nam.

IAC - Công ty kiểm toán độc lập Uy tín, Chất lượng tại Việt NamDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội

IAC có đội ngũ trên 100 chuyên viên trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Do những nỗ lực không ngừng nghỉ và những cống hiến trong hơn 18 năm vừa qua, IAC được chứng nhận là Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy Tại Việt Nam do NQA – Tổ chức chứng nhận HTQL Chất lượng quốc tế – Vương Quốc Anh làm Cơ quan Giám sát và kiểm định chất lượng. IAC là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam. Và chúng tôi vẫn luôn cố gắng để trở thành một công ty tư vấn TỐT NHẤT, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi trở thành đối tác.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thời hạn nộp thuế nhà thầu? Cách kê khai và hạch toán Chi tiếtDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội. Phần A: Kê khai và thời hạn nộp tờ khai thuế nhà thầu 1.

Thời hạn nộp thuế nhà thầu? Cách kê khai và hạch toán Chi tiếtDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội

Đăng ký thuế 2. Quy định về kê khai thuế Lưu ý khi lập GNT: Chỉ tiêu “Người nộp thuế” và “Mã số thuế”: Ghi tên và MST của nhà thầuChỉ tiêu “Người nộp thay”: Ghi tên và MST của Công ty 3. Tại Khoản 3 Điều 20 Thông tư số 156/2013/TT-BTC hướng dẫn về việc khai thuế và quyết toán thuế nhà thầu nước ngoài đối với trường hợp nộp thuế GTGT tính trực tiếp trên GTGT, nộp thuế TNDN theo tỷ lệ % tính trên doanh thu, là loại khai theo lần phát sinh thanh toán tiền cho nhà thầu nước ngoài và khai quyết toán khi kết thúc hợp đồng nhà thầu.

Dịch vụ kiểm toán nội bộ CHẤT LƯỢNG, tin cậy tại Hà Nội và TP HCMDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội. Dịch vụ kiểm toán quyết toán vốn đầu tư CHUYÊN NGHIỆP nhấtDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội. Vì sao phải thực hiện kiểm toán quyết toán vốn đầu tư hoàn thành dự án?

Dịch vụ kiểm toán quyết toán vốn đầu tư CHUYÊN NGHIỆP nhấtDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội

Hoạt động xây dựng cơ bản là hoạt động diễn ra ở nhiều khâu, có giá trị lớn và kéo dài qua nhiều kỳ. Tuy nhiên do tính chất phức tạp của xây dựng cơ bản mà các báo cáo tập hợp chi phí có thể chưa phản ánh chính xác khối lượng đầu tư. Dịch vụ kiểm toán quyết toán vốn đầu tư hoàn thành dự án giúp chủ đầu tư loại bỏ các chi phí bất hợp lý, đồng thời góp phần thúc đẩy quá trình thanh toán và phê duyệt quyết toán vốn đầu tư. Hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã góp phần mang lại những lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư của các dự án mà chúng tôi đã thực hiện như: Trại giam Cây Cầy; Dự án Nâng cao chất lượng, an toàn sản phẩm nông nghiệp và phát triển chương trình khí sinh học (QSEAP) TP Hà Nội; Dự án cải tạo, sửa chữa duy tu các bến xe thuộc Công ty TNHH MTV Bến xe Hà Nội; Nâng cấp, Sửa chữa Bộ tư lệnh Đặc công; Cục thống kê tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang… Có nên thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính không? Giải đáp nhanhDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội.

Có nên thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính không?

Có nên thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính không? Giải đáp nhanhDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội

Thuê ngoài dịch vụ làm báo cáo tài chính có lợi gì? – Tiết kiệm chi phí: nhằm giảm thiểu chi phí do các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh nghiệp mới thành lập nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai thuế tài chính hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng với cơ quan thuế. Đây là giải pháp hoàn toàn chính xác để tiết kiệm ngân sách cho công ty mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc. – Đảm bảo hoàn thiện báo cáo tài chính đúng hạn: Vào cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế… Do vậy nên thuê ngoài dịch vụ làm báo cáo tài chính để đảm bảo kịp thời gian kiểm tra. Kinh doanh. Hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính cho Người mới bắt đầuDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội.

IAC Hà Nội hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính đơn giản cho mọi kế toán viên Báo cáo tài chính là sản phẩm cuối cùng của Doanh nghiệp.

Hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính cho Người mới bắt đầuDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội

Nó là quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Báo cáo tài chính là văn bản chi tiết và đầy đủ nhất, phản ánh tình trạng của doanh nghiệp: bao gồm tình hình tài sản, nguồn vốn, luồng tiền và các kết quả hoạt động kinh doanh. Dịch vụ kiểm toán CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN nhất tại VIỆT NAMDịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội. Danh sách các công ty kiểm toán tại Việt Nam 2020Dịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội. Đối tượng của dịch vụ kiểm toán không chỉ bó hẹp với các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước như trước đây mà còn được áp dụng với mọi thành phần kinh tế như: công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty cổ phần và các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu minh bạch tài chính, kiểm soát nội bộ và tư vấn thuế.

Danh sách các công ty kiểm toán tại Việt Nam 2020Dịch vụ kiểm toán IAC Hà Nội

Năm 1991 là khởi đầu cho thị trường kiểm toán độc lập ở VN.