background preloader

Hotienphongthuycom

Facebook Twitter

hotienphongthuy

- Hồ Tiên Phong Thủy là thương hiệu trang sức đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam dựa trên nền tảng kiến thức phong thủy phương Đông.

Người mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để VẬN MAY luôn tới. Bạn đã biết cách đeo nhẫn đúng mệnh gia tăng vận may chưa?

Người mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để VẬN MAY luôn tới

Bạn có biết mỗi ngón tay đều tượng trưng cho một cung mệnh khác nhau, chính vì thế mà việc đeo đúng cung mệnh của mình sẽ giúp ích và tăng cao vận khí, từ đó mà cuộc sống sẽ ngày càng đi lên, bạn sẽ ngày càng phát triển hơn. Bài viết này Hồ Tiên sẽ chia sẻ tới bạn về người mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để thu hút vận may tới, cùng theo dõi nhé. Mệnh Mộc sinh năm nào Trong ngũ hành thì mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, mùa xuân, mùa mà cây cối đều đâm chồi nảy lộc. Trong văn hóa Việt Nam thì cây tre lại đại diện tiêu biểu cho mệnh Mộc, loài cây dẻo dai trước gió nhưng vẫn đủ cứng rắn bền chắc để làm dàn giáo.

Hồ Ly phong thủy đeo như thế nào để mang đến nhiều MAY MẮN. Trong mảng phong thủy thì hồ ly là một loài vật mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn.

Hồ Ly phong thủy đeo như thế nào để mang đến nhiều MAY MẮN

Hồ ly phong thủy mang đến sự may mắn trong tình yêu và hạnh phúc gia đình và ngoài ra còn nhiều tác dụng khác nữa. Vậy hãy cùng Hồ Tiên Phong Thủy tìm hiểu về hồ ly phong thủy và chính xác là nó sẽ giúp gì cho người sử dụng. Nguồn gốc của hồ ly phong thủy Truyền thuyết về hồ ly Hồ ly có nguồn gốc từ loài cáo thông thường, do tu luyện lâu năm mà hóa thân thành. Quá trình tiến hóa của hồ ly Sau quá trình tu luyện, cáo sẽ trở thành hồ ly 1 đuôi, trải qua thêm 100 năm tu luyện khổ cực sẽ biến thành hồ ly 3 đuôi được gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ. Khi tu luyện được 1000 năm sẽ trở thành Lục Vĩ Ma Hồ tức có 6 đuôi. Với hình ảnh cáo 9 đuôi nổi bật nhất có lẽ ai cũng biết đó chính là nhân vật Đát Kỷ, một mỹ nhân có sắc đẹp mê hồn khiến cho Trụ Vương phải say đắm.

Cầu duyên QUAY LẠI với người yêu cũ hay BƯỚC TIẾP?  Trong tình yêu thì chuyện chia tay là chuyện không ai muốn xảy ra.

Cầu duyên QUAY LẠI với người yêu cũ hay BƯỚC TIẾP? 

Thế nhưng trong trường hợp chia tay mà vẫn còn yêu thì phải làm sao? Bạn muốn cầu duyên quay lại với người yêu cũ liệu có được? Hiện nay có nhiều cách tâm linh làm bùa để giúp người yêu cũ trở về bên mình, dưới đây Hồ Tiên sẽ nói rõ hơn về những phương pháp này. Giới thiệu sơ về bùa yêu cầu duyên quay lại với người yêu cũ Bùa giúp cầu duyên quay lại với người yêu cũ là bùa yêu được làm ra để đưa người thương quay lại về bên mình. Người muốn làm bùa cho người yêu cũ quay lại cần chuẩn bị một số thông tin và vật dụng của đối tượng mong muốn làm bùa như họ và tên, địa chỉ, năm sinh, quần áo, hình ảnh, lông, tóc, móng tay… Thời gian để làm bùa yêu cầu duyên quay lại với người yêu cũ là khoảng từ 5-7 ngày. NHẪN HOA MẪU ĐƠN THẠCH ANH TÓC VÀNG - Hồ Tiên Phong Thuỷ. Hồ Ly phong thủy đeo như thế nào để mang đến nhiều MAY MẮN. Nhẫn phong thủy MỆNH THỔ nên đeo ngón nào cho đúng. Mỗi cung mệnh sẽ có cách lựa chọn trang sức phong thủy khác nhau.

Nhẫn phong thủy MỆNH THỔ nên đeo ngón nào cho đúng

Bài viết này Hồ Tiên sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn nhẫn phong thủy mệnh Thổ sao cho có thể thu hút được nhiều may mắn cũng như những điều tốt trong cuộc sống. Đặc điểm của người mệnh Thổ Người mệnh Thổ thường được nói là “hiền như cục đất”, họ có tấm lòng thiện lương, bao dung tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, vô cùng tốt bụng. Người mệnh Thổ là những người đáng để tin tưởng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để gửi gắm tâm sự, là nhân viên tốt để đồng nghiệp chia sẻ và cấp trên giao phó trọng trách. Họ là những người biết rõ khả năng của chính mình, những ưu điểm của bản thân để có thể phát huy được những ưu điểm đó tốt nhất. Những người mệnh Thổ sống có kỷ luật, tự giác, tự trọng, được mọi người xung quanh yêu quý, họ luôn nỗ lực để hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến khá cao. Tuy nhiên thì người mệnh Thổ lại thường sống theo kế hoạch nên đôi khi thiếu đi tính sáng tạo, trí tưởng tượng. Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi đúng cách tăng TÀI LỘC PHÚ QUÝ.

Bạn có biết việc đeo nhẫn không đơn thuần chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn chứa đựng những ý nghĩa khác.

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi đúng cách tăng TÀI LỘC PHÚ QUÝ

Đặc biệt đối đeo nhẫn phong thủy theo tuổi thì đây là điều mà bất cứ ai cũng nên biết. Hiểu rõ được những điều mà Hồ Tiên chia sẻ dưới đây sẽ làm bạn chọn đúng thứ mình cần và mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhẫn Hồ Ly phong thủy ĐẸP và LINH NGHIỆM cho từng mệnh. Đeo nhẫn phong thủy MỆNH MỘC thế nào để ĐỔI VẬN. Việc lựa chọn trang sức phong thủy theo mệnh vô cùng quan trọng.

Đeo nhẫn phong thủy MỆNH MỘC thế nào để ĐỔI VẬN

Trang sức không chỉ có tác dụng làm đẹp bên ngoài mà nó còn giúp cho chúng ta thu hút được vận may, thăng tiến trong công việc, cuộc sống, thuận lợi trên đường tình duyên. Bài viết này Hồ Tiên sẽ giới thiệu cho bạn cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc sao cho đúng, cùng theo dõi nhé. Đặc điểm của người mệnh Mộc Người mệnh Mộc sinh vào những năm sau đây: Sinh năm 1942 và 2002: Nhâm NgọSinh năm 1959 và 2019: Kỷ HợiSinh năm 1928 và 1988: Mậu ThìnSinh năm 1943 và 2003: Quý MùiSinh năm 1972 và 2032: Nhâm TýSinh năm 1929 và 1989: Kỷ TỵSinh năm 1950 và 2010: Canh DầnSinh năm 1973 và 2033: Quý SửuSinh năm 1951 và 2011: Tân MãoSinh năm 1980 và 2040: Canh ThânSinh năm 1958 và 2018: Mậu TuấtSinh năm 1981 và 2041: Tân Dậu Người mệnh Mộc thường có tính cách nhạy cảm, tư duy nhạy bén logic và làm việc thấu đáo nên làm việc gì cũng có tỷ lệ thành công cao. Đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa ĐÚNG CÁCH cho nam và nữ. Trang sức không chỉ có một công dụng là để làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy.

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa ĐÚNG CÁCH cho nam và nữ

Lựa chọn trang sức phong thủy theo mệnh là một điều rất quan trọng với mỗi người. Bài viết sau đây Hồ Tiên sẽ bật mí cho bạn cách chọn nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để tiền tài, công việc, tình yêu cũng như mọi thứ trong cuộc sống sẽ phát triển đi lên. Vòng tay Phong Thủy ĐẸP TINH TẾ SẮC SẢO. Bạn có biết trang sức phong thủy hiện nay thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Vòng tay Phong Thủy ĐẸP TINH TẾ SẮC SẢO

Trang sức không còn chỉ là để làm đẹp mà nó còn để giúp tăng vận khí cho người sử dụng, mang lại may mắn trên nhiều phương diện cuộc sống. Cùng Hồ Tiên tìm hiểu vòng tay phong thủy ở bài viết này nhé. Vòng tay phong thủy là gì Vòng tay phong thủy được bắt nguồn từ chiếc vòng của Đức Phật gọi là niệm châu, phật châu hay tràng hạt. Vòng tay phong thủy có thể được làm từ từ đá tự nhiên hình thành sau một thời gian dài dưới lòng đất, hấp thụ nhiều tinh hoa năng lượng của trời đất. Vòng tay hồ ly thạch anh tóc vàng Lý do vòng tay phong thủy luôn hot ở mọi lứa tuổi Vòng tay phong thủy được làm từ các loại đá có số tuổi lên đến hàng ngàn năm, nó thu hút được bao nhiêu sinh khí của trời đất, chính vì vậy mà khi đeo lên người nó sẽ giúp xua đuổi được những khí xấu, những điều tiêu cực và đem lại cho chủ nhân nguồn sinh khí mới.

Đá hồ ly 3 đuôi đeo bên người có YẾU như lời đồn hay không. Đeo đá hồ ly 3 đuôi có mang lại tác dụng phong thủy cao như đá hồ ly 9 đuôi hay không?

Đá hồ ly 3 đuôi đeo bên người có YẾU như lời đồn hay không

Nên đeo loại đá nào phù hợp với bản thân nhất. Và liệu mang trên người loại đá hồ ly 3 đuôi có phải là mang lại tác dụng yếu ớt như lời đồn không. Mọi câu hỏi sẽ được giải mã qua bài viết sau. Dây chuyền Phong Thủy Thời Trang CAO CẤP CHẤT LƯỢNG. Dây chuyền là một trong những món trang sức ưa thích của tất cả mọi người, đặc biệt là với các cô nàng.

Dây chuyền Phong Thủy Thời Trang CAO CẤP CHẤT LƯỢNG

Để chọn được một sợi dây chuyền ưng ý không phải là điều quá khó, tuy nhiên nếu dây chuyền đó có thể giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống thì lại là một chuyện khác. Chính vì vậy bài viết này Hồ Tiên sẽ chia sẻ về những loại dây chuyền phong thủy có tác dụng thu hút được vận may, tài lộc cho bạn. Chọn mặt dây chuyền phong thủy Mặt dây Tỳ Hưu Tỳ Hưu không còn là vật xa lạ với những người làm kinh doanh, buôn bán.

Sử dụng dây chuyền phong thủy mặt Tỳ Hưu sẽ giúp chủ nhân giữ được tiền bạc và thu hút được tài lộc đến với mình. Dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng Ngoài ra đeo dây chuyền phong thủy mặt Tỳ Hưu sẽ bảo vệ bạn khỏi những điều tiêu cực, năng lượng xấu. Mặt dây Hồ Ly Hồ Ly nổi tiếng là con vật thông minh, nhanh nhẹn, sắc sảo và đồng thời cũng rất xinh đẹp. Dây chuyền hồ ly đá aqua Mặt dây hoa mẫu đơn Hoa mẫu đơn thời nay là biểu tượng cho người phụ nữ hiện đại. Mặt dây túi tiền. Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi đúng cách tăng TÀI LỘC PHÚ QUÝ. Nhẫn túi tiền thời trang CAO CẤP nhiều MAY MẮN cho chủ nhân.

Nhẫn túi tiền là món đồ trang sức phong thủy dạo gần đây được rất nhiều người ưa chuộng. Không những có vẻ đẹp bên ngoài hợp thời trang mà nó còn chứa đựng ý nghĩa về mặt phong thủy vô cùng lớn. Cùng Hồ Tiên tìm hiểu để xem nhẫn túi tiền này có tác dụng gì nhé.