background preloader

Hongsamviethan79

Facebook Twitter

Hồng sâm Việt Hàn

Hồng sâm Việt Hàn là trang web cung cấp thông tin về sức khỏe, đời sống và làm đẹp uy tín miễn phí dành cho cộng đồng.

Mua hạt ươi vào thời điểm này để có chất lượng tốt nhất. Được ví như “Yến sào của núi rừng”, hạt ươi hay còn gọi là hạt đười ươi là 1 loại quả khô khá hiếm, thông thường cứ sau mỗi chu kỳ bốn năm cây mới cho quả một lần.

Mua hạt ươi vào thời điểm này để có chất lượng tốt nhất

Ngoài ra, loại quả này cũng mang lại rất nhiều tác dụng cho người dùng nên nó rất được săn đón. Cũng vì khá hiếm nên giá bán tương đối cao. Nhưng nếu mua vào thời điểm tốt, đúng mùa thu hoạch thì sẽ có được hạt ươi chất lượng. Thời điểm hạt ươi có chất lượng tốt. Bật mí 7 công thức làm món ăn từ lá dứa ngon quên lối về. Lá dứa là nguyên liệu quen thuộc trong ẩm thực, nó không những góp phần làm tăng mùi vị cho các món ăn mà còn được dùng làm “công cụ” khử mùi hôi hiệu quả, thường được treo trong nhà vệ sinh hay các nơi ẩm mốc.

Bật mí 7 công thức làm món ăn từ lá dứa ngon quên lối về

Đã nói đến lá dứa thì thật thiếu sót khi không nói tới những món ăn làm từ loại lá này. Vì thế trong bài viết này, Hồng sâm Việt Hàn sẽ tổng hợp 7 công thức các món ăn từ lá dứa để bạn đọc tham khảo và có thể trổ tài trong 1 dịp không xa. 7 công thức món ăn từ lá dứa 1. Bánh đúc lá dứa. Covid-19 có ảnh hưởng đến tim không? Phòng ngừa như thế nào? Trong thời gian qua, thế giới đang phải đối mặt với 1 đại dịch không thể lường trước là Covid-19.

Covid-19 có ảnh hưởng đến tim không? Phòng ngừa như thế nào?

Chỉ tính riêng Việt Nam đã có hàng trăm ngàn người bị nhiễm bệnh và cướp đi sinh mạng của nhiều người. Nguyên nhân chính là do virus này đã tấn công vào phổi người bệnh khiến tình trạng ngày càng tồi tệ. Song, có nhiều người thắc mắc rằng liệu Covid-19 có ảnh hưởng đến tim không? [Cảnh báo] 5 dấu hiệu của bệnh đột quỵ và 6 cách phòng ngừa. 8 loại thực phẩm rất cần thiết khi bị bệnh thiếu máu não. Nhận biết ngay 5 dấu hiệu thoái hóa khớp gối và cách phòng ngừa. [Bật mí] 7 cách hữu hiệu chữa mất ngủ không dùng thuốc. Song song với chế độ dinh dưỡng, ngủ đủ giấc là “liều thuốc” rất hiệu quả để ngăn ngừa bệnh tật, cho bạn 1 cơ thể khỏe mạnh và 1 tinh thần minh mẫn, sáng suốt.

[Bật mí] 7 cách hữu hiệu chữa mất ngủ không dùng thuốc

Nhưng với lối sống nhanh và bận rộn như hiện nay, mất ngủ đang dần trở nên phổ biến ở nhiều người, kể cả người trẻ năng động. Tuy nhiên, nếu thay đổi thói quen và tham khảo 7 cách mà Hồng sâm Việt Hàn gợi ý sau đây, thì mất ngủ sẽ không còn là nỗi lo lắng cho bạn nữa. [Bật mí] 7 cách hữu hiệu chữa mất ngủ không dùng thuốc. Hồng Sâm Việt Hàn - Chia sẻ kiến thức hữu ích về sức khỏe cộng đồng.