background preloader

Hongcuong7

Facebook Twitter

phong kham da khoa hong cuong

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường tại địa chỉ 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao tại TPHCM. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG + Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM + Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết) + Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí)

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có tốt không? - Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới. Phòng khám Đa khoa Hồng Cường là một trong những cơ sở chuyên khoa chính quy có giấy phép hoạt động của Sở Y tế TP.HCM. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có kiến ​​thức chuyên môn rộng, bề dày kinh nghiệm. Với tâm niệm “sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi”, phòng khám luôn phục vụ bệnh nhân một cách tận tình.

Bên cạnh đó, phòng khám có phương pháp điều trị tốt và tỷ lệ khỏi bệnh cao. Theo thống kê, Đa khoa Hồng Cường điều trị cho hơn 10.000 bệnh nhân mỗi năm và tỷ lệ điều trị thành công là hơn 90%. Chất lượng điều trị hiệu quả tại phòng khám đã được kiểm chứng. Cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế tốt, phòng khám Hồng Cường có đầy đủ các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn như phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, nhà thuốc cùng nhiều trang thiết bị, máy móc, thiết bị hiện đại được thường xuyên kiểm tra, khử trùng theo quy định. Cuối cùng, mọi dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh tại phòng khám đều có chi phí phải chăng, niêm yết minh bạch.