background preloader

Hoinghitruyenhinhaver

Facebook Twitter

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hội nghị truyền hình thuộc thương hiệu AVer như: EVC130, EVC130p, EVC350, EVC950, SVC500… Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình AVer chính hãng với mức giá tốt nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức.

AVer SVC500. Codec là gì? Lợi ích của codec trong công tác họp trực tuyến. Một bộ thiết bị hội nghị trực tuyến thông thường sẽ bao gồm: camera full HD, codec, microphone, bộ nguồn và một số dây cáp kèm theo.

Codec là gì? Lợi ích của codec trong công tác họp trực tuyến

Mỗi bộ phận đều ứng với một chức năng riêng và codec cũng thế. Mọi người thường nghe đến cụm từ codec, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ nghĩa của từ này. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu sơ bộ về định nghĩa về thiết bị codec và ứng dụng của nó trong hội nghị trực tuyến từ xa. Khái niệm Codec là gì? Codec là một thuật ngữ được bắt nguồn từ hai cụm từ “Codec” và “Decoder”, đảm nhiệm vai trò mã hóa và giải mã thông tin dữ liệu. Mẫu mô hình và giải pháp phòng họp thông minh – Bao An Telecom. Phòng họp là một phần không thể tách rời của mỗi doanh nghiệp.

Mẫu mô hình và giải pháp phòng họp thông minh – Bao An Telecom

Đây là nơi mà các nhân viên và cấp trên có thể trực tiếp trao đổi tương tác với nhau, là nơi thăng hoa của nhiều ý tưởng làm việc sáng tạo cho công ty. Tuy nhiên, nếu bạn mất nửa giờ để tìm một phòng họp còn trống và sau đó thêm 15 phút để cắm và thiết lập tất cả các thiết bị, điều đó có thể tác động tiêu cực đến năng suất làm việc của bạn. Đây là lý do ra đời những mẫu phòng họp thông minh với tất cả các tính năng cần thiết để giảm thiểu các hoạt động dư thừa xuống mức tối thiểu và nâng cao hiệu quả phiên họp.

Vậy phòng họp thông minh là gì? Những thiết bị cần có cho một phòng họp 4.0? Mã hóa dữ liệu là gì? So sánh các phương pháp mã hóa phổ biến. Trong một thế giới mà tội phạm công nghệ cao đang gia tăng, những thông tin mật của các tổ chức, doanh nghiệp, nhất là khối ban ngành Chính phủ cần hết sức thận trọng khi chia sẻ qua mạng internet.

Mã hóa dữ liệu là gì? So sánh các phương pháp mã hóa phổ biến

Mã hóa dữ liệu là một phương pháp bảo mật phổ biến và an toàn nhất hiện nay để bảo vệ thông tin. Vậy làm thế nào để có thể mã hóa? Bài viết sau sẽ giúp bạn so sánh ba phương pháp hiệu quả nhất hiện có để bảo mật mạng. Nhưng trước khi bắt đầu đi sâu về các vấn đề kỹ thuật, chúng ta hãy dành một chút thời gian để hiểu rõ khái niệm mã hóa là gì nhé! Mã hóa thông tin dữ liệu là gì? Nói đến khái niệm mã hóa nghe có vẻ trừu tượng. Lấy ví dụ: khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình trên Tiki, máy tính của bạn sẽ mã hóa thông tin đó để người khác không thể lấy cắp dữ liệu cá nhân của bạn khi dữ liệu được chuyển.

Ta có thể dễ dàng khái quát, mã hóa là quá trình xáo trộn văn bản để chỉ người có mã bí mật hoặc khóa giải mã mới có thể đọc được. AVer VC520 Pro được chứng nhận cho phần mềm Microsoft Teams. AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp cộng tác video từng đoạt giải thưởng, đã công bố camera hội nghị truyền hình VC520 Pro hiện đã được chứng nhận cho phần mềm Microsoft Teams.

AVer VC520 Pro được chứng nhận cho phần mềm Microsoft Teams

Với camera chất lượng cao và loa ngoài song công, AVer VC520 Pro mang lại âm thanh sắc nét cho trải nghiệm cộng tác vượt trội hoạt động liền mạch với Microsoft Teams Room. Được thiết kế dành cho các phòng hội nghị từ trung bình đến lớn, VC520 Pro có camera HD 1080p chất lượng cao với tổng thu phóng 18X và lên đến 100 cài đặt trước. Cuộc gọi video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các tính năng cải tiến của VC520 Pro như Công nghệ SmartFrame, Sony True WDR và quản lý dựa trên IP. Những người tham gia có thể thu âm thanh trong toàn bộ căn phòng một cách hiệu quả với loa ngoài song công của VC520 Pro có khả năng khử tiếng vọng.

Các nút điều khiển cảm ứng của loa ngoài VC520 Pro cho phép dễ dàng tắt tiếng và điều chỉnh âm lượng để có trải nghiệm âm thanh hoàn hảo. Dự án hội nghị trực tuyến cho CA huyện Phú Giáo – Thietbihop247. Vào đầu năm 2021, công ty Thietbihop247 đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến cho Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Dự án hội nghị trực tuyến cho CA huyện Phú Giáo – Thietbihop247

Giải pháp hội nghị trực tuyến cho khách hàng như sau: Yêu cầu của khách hàng: Nhu cầu kết nối đa điểm Đáp ứng quy mô phòng họp 20-30 người Màn hình hiển thị lớn Có micro phát biểu cho từng người tham dự Giải pháp đưa ra: - Thiết bị hội nghị trực tuyến AVer EVC350: lắp đặt giữa phòng họp, có thể kết nối đa điểm, đáp ứng cho phòng họp lên tới 50 người tham dự. - Hệ thống âm thanh TOA: micro cổ ngỗng cho từng đại biểu. - Màn hình: kết hợp sử dụng cả 2 màn hình tivi để tăng khả năng hiển thị.

Triển khai hội nghị trực tuyến cho Giáo Hội Phật Giáo VN. Thời gian vừa qua, Thietbihop247 đã hợp tác và triển khai lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình cho 11 điểm cầu trên toàn Việt Nam cho tổ chức Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Triển khai hội nghị trực tuyến cho Giáo Hội Phật Giáo VN

Đôi nét về khách hàng Giáo hội Phật giáo Việt Nam viết tắt là GHPGVN, tên tiếng Anh là "Vietnam Buddhist Sangha" (viết tắt là VBS), đây là tổ chức Phật giáo toàn quốc của Việt Nam, thuộc mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và nhiều tổ chức tôn giáo toàn cầu. Hiện nay, hoạt động dưới sự chỉ đạo của Giáo hội là khoảng 17.000 cơ sở tôn giáo như các chùa, thiền viện, tự viện, tịnh xá, tịnh thất,..., và trên 50.000 tăng ni tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Do yêu cầu phải hợp tác và trao đổi về giáo lý giữa nhiều nơi trên địa bàn Việt Nam và thế giới, do đó, nhu cầu về giải pháp họp trực tuyến ngày càng cấp bách. Chính vì thế, Giáo hội đã tìm đến với chúng tôi để thiết kế và lên giải pháp phù hợp phục vụ công tác hiện tại. Mô tả phương án lựa chọn: AVer VC320 - Hội nghị truyền hình AVer. AVer SVC500 - Hội nghị truyền hình AVer. Phân phối thiết bị AVer tại Việt Nam. AVer VC520+ - Hội nghị truyền hình AVer. Các sản phẩm tương thích với AVer - Hội nghị truyền hình AVer. Tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình của AVer đều sử dụng các tiêu chuẩn truyền thông H.323 / SIP , làm cho chúng tương thích với hầu hết các hệ thống hội nghị truyền hình dựa trên phòng họp cơ bản trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm tương thích với AVer - Hội nghị truyền hình AVer

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy danh sách tương thích đầy đủ đã được xác nhận của chúng tôi. Nếu bạn không thấy hệ thống của mình được liệt kê, điều đó không có nghĩa là hệ thống của bạn không tương thích với hệ thống của chúng tôi. Để sắp xếp kiểm tra tính tương thích, hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi. Điểm cuối (Dựa trên phòng họp sử dụng Cơ sở hạ tầng (MCU) Cung cấp dịch vụ phần mềm Đám mây. AVer EVC130 - Hội nghị truyền hình AVer. Các vấn đề liên quan đến âm thanh - Hội nghị truyền hình AVer. Vui lòng rút phích cắm cáp micro và cắm lại. 2.

Các vấn đề liên quan đến âm thanh - Hội nghị truyền hình AVer

Tại sao âm thanh kém khi kết nối với MIC của bên thứ 3? Vui lòng kiểm tra kết nối trên hệ thống mixer hoặc Hệ thống AV. 3. Tôi phải làm gì khi tiếng ồn xung quanh quá lớn? Vui lòng nhấn ''Settings'' > ''Video/Audio'' > ''Microphone'' and giảm ''MIC Gain Level''. 4. Vui lòng nhấn ''Settings'' > ''Video/Audio'' > ''Microphone'' và chọn ''Audio in'' là ''MIC Input Source'' của bạn. 5. Bạn chỉ có thể chọn MIC in (micrô của VC) hoặc Audio in (micron ngoài) làm đầu vào âm thanh của hệ thống hội nghị truyền hình. Review về thiết bị Aver VC520 - Hội nghị truyền hình AVer. Một giải pháp hội nghị truyền hình AVer chuyên nghiệp với giá cả phải chăng và camera chất lượng lý tưởng cho các phòng họp lớn!

Review về thiết bị Aver VC520 - Hội nghị truyền hình AVer

Ưu điểm Zoom tuyệt vời và chất lượng hình ảnh; Thiết lập dễ dàng Nhược điểm Không có ghép nối Bluetooth AVer VC520 là camera hội nghị lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có hình ảnh lớn cho các hội nghị truyền hình của họ. Giai đoạn trung tâm của bộ "tất cả trong một" này là camera pan-tilt-zoom (PTZ) mạnh mẽ của AVer, mang đến độ phân giải HD 1080p với một zoom quang học 12X ấn tượng và khẩu độ tối đa F1.8 thân thiện với ánh sáng yếu.

Được thiết kế để cài đặt vĩnh viễn trong một phòng họp lớn, mọi thứ về bộ VC520 đều lớn. Chiếc camera này nặng 1,5kgs và đi kèm với một khung kim loại chắc chắn, cho phép nó được cố định chắc chắn với bàn, tường hoặc trần nhà. Tiếp theo là loa ngoài chắc chắn bổ sung thêm một kilôgam vào gói và kết hợp các mikes ba hướng, yêu cầu độ phủ 360 độ trên đường kính 9 mét. 13 ứng dụng HNTH cho điện thoại - Hội nghị truyền hình AVer. Năm 1884, sau 8 năm khi Alexander Graham Bell và Thomas Watson có cuộc gọi điện thoại đầu tiên trên thế giới, nhà công nghiệp John Jacob Astor IV đã công bố những dự đoán của ông cho thế kỷ 21.

13 ứng dụng HNTH cho điện thoại - Hội nghị truyền hình AVer

Cùng với những dự đoán về những con đường có mái che bằng thép và phát hiện ra một lực lượng chống hấp dẫn, ông cũng dự đoán các cuộc gọi video sẽ xuất hiện cho tương lai hiện đại sau này. "Điện thoại đã được cải thiện đến nỗi một người có thể nói bằng giọng tự nhiên của mình với một người khác ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, không những thế mà nó còn có thể giúp chúng ta thấy khuôn mặt của người nói chuyện cùng", Astor viết trong lịch sử của tương lai. Cuộc gọi điện thoại video bắt đầu xuất hiện đầu tiên đến từ phòng thí nghiệm của AT&T vào năm 1927, với một căn phòng đầy đủ trang thiết bị. Cột điện thoại video đã xuất hiện rộng rãi vào những năm 1970, và vào đầu những năm 1990 bạn đã có thể mua một chiếc điện thoại video với giá khoảng 1.000$. 1.

Nó chỉ là một cuộc gọi, mặc dù. Cách sử dụng phần mềm ScreenShare- Hội nghị truyền hình AVer. Chia sẻ màn hình AVer ScreenShare là một tính năng đặc biệt của giải pháp hội nghị truyền hình AVer. Nó cho phép người dùng truyền và chia sẻ nội dung trên máy tính để bàn tới màn hình của những người dùng được kết nối khác. Bất cứ điều gì mà người thuyết trình thực hiện, đều sẽ được hiển thị với người xem từ xa trên máy tính của họ trong thời gian thực. Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm chia sẻ màn hình ScreenShare cho các cuộc họp trực tuyến, đào tạo, hội thảo qua web, trình diễn bán hàng và các mục đích cộng tác khác.

Đây là một cách tuyệt vời để có một cuộc họp trực tuyến mà không dành thời gian và tiền bạc tham gia vào việc đi du lịch. Tính năng Screenshare của thiết bị hội nghị truyền hình AVer Mặc dù phần mềm Screenshare cho phép người dùng chia sẻ màn hình từ xa của họ đã tồn tại trong một thời gian dài, nhưng chỉ trong hai thập kỷ vừa qua, công nghệ này đã thu hút được sự chú ý lớn trong môi trường doanh nghiệp vì nhiều lợi ích và sự an toàn của nó cũng như dễ sử dụng. AVER VC520 PRO - Hội nghị truyền hình AVer. Tại sao cần ghi âm cuộc gọi? - Hội nghị truyền hình AVer. Ghi âm cuộc gọi hội nghị truyền hình là cách hiện đại ghi chú lại một cuộc họp. Đó là một cách kín đáo, chính xác 100% để đảm bảo mọi ý tưởng, thảo luận và thỏa thuận đạt được trong suốt cuộc gọi hội nghị được gỡ xuống để tham khảo trong tương lai.

Đó là một cuộc thảo luận rất có thể cần để nghiên cứu nếu doanh nghiệp của bạn đang có một dự án nào đó trong thời gian dài, thì việc ghi âm cuộc gọi hội nghị truyền hình là điều đáng có. Nó có thể được sử dụng như một công cụ đào tạo, một hình thức kỹ thuật số theo dõi một dự án từ đầu đến cuối, một cách để truyền đạt thông tin chi tiết đến những người không tham dự cuộc họp, hoặc thậm chí chỉ là một cách để ghi nhớ. Nó cũng trở nên phổ biến đến nỗi hầu hết các nhà cung cấp cuộc gọi hội nghị đều bao gồm nó như là một phần của nền tảng của họ. Phần mềm EZMeetup - Hội nghị truyền hình AVer. Một số câu hỏi phổ biến về mạng - Hội nghị truyền hình AVer. Tại sao tôi không thể kết nối với người khác? Vui lòng làm theo hướng dẫn thiết lập IP bên dưới : Mạng của bạn có địa chỉ IP bên ngoài để truy cập không? Bạn có mở các cổng (1719, 1720, 30000 ~ 30299, 80, 5060, 50000 ~ 50001) trên bộ định tuyến, tường lửa hoặc thiết bị mạng khác cho cả kết nối UDP và TCP không?

AVer SVC100 - Hội nghị truyền hình AVer. Giải pháp AVer video conference phần mềm-Hội nghị truyền hình AVer. Các vấn đề khi phát bản ghi AVer - Hội nghị truyền hình AVer. Để phát bản ghi (record) của thiết bị hội nghị truyền hình AVer cần sử dụng phần mềm chuyên dụng là VCPlayer. Dưới đây tổng hợp những vấn đề thường gặp khi sử dụng phần mềm VCPlayer: Tại sao tôi không thể thấy thanh công cụ khi tôi chạy Windows trên máy Mac? Vui lòng thử điều chỉnh độ phân giải màn hình của Windows. Làm cách nào để chuyển đổi video đã ghi (tệp .VC) sang các định dạng khác? VCPlayer có thể giúp chuyển đổi video từ định dạng ban đầu sang định dạng .MOV được sử dụng rộng rãi hơn. Tại sao tôi không thể phát video trên một số trình phát phương tiện miễn phí? Video đầu ra .MOV có nhiều luồng âm thanh và video không thể phát trên hầu hết các trình phát phương tiện miễn phí.

Cách sử dụng phần mềm AVer PTZApp - Hội nghị truyền hình AVer. Cài đặt AVer PTZApp Vui lòng truy cập Support > Download Center > Conferencing System để tải xuống AVer PTZApp. Sau khi tải xuống, nhấp đúp vào tệp và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt. Nhớ chọn tùy chọn “Skype plug-in” trong khi cài đặt. Tại sao nên dùng camera tự động - Hội nghị truyền hình AVer. Những tiến bộ trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt đã thay đổi cách chúng tôi tạo ra nội dung trong cả giáo dục và kinh doanh. Tận dụng lợi thế của công nghệ mới này, chúng tôi đã thấy nó tích hợp vào camera cho nhiều mục đích khác nhau như mở khóa điện thoại di động của bạn.

Một trong những tích hợp thú vị và hữu ích hơn của công nghệ này là trong lĩnh vực sáng tạo nội dung với việc ra đời camera theo dõi tự động. Camera theo dõi tự động cung cấp trải nghiệm quay video và phát trực tuyến độc đáo cho phép mọi người dễ dàng tạo video tìm kiếm chuyên nghiệp có thể được phân phối thủ công hoặc chia sẻ tức thì với các dịch vụ phát trực tuyến. Sự pha trộn hoàn hảo của tính dễ sử dụng và hiệu quả chi phí, camera theo dõi tự động là lựa chọn hoàn hảo khi nói đến ghi hoặc chụp bản trình bày, chương trình và sự kiện.

AVer CAM340+ - Hội nghị truyền hình AVer. Có gì mới ở camera hội nghị AVer - Hội nghị truyền hình AVer. Công nghệ camera đóng một vai trò không thể thiếu trong việc cho phép chúng ta giao tiếp và chia sẻ thông tin trên khoảng cách rộng lớn. Nó cũng quan trọng khi tiếp cận đối tượng tiềm năng. Để truyền thông video hoặc các hoạt động như phát trực tuyến, phát sóng hoặc ghi âm thành công và có tác động đến khán giả của bạn, chất lượng và công nghệ đằng sau thiết bị video của bạn rất quan trọng. Hãy cùng xem AVer đã ứng dụng những công nghệ mới nhất gì vào camera để cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tốt hơn: Lựa chọn hội nghị truyền hình đơn điểm AVer EVC 130 hay EVC 130p - Hội nghị truyền hình AVer. AVER CAM540 - Hội nghị truyền hình AVer. So sánh giữa Zoom Meetings và GoToMeeting - Hội nghị truyền hình AVer.

Các ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình như Zoom Meetings và GoToMeeting hiện đang được nhiều tổ chức và doanh nghiệp tin cậy và sử dụng nhờ nền tảng thân thiện và khả năng hỗ trợ nâng cao cho người dùng. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa hai phần mềm này, bài phân tích dưới đây có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu của mình dựa trên các yếu tố so sánh khác nhau như thiết bị hỗ trợ, tính năng nổi bật, giá cả và khả năng tích hợp với các phần mềm khác.

Tổng quan về ứng dụng Zoom Meetings & GoToMeeting. Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Ngày nay, xu hướng họp trực tuyến từ xa đang dần trở nên phổ biến và cần thiết. Top camera họp trực tuyến AVer chất lượng cao 2020. Sử dụng camera họp trực tuyến USB đang là xu hướng mới của năm 2020. AVer là một thương hiệu chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Những sản phẩm của AVer sở hữu chất lượng vượt trội đi cùng mức giá tốt, giúp khách hàng dễ đầu tư. AVer PTC500 - Hội nghị truyền hình AVer. Hoinghitruyenhinhaver. Hội nghị truyền hình Aver Experiences. Truyenhinhaver - Profile. Hội nghị truyền hình Aver. GrowthHackers would like to send you updates on trending posts & special deals. Notifications can be turned off anytime from browser settings. Powered by Growth Hackers Real-time search powered by +add social networksEdit hoinghitruyenhinh.net.vn +add website urlEdit. Hoinghitruyenhinh.net.vn. Hội nghị truyền hình Aver.

Home. Hoi nghi truyen hinh Aver. Trang chủ. Search this site. Phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer.