background preloader

Hanguyevan

Facebook Twitter

UNICAvn

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam

Học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu. Tại sao bạn lại không chơi Guitar?

Học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu

Trên thực tế cho thấy những người có khả năng chơi một loại nhạc cụ nào đó thì luôn biết cách làm mình nổi bật giữa đám đông và vô cùng tự tin. Trong một cuộc khảo sát tâm lý mới đây, với câu hỏi: Người đàn ông lý tưởng của bạn là gì? Có đến 70% các cô gái được hỏi đã nói: Người đàn ông lý tưởng của họ là người biết chơi Guitar. Chơi Guitar đệm hát đang là một phương thức chơi đàn thông dụng hiện nay, kết hợp song song giữa việc chơi đàn và hát. Tuy nhiên: ❌ Chơi được Guitar bạn sẽ phải trải qua rất nhiều đau đơn để luyện tập. . ❌ Bạn cần phải hi sinh: Nếu các bạn nữ muốn chơi được đàn Guitar thì cần phải hy sinh móng tay bên trái để bấm các hợp âm. . ❌ Không được xấu hổ: Những ngày đầu chơi Guitar, tiếng âm phát ra sẽ không trơn và không ra nhạc nên bạn không được xấu hổ khi bị người khác chê cười. Áp dụng đánh đàn với 22 bài hát Pop ballad hay và đơn giản.

Khóa học Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng. Kinh Doanh Online là gì?

Khóa học Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng

Kinh doanh Online đang là một xu thế và thực sự kinh doanh Online cũng là một công việc tay trái của rất nhiều người. Nhưng đa số những người kinh doanh online đang làm sai phương pháp và mới chỉ dừng lại ở việc rao vặt hoặc post bài facebook. Để khởi sự kinh doanh online bài bản có doanh số tức thì, thừa hưởng được những giá trị về sau thì bạn cần phải có một người thầy kinh nghiệm để dẫn dắt từ Chiến lược, Hệ thống, Quy Trình và Công Cụ.

Tuy nhiên, để có kinh nghiệm, phương pháp bài bản để kinh doanh online thì bạn cần phải có thầy hướng dẫn. Chính vì thế, chúng tôi giới thiệu đến các bạn khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng” của giảng viên David Thanh trên UNICA để xây dựng một đế chế hùng mạnh với số vốn 0. Money Counts Live - Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet. Bạn mong muốn: ✔️ Bạn đang tìm kiếm cơ hội được lắng nghe chuyên gia kinh doanh online người Mỹ, người đã tạo ra hàng triệu đô la bằng cách kinh doanh online những sản phẩm thực, sản phẩm số và các dịch vụ!

Money Counts Live - Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

✔️ Bạn nhận thấy thời đại công nghệ phát triển rất mạnh, bạn muốn kiếm được tiền trên Internet. Khóa học 108 Tọa pháp Yoga - Bí mật trẻ mãi không già. Yoga là 1 phương pháp sống, 1 hệ thống hướng dẫn tập luyện thống nhất cho cơ thể, tâm trí, và linh hồn.

Khóa học 108 Tọa pháp Yoga - Bí mật trẻ mãi không già

Phương pháp luyện tập này đã được nghiên cứu và thực hành hơn 5000 năm, như 1 món quà của vũ trụ, đến nay những bài học đó vẫn được giữ nguyên giá trị trong bộ 108 tọa pháp Yoga. Tất cả đều có trong khoá học 108 Tọa pháp Yoga - Bí mật trẻ mãi của giảng viên chuyên nghiệp Nguyễn Hiế. Vì sao gọi là tọa pháp? Bởi vì “Tọa pháp” không chỉ là động tác thông thường, mà tọa pháp chính là cách thức đưa cơ thể vào những tư thế khác cùng lúc với sự chú tâm của tâm trí và bản thể nhằm thiết lập sự liên lạc giữa cái bên ngoài với bản ngã bên trong. Học đệm hát Guitar cơ bản cùng Haketu. Bạn thân mến, Guitar đã trở thành một nhạc cụ vô cùng quen thuộc ngày nay, chúng góp phần cho cuộc sống của con người thêm vui vẻ và hài hòa.

Học đệm hát Guitar cơ bản cùng Haketu

Thực tế cho thấy những người có khả năng chơi một loại nhạc cụ nào đó thì luôn biết cách làm mình nổi bật giữa đám đông và vô cùng tự tin. Trong một cuộc khảo sát tâm lý mới đây, với câu hỏi: Người đàn ông lý tưởng của bạn là gì? Có đến 70% các cô gái được hỏi đã nói: Người đàn ông lý tưởng của họ là người biết chơi Guitar. Vậy tại sao bạn lại không chơi Guitar? Học nhảy Shuffle Dance từ cơ bản đến nâng cao. Shuffle Dance là một điệu nhảy phổ biến, sử dụng phần lớn là các động tác ở chân cùng với tiết tấu âm nhạc vui tươi đem lại sự thoải mái tự do cho người học.

Học nhảy Shuffle Dance từ cơ bản đến nâng cao

Chính vì điều đó, Shuffle Dance đã tạo ra sự sức hút mới, nhanh chóng lôi cuốn nhiều người tham gia. Đến với giáo trình học nhảy Shuffle Dance từ cơ bản đến nâng cao đến từ Sweet Media. Sweet Media tập trung sản xuất các khoá học online nhiều lực vực giúp đa dạng hóa lựa chọn cho học viên. Điển hình như: nhảy hiện đại, gym, zumba, shuffle dance,... Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu. Bạn đang gặp phải một số vấn đề: ❓ Bạn chưa học tiếng Trung bao giờ nhưng lại muốn học nhanh và tự học một cách bài bản?

Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

❓ Bạn không có thời gian cố định để đi học vào khung giờ cố định tại các trung tâm? Bạn đã tiếp xúc với tiếng Trung một thời gian ngắn những chưa tự tin với việc phát âm hoặc phát âm sai? ❓ Bạn đã học một thời gian nhưng vẫn chưa giao tiếp được hoặc vẫn nói sai ngữ pháp? ❓ Bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả để phục vụ nhu cầu công việc, du lịch, sở thích...? Khóa học SEO - chinh phục Top 1 Google trong 30 ngày. Dù bạn là marketer, nhân viên kinh doanh hay là quản trị website thì chiến lược SEO phù hợp cho trang web và sản phẩm của bạn luôn luôn thật sự cần thiết.

Khóa học SEO - chinh phục Top 1 Google trong 30 ngày

Vậy! Đâu là cách làm SEO đúng đắn và hiệu quả? Tuy nhiên, để trở thành một SEO chuyên nghiệp không hề đơn giản. Đối với những bạn trẻ đang cố gắng dấn thân vào nghề này thì vẫn còn khá hoang mang và không biết con đường mình sẽ tiếp cận về SEO như thế nào. Bạn muốn tự học, tự nghiên cứu về SEO nhưng không biết cách thức nào mang lại hiệu quả thì hãy đến với khóa học "SEO Thực hành - TOP 1 Google trong 30 ngày" của giảng viên Đình Tỉnh trên UNICA.

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Lợi ích việc cho trẻ học tiếng Anh sớm Bên cạnh những mâu thuẫn về việc tranh cãi có nên cho trẻ com trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi học tiếng Anh hay không?

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 4-12 tuổi

Nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như lợi ích khi cho trẻ học ngôn ngữ khác. ✔️ Bé học ngôn ngữ một cách tự nhiên Ngay từ nhỏ, bố mẹ cho trẻ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên thay vì thụ động sẽ giúp trẻ học nhanh hơn và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Nếu bố mẹ có ý định cho trẻ học ngoại ngữ thì không nên bỏ qua giai đoạn này. ✔️Nghe, nói chuẩn từ đầu Ngoài việc tiếp thu bài giảng nhanh thì trẻ còn có khả năng nghe và nói chuẩn, tự nhiên theo giao viên vì giai đoạn này trẻ rất dễ bắt chước ngữ điệu giỏi, ngữ âm nghe thấy.

Khóa học online yoga cơ bản tại nhà cùng Nguyễn Hiếu đại sứ Yoga Việt Nam. Bạn muốn HỌC YOGA mà không biết bắt đầu từ đâu?

Khóa học online yoga cơ bản tại nhà cùng Nguyễn Hiếu đại sứ Yoga Việt Nam

Bạn CĂNG THẲNG vì áp lực công việc, gia đình? Bạn gặp VẤN ĐỀ về xương khớp, cân nặng, vòng eo... Bạn THƯỜNG XUYÊN mất ngủ, mệt mỏi, lão hóa nhanh... Khóa học Siêu trí nhớ cho trẻ em cùng kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn: ✔️ Là cha mẹ, bạn luôn mong muốn con mình được thành công và hạnh phúc. ✔️ Hàng ngày con bạn phải mất hàng giờ để học bài mà kết quả vẫn không như mong đợi. ✔️ Bạn mong muốn có một giải pháp giúp con vừa học tốt mà vẫn có thể vui chơi.

Tuy nhiên có rất nhiều rào cản trên con đường để con bạn phát triển và thành tài. Chính vì thế, chúng tôi muốn giới thiệu bạn, khóa học "Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia" của giảng viên Nguyễn Phùng Phong trên UNICA sẽ đem đến cho các con 1 thay đổi lớn. Khóa học Tuyệt chiêu giảm eo giữ dáng với Nguyễn Hiếu. Yoga với cuộc sống con người Những lo toan công việc, cuộc sống xã hội khiến chúng ta không có thời gian chăm sóc bản thân, sắc đẹp chính mình. Yoga là một trong những phương pháp làm đẹp hữu hiệu từ thời cổ xưa. Nó đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh rằng: Chỉ cần 20 phút luyện tập yoga mỗi ngày sẽ giúp bạn đẩy lùi bệnh tật, loại trừ mệt mỏi và đặc biệt duy trì vóc dáng cân đối, eo thon, loại trừ mỡ thừa. ✔️ Yoga là phép màu giúp bạn kéo dài vẻ đẹp và tuổi thanh xuân. ✔️ Giúp bạn cải thiện chức năng não: Bạn chỉ cần tập luyện từ 10 đến 20 phút mỗi ngày sẽ giúp não bộ được cải thiện, tăng cường sự tập trung và trí nhớ để làm việc và học tập. ✔️ Giảm căng thẳng: Tập yoga có thể làm giảm hoạt động của các protein dễ gây viêm trong cơ thể, nhờ đó sẽ giúp bạn khỏe mạnh, kiểm soát tâm trạng tốt hơn tốt hơn. ✔️ Làm thay đổi biểu hiện gen Tuy nhiên: ❌ Nhiều người quá bận rộn, không có thời gian đến các trung tâm thể dục thể thao để luyện tập bộ môn này.

Giáo dục lòng tự trọng và tự tin cho trẻ. Bạn có biết: Lòng tự trọng hình thành và phát triển trong suốt cuộc sống khi chúng ta hình thành trong đầu hình tượng về chính mình bằng những trải nghiệm với mọi người và hoạt động xung quanh chúng ta. Những trải nghiệm trong thời thơ ấu đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên lòng tự trọng.

Khi lớn lên, thành công hay thất bại, ngay cả cách đối xử của gia đình, bạn bè, thầy cô đối với bạn… đều tác động trực tiếp và góp phần hình thành nên lòng tự trọng của mỗi người. Trẻ thiếu tự trọng và tự tin như thế nào? ❌ Đứa trẻ đó sẽ khó thành công trong công việc học tập cũng như trong công việc sau này và cuộc sống. ❌ Trẻ luôn cảm thấy bản thân mình tồi tệ, cảm thấy bản thân thiếu vắng đi tình thương ❌ Trẻ thiếu tự tin thường không dám đặt ra bất cứ mục tiêu nào cho bản thân vì không tin rằng mình xứng đáng hay có cơ hội thành công. ❌ Trẻ sợ thất bại, sợ sai lầm và sợ bị người từ chối. ❌Trẻ dễ bị tự ái, dễ bị tổn thương và có thái độ phòng thủ với mọi người xung quanh. Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Bạn có biết: Photoshop tên đầy đủ là Adobe Photoshop hay PS là một trong những phần mềm mang đến nhiều phép màu và sự ảo diệu nhất trong cuộc sống. Nhắc đến Photoshop thì chúng ta không thể không nhắc đến những công dụng tuyệt vời của nó đem lại cho người sử dụng phần mềm. ✔️ Thiết kế Photoshop là một trong những nhu cầu của đại đa số các cá nhân theo học Photoshop, nó giúp cho người học có thể thiết kế được banner, thiết kế quảng cáo, icon, apps, ảnh 3D một cách dễ dàng. ✔️ Xử lý hình ảnh Bạn sử dụng thành thạo Photoshop thì sẽ thỏa sức sáng tạo không giới hạn từ đơn giản đến phức tạp những bức ảnh thần thánh có “1 không 2”. ✔️ Phục chế ảnh cũ Bạn đang có những bức ảnh cũ thì chỉ cần qua phềm mềm Photoshop thì sẽ được phục chế lại một cách sắc nét, rõ hơn. ✔️ Ghép ảnh. Khóa học Phương pháp Montessori cho trẻ 0-6 tuổi. Phương pháp giáo dục Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên thế giới học tập thông qua các giao cụ trực quan, với trẻ là trung tâm và giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn.

Được sáng lập bởi nhà giáo, bác sĩ người Ý Maria Montessori (1870-1952), hiện nay khắp nơi trên thế giới đã áp dụng rộng rãi phương pháp Montessori vào chương trình giảng dạy tại các trường học của Mỹ, Anh, Pháp, Hà Lan, Canada, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, New Zealand…. Phương pháp Montessori tập trung xây dựng 5 lĩnh vực chính cho trẻ: thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học, văn hóa ( Lịch sử, địa lý,khoa học, nghệ thuật...) Phương pháp này đặc biệt xây dựng nền tảng cơ bản cho một đứa trẻ từ 0 đến 6 tuổi.

Đây là giai đoạn trẻ có sự phát triển về mặt não bộ, khả năng tiếp thu và học hỏi kiến thức mạnh nhất, nhanh nhất so với các giai đoạn về sau của con người. Nếu giai đoạn này bị bỏ lỡ sẽ không có cơ hội lần hai để kích hoạt tối đa tiềm năng não bộ mà trẻ có. Học Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu. Học làm Bento - Con vui khỏe cả nhà vui vẻ. Bento là gì ? Bento là cơm hộp kiểu Nhật, rất phổ biến và được người Nhật ưa chuộng ở sự bắt mắt và tiện dụng của Bento. Phụ nữ Nhật chuộng Bento vì sự đơn giản, tiện lợi nhưng không kém phần tinh tế trong việc chuẩn bị bữa ăn cho chồng, con. Người Nhật bận rộn thường mang cơm theo đi làm, và trẻ con Nhật mang cơm theo đi học. Bento cho cơ hội phụ nữ Nhật thể hiện tình thương yêu của mình đối với chồng, con.

Lợi ích tuyệt vời mà Bento mang lại ? Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc. Vấn đề “muôn thưở” của người học tiếng Anh Search, search, search..... Khóa học anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc. Tầm quan trọng của tiếng Anh. Bí quyết cho trẻ ăn dặm lớn nhanh khỏe mạnh. Mẹ có biết: 6 -12 tháng tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của con. Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao - Khóa học BJ chuyên nghiệp. BJ là gì?

Bạn có biết, làm cách nào để chàng lên đỉnh nhanh nhất. Thuật ngữ BJ có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người, nhưng bạn hiểu đơn giản thì BJ là cụm từ viết tắt của Blow job, phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng hay gọi lóng là “thỏi kèn”. Đây được xem là phương pháp mà nhiều chị em nữ sử dụng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của chàng trong quan hệ tình dục. Khoá học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức. Bạn có biết: Doanh số bán hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bởi nó quyết định tới sự tồn tại và phát triển của chính cá nhân, doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, làm cách nào để gia tăng doanh số bán hàng lại là một câu hỏi khó, thường trực đối với các nhà kinh doanh. Ở ngoài kia, đã có không ít người, doanh nghiệp thành công trong kinh doanh, tăng tỉ lệ chốt Sales, bán hàng, gia tăng doanh số, thu lợi nhuận cao. Khóa học Facebook Marketing thực chiến đỉnh cao từ A - Z. Nghệ thuật phòng the đỉnh cao - Vera Hà Anh.

Xin chào các Tình yêu! Tôi là Vera Hà Anh – Diễn giả, Chuyên gia Tâm lý Hôn nhân và Gia đình. Tôi giới thiệu khóa học Nghệ thuật Phòng the đỉnh cao với mong muốn trao tặng niềm hạnh phúc và tình yêu thương vô bờ tới bạn thông qua những kiến thức tối thiểu về chuyện phòng the mà người phụ nữ cần phải nắm. Khóa học Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ. Top 3 khóa học Youtube online đỉnh cao mà tại nhà. Hàng ngày bạn vẫn thường xuyên giết chết thời gian rảnh rỗi của mình bằng việc xem các video trên Youtube. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ khai thác Youtube để kiếm tiền chưa? Top 3 khóa học thiền tại nhà đẩy lùi mệt mỏi. Top 5 khóa học piano online nhất định phải học. Top 5 khóa học Facebook Marketing nhất định không được bỏ lỡ. Top 5 khóa học kinh doanh trên Amazon chỉ có tại UNICA.

Top 4 khóa học tiếng Anh Online cho trẻ em. Top 5 khóa học kinh doanh Online hiệu quả. Top 4 khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em online. Top 5 khóa học nghệ thuật phòng the Online đỉnh cao. Top 5 khóa học tiếng Anh Online hữu ích.