background preloader

Goldcoastnhatrang

Facebook Twitter

goldcoastnhatrang

Là tinh túy chắt lọc từ sự sáng tạo, Nha Trang Center 2 – GoldCoast Nha Trang căn hộ kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc 2 mặt tiền Trần Hưng Đạo và Lý Tự Trọng tại trung tâm thành phố Nha Trang., cách bờ biển chưa đầy 50 m và chỉ cách các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Bà Ponagar, Chợ Đầm, Nhà Thờ Đá, Hòn Chồng… vài phút lái xe.

Dự án Gold Coast Nha Trang. Chủ đầu tư dự án Gold Coast Nha Trang - Nha Trang center 2 - CĐT. Hoàn Cầu Group hoạt động toàn diện trên các lĩnh vực trong ngành BĐS bao gồm: Bất động sản nhà ở, Bất động sản du lịch, Bất động sản thương mại, Nghỉ dưỡng, Dịch vụ du lịch, Vui chơi giải trí, Khách sạn, Giáo dục tại các vị trí đắc địa trên khắp nước Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Gold Coast Nha Trang - Nha Trang center 2 - CĐT

Chiến lược của Hoàn Cầu Group là hướng tới thị trường bất động sản thương mại cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của Việt Nam, với niềm đam mê góp phần xây dựng hình ảnh một Việt Nam hiện đại, năng động và mở rộng. * Nha Trang Center 2 * Dự án Diamond Bay Resort & Spa * Dự án Diamond Bay Gold & Villas. Căn hộ mẫu Gold Coast Nha Trang - Sự lựa chọn nghỉ dưỡng hoàn hảo. Với mục tiêu là đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay, Căn Hộ Gold Coast Nha Trang có nhiều loại căn hộ khác nhau dành cho khách hàng đang sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng – những chủ nhân đang có nhu cầu tìm mua căn nhà thứ hai để sử dụng cho việc nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Căn hộ mẫu Gold Coast Nha Trang - Sự lựa chọn nghỉ dưỡng hoàn hảo

Ngoài ra, với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, việc sở hữu căn hộ Gold Coast Nha Trang cũng là khoản đầu tư sinh lãi đầy tiềm năng. Dự án thuộc loại hình BĐS du lịch “ căn hộ khách sạn “ nghỉ dưỡng mới được áp dụng tại Nha Trang, nếu không sử dụng khách hàng có thể giao lại cho đơn vị quản lý đưa vào khai thác kinh doanh. Một số căn hộ mẫu Gold Coast Nha Trang : Căn hộ studio được thiết kế dành riêng cho những người độc thân thích không gian riêng hay những cặp vợ chồng trẻ, mang đến sự tiện lợi và năng động cho người sử dụng. Tiện ích căn hộ Gold Coast Nha Trang. Đến với Gold Coast Nha Trang - Nha trang Center 2 bạn không phải lo lắng hay thiếu một thứ gì bởi đầy tập hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cuộc sống hoàn hảo, chính là nơi lý tưởng mà bạn có thể được thỏa nguyện mong ước.

Tiện ích căn hộ Gold Coast Nha Trang

Trung tâm thương mại Trung tâm thương mại sầm uất thuộc bậc nhất Nha Trang Chỉ cần vài vài phút đi bộ ra bãi biển, cả một thế giới khu các căn hộ, Trung tâm thương mại, ăn uống và giải trí cho bạn chọn lựa. Hãy trải nghiệm một ngày trọn vẹn với chúng tôi và tận hưởng kỳ nghỉ với những dịch vụ của Nha Trang Center 2. Tại nơi đây, các thành viên trong gia đình bạn đều được tận hưởng dưới mọi hình thức. Vị trí dự án Gold Coast Nha Trang - Căn hộ Nha Trang Center 2. Vị trí dự án Goldcoast Nha Trang – Nha Trang Center 2 tọa lạc tại ngay chính vị trí đắc địa của thành phố biển: 01 Trần Hưng Đạo, Tp.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa Hướng đông tiếp giáp khách sạn Nha Trang Center.Hướng tây tiếp giáp đường Trần Hưng Đạo.Hướng nam tiếp giáp đường Lý Tự Trọng.Hướng bắc tiếp giáp khách sạn Nha Trang Place.

Vị trí dự án Gold Coast Nha Trang - Căn hộ Nha Trang Center 2

Với vị trí tuyệt đẹp ngay giữa tại trung tâm thành phố, hướng biển tạo cho Gold Coast – Nha Trang Center 2 có một vị thế đẳng cấp sang trọng chỉ cách bờ biển 150m. dự án Gold Coast – Nha Trang Center 2 mang lại cho khách hàng cảm giác về khoảng cách không có gì lí tưởng hơn khi mỗi buổi sáng tinh mơ thức dậy, với tiếng sóng, mùi gió biển, chỉ cần bạn nhoài người vài mét là có thể thả mình vào không gian tinh túy của gió biển. Khoảng cách các địa điểm tiện ích: Cách bờ biển: 50m.Cách ga tàu lửa : 1kmCách sân bay: 30kmCách chợ: 1km. [Gold Coast Nha Trang] – điểm đến của các nhà đầu tư địa ốc.