background preloader

Ghiensach

Facebook Twitter

Ghien Sach

Blog chuyên review, tóm lược nội dung sách cũng như cập nhật, tổng hợp những cuốn sách hay nhất theo từng lĩnh vực. Ngoài ra, website còn cung cấp các thông tin, mẹo hữu ích về sách cho độc giả. Website: Phone: 0356560008 Mail: contact.ghiensach@gmail.com Địa chỉ: 80/9 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Review Sách Trí Tuệ Do Thái - Giải Mã Sự Thông Tuệ Của Người Do Thái - Ghiền Sách. Trí Tuệ Do Thái là một quyển sách chứa đựng những kiến thức nhằm lý giải tại sao một dân tộc chỉ chiếm 0,2% dân số thế giới nhưng lại chiếm được phần lớn vị trí quan trọng trên nhiều lĩnh vực của thế giới này.

Review Sách Trí Tuệ Do Thái - Giải Mã Sự Thông Tuệ Của Người Do Thái - Ghiền Sách

Điều đáng nói hơn cả, đây là một dân tộc gặp rất nhiều khó khăn, biến cố lớn trong suốt quá trình tồn tại và phát triển. Hãy cùng đọc tiếp bài review dưới đây để biết được cách họ phát triển con người, đặc biệt là phát triển trí tuệ của mình để vượt qua ngần ấy khó khăn và vươn lên trở thành người dẫn đầu như thế nào nhé! Thông tin cơ bản của sách Giới thiệu sách Trí Tuệ Do Thái Nhằm đưa những kiến thức thành công của người Do Thái đến những người cần nó trên khắp thế giới, Eran Katz đã đến rất nhiều nước, tìm những nhà xuất bản uy tín nhất của mỗi quốc gia để đưa nó đến gần với độc giả toàn cầu hơn.

Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ, ông đến nước ta với bản thảo bằng tiếng Anh của hai cuốn sách đình đám Secret of a Super Memory và Jerome Becomes a Genius. 6 cuốn sách thay đổi thói quen thay đổi cuộc đời. Mỗi khi nghe thấy cụm từ “thay đổi cuộc đời” thì trong đầu chúng ta lại mặc nhiên nghĩ đến một điều gì đó lớn lao, vĩ đại.

6 cuốn sách thay đổi thói quen thay đổi cuộc đời

Tuy nhiên, cuộc đời chúng ta có đổi thay hay không nhiều khi chỉ đến từ một việc rất đơn giản: thay đổi thói quen. Dưới đây là 6 cuốn sách sẽ giúp bạn tiến một bước gần hơn với điều đó, hãy cùng khám phá ngay nhé! Gieo thói quen nhỏ, gặt thành công lớn Stephen Guise là người có cái nhìn khá đặc biệt và khác lạ về cách thay đổi thói quen, ông không khuyến khích việc dùng những mục tiêu “đao to búa lớn” như viết 3000 từ, hay chống đẩy 100 cái mỗi ngày để có được thói quen tốt mà ngược lại, ông khuyên đọc giả của mình hãy “làm nhỏ” mục tiêu của mình đến mức nó chẳng cần 1 tí động lực nào để làm như là chống đẩy 1 lần hay viết 50 từ mỗi ngày.

Bởi theo ông, bản chất của thói quen là sự lặp lại, nên việc hoàn thành các mục tiêu nhỏ nhưng lặp lại mỗi ngày sẽ giúp bạn đạt được thói quen tốt thật sự. 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt Mỗi ngày tiết kiệm một giờ Lời kết. Review Sách Đắc Nhân Tâm: Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế. Đắc Nhân Tâm là cuốn sách best-seller trên toàn thế giới, cuốn sách đã được tái bản, sửa đổi rất nhiều lần để có thể phù hợp với thế giới hiện đại ngày nay.

Review Sách Đắc Nhân Tâm: Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế

Cuốn sách viết về nghệ thuật thu phục lòng người – một chủ đề nghe có vẻ khô khan, tuy nhiên, dưới cách nhìn nhận của tác giả và các dẫn chứng sinh động, đầy thuyết phục khiến cho bất cứ ai cũng có thể dễ dàng hiểu được và áp dụng nội dung của cuốn sách. Thông tin cơ bản: Nội dung sách Đắc Nhân Tâm: Không phải một người bẩm sinh đã có tài ăn nói, biết cư xử đúng mực mà những kỹ năng này phải được chui rèn, mài dũa lâu ngày mới có được. Một trong những cuốn sách hữu ích có thể giúp bạn rèn luyện khả năng ứng xử trước các tình huống khác nhau trong cuộc sống chính là Đắc Nhân Tâm. Nghệ thuật ứng xử căn bản mà bất cứ ai cũng nên biết Lời khuyên thứ nhất được đưa ra trong phần này là: không nên chỉ trích, oán trách hay than phiền. Nguyên tắc thứ hai là: thành thật khen ngợi và biết ơn người khác. Các cách để tạo thiện cảm trong giao tiếp. Còn trẻ hãy đọc ngay 10 cuốn sách hay về kinh doanh này.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao một số người rất thành công về tài chính và sống trong sung túc, một số khác thì phải chật vật kiếm được số tiền khiêm tốn chỉ đủ để trang trải cuộc sống?

Còn trẻ hãy đọc ngay 10 cuốn sách hay về kinh doanh này

Tất cả đều phụ thuộc vào lối tư duy và chiến lược kinh doanh của từng người. Tin tốt cho bạn là kỹ năng kinh doanh cũng có thể được cải thiện thông qua nhiều cách khác nhau đấy. Và một trong những cách phổ biến nhất để “nâng cấp” khả năng kinh doanh của bản thân là qua việc đọc sách. Dưới đây là 10 cuốn sách hay về kinh doanh rất được ưa chuộng hiện nay, không những được bạn đọc yêu thích mà còn được những chuyên gia kinh doanh khuyên đọc. Quý độc giả hãy cùng kéo xuống để xem đó là những cuốn sách thú vị nào nhé! Người giàu có nhất thành Babylon Nội dung chính của cuốn sách là về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon.

Nhắc đến Babylon có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến một nơi gì đó cổ xưa và những kiến thức này đã lỗi thời. Kinh doanh như một cuộc chơi Từ tốt đến vĩ đại Lời kết.