background preloader

Fighterviet

Facebook Twitter

Long Khang Ninh

FighterViet chuyên cung cấp dụng cụ tập luyện & quần áo Boxing, Muay Thái, BJJ, MMA … Cam kết sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường, cùng với đội ngũ nhân viên chu đáo tận tình. +84972725009 fighterviet68@gmail.com

Lưu trữ Bảo Hộ Hạ Bộ Kuki. Lưu trữ Ngậm Hàm Mouthguards. Lưu trữ Bảo Hộ Mắt Cá Chân. Băng Đa. Lưu trữ Bảo Hộ Chân Shin Guards. Bao Cát Đấm Bốc - Tập Võ Chính Hãng, Giá Rẻ, Chất Lượng. Lưu trữ Đích Đá Kick Pads. Đích Đấm Punch Mitts. FighterViet. Găng tay hở ngón Găng tay MMA cao cấp BN Fight phiên bản mới 2019. MMA hay võ thuật tổng hợp là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện.

Găng tay hở ngón Găng tay MMA cao cấp BN Fight phiên bản mới 2019

Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật…. Và khi tham gia tập luyện môn võ này, bạn không thể thiếu một đôi găng tay hở ngón hay găng tay MMA. Chi tiết sản phẩm găng tay hở ngón BN : Găng Boxing Trẻ Em BN. Găng Tay Boxing BN. Găng Boxing Another Star 2021. Găng Boxing Another Boxer 2021. Găng Tay BN EXCITE. Găng Tay Pretorian Dâu tây. Găng Tay Pretorian Đen Huyền Bí. Quần Áo Tập Luyện, Thi Đấu Cao Cấp Fluory. Gi BJJ Võ Phục Jiu-Jitsu !

Quần Áo Tập Luyện, Thi Đấu Cao Cấp Fluory

Bạn có thể biết tới BJJ qua những chương trình trên truyền hình, nó được giới thiệu trong các sự kiện võ thuật tổng hợp hoặc các chương trình dành riêng cho BJJ. Brazil Jiu-Jitsu (BJJ) là một trong những môn thể thao phổ biến nhất hành tinh với khả năng tự vệ hiệu quả nhất hiện nay. Quần Muay Thai Fluory Đen. Quần Muay Thai Fluory Trắng Đen. Quần Muay Fluory Special Killer. Quần Muay Thai Fluory Xanh Đỏ.

Quần Muay Thái Another Boxer Xám Đen. Quần Muay Fluory Special Đen. Quần Muay Fluory Special Đen. Quần Muay Thái Another Boxer Cam Đen. Quần Muay Thái Another Boxer Cam Xanh. Quần Muay Fluory Special Đen Tiger. Quần Muay Thái Another Boxer Xám Trắng. Quần Muay Thái Fluory Flower. Quần Muay Thái Another Boxer Cam Tiger. Quần Muay Fluory Special Mắt Đen. Quần Muay Thái Another Boxer Xanh Đỏ. Quần Muay Thái Another Trắng. Quần Muay Thái Another Đen Xanh. Quần Muay Thái Fluory Limited. Quần Muay Thái Another Đen.

Trụ Đấm Boxing Tự Đứng FighterViet Có Lò Xo - Kèm Ảnh Chi Tiết. Trụ đấm bốc đứng là gì?

Trụ Đấm Boxing Tự Đứng FighterViet Có Lò Xo - Kèm Ảnh Chi Tiết

Trụ đấm bốc tự đứng hay bao cát đứng là một dụng cụ võ thuật và thường được dùng để tập luyện võ tại nhà hoặc tại trung tâm, phòng tập võ chuyên nghiệp. Đây là một nhánh con của bao cát tập võ nói chung khi chúng ta phân loại theo thiết kế và để phân biệt nó với các mẫu bao cát dạng treo. So với bao cát tập võ dạng treo, cây đấm bốc tự đứng được thiết kế phức tạp hơn, nó có 3 bộ phận cơ bản gồm phần thân bao đấm, phần đế trụ để giữ cho bao có thể đứng vững và bộ phận nối thân bao với đế trụ.

Về giá thành, bao cát đứng có giá cao hơn so với bao cát treo và nó dao động trong khoảng từ 3 đến 6 triệu đồng. Đích Bụng Cao Cấp BN Fight. Đích Bụng Cao Cấp BN Fight Phiên Bản Mới được nâng cấp về độ giày, gia công và hoàn thiện được tỉ mỉ hơn.

Đích Bụng Cao Cấp BN Fight

Với ưu điểm có thể thuận tiên đeo vào bụng, chuyên dụng tập các đón đấm móc và vòng, đấm thẳng tầm thấp, đòn chân đạp trước.. 1 sản phẩm vô cùng hữu ích cho các buổi training các môn như boxing, kickboxing, tán thủ, muay thai.. Tại FighterViet, chúng tôi hiện đang bán sản phẩm Đích Bụng Cao Cấp BN Fight với mức giá chỉ 990k / chiếc. Và đặc biệt với chính sách ship COD toàn quốc, quý khách khi nhận hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm rồi sau đó mới thanh toán cho nhân viên giao hàng. FighterViet. Bảo Vệ Hạ Bộ Kuki BN. 1 sản phẩm của thương hiệu BN được sử dụng trong các buổi sparring và thi đấu các môn võ thuật đối kháng.

Bảo Vệ Hạ Bộ Kuki BN

Chất liệu: Da PU, Hard plastic cup cho cảm giác thoải mái, không bị bó cấn khi sử dụng. Màu sắc: Đen, Đỏ Thiết kế bảo hộ hạ bộ và vùng bụng dưới. Bảo Vệ Hàm BN Fight. Sơ Mi Chân Kangrui Có Đệm Cao Cấp. 1 sản phẩm mới của thương hiệu Kangrui – 1 thương hiệu rất quen thuộc đối với cộng đồng võ thuật tại Việt Nam.

Sơ Mi Chân Kangrui Có Đệm Cao Cấp

Bảo vệ cổ chân, đặc biệt là khu vực mu bàn chân có tấm đệm giúp giảm chấn thương hiệu quả trong buổi sparring hoặc thi đấu đối kháng, Đường may tỉ mỉ, sản phẩm được gia công và hoàn thiện tốt. Cho cảm giác đeo thoải mái, không bị vướng và đặc biệt là không bị thắt chặt chân. Bề mặt vải mềm mại, êm đặc biệt là không bị xù. Bảo Vệ Mắt Cá Chân BN. 1 sản phẩm tới từ thương hiệu BN Fight, có tác dụng bảo vệ và hạn chế tối đa các trấn thương đến mắt cá chân, cổ chân.Sử dụng hiệu quả trong các buổi training, sparring và thi đấu các môn đối kháng như : Tán thủ, muay thai, kickboxing… Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, tinh tế với logo BN Fight nổi bật.

Bảo Vệ Mắt Cá Chân BN

Bảo Vệ Mắt Cá Chân BN được làm từ chất liệu sợi Polyester cao cấp, dày dặn cho cảm giác thoải mái cho bàn chân, không bị vướng chân.’ Bảo vệ khớp đấm Knuckle Guards - Frisky Knuckle Guards. Bạn mệt mỏi với những khớp ngón tay đau do sparring hoặc thi đấu ?

Bảo vệ khớp đấm Knuckle Guards - Frisky Knuckle Guards

Đang tìm thêm 1 giải pháp bảo vệ tốt hơn trong găng tay? Bảo vệ khớp đấm Knuckle Guards là gì ? Bảo vệ khớp đấm Knuckle – Frisky Knuckle Guards. Băng Đa Quấn Tay Co Dãn BN Handraps 5M. Bên cạnh những sản phẩm vô cùng được yêu thích của thương hiệu BN như: Găng boxing, bảo vệ hạ bộ, giáp chân, mũ hảo hộ, bịt răng, đích tay, đích đá.

Băng Đa Quấn Tay Co Dãn BN Handraps 5M

Thì sản phẩm Băng Đa Quấn Tay Co Dãn BN Handraps 5M cũng được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như là chất lượng sản phẩm đi kèm mức giá cực kỳ tốt. Băng Đa Quấn Tay BN Handraps 5M Tác Dụng Chính Băng Đa Quấn Tay. Giáp bảo vệ chân Pretorian Bọc Ống Đồng Võ Thuật Cao Cấp - Shin Guards. Giáp bảo vệ chân Muay Thái Wesing Bọc Ống Đồng - Shin Guards. Giáp bảo vệ chân Muay Thái Wesing được IFMA Liên đoàn Muay quốc tế công nhận là sản phẩm được sử dụng chính thức ở các giả thi đấu quốc tế Giáp bảo vệ chân Muay Thái Wesing Bọc Ống Đồng Võ Thuật Cao Cấp – Shin Guards Dùng trong tập luyện và thi đấu bộ môn Muay Thái / Kickboxing.

Giáp bảo vệ chân Muay Thái Wesing Bọc Ống Đồng - Shin Guards

Sản phẩm đặt tiêu chuẩn của Liên đoàn Muay Thái thế giới IFMA. Quần Áo Ép Cân Mẫu 2021 Loại Cao Cấp 2 Lớp Siêu Bền. Bạn đang gặp phải những vấn đề về cân nặng? Làm sao để có thể giải quyết những mỡ thừa một cách nhanh chóng? Sản phẩm dưới đây của FighterViet sẽ giúp bạn giải quyết mà không cần sử dụng thuốc hay bất kỳ loại thực phẩm hỗ trợ nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm cực thú vị này ngay nhé ! Giá Treo Bao Cát Chính Hãng FighterViet.

Giá treo bao cát – 1 sản phẩm như hình với bóng khi lắp đặt và sử dụng cùng bao cát đấm bốc. Tuy thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn và bền bỉ theo thời gian cũng như mức tải trọng đáng nể. Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Đích Đá BN Fight Đích Chân Võ Thuật Cao Cấp. Trong tập luyện võ thuật hiện nay thì những dụng cụ thiết bị hỗ trợ HLV rất tốt trong việc training và 1 sản phẩm không thể không nhắc tới đó là đôi đích đá hay còn gọi là lam pơ chân. Đích Đá BN Fight Đích Chân Võ Thuật Cao Cấp Và trong phân khúc đích đá dưới 1 triệu hiện nay thì sản phẩm Đích Đá BN Fight mà FighterViet đang phân phối là một sự lựa chọn sáng giá. Là một sản phẩm của thương hiệu BN Fight – đã quá quen thuộc và được cộng đồng võ thuật tại Việt Nam rất yêu thích vì thiết kế đẹp, chất lượng, bền cũng như một mức giá hợp lý trong tầm giá. Chi tiết sản phẩm Đích chân BN Fight Thiết kế sang trọng, hiện đai, họa tiết trang trí logo được bố trí rất hài hòa.

Vợt Đấm Boxing BN - Boxing Paddles. Đặc điểm nổi bật : Vợt đấm boxing BN là vật dụng lý tưởng cho việc tập luyện tăng cường sự chính xác, tốc độĐược làm bằng da nhân tạo cao cấp cho độ bền tối đa và có trọng lượng nhẹTay cầm gia cố bằng sắt để đảm bảo độ bền tối đa cho vợt đấm của bạnĐặc biệt là phần tay cầm được thiết kế cho bạn dễ dàng cầm chặt hơn, tránh bị vụt raĐi kèm với bao bì bằng vải nylon. Đích Tay Võ Thuật Cao Cấp Đích Bàn Tay Boxing BN Fight. Trong training võ thuật hiện nay, đặc biệt là các môn có sử dụng bộ tay điển hình như Boxing hoặc các môn Muay Thai, Tán thủ, Cổ truyền, Kickboxing, MMA …thì dụng cụ đích tay hay đích đấm là không thể thiếu trong mỗi buổi tập.

Đích Tay Võ Thuật BN Fight Một sản phẩm của thương hiệu dụng cụ võ thuật BN Fight – đã quá quen thuộc và được cộng đồng võ thuật tại Việt Nam tin dùng rộng rãi vì thiết kế đẹp, chất lượng, bền bỉ cũng như một mức giá vô cùng hợp lý trong tầm giá. Chi tiết sản phẩm đích tay đích đấm BN Fight Đích tay BN Fight có thiết kế hiện đại, sang trọng. Bao Cát Đấm Bốc - Các loại bao cát tập võ chính hãng. Sparring là gì? 7 mẹo Sparring cần nhớ cho người mới tập Boxing. Bao Đấm Quả Lê. Bao Cát Fairtex. Bao Cát Fairtex Tròn.

Bao Cát ProBoxing chính hãng. Bao Cát UFC bản mới 2020. Bao Cát FighterViet. Bao Đấm Nước Boxing AquaBag chính hãng SummitDragon Cỡ Lớn. Top 5 bao cát đấm bốc được mua nhiều nhất tại Hà Nội. 6 LỜI KHUYÊN KHI TẬP VỚI BAO CÁT HẠN CHẾ CHẤN THƯƠNG.