background preloader

Dshoangky

Facebook Twitter

Dược Sĩ Hoàng Kỳ

Không giống như người ta thường nghĩ, hầu hết các căn bệnh không đột ngột ập đến tấn công ta. Nền tảng của chúng đã được xây dựng trong hàng năm trời với chế độ ăn sai lầm, sự phóng túng không điều độ, sự lao lực quá mức, và những xung đột nội tâm về đạo đức, chầm chậm xói mòn sinh lực của chúng ta." Đây có lẽ là lời cảnh tỉnh cho những ai đang tuỳ tiện với chính sức khoẻ của mình, sống chậm lại và nhận ra cái gì là đáng quý nhất.

Kem bôi sát khuẩn Betadine cream Tuýp 15g - Nhà Thuốc VIVITA. Chương trình khuyến mãi chung Hỗ trợ GIẢM 30.000đ cho khách hàng chuyển khoản trước với giá trị < 1.500.000đ Hỗ trợ GIẢM 50.000đ cho khách hàng chuyển khoản trước với giá trị >= 1.500.000đ Áp dụng cho các tỉnh đang có dịch Covid bao gồm: Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Gia Lai, Bình Dương, Bắc Ninh, Điện Biên, Hưng Yên, Hòa Bình, Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Giang Betadine cream là thuốc gì?

Kem bôi sát khuẩn Betadine cream Tuýp 15g - Nhà Thuốc VIVITA

Betadine cream được bào chế dưới dạng kem bôi ngoài da với hoạt chất chính là Povidone – Iodine 5%. Betadine cream được sản xuất bởi Mundipharma (Cộng hòa Síp) và được bán trên thị trường dưới dạng tuýp 15g. Thành phần kem bôi sát khuẩn Betadine cream Hoạt chất: Povidone – Iodine 5% kl/kl. Công dụng (Chỉ định) Betadine cream Betadine cream được chỉ định trong: Nhiễm khuẩn và nhiễm nấmLoét do tư thế nằm và loét do giãn tĩnh mạchViêm mủ daVết bỏng, vết cắt và vết trầy xước nhỏ và lớn. Dạng bào chế. Kem bôi trị nấm da Lamisil Tuýp 5g - Nhà Thuốc VIVITA. Các triệu chứng tại chỗ như ngứa, bong tróc da, đau ở chỗ bôi thuốc, kích ứng tại chỗ bôi thuốc, rối loạn sắc tố, cảm giảc nóng ở da, ban đỏ, vảy, v.v… có thể xảy ra tại chỗ bôi thuốc.

Kem bôi trị nấm da Lamisil Tuýp 5g - Nhà Thuốc VIVITA

Phải phân biệt những triệu chứng nhẹ này với các phản ứng quá mẫn bao gồm cả nổi ban được báo cáo trong các trường hợp lẻ tẻ và cần phải ngừng điều trị. Trong trường hợp vô ý dính vào mắt, terbinafine hydrochloride có thể gây kích ứng mắt. Trong những trường hợp hiếm gặp, nhiễm nấm có từ trước có thể nặng thêm. Các phản ứng phụ được liệt kê dưới đây theo nhóm hệ cơ quan và tần suất. Các tần suất được xác định như sau: rất thường gặp ( ≥ 1/10); thường gặp ( ≥ 1/100 đến < 1/10); ít gặp ( ≥ 1/1.000 đến < 1/100); hiếm gặp ( ≥ 1/10.000 đến < 1/1.000); rất hiếm gặp ( < 1/10.000) hoặc không rõ (không thể ước tính từ các dữ liệu hiện có). Rối loạn hệ miễn dịch Không rõ: Quá mẫn* Rối loạn mắt. Kem bôi trị viêm da Pesancort Tuýp 10g - Nhà Thuốc VIVITA. Gel trị nấm miệng, họng Daktarin oral gel Tuýp 10g - Nhà Thuốc VIVITA. Tính an toàn của Daktarin oral gel được đánh giá trên 111 bệnh nhân nhiễm nấm Candida miệng hoặc nấm miệng đã tham gia trong 5 nghiên cứu lâm sàng.

Gel trị nấm miệng, họng Daktarin oral gel Tuýp 10g - Nhà Thuốc VIVITA

Trong số 111 bệnh nhân này, có 88 người lớn nhiễm nấm Candida miệng hoặc nấm miệng đã tham gia 1 nghiên cứu lâm sàng mù đôi, ngẫu nhiên có đối chứng và 3 nghiên cứu lâm sàng nhân mở. 23 bệnh nhân khác là các bệnh nhân nhi bị nhiễm nấm Candida miệng đã tham gia 1 nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên, có đối chứng, nhân mở tiến hành ở bệnh nhi (tuổi từ 1 tháng đến 10,7 tuổi). Những bệnh nhân này dùng ít nhất một liều Daktarin oral gel và đã cung cấp dữ liệu an toàn. Dựa trên các dữ liệu an toàn được tổng hợp từ 5 nghiên cứu lâm sàng (người lớn và trẻ em), các phản ứng bất lợi thường gặp nhất ( ≥ 1% tỷ lệ mắc phải) được báo cáo là buồn nôn (6,3%), mùi vị sản phẩm bất thường (3,5%), nôn (3,6%), khó chịu ở miệng (2,7%), trớ (1,8%), và khô miệng (1,8%).

Rối loạn vị giác được báo cáo ở 0,9% bệnh nhân. Bệnh nhân người lớn: Bệnh nhân nhi. Gel trị mụn Eighteen Tuýp 10g - Nhà Thuốc VIVITA. Kem bôi trị nấm da Nizoral Tuýp 5g - Nhà Thuốc VIVITA. Những phản ứng bất lợi là những biến cố bất lợi được xem là có liên quan đến việc sử dụng ketoconazol dựa trên việc đánh giá toàn diện những thông tin về biến cố bất lợi sẵn có.

Kem bôi trị nấm da Nizoral Tuýp 5g - Nhà Thuốc VIVITA

Bởi vì những thử nghiệm lâm sàng này được thực hiện trong những điều kiện rất khác nhau, tỷ lệ phản ứng bất lợi được ghi nhận trong những thử nghiệm lâm sàng của một thuốc không thể so sánh trực tiếp với tỷ lệ trong những thử nghiệm lâm sàng của các thuốc khác và có lẽ cũng không phản ánh tỷ lệ quan sát được trên thực hành lâm sàng.Dữ liệu thử nghiệm lâm sàng: Kem bôi trị nấm, viêm da Silkron Tuýp 10g - Nhà thuốc VIVITA. Kem bôi trị nấm da Calcrem 1% Tuýp 15g - Nhà thuốc VIVITA. Gel trị mụn Medskin Ery Tuýp 10g - Nhà thuốc VIVITA.

Kem bôi da Corti RVN Chai 8g - Nhà thuốc VIVITA. Thuốc Trancumin OPC Chai 10g - Nhà thuốc VIVITA. Kem trị mụn Erythromycin & Nghệ Nam Hà tuýp Tuýp 10g - VIVITA. Kem bôi trị viêm da Philderma Tuýp 10g - Nhà thuốc VIVITA. Kem bôi trị virus Herpes Mibeviru Tuýp 5g - Nhà thuốc VIVITA. Thuốc mỡ trị viêm da Betacylic 0.1 Tuýp15g - Nhà thuốc VIVITA. Kem bôi trị nấm da Kentax 2% Tuýp 5g - Nhà thuốc VIVITA. Kem bôi trị hăm tã bé Panthenol Tuýp 10g - Nhà thuốc VIVITA. Kem bôi trị nấm da Tinecol Lọ 6g - Nhà thuốc VIVITA. Thuốc bôi trị mụn Lưu huỳnh 5% Nam Việt Chai 60ml - Nhà thuốc VIVITA. Cách dùng Thuốc dùng bôi ngoài da, lắc trước khi sử dụng.

Thuốc bôi trị mụn Lưu huỳnh 5% Nam Việt Chai 60ml - Nhà thuốc VIVITA

Liều dùng Sử dụng vào buổi tối, 1 lần/ngày. Làm gì khi dùng quá liều? Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất. Làm gì nếu quên 1 liều? Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Quy cách Chai 60ml. Mua Thuốc bôi trị mụn Lưu huỳnh 5% Nam Việt ở đâu để được hàng uy tín, chất lượng và chính hãng? Kem bôi da Dermofar Tuýp 10g - Nhà thuốc VIVITA.