background preloader

Doquyen

Facebook Twitter

Đỗ Quyên

Tôi là Đỗ Quyên - cô gái có cái tên của một loài hoa. Tôi làm việc trong ngành y tế, nhưng với đam mê viết lách, lại có kiến thức y học và dược liệu, hiện tôi đang vừa là một nhân viên y tế và một biên tập viên cho các trang thông tin về sức khỏe

Nước Uống Khổ Qua MORE {530.000đ} - Hỗ Trợ Ổn Định Đường Huyết. Nước Khổ Qua MORE – Hỗ Trợ Ổn Định Đường Huyết Tự Nhiên, An Toàn Nước uống khổ qua MORE cực kỳ hiệu quả trong việc hỗ trợ ổn định đường huyết, phòng chống bệnh tiểu đường.

Nước Uống Khổ Qua MORE {530.000đ} - Hỗ Trợ Ổn Định Đường Huyết

Đồng thời cung cấp các dưỡng chất trong trái khổ qua tươi nhằm bồi dưỡng sức khỏe, chống mệt mỏi, phù hợp với cả người lớn tuổi hoặc bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường lâu năm. Giới thiệu nước uống khổ qua MORE Thống kê mới nhất về bệnh tiểu đường cho thấy có hơn 5 triệu người mắc ở Việt Nam, con số này là cao nhất Đông Nam Á. Điều đáng nói hơn là 65% người bệnh tiểu đường ở Việt Nam không biết mình mắc bệnh. Từ 10 năm trở lại đây, tỷ lệ gia tăng bệnh tiểu đường càng cao, Việt Nam tăng lên đến 211%, một con số đang ở mức báo động đỏ. Việc dùng nước uống khổ qua MORE chính là lựa chọn tuyệt vời nếu người bệnh muốn cải thiện tình trạng mất cân bằng đường huyết của mình. Ago Dad {850,000đ} – Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Sinh Sản Nam Giới. Ago Dad – Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Sinh Sản Cho Nam Giới Với nguồn nguyên liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, kết hợp cùng công nghệ hiện đại, viên uống hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới Ago Dad ra đời đồng hành cùng các quý ông trong kế hoạch làm cha thật tuyệt vời.

Ago Dad {850,000đ} – Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Sinh Sản Nam Giới

Giới thiệu sản phẩm Ago Dad Viên uống tăng cường sức khỏe sinh sản Ago Dad là dòng sản phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng sinh sản ở nam giới, cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu vào cơ thể các quý ông nhằm mục đích sản sinh số lượng tinh trùng chất lượng, thực hiện kế hoạch làm cha một cách trọn vẹn. Sản phẩm Ago Dad đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định và chứng nhận an toàn cho sức khỏe người dùng, giúp bồi bổ cho sức khỏe quý ông trong giai đoạn chuẩn bị kế hoạch sinh con. Promescent {680,000đ} – Chai Xịt Hỗ Trợ Trị Xuất Tinh Sớm. Promescent – Chai Xịt Hỗ Trợ Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Quan Hệ Việc xuất tinh sớm, quan hệ nhanh ra không chỉ khiến nam giới mất tự ti, mà còn làm giảm sút chất lượng đời sống tình dục vợ chồng, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Promescent {680,000đ} – Chai Xịt Hỗ Trợ Trị Xuất Tinh Sớm

Chai xịt hỗ trợ trị xuất tinh sớm Promescent chính là giải pháp hữu hiệu cho các quý ông trong trường hợp nêu trên. Sản phẩm này được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi các thành phần an toàn, với hàm lượng được cho phép trong ngành y tế, giúp giảm sự hưng phấn ở đầu dương vật và duy trì cuộc yêu như mong đợi mà không gây kích ứng hay tê buốt ở “cậu nhỏ”. Genie Slim Recipe Plus {950,000đ} – Viên Uống Giảm Cân, Đẹp Vóc Dáng.

Genie Slim Recipe Plus – Viên Uống Giảm Cân, Cải Thiện Vóc Dáng Không chỉ riêng phụ nữ mà đối với nhiều người, việc thừa cân không chỉ gây mất thẩm mỹ, người sở hữu thân hình nặng nề sẽ cảm thấy vô cùng tự ti, đặc biệt vấn đề về sức khỏe sẽ không được đảm bảo khi tuổi tác càng cao.

Genie Slim Recipe Plus {950,000đ} – Viên Uống Giảm Cân, Đẹp Vóc Dáng

Nếu đã áp dụng nhiều phương pháp nhằm cải thiện tình trạng thừa cân của chính mình nhưng không thành, sao ta không thử viên uống hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng Genie Slim Recipe Plus có xuất xứ từ Hàn Quốc. Được biết, đây là dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang lại hiệu quả nhanh chóng, được ưa chuộng tại xứ sở kim chi và là viên uống hỗ trợ giảm cân bán chạy nhất hiện nay tại nhiều quốc gia trên thế giới. Giới thiệu viên uống giảm cân Genie Slim Recipe Plus Bất kể phương pháp giảm cân nào cũng đều đòi hỏi sự kiên trì. Sản phẩm Genie Slim Recipe Plus nói KHÔNG với tác dụng phụ, hỗ trợ người dùng giảm cân đúng điều độ, không gây cảm giác mất nước hay tăng cân trở lại khi ngưng dùng. Genie Belly Balance {690,000đ} – Viên Uống Hỗ Trợ Đánh Bay Mỡ Bụng. Giảm Béo Bảo Châu {400,000đ} – Viên Uống Giảm Cân, Lấy Lại Vóc Dáng. Giảm Béo Bảo Châu – Viên Uống Giảm Mỡ Thừa, Lấy Lại Vóc Dáng Thừa cân, nhiều mỡ thừa,…có thể hình thành nhiều bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe.

Giảm Béo Bảo Châu {400,000đ} – Viên Uống Giảm Cân, Lấy Lại Vóc Dáng

Việc giảm cân sẽ không trở nên khó khăn nếu chúng ta có phương pháp an toàn, tránh gây ảnh hưởng đến cơ thể. Một trong số đó chính là viên uống Giảm Béo Bảo Châu, với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ hay gây tích nước cho cơ thể. Neurozextra {990,000đ} – Viên Uống Hỗ Trợ Tăng Cường Não Bộ. Neurozextra – Viên Uống Tăng Cường Hoạt Động Não Bộ Hiệu Quả Bộ não hoạt động như một thiết bị lưu trữ an toàn trong cơ thể con người, đặc biệt, tính cách của một người, ý thức, cảm xúc cũng chịu ảnh hưởng của não.

Neurozextra {990,000đ} – Viên Uống Hỗ Trợ Tăng Cường Não Bộ

Nếu não bộ bị tổn thương sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, cụ thể như việc tiếp nhận thông tin, điều khiển cơ quan khác,…Viên uống Neurozextra được sản xuất từ Mỹ, giúp hỗ trợ tăng cường hoạt động não bộ hiệu quả, cung cấp các loại axit béo không bão hòa đơn rất cần thiết cho sự phát triển của trí não. Giới thiệu sản phẩm trí não Neurozextra Viên uống hỗ trợ tăng cường trí não Neurozextra không chỉ mang lại hiệu quả cao trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ não bộ, giúp duy trì sức khỏe trí não lâu dài, mà còn tăng khả năng dẻo dai và hiệu suất trí não cho người lớn tuổi, người phải vận động trí lực nhiều.

Sản phẩm này phù hợp với trẻ nhỏ từ 12 tuổi trở lên, người lớn và người cao tuổi, cùng với những công dụng và hiệu quả mang lại riêng biệt. *Lưu ý: Nano Rutin {605,000đ} – Viên Uống Hỗ Trợ Trị Bệnh Suy Tĩnh Mạch. Nano Rutin – Viên Uống Hỗ Trợ Trị Bệnh Suy Tĩnh Mạch Tĩnh mạch là hệ thống mạch máu vận chuyển máu từ các mô về tim.

Nano Rutin {605,000đ} – Viên Uống Hỗ Trợ Trị Bệnh Suy Tĩnh Mạch

Trong trường hợp máu tĩnh mạch không theo đường chảy bình thường mà trào ngược ra ngoài gây ứ trệ tuần hoàn tĩnh mạch và tăng áp lực lên tĩnh mạch sẽ gây ra các bệnh lý như giãn tĩnh mạch chi dưới, bệnh trĩ,… Sản phẩm Nano Rutin có khả năng hỗ trợ người dùng trong việc cải thiện tình trạng suy tĩnh mạch kể trên, đồng thời tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Kampo Ginger Diet {1,380,000đ} – Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Nhật Bản. Kampo Ginger Diet – Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Cân An Toàn Từ Nhật Bản Chiết xuất từ gừng đen cùng nhiều thành phần thiên nhiên khác đã được ứng dụng thành công vào viên uống Kampo Ginger Diet, mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

Kampo Ginger Diet {1,380,000đ} – Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Nhật Bản

Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn để làm đẹp cho vóc dáng của mình. Boca Gold {790,000đ} – Viên Uống Hỗ Trợ Cải Thiện Gân Cốt. Boca Gold – Viên Uống Hỗ Trợ Cải Thiện Gân Cốt Từ xưa, ông bà ta thường áp dụng các bài thuốc Đông Y để cải thiện vấn đề về gân cốt.

Boca Gold {790,000đ} – Viên Uống Hỗ Trợ Cải Thiện Gân Cốt

Với những nguyên liệu dễ tìm, an toàn, lành tính cho sức khỏe nên các loại thảo dược thường được ưu tiên trong việc bồi bổ sức khỏe và tăng khả năng cho xương khớp. Kế thừa ưu điểm của những bài thuốc quý xa xưa, ngày nay, y học hiện đại đã cho ra đời viên uống Boca Gold giúp hỗ trợ mạnh gân cốt, xua tan nỗi lo mắc các bệnh xương khớp ở người lớn tuổi. Đặc biệt, những thành phần trong sản phẩm Boca Gold đều từ những loại thảo dược quen thuộc, cần thiết cho sức khỏe.

DK Betics {180,000đ} – Viên Uống Dây Thìa Canh Hỗ Trợ Trị Tiểu Đường. DK Betics – Viên Uống Dây Thìa Canh Lá To Hỗ Trợ Trị Tiểu Đường Trải qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, cho đến nay, sản phẩm DK Betics với thành phần chính từ Dây thìa canh lá to xứng đáng là một thương hiệu đáng tin cậy.

DK Betics {180,000đ} – Viên Uống Dây Thìa Canh Hỗ Trợ Trị Tiểu Đường

Xoang Suca {790,000đ} – Viên Sủi Hỗ Trợ Cải Thiện Bệnh Viêm Xoang. Xoang Suca – Viên Sủi Hỗ Trợ Cải Thiện Triệu Chứng Bệnh Viêm Xoang Các hốc xoang có vai trò quan trọng đối với cơ thể. Khi xuất hiện các triệu chứng như đau nhức dọc vùng đầu đến mũi, mũi tiết ra dịch nhầy bất thường hoặc người bệnh không cảm nhận được mùi hương thì tức là xoang đang gặp vấn đề. Do đó, không nên chủ quan trước những dấu hiệu liên quan đến bệnh viêm xoang. Kai Doo {450,000đ} – Viên Sủi Hỗ Trợ Trị Viêm Xoang, Viêm Mũi Hiệu Quả. Kai Doo – Viên Sủi Hỗ Trợ Trị Viêm Xoang, Viêm Mũi Hiệu Quả Viêm xoang là tình trạng mà các hốc rỗng nằm trong khối xương sọ – mặt bị bít tắc và chứa dịch hay mủ, lớp niêm mạc bị viêm nhiễm. Bệnh này có thể gặp ở trẻ em và người lớn, cũng như tùy theo giai đoạn sẽ có những biểu hiện khác nhau.

Việc phát hiện bệnh và có phương pháp cải thiện phù hợp sẽ giúp người bệnh hạn chế nguy cơ viêm xoang mạn tính, cùng nhiều biến chứng khác. Healthy White Efferglow {1,400,000đ} - Viên Sủi Hỗ Trợ Trắng Da An Toàn. Healthy White Efferglow – Viên Sủi Trắng Da, Không Lo Bắt Nắng Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng khiến cho các chị em càng trở nên tự tin, hạnh phúc. Ngoài ra, có được làn da khỏe mạnh sẽ nói lên phần nào sức khỏe của chủ nhân, đồng thời mang lại nhiều cơ hội cho chính chủ bởi làn da thu hút, gây thiện cảm với người đối diện. Vì thế, hãng dược phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc – Cosme Heal – đã cho ra mắt dòng sản phẩm viên sủi trắng da Healthy White Efferglow hỗ trợ nâng tông da một cách tự nhiên, xóa thâm, trị nám rất hiệu quả với những tác động từ bên trong. Giới thiệu viên sủi trắng da Healthy White Efferglow Viên sủi hỗ trợ làm trắng da, mờ thâm, trị nám Healthy White Efferglow là sản phẩm với công thức độc quyền tại Hàn Quốc, được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng chỉ sau một liệu trình.

Viên Uống Inflapain [405.000đ] - Hỗ Trợ Cải Thiện Xương Khớp. Viên Uống Inflapain – Phương Pháp Tự Nhiên Giúp Xương Khớp Giảm Đau & Chắc Khoẻ Hơn Từng Ngày Để tìm một sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày nhằm giảm các cơn đau xương khớp. Có thể dùng theo liệu trình để cải thiện thoái hoá khớp theo thời gian là điều không khó như bạn nghĩ. Viên Uống Inflapain – sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên sẽ là đáp án đúng đắn nhất giúp bạn trong trường hợp này. Sản phẩm không chỉ giảm được những cơn đau nhức nhói khi xương khớp gặp vấn đề mà còn tăng cường sự dẻo dai cho bạn. Cùng chúng tôi đọc tiếp để hiểu được vì sao viên khớp này lại có tác dụng kì diệu như vậy.

Công dụng của Viên Uống Inflapain Đã nói đến xương khớp thì phải hiểu rằng quá trình sử dụng kiên trì là điều đương nhiên để cải thiện các cơn đau. Viên Uống Cinabet [210.000đ] - Hỗ Trợ Cải Thiện Bệnh Tiểu Đường. Viên Đặt Phụ Khoa Cerviron [590.000đ]- Hỗ Trợ Cải Thiện Viêm Âm Hộ. Viên Đặt Phụ Khoa Cerviron – Giải Pháp Ngăn Ngừa Các Vấn Đề Viêm Ngứa, Chất Dơ Bên Trong Cô Bé Của Phái Nữ Phụ nữ hiện đại là phải biết cách chăm sóc sức khoẻ của mình từ bên trong rồi mới cải thiện vẻ ngoài hoàn hảo được. Chị em nên lưu ý rằng khi sinh lý, nội tiết tố, bộ phận sinh dục chưa ổn định thì không thể trẻ khoẻ được đâu nhé!

Viên Đặt Phụ Khoa Cerviron là sản phẩm giúp phái đẹp luôn rạng ngời, tự tin từ chính cơ thể mình. Những yếu tố sạch sẽ, hồng hào, mùi hương của cô bé sẽ quyết định bạn có phải là người phụ nữ trẻ đẹp hay không đấy! Vì nếu rạng rỡ bên ngoài nhưng lại tự ti với chính cô em bé nhỏ của mình thì chẳng khác nào chỉ ‘tự sướng về mặt tinh thần’ phải không các chị em. Viên Uống Super Power Neuro Max [1.300.000đ] - Hỗ Trợ Cải Thiện Não  Viên Uống Super Power Neuro Max – Giải Pháp Chăm Sóc Bộ Não An Toàn & Cải Thiện Lưu Thông Tuần Hoàn Máu Não Khả năng vận động của não bộ tuỳ thuộc vào mức độ tập luyện chỉ là 1 phần, yếu tố lớn nhất vẫn là chế độ chăm sóc ra sao để bộ não ngày càng khoẻ. Viên Uống Oncocess RX [1.300.000đ] - Hỗ Trợ Tăng Sức Đề Kháng. Viên Uống Bi-Nutafit [1.100.000đ] - Hỗ Trợ Nâng Cao Sức Khoẻ.

Viên Uống Bi-Nutafit – Giải Pháp Tự Nhiên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khoẻ & Giúp Gan Thận Hoạt Động Tốt.