background preloader

Davidtruong2012

Facebook Twitter

Trương Ngọc Phú

Bắt đầu bén duyên với bất động sản từ năm 2011, tôi đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện tại, tôi đang là Giám đốc sàn 216 Đông Sài Gòn (Trần Anh Group), tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ nhân viên, hướng đến tạo ra đội ngũ nhân viên chất lượng nhất.

Những điều cần biết trước khi chuyển nhượng dự án đất. Đánh giá siêu dự án West Lakes Golf & Villas. Được gọi với cái tên khá mỹ miều - siêu dự án nghỉ dưỡng tại Long An, West Lakes Golf & Villas có thực tiềm năng như những gì giới đầu tư đang nhìn nhận.

Đánh giá siêu dự án West Lakes Golf & Villas

Trong bối cảnh ngành du lịch đóng băng vì đại dịch Covid-19, không mấy nhà đầu tư dám mạnh dạn xuống tiền, vẫn khá băn khoăn có nên đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2020. Tuy nhiên, sự hứng thú dành cho phân khúc này chưa bao giờ mất đi bởi lẽ nghỉ dưỡng ngay từ thời điểm xuất hiện cho đến nay luôn là phân khúc dành cho những tay chơi sành điệu, xuất phát từ chính sự cao cấp và đắt đỏ của chúng. Giữa đại dịch, nhà đầu tư thận trọng hơn với các giao dịch nhưng lại là thời điểm vàng để tận dụng cơ chế thanh lọc của thị trường, đánh giá tiềm năng của dự án.

Càng lắng đọng, càng dễ nhận ra những bản chất ẩn sâu trong từng loại hình sản phẩm. Doanh nghiệp nói gì về BĐS Bình Dương 2020. Cùng xem các doanh nghiệp nói gì về sự thay đổi của nhà đất Bình Dương trong năm nay.

Doanh nghiệp nói gì về BĐS Bình Dương 2020

Giá tăng là xu thế tất yếu Theo ông Phạm Sỹ Giáp - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương cho biết, nhà đất Bình Dương đã bắt đầu nóng lên từ sau dịp Tết Nguyên Đán. Cùng với đó, UBND tỉnh công bố bảng giá đất mới với mức tăng trung bình 18%. Tuy nhiên, nếu so giữa mức nhiệt thực tế với giá đất quy định chuẩn thì con số có khả năng chênh lệch rất nhiều. Đặc biệt là tại các khu vực như Tp. Trong đó, bất động sản Bắc Bình Dương được xem là nhân tố mới mang nhiều tiềm năng nhờ sức bật tương đối lớn từ Bến Cát và Bàu Bàng. Dù tăng nhưng các doanh nghiệp vẫn dành cái nhìn lạc quan cho Bình Dương bởi lẽ mọi sự thay đổi ở giai đoạn này đều nhằm mục đích điều tiết, cân đối lại thị trường. Nhu cầu sở hữu, đầu tư bất động sản tại Bình Dương tăng caoHạ tầng - kinh tế Bình Dương ngày càng phát triển theo hướng hoàn thiện và hiện đại. Đón nhận làn sóng giao dịch Khi Tp.

Thử thách thay đổi bản thân trong 30 ngày. Có bao giờ bạn tự hỏi chính mình Hạnh phúc là gì?

Thử thách thay đổi bản thân trong 30 ngày

Làm gì để hạnh phúc hơn? Nếu chỉ mãi đắm chìm trong sự trăn trở nhưng không học cách thay đổi thì chẳng bao giờ bạn tìm ra được câu trả lời thuyết phục nhất. Thay đổi bản thân không phải là việc dễ dàng, nhưng với người có quyết tâm, 30 ngày là quá trình đủ để tạo ra một cá nhân hoàn toàn khác biệt. Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe đến “trào lưu” đặt và thực hiện thử thách làm mới bản thân trong 14 ngày, 20 ngày hay 30 ngày. Mình khuyên rằng nên lấy cột cốc 30, hãy cho bản thân 30 ngày để thích nghi và tập tính nhẫn nại với những thử thách khiến chúng ta sống khác, nghĩ khác.

Đất nền Bình Dương 2020 có gì mới? Rèn luyện những thói quen tốt để thông minh hơn. Trí thông minh không 100% xuất phát từ di truyền.

Rèn luyện những thói quen tốt để thông minh hơn

Việc thay đổi môi trường bằng những thói quen của cá nhân hoàn toàn có thể giúp bạn thông minh hơn. Ai trong chúng ta cũng mong muốn mình có một bộ óc linh hoạt và nhanh nhẹn hơn để giải quyết tốt các vấn đề. Khoa học đã chứng minh, trí thông minh chịu sự điều chỉnh của hai yếu tố: di truyền và môi trường. Điều này có nghĩa, nếu bạn may mắn sở hữu gen di truyền tốt nhưng môi trường xung quanh luôn tạo ra các tác động tiêu cực thì có thể trí thông minh rất khó để bộc lộ.

Nhiều người cho rằng, phải tham gia thật nhiều khóa học, đọc thật nhiều sách chuyên môn để tăng cường sự hiểu biết, từ đó sẽ thông minh hơn. Chơi nhạc cụ Âm nhạc có khả năng tạo cảm hứng và kích thích hoạt động của trí não một cách hiệu quả. Những thao tác khi chơi buộc cá nhân phải kết hợp nhiều vận động và được kiểm soát bởi chính bán cầu não. Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng 2020 sẽ ra sao. Bàn về có nên đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2020, tác động từ đại dịch Covid-19 đến ngành du lịch trong nước đang đặt ra rào cản lớn cho nhà đầu tư.

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng 2020 sẽ ra sao

Dù cho nhiều nhận định vẫn đưa ra các góc nhìn khách quan và thực tế cũng cho thấy sự ảnh hưởng tới các dòng sản phẩm là khác nhau nhưng việc để nhà đầu tư hoàn toàn tin tưởng là rất khó. Bên cạnh condotel thì biệt thự nghỉ dưỡng cũng là sản phẩm chịu sự chi phối lớn về khung pháp lý, lợi nhuận cam kết, độ ổn định của giao dịch và tốc độ phát triển của ngành du lịch. Vì vậy, thông tin thiệt hại gần 7 tỷ đồng của ngành du lịch đầu năm qua đã tạo ra hiệu ứng không mấy tích cực cho biệt thự nghỉ dưỡng dù trước đó nhận được khá nhiều kỳ vọng về sự thay đổi lớn. Tuy nhiên, trong cách nhìn của nhà đầu tư, việc các yếu tố khách quan tác động là điều thể không thể tránh khỏi, trong khi với biệt thự nghỉ dưỡng, cần có tầm nhìn dài hạn thay vì nóng vội về thời gian. Sự phân hóa các loại hình sản phẩm. 5 lý do vì sao nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven đô. Từ cuối năm 2019, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô chiếm sóng thị trường, bất ngờ bật tín hiệu khả quan sau nhiều năm có dấu hiệu trầm lắng.

5 lý do vì sao nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven đô

Xuất hiện khi bất động sản nghỉ dưỡng biển đã hình thành được chỗ đứng nhưng nghỉ dưỡng ven đô vẫn cho thấy sự khác biệt và sức hút của mình. Nhắc đến các dự án nghỉ dưỡng ven đô ở thời điểm này, nguồn cung không hẳn là thế mạnh. Tuy nhiên, một vài cái tên đầu tiên đã cho thấy sự ngược dòng mang tính quy mô và đầu tư nghiêm túc của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng xem đây là trải nghiệm mới đáng để thử nghiệm, tìm ra phương án nghỉ dưỡng độc đáo thay thế cho các hình thức quen thuộc trước đó.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, dù có khá nhiều tín hiệu quả quan nhưng giới đầu tư vẫn khá dè chừng trước dòng sản phẩm này. Đánh giá một vài hình thức sinh lời từ bất động sản. Sức hút lợi nhuận từ thị trường bất động sản ngày càng thu hút nhiều cá nhân, doanh nghiệp xuống tiền.

Đánh giá một vài hình thức sinh lời từ bất động sản

Sự phong phú của các đối tượng tham gia cũng kéo theo sự đa dạng trong việc lựa chọn phân khúc và cách thức đầu tư. Hình thức đầu tư nhằm tạo ra lợi nhuận đóng vai trò quan trọng đối với việc khiến “tiền đẻ ra tiền” trong bất động sản. Có nên đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020. Bất động sản nghỉ dưỡng dưới góc nhìn chuyên gia đang là phân khúc có nhiều khởi sắc trong 2020.

Có nên đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020

Tuy nhiên, dưới tác động từ các yếu tố chung về kinh tế - xã hội, liệu rằng đầu tư vào loại hình này có thực sự lợi nhuận như các đánh giá. Theo các số lượng thống kê, du lịch Việt Nam đang ghi nhận mức độ phát triển nhanh chóng với số lượng lớn khách hàng tiềm năng, kéo theo cơ hội cho thị trường bất động sản nhờ các dòng sản phẩm phong phú, đa dạng. Vì sao Lavilla Green City được giới đầu tư đánh giá cao.

Trong cơn sốt bất động sản vùng ven, Long An, Bình Dương và Đồng Nai là những vùng trũng lên ngôi tại thị trường phía Nam trong năm 2020.

Vì sao Lavilla Green City được giới đầu tư đánh giá cao

Dù xuất phát sau nhưng Long An cho thấy nội lực phát triển ấn tượng của mình khi thu hút số lượng lớn dự án khu dân cư tại vùng trung tâm và các huyện giáp ranh Tp. Hồ Chí Minh. Lavilla Green City kể từ thời điểm ra mắt đã nhận được sự chú ý lớn từ giới đầu tư địa ốc. Không phải ngẫu nhiên mà giữa hàng loạt dự án triển khai cùng khởi điểm, Lavilla Green City lại nhanh chóng có được chỗ đứng riêng cho mình như vậy. Gợi ý các mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại.

Năm 2020, xu hướng xây dựng hoặc tìm mua nhà phố sẽ trở nên phổ biến hơn so với trước.

Gợi ý các mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại

Với cư dân hiện đại, nhà phố - đặc biệt là nhà phố dự án đang trở thành sự lựa chọn thích hợp hàng đầu. Theo khảo sát, nhà phố 1 trệt 2 lầu là thiết kế thường thấy, được áp dụng nhiều tại các dự án khu dân cư vì tạo ra sự đồng bộ lớn, đồng thời diện tích đủ để đáp ứng phong phú các nhu cầu sống. Giá bán của các căn không quá cao, thậm chí rẻ hơn so với tự mua đất và xây dựng; nhất là tại các thị trường ven Tp. Hồ Chí Minh. Dưới đây là một vài mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu nổi bật, được tổng hợp từ các dự án lớn hiện nay.

Chọn an cư hay đầu tư đất nền Phúc An City? Đất nền Phúc An City được xem là một trong những lựa chọn sáng giá cho phân khúc đất nền giá rẻ tại Đức Hòa, Long An. Tuy nhiên, khai thác sản phẩm này dưới hình thức đầu tư hay phục vụ mục đích an cư vẫn là băn khoăn của nhiều người. Không thể phủ nhận, đất nền luôn là phân khúc được khách hàng và giới đầu tư đánh giá cao dù thị trường có trải qua nhiều biến động. Nhờ tính chất linh hoạt, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng và định hướng khai thác, đất nền trở thành kênh đầu tư vua trong suốt nhiều năm liền. Nhiều cơ hội cho BĐS nghỉ dưỡng Long An năm 2020. Du lịch Việt Nam trên đà “thăng tiến”, giới đầu tư đặt rất nhiều kỳ vọng cho những màu sắc tươi mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Mặc dù từ đầu năm đến nay, kinh tế Việt Nam chịu nhiều tác động từ đại dịch Corona nhưng những số liệu thống kê về ngành du lịch vẫn cho thấy nhiều triển vọng tươi sáng trong tầm nhìn dài hạn. Long An được nhắc đến như miền đất hứa cho quá trình dịch chuyển vùng ven của cư dân vùng nội đô. Nhảy việc: câu chuyện không của riêng ai. Hiếm một ai trung thành cống hiến với công ty, doanh nghiệp; chí ít một lần trong đời, chúng ta đều đã từng nghĩ đến “nhảy việc”.

Thậm chí, với một số bạn trẻ, “nhảy việc” thường xuyên đến độ họ quá quen thuộc và không còn mấy lo ngại về vấn đề này. Những ai có ý định “nhảy việc” đều mang trong mình mong muốn có một mức lương, môi trường và vị trí tốt hơn hiện tại. Tuy nhiên, những điều thuộc về nhu cầu, ham muốn của bản thân rất khó để có thước đo. Nên làm gì khi bạn đánh mất động lực? Long An đẩy mạnh phát triển bất động sản xanh. BĐS nghỉ dưỡng ven đô "chiếm sóng" thị trường. "Im lặng": chúng ta có đang hiểu đúng? Top các dự án biệt thự, nhà phố "hot" nhất Long An. Làm chủ kế hoạch tài chính cá nhân. Bất động sản Tân An trên đà cất cánh. Trương Ngọc Phú (David Trương) Sức hút Bất động sản Đức Hòa, Long An. Ngừng ghen tị để thảnh thơi sống. Phân khúc nào dẫn dắt BĐS Long An năm 2020. Kinh tế Việt Nam dưới ảnh hưởng của đại dịch Corona. Bí quyết để trở thành nhà quản lý giỏi. Vì sao Long An là lựa chọn của các nhà đầu tư BĐS.

Giá trị của sự tự tin trong việc tạo ra thành công. "Vùng trũng" nào lên ngôi tại thị trường BĐS phía Nam 2020. Trương Ngọc Phú (David Trương) Xu hướng mới trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư BĐS 2020: chiến thuật nào để thắng lớn? Điểm mặt những dự án đất nền tốt nhất của Trần Anh Group. Những cơ hội và thách thức của thị trường BĐS năm 2020.

Dự báo thị trường nhà đất năm 2020

Sự thay đổi mặt bằng giá bất động sản trong năm 2020.