background preloader

Dailyxetaihino

Facebook Twitter

Sang pham

Đại lý xe tải hino, đại lý hino 3s, xe tải thùng bạt phủ, xe tải thùng kín, xe tải thùng lửng, xe tải gắn cẩu tự hành tadano, cần cẩu tadano, xe ben hino tự đổ, xe tải chở rác, xe gia cầm, xe đầu kéo hino, xe chuyên dụng.

Infrastructure (IaaS) Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng. Trường Long là Đại lý xe tải hino chính hãng chuyên phân phối các dòng xe tải và xe chuyên dụng.

Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng

Là một trong những đại lý đứng đầu về bán hàng cũng như được công nhận là đại lý 3s của Hino. Đi đầu về dịch vụ, bán hàng và sữa chữa. Chúng tôi tự hào rằng dịch vụ sau bán hàng là kim chỉ nam để chúng tôi có thể hướng tới những giá trị bền lâu mãi về sau như những chiếc xe tải Hino chạy rong rũi theo năm tháng mà vẫn bền bỉ - vận hành êm ái. Sau đây là những dòng sản phẩm chính của chúng tôi. Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng - Trường Long Ô tô - đại lý 3s xe tải Hino. Nhằm cung cấp dịch vụ, sửa chữa và bán hàng cho các Quý khách hàng được thuận tiện hơn thì Ô tô Trường Long có phát triển thêm 2 chi nhánh tại: CN MIỀN TRUNG, CN ĐBSCL và Trụ sở chính Tại Hồ chí minh. - Diện tích: 9,000m2 - Bao gồm: o Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa: 8 chuyền dịch vụ.

Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng - Trường Long Ô tô - đại lý 3s xe tải Hino

Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng - Danh sách hệ thống đại lý xe tải hino. Km số 9 + 400, quốc lộ 2, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Tp.

Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng - Danh sách hệ thống đại lý xe tải hino

Hà Nội Lô 18-A2, Khu CN Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, QuậnLong Biên, Thành phố Hà Nội Km số 3, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam hiệp, huyện Thanh trì, Hà nội Km16 + 500 - Quốc lộ 5, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên 319 đường Hùng Vương, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam. Km13, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh Quốc lộ 1A, Khu kinh tế Đông nam, xã Nghi thuận, huyện Nghi lộc, Nghệ an Quốc lộ 1A, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang Thành phố Đà Nẵng Quốc lộ 1A, Võ Tánh, Xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng - Mua xe tải trả góp ở đâu uy tín ?? 3.

Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng - Mua xe tải trả góp ở đâu uy tín ??

Một số lưu ý khác khi vay mua xe tải trả góp tại ngân hàng Quan tâm đến lãi suất cho vay Cần xác định rõ số tiền sẽ phải trả vượt quá giá trị ban đầu của chiếc xe bao nhiêu, bởi mỗi tháng phải trả thêm một khoản lãi suất. Từ đó, tính đến khả năng của bạn thân có đủ chi trả hay không. Tùy vào giá trị của chiếc xe tải bạn muốn mua và điều kiện tài chính đểv chọn mức vay phù hợp, từ 10%-90% giá trị xe, nhằm hạn chế rủi ro liên quan đến khả năng trả nợ cũng như biến động của lãi suất.

Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng - Sự nổi trội của xe ben hino dưới 5 tấn. Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng - Đại lý Hino miền tây. Hino Trường Long hiện nay có 3 chi nhánh chính trên 3 khu vực tỉnh thành như: trụ sở chính tại Tp Hcm, Cn Miền Trung và Cn ĐBSCL hay còn gọi là Đại Lý Hino Miền Tây.

Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng - Đại lý Hino miền tây

Nơi đây có 1 thành phố trung ương là Cần thơ và bao gồm 12 tỉnh gồm: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau. Nơi đây có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn cả nước ( dựa theo số liệu WikipediA ). Và các ngành thủy hải sản và nông sản điểm nổi bật là lúa chiếm hơn 50% sản lượng lúa trên cả nước....Chính vì thế việc sử dụng một chiếc xe tải để vận chuyển những hàng hóa, vật liệu đi khắp các tỉnh trên cả nước là điều rất cần thiết. Nên người dân miền Tây đại đa số sẽ chọn một hãng xe mà nói về chất lượng, độ bền bỉ và sự vận hành mạnh mẽ của động cơ không gây hại môi trường mà còn tiết kiệm nhiên liệu nữa...các bạn biết đó là hãng xe gì rồi đúng không??

Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng - Thông Tin Bảng Báo Giá Xe Tải Hino Mới Nhất Trong Năm 2020. ĐỘNG CƠ EURO 4 KHÁC BIỆT GÌ SO VỚI THẾ HỆ CŨ ? Động cơ tiêu chuẩn Euro 4 là gì ?

ĐỘNG CƠ EURO 4 KHÁC BIỆT GÌ SO VỚI THẾ HỆ CŨ ?

Tại sao lại cần nó hoặc các bản Euro cao hơn ? Với số lượng xe đang di chuyển với số lượng dày đặc trên đường phố trên khắp thế giới. Riêng ở Việt Nam vào giờ cao điểm trên các quốc lộ. Những chiếc xe tải, xe hơi, xe gắn máy nối đuôi nhau chạy hàng dài trên các quốc lộ hay của ngõ thành phố. Bạn có biết mỗi giây như thế sẽ có bao nhiêu khí thải được thải ra ? Ai đưa ra các tiêu chuẩn này Ai đó đang quan tâm đến môi trường sống cho con người ? Họ đã đưa ra các tiêu chuẩn khí thải Euro để hạn chế lượng hóa chất độc hại lây lan trong không khí.

Nếu bạn đang tự hỏi nó có nghĩa là gì và tại sao chúng ta cần nó ? Nhiều chất gây ô nhiễm đơn giản chỉ có nghĩa là vấn đề sức khỏe. Những khác nhau cơ bản giữa động Euro 4 và các các Euro thấp hơn ? Động cơ Euro 4 sẻ đốt sạch nhiên liệu hơn động cơ Euro 2. Tỉ số nén của Euro 4 cao hơn. Xe tải phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải. Từ ngày 1.1.2020, xe tải phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới, trung tâm đào tạo lái xe phải lắp camera giám sát, GPLX phải có QR để CSGT quét mã vạch,… là những thông tin mới nhất dành cho người tham gia giao thông.

Xe tải phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải

Ôtô - xe tải phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới Từ ngày 1.1.2020, các loại xe tải sản xuất từ năm 2008 trở lại đây phải đáp ứng mức tiêu chuẩn khí thải với mức cao hơn thì mới được cấp Chứng nhận đăng kiểm tham gia giao thông. Theo thống kê của Cục Đăng kiểm Việt Nam, hiện nay tại Việt Nam có trên 3,5 triệu xe ôtô. Tính toán cho thấy, trong năm 2020 sẽ có khoảng hơn 2,4 triệu xe ôtô được sản xuất từ sau năm 2008 phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới. Hiện trạng theo như bạn thấy thì vẫn còn rất nhiều xe tải không đáp ứng được tiêu chuẩn này, vẫn còn rất nhiều trường hợp không đủ điểu kiện nhưng vẫn được lưu thông. Xem thêm tại đây => Động cơ Euro4 Cấp GPLX theo mẫu mới có mã QR. Chassis (sắt-xi) Chassis hay được dân trong nghề đọc chạy ra tiếng viết là Sắt-xi.

Chassis (sắt-xi)

Nó được xem là một phần vô cùng quan trọng của một chiếc xe hay còn được gọi là “Xương Sống” của xe vì nó quyết định đến độ bền cũng như tuổi thọ của xe. Hiện nay thì mỗi thương hiệu đều trang bị cho hãng của mình một công nghệ Chassis (Sắt-xi) khác nhau nhằm tạo sự cạnh tranh về tiêu chí độ bền và chất lượng. Đối với xe tải Hino thì đây là một trong những sự tự hào vì Hino đã mang đến cho khách hàng chất lượng — sự an toàn — độ tin cậy tuyệt đối. Đã được minh chứng bởi Quý khách hàng trên cả nước. Những bộ phận kết thành 1 chassis (Sắt-xi) vững chắc. Các kiểu thùng thông dụng. Xe tải là một công cụ không thể thiếu nhằm phục vụ mục đích vận chuyển hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp và đặc biệt đối với những công ty kinh doanh vận tải.

Các kiểu thùng thông dụng

Nhưng để vận chuyển được hàng hóa thì xe cần phải có thùng tải vì thế yếu tố quyết định cho chiếc xe tải ngoài động cơ ra thì thùng tải là yếu tố mà chúng ta cần quan tâm khi chọn mua xe tải. Euro 4. Động cơ tiêu chuẩn Euro 4 là gì ?

Euro 4

Tại sao lại cần nó hoặc các bản Euro cao hơn ? Với số lượng xe đang di chuyển với số lượng dày đặc trên đường phố trên khắp thế giới. Riêng ở Việt Nam vào giờ cao điểm trên các quốc lộ. Xe Ben Hino Tự Đổ. Thị trường xe tải hiện nay đa dạng với rất nhiều dòng xe tải như: xe ben, xe đầu kéo, xe gắn cẩu, xe ép rác, xe đông lạnh, xe gia cầm, xe tải thùng mui bạt, xe tải thùng kín, xe tải thùng lửng…Vì nhu cầu chuyên chở của người dùng nên việc các hãng xe tải hàng đầu trên trên thế giới nói chung và Nhật bản nói riêng đã dựa vào hành vi đó mà cho ra nhiều các tải trọng khác nhau để đáp ứng nhu cầu đó. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về xe ben rất thân quen với ngành xây dựng, chuyên chở vật liệu rời như: cát, sỏi, đá và sà bần….và dòng xe ben duy nhất kết hợp với hãng chế tạo máy bay động cơ thủy lực Shinmaywa một thương hiệu có từ rất lâu đời đến từ Nhật bản. Xe tải nền hino kết hợp với hệ thống ben Shinmaywa tạo nên một kiệt tác cuốn hút người dùng.

Xe Tải Chở Rác. Môi trường hiện nay là một trong những lĩnh vực được xã hội quan tâm nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe của mọi người hằng ngày. Chính vì nguyên do đó, xe tải môi trường ra đời, cụ thể là xe tải chở rác đã giúp con người rất nhiều, về thời gian, nhân lực và chi phí. Hệ thống ben Shinmaywa. Đại Lý Xe Tải và Xe Chuyên Dụng. Hino Trường Long là Đại lý chính hãng chuyên phân phối các dòng xe tải Hino. Là một trong những đại lý đứng đầu về bán hàng cũng như được công nhận là đại lý 3s của Hino. Đi đầu về dịch vụ, bán hàng và sữa chữa. Chúng tôi tự hào rằng dịch vụ sau bán hàng là kim chỉ nam để chúng tôi có thể hướng tới những giá trị bền lâu mãi về sau như những chiếc xe tải Hino chạy rong rũi theo năm tháng mà vẫn bền bỉ - vận hành êm ái.

Sau đây là những dòng sản phẩm chính của chúng tôi. Bạt xe tải - thùng bạt phủ. Xe tải mui bạt hay còn gọi là thùng bạt xe tải, thùng bạt phủ hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện ích, thuận tiện khi chở hàng hóa ở các tỉnh thành và vùng lân cận. Để hiểu rõ về loại thùng bạt này, Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết bài viết cung cấp thông tin hữu ích dưới đây. Thùng bạt phủ bao gồm khung mui và tấm bạt để lắp lên trên khung mui đó, dùng để che chắn hàng hóa, tránh mưa tránh gió cực kì tiện lợi.