background preloader

Cualuoichongmuoiqm

Facebook Twitter

Cửa Lưới Chống Muỗi

Công ty Cổ phần vật tư xây dựng Quang Minh là đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi, Côn Trùng lớn nhất Việt Nam - Thương hiệu hiện có mặt trên thị trường hơn 15 năm với hơn 110.000 khách hàng đã lắp đặt. Cửa lưới chống muỗi Quang Minh chuyên cung giải pháp chống muỗi côn trùng ưu việt, giúp ngăn chặn và bảo vệ không gian gia đình bạn trước nguy cơ xâm nhập của muỗi và côn trùng. Sản phẩm Quang Minh đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo vệ sức khỏe, cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thân thiện với môi trường. Gần 20 năm xây dựng và phát triển, cửa lưới chống muỗi Quang Minh luôn lấy CHỮ TÍN để mưu cầu phát triển. follow us

Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán cửa lưới chống muỗi Quang Minh. Tet is coming soon!!!

Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán cửa lưới chống muỗi Quang Minh

Những ngày cuối cùng của năm trôi qua khá căng thẳng với tình hình dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên không khí đón tết vẫn không bị mất đi. Cửa lưới chống muỗi Quang Minh kính gửi lời chúc tới quý khách hàng luôn vững vàng có sức khỏe và đảm bảo an toàn, tránh xa dịch bệnh. Cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành và ủng hộ Quang Minh trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực để phát triển sản phẩm, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi nhà.

Công trình cửa lưới chống muỗi tại KDC Ecolake Bình Dương. Đơn hàng lớn của Quang Minh tại Bình Dương.

Công trình cửa lưới chống muỗi tại KDC Ecolake Bình Dương

Khách hàng là anh Thái, có địa chỉ tại B8 - 12A Ecolake 2, Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Anh Thái đã có ý định lắp đặt cửa lưới từ lâu, nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị phù hợp để thi công. Tuy nhiên sau khi anh thấy chương trình ưu đãi 3T của Quang Minh, cũng vừa hay anh muốn lắp đặt thêm giàn phơi. Nên anh đã quyết định lựa chọn Quang Minh để lắp đặt trọn bộ. Công trình cửa lưới chống muỗi tại Bến Cát Bình Dương. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp lắp đặt tại Bình Dương.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhận ngay ưu đãi 3T từ tháng 02. Nhằm tri ân khách hàng những ngày cuối năm và bắt đầu năm mới tuyệt vời hơn, cửa lưới chống muỗi Quang Minh chính thức áp dụng ưu đãi lớn kể từ tháng 02.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhận ngay ưu đãi 3T từ tháng 02

Khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi được tặng ngay gói ưu đãi GIÀN PHƠI, LƯỚI AN TOÀN với giá thấp nhất thị trường không lợi nhuận. TRỌN GÓI: Khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi, khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt thêm GIÀN PHƠI, LƯỚI AN TOÀN với giá thấp nhất thị trường. Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 hoặc cả 2 sản phẩm được hỗ trợ để lắp đặt. Nếu trong trường hợp không có nhu cầu hoặc đã lắp đặt trước đó, chúng tôi sẽ xem xét lại về đơn hàng và có chương trình chiết khấu phù hợp. Chúng tôi cam kết hoàn thành trọn gói cho quý khách. Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn dọc lắp tại Bình Dương. Công trình cửa lưới chống muỗi tại thành phố Dĩ An Bình Dương. Công trình cửa lưới chống muỗi tại Dĩ An, Bình Dương.

Công trình cửa lưới chống muỗi tại thành phố Dĩ An Bình Dương

Công trình tại nhà chị Thúy, tại Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Do nhà khách hàng xây dựng theo kiểu nhà vườn, cây cối xung quanh nhiều, đến mùa hè nóng nực lại không giám mở cửa vì sợ côn trùng và đặc biệt là muỗi bay vào. Vòng đời phát triển của muỗi và biện pháp chống muỗi hiệu quả. Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera).

Vòng đời phát triển của muỗi và biện pháp chống muỗi hiệu quả

Chúng có cấu tạo bao gồm: 01 đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút thêm máu người và động vật. Muỗi đã tồn tại trên hành tinh của chúng ta khoảng 170 triệu năm và vẫn phát triển đều đặn qua từng năm, đặc biệt vào những lúc thời tiết ẩm thấp mùa mưa kéo dài, là thời điểm lý tưởng cho chúng phát triển mạnh mẽ.

Muỗi là loài trung gian truyền nhiều bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét… Muỗi tuy là loài côn trùng nhỏ bé nhưng lại đứng đầu bảng xếp hạng về loài vật nguy hiểm nhất thế giới. Các công trình cuối năm của Cửa lưới chống muỗi Quang Minh. Các loại muỗi thường gặp ở Việt Nam và tác hại của chúng. Nước ta là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, và được thể hiện rõ rệt từng vùng địa phương.

Các loại muỗi thường gặp ở Việt Nam và tác hại của chúng

Riêng vào tháng 9 tháng 10, mưa lớn trên cả nước, cũng thời điểm đó. Độ ẩm tăng cao, và cũng là lúc thuận lợi nhất để các loại côn trùng như: muỗi, ruồi, kiến... phát triển. Từ đó kéo theo rất nhiều hệ quả, và nghiêm trọng nhất là bệnh sốt rét do muỗi gây ra. Hằng năm, cứ đến mùa này, số bệnh nhân bị sốt rét cũng tăng cao. Công trình cửa lưới chống muỗi tại vũng tàu. Để đáp ứng yêu cầu của đa số khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu, cửa lưới chống muỗi Quang Minh đã có mặt trên khắp các quận huyện như: Thành phố Bà Rịa, Thành Phố Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Châu Đức, Côn Đảo….

Công trình cửa lưới chống muỗi tại vũng tàu

Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc trên địa bàn. Đặc biệt đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi luôn có đại lý gần nhất để hỗ trợ các bạn. Thành phố biển Vũng Tàu nổi tiếng với những bãi biển thu hút khách du lịch, chính vì thế có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay được xây dưng để phục vụ nhu cầu quý khách. Công trình cửa lưới chống muỗi tại nhà thầy Nguyễn Sĩ Hồ Bình Dương. Khách hàng của cửa lưới chống muỗi Quang Minh tại Bình Dương lần này là một khách hàng khá đặc biệt.

Công trình cửa lưới chống muỗi tại nhà thầy Nguyễn Sĩ Hồ Bình Dương

Thầy Nguyễn Sĩ Hồ - Người lái đò, thầy là một nhà giáo và cũng chính là người đang nắm giữ kỉ lục của cả nước về chụp hình bia mộ chiến sĩ nhiều nhất để mang trả về quê hương. Nghĩa cử cao đẹp và sự hy sinh cống hiến của thầy đã được ghi lại với hàng trăm bằng khen trưng bày trong nhà. Theo dõi sản phẩm lưới chống muỗi của Quang Minh đã lâu, tuy nhiên nhà thầy hơi xa cơ sở, lo ngại kỹ thuật đi xa nên thầy đã đợi đến khi showroom của Quang Minh mở thêm ở Bình Dương, thầy đã quyết địng lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại toàn bộ cửa sổ trong nhà. Nhà thầy có tổng cộng 7 cửa sổ và được lắp đặt cửa lưới vào toàn bộ cửa lưới, từ đó ngăn muỗi và côn trùng. Công trình cửa lưới chống muỗi tại chung cư Imperial place Bình Tân.

Imperial Place là dự án căn hộ nhà ở xã hội được đầu tư bởi tập đoàn Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) Hàn Quốc.

Công trình cửa lưới chống muỗi tại chung cư Imperial place Bình Tân

Đến nay N.H.O cũng đã có hơn 30 dự án nhà ở được đầu tư khắp Việt Nam, mang đến nơi an cư lập nghiệp tốt nhất đến cho khách hàng. Được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu phát triển nhà ở chất lượng mà hầu hết người Việt có thể mua được với mục tiêu xây dựng được 10.000 ngôi nhà mỗi năm cho Việt Nam trong đó có nhà ở xã hội Imperial Place. Vị trí dự án Imperial Place được đánh giá là rất đẹp, tọa lạc ngay mặt tiền đường Kinh Dương Vương, ngày Aeon Mall Bình Tân, là trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam hiện tại.Với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi nhà, vì vậy Imperial Place là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Khách hàng của cửa lưới chống mỗi Quang Minh là anh Ngọc, chủ căn hộ thuộc lầu 2, block 1. Công trình cửa lưới chống muỗi tại nhà anh Huy Quận 9.

Hoàn thành công trình cửa lưới chống muỗi dạng kéo xếp tại nhà anh Huy thuộc số 584 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9.

Công trình cửa lưới chống muỗi tại nhà anh Huy Quận 9

Nhà anh mới hòa thành trong tháng nay, thuộc mẫu nhà hiện đại, nhiều cửa để tạo không gian thoáng mát cho gia đình, tuy nhiên vì vấn đề đó, nên anh cũng đã quyết định lắp đặt cửa lưới chống muỗi của Quang Minh, trước khi chuyển đến. NỘI DUNG THI CÔNG: Chủ nhà đã lựa chọn hệ cửa xếp để lắp đặt toàn bộ nhà cửa nhà mình trong đó bao gồm: 02 Cửa xếp lắp đặt cho cửa chính 03 Cửa xếp lắp đặt cho cửa đi 05 Cửa xếp lắp đặt cho cửa sổ Tất cả đều sử dụng lưới polyester, nhôm sơn tỉnh điện màu đen, tạo cảm giác sang trọng phù hợp với thiết kế nội thất của gia đình chủ nhà.

Như vậy, quý khách hàng đã không còn lo lắng về sự hiện diện của muỗi và côn trùng. Vì sao nên sử dụng lưới inox 316L cho hệ cửa lùa - đóng mở. Đối với cửa lưới chống muỗi dạng lùa và đóng mở chúng ta buộc phải sử dụng lưới inox, vì chỉ có lưới inox mới chịu được các tác động ngoại lực. Vì vậy câu hỏi đặt ra là nên sử dụng loại lưới inox nào để đáp ứng được những đặc tính trên? Hôm nay Quang Minh sẽ cùng các bạn phân tích chuyên sâu về các loại lưới inox, và vì sao chúng ta nên sử dụng lưới 316L cho hệ cửa lùa - đóng mở. Và Bên cạnh đó giải đáp luôn các thắc mắc của khách hàng về giá cả đi cùng với chất lượng sản phẩm. Lưới inox được tạo nên từ nhiều hợp chất khác nhau, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lưới inox khác nhau như: inox 201, 301, 316L... Trong đó, lưới inox 304 có hàm lượng niken lớn hơn 8% và những nguyên tố không gỉ khác như carbon, mangan, silic… có công thức cấu tạo riêng theo tỷ lệ nhất định tạo thành hợp kim được gọi là inox 304.

Hệ cửa lưới nào phù hợp nhất để lắp đặt ở ban công? Tùy theo hệ cửa nhà bạn hiện đang là cửa gì, kiểu cách như thế nào thì Quang Minh sẽ lựa chọn hệ cửa lưới phù hợp để lắp đặt cho quý khách. Tuy nhiên, đối với cửa ban công, đặc biệt là các căn hộ ở chung cư, thì cửa lưới chống muỗi hệ lùa là sự lựa chọn ưu việt nhất. Sở dĩ, lựa chọn cửa hệ lùa để tư vấn cho quý khách cũng dựa vào các lý do sau. Tác hại của việc sử dụng điều hòa quá nhiều. Máy điều hòa không khí hay còn gọi là máy lạnh, hiện nay đã được sử dụng rất nhiều, phần đa mỗi hộ gia đình đều có riêng cho mình ít nhất một máy để phòng khi mùa hè tới. Đặc biệt, những gia đình có con nhỏ đều phải có để con không phải nóng nực, rôm sẩy nổi lên khi thời tiết tăng cao. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống và nhu cầu con người ngày càng cao, cùng với đó là sự tăng lên của nhiệt độ trái đất, vì vậy việc chúng ta sử dụng máy lạnh quá nhiều và lạm dụng là không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, máy lạnh cũng có mặt trái của nó mà không phải ai cũng biết. Các cách để lựa chọn hệ cửa lưới chống muỗi phù hợp với nhà bạn. Cửa lưới chống muỗi Quang Minh là một thương hiệu đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Các sản phẩm có thể lắp được ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình. Cửa lưới chống muỗi Bình Dương. Đơn anh huy quận 9.

Các cách vệ sinh cửa tự cuốn. Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là một sản phẩm được khách hàng vô cùng ưa chuộng và bán chạy nhất trong các hệ cửa lưới của Quang Minh. Cửa tự cuốn dọc có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu dùng một thời gian lâu, cửa sẽ bị bám bụi và xác côn trùng. Vậy làm thế nào để vệ sinh cửa lưới chống muỗi tự cuốn hiệu quả? Hôm nay, Quang Minh sẽ bật mí cho các bạn các cách vệ sinh để cửa lưới cũng như không gian gia đình mình luôn sạch. Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi tự cuốn vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Tu van cua luoi chong muoi. Các biện pháp chống muỗi.

VÌ sao nên dùng cửa lưới chống muôi?

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc.