background preloader

Cstech

Facebook Twitter

CS-TECH

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, CS-Tech Việt Nam là đại diện độc quyền về phân phối và bảo hành các sản phẩm thương hiệu CS-Tech tại thị trường Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng chức năng khóa an toàn trên bếp từ. 5 thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại khiến cho bếp nhanh hỏng. Trong những năm gần đây bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại đang là những sản phẩm nhận được đông đảo sự quan tâm của các bà nội trọ.

5 thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại khiến cho bếp nhanh hỏng

Bếp điện còn ghi điểm với thiết kế thẩm mỹ cao phù hợp với mọi không gian nhà bếp và đặc biệt là an toàn hơn rất nhiều so với sử dụng bếp ga. Dưới đây là những thói quen mà bạn vô tình làm những lại khiến bếp nhanh hỏng. 5 thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại khiến cho bếp nhanh hỏng. Trong những năm gần đây bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại đang là những sản phẩm nhận được đông đảo sự quan tâm của các bà nội trọ.

5 thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại khiến cho bếp nhanh hỏng

Bếp điện còn ghi điểm với thiết kế thẩm mỹ cao phù hợp với mọi không gian nhà bếp và đặc biệt là an toàn hơn rất nhiều so với sử dụng bếp ga. Dưới đây là những thói quen mà bạn vô tình làm những lại khiến bếp nhanh hỏng. Rút điện ngay khu vừa nấu xong Nhiều người có thói quen rút bếp ngay sau khi sử dụng. Họ nghĩ rằng làm như vậy có thể sẽ tiết kiệm điện hơn.

Tổng hợp các thiết bị và thuật ngữ liên quan đến nhà bếp. Bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp âm , bếp dương,..

Tổng hợp các thiết bị và thuật ngữ liên quan đến nhà bếp

Là những thuật ngữ liên quan đến nhà bếp mà bạn thường nghe thấy. Vậy cụ thể từng thuật ngữ này có ý nghĩa gì, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! Sử dụng bếp từ có tốn điện không? Nhiều người tiêu dùng vẫn có tâm lý e ngại vì không biết liệu sử dụng bếp từ có tốn điện hay không?

Sử dụng bếp từ có tốn điện không?

Trên thực tế, sử dụng bếp từ tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều so với bếp ga, rút ngắn thời gian đun nấu và tiêu tốn ít năng lượng hơn. Bếp từ có tốn điện không? Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên thì chúng ta nên tìm đi câu trả lời cho những câu hỏi dưới đây: Nguyên lý hoạt động của bếp từ. Chức năng tự động nhận diện đáy nồi của bếp từ. Bếp từ là thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp ở các gia đình ở Việt Nam hiện nay.

Chức năng tự động nhận diện đáy nồi của bếp từ

Bếp có nhiều những ưu điểm nổi bật trong thiết kế cũng như những tính năng công nghệ. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chức năng nhận diện đáy nồi của bếp từ. Chức năng tự động nhận diện đáy nồi của bếp từ. Bếp từ là thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp ở các gia đình ở Việt Nam hiện nay.

Chức năng tự động nhận diện đáy nồi của bếp từ

Bếp có nhiều những ưu điểm nổi bật trong thiết kế cũng như những tính năng công nghệ. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chức năng nhận diện đáy nồi của bếp từ. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Chức năng tự động nhận diện đáy nồi của bếp từ. Bếp từ là thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp ở các gia đình ở Việt Nam hiện nay.

Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Chức năng tự động nhận diện đáy nồi của bếp từ

Bếp có nhiều những ưu điểm nổi bật trong thiết kế cũng như những tính năng công nghệ. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chức năng nhận diện đáy nồi của bếp từ. Sử dụng hằng ngày thì máy hút mùi có tốn điện không? Máy hút mùi ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều trong các gia đình, đặc biệt là ở các chung cư hoặc các nhà có tầng khép kín.

Sử dụng hằng ngày thì máy hút mùi có tốn điện không?

Tuy nhiên sử dụng máy hút mùi có thực sự loại bỏ được tất cả các mùi thức ăn khó chịu trong nhà hay không? Sản phẩm này có tốn điện không? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé! Công dụng của máy hút mùi Máy hút mùi có công dụng loại bỏ những mùi thanh hôi hay mùi thức ăn bám lại trong không gian bếp của gia đình bạn. Cũng vì những ưu điểm và công dụng này nên sản phẩm được bà nội trợ cực kỳ tin dùng.

Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Nhà ở chung cư có nên sử dụng máy hút mùi không? Nhà ở chung cư thường có trần thấp và diện tích bếp nhỏ nên thường xảy ra tình trạng lẫn mùi nấu ăn ra các khu vực khác gây khó chịu.

Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Nhà ở chung cư có nên sử dụng máy hút mùi không?

Vậy nhà ở chung cư có nên mua máy hút mùi không? Nên chọn loại nào? Hãy cùng CS-TECH tìm câu trả lời nhé! Nhà ở chung cư có nên sử dụng máy hút mùi không? Nhà ở chung cư thường có trần thấp và diện tích bếp nhỏ nên thường xảy ra tình trạng lẫn mùi nấu ăn ra các khu vực khác gây khó chịu.

Nhà ở chung cư có nên sử dụng máy hút mùi không?

Vậy nhà ở chung cư có nên mua máy hút mùi không? Nên chọn loại nào? Hãy cùng CS-TECH tìm câu trả lời nhé! Tại sao nhà ở chung cư nên trang bị máy hút mùi? Mùi hương của món ăn thì hấp dẫn, tuy nhiên, mùi tổng hợp từ quá trình chế biến các món ăn hòa trộn với nhau thì lại không hấp dẫn chút nào. Nhà ở chung cư có nên sử dụng máy hút mùi không? Nhà ở chung cư thường có trần thấp và diện tích bếp nhỏ nên thường xảy ra tình trạng lẫn mùi nấu ăn ra các khu vực khác gây khó chịu. Vậy nhà ở chung cư có nên mua máy hút mùi không? Nên chọn loại nào? Hãy cùng CS-TECH tìm câu trả lời nhé! Tại sao nhà ở chung cư nên trang bị máy hút mùi? Mùi hương của món ăn thì hấp dẫn, tuy nhiên, mùi tổng hợp từ quá trình chế biến các món ăn hòa trộn với nhau thì lại không hấp dẫn chút nào.

Đặc biệt, giữa mùa hè nóng nực trong căn hộ chung cư diện tích nhỏ mà những món ăn nặng mùi như mắm tôm, tỏi, thịt rang mắm,… hòa quyện với nhau len lỏi khắp các ngóc ngách trong nhà gây "ám ảnh" đối với trẻ nhỏ, người già, người ốm hay các chị em đang thai nghén. Hơn nữa, các món ăn tỏa nhiều khói khi chế biến đôi khi cũng khiến chuông báo cháy kêu, gây hoang mang và ảnh hưởng đến chung cư. Các loại máy hút mùi phổ biến trên thị trường. Tại sao nên lựa chọn nồi chiên không dầu trong cuộc sống hiện nay. Thứ nhất là do dầu mỡ nếu ăn một lượng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các bệnh béo phì, tim mạch, máu nhiễm mỡ,.. và rất nhiều các loại bệnh nguy hiểm khác.

Việc sử dụng nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn loại bỏ được dầu trong các món chiên rán. Do đó, thiết bị này sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Vì các bạn nhỏ thường rất thích ăn các món chiên rán. Thứ 2, tiết kiệm thời gian là ưu điểm của nồi chiên không dầu. Ngay nay, khi mà ai cũng đều bận rộn với cuộc sống và công việc hằng ngày thì việc nấu một 1 bữa ăn ngon nhưng lại có thể tiết kiệm thời gian là tiêu chí được những bà nội trợ 4.0 lựa chọn. Ví dụ như sáng sớm bạn đi làm, bạn chỉ cần cho thức ăn và khay chiên, hẹn giờ với nhiệt độ nấu thích hợp. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Tại sao nên lựa chọn nồi chiên không dầu trong cuộc sống hiện nay. Thứ nhất là do dầu mỡ nếu ăn một lượng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các bệnh béo phì, tim mạch, máu nhiễm mỡ,.. và rất nhiều các loại bệnh nguy hiểm khác.

Việc sử dụng nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn loại bỏ được dầu trong các món chiên rán. Do đó, thiết bị này sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Vì các bạn nhỏ thường rất thích ăn các món chiên rán. Thứ 2, tiết kiệm thời gian là ưu điểm của nồi chiên không dầu. Ngay nay, khi mà ai cũng đều bận rộn với cuộc sống và công việc hằng ngày thì việc nấu một 1 bữa ăn ngon nhưng lại có thể tiết kiệm thời gian là tiêu chí được những bà nội trợ 4.0 lựa chọn. Ví dụ như sáng sớm bạn đi làm, bạn chỉ cần cho thức ăn và khay chiên, hẹn giờ với nhiệt độ nấu thích hợp. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Tại sao nên lựa chọn nồi chiên không dầu trong cuộc sống hiện nay. Tại sao nên lựa chọn nồi chiên không dầu trong cuộc sống hiện nay. Thứ nhất là do dầu mỡ nếu ăn một lượng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các bệnh béo phì, tim mạch, máu nhiễm mỡ,.. và rất nhiều các loại bệnh nguy hiểm khác.

Việc sử dụng nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn loại bỏ được dầu trong các món chiên rán. Do đó, thiết bị này sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Vì các bạn nhỏ thường rất thích ăn các món chiên rán. Thứ 2, tiết kiệm thời gian là ưu điểm của nồi chiên không dầu. Ngay nay, khi mà ai cũng đều bận rộn với cuộc sống và công việc hằng ngày thì việc nấu một 1 bữa ăn ngon nhưng lại có thể tiết kiệm thời gian là tiêu chí được những bà nội trợ 4.0 lựa chọn. Ví dụ như sáng sớm bạn đi làm, bạn chỉ cần cho thức ăn và khay chiên, hẹn giờ với nhiệt độ nấu thích hợp. 5 bí kíp để chọn mua thiết bị nhà bếp như các chuyên gia. Cách để máy rửa chén hoạt động hiệu quả Máy rửa chén là một thiết bị ngày càng được trở lên hữu dụng và phổ biến, đặc biệt là đối với những bà nội trợ .

Tuy nhiên làm sao để tối ưu hóa lợi ích và nâng cao hiệu quả của sản phẩm. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản bếp từ. Bếp từ là thiết bị đã và đang được lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay- đặc biệt là tại các thành phố lớn. Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản bếp từ. Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản bếp từ Bếp từ là thiết bị đã và đang được lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay- đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đặc biệt là bếp từ sử dụng dòng điện Fuco để làm nóng trực tiếp từ nối nấu, hiệu suất truyền nhiệt cao, không tỏa nhiệt xung quanh như các thiết bị khác nên rất tiết kiệm.

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi lắp đặt bếp từ Việc lắp đặt bếp từ đúng kỹ thuật là yêu cầu cơ bản để đảm bảo an toàn, tận dụng tối đa được hiệu suất của bếp cũng như độ bền của bếp. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết và lưu ý một số điều dưới đây khi lắp đặt bếp từ. Bếp từ như thế nào thì cần phải lắp đặt. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: 5 bí kíp để chọn mua thiết bị nhà bếp như các chuyên gia. Để chọn mua được các thiết bị nhà bếp như những chuyên gia bạn cần lưu ý một vài điều sau Dựa vào nhu cầu thực hiện tại và nhu cầu tương lai của gia đình bạn. 5 bí kíp để chọn mua thiết bị nhà bếp như các chuyên gia. Để chọn mua được các thiết bị nhà bếp như những chuyên gia bạn cần lưu ý một vài điều sau.

5 bí kíp để chọn mua thiết bị nhà bếp như các chuyên gia. Để chọn mua được các thiết bị nhà bếp như những chuyên gia bạn cần lưu ý một vài điều sau Dựa vào nhu cầu thực hiện tại và nhu cầu tương lai của gia đình bạn. Vào bếp cùng con- một cách giúp con trưởng thành. Căn bếp không chỉ là nơi để tạo ra các bữa ăn hằng ngày mà còn là nơi giúp trẻ có nhiều trải nghiệm để hoàn thiện mình.

Nhiều phụ huynh vẫn e ngại chuyện “ vào bếp cùng con” bởi vì trẻ nhỏ thường hiếu động và khiến mọi thứ rối tung. Những thực chất, bạn chỉ cần biết cách khiến con cảm thấy thích thú thị chuyện vào bếp cùng con sẽ vô cùng đơn giản và mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. 3 hệ thống cần đặc biệt quan tâm khi thiết kế không gian nhà bếp. Khi tiến hành thiết kế không gian nhà bếp bạn cần đặc biệt quan tâm đến 3 hệ thống bao gồm: hệ thống điện, hệ thống đường ống nước và hệ thống chiếu sáng và thoát mùi của không gian bếp. Những loại thực phẩm không nên hâm bằng lò vi sóng. Những loại thực phẩm không nên hâm bằng lò vi sóng.

Vào bếp cùng con- một cách giúp con trưởng thành. Những loại thực phẩm không nên hâm bằng lò vi sóng. Những loại thực phẩm không nên hâm bằng lò vi sóng. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH. Những thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng. Loại bếp nào tốt cho bà bầu? LOẠI BẾP NÀO TỐT CHO BÀ BẦU. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: LOẠI BẾP NÀO TỐT CHO BÀ BẦU. Địa chỉ uy tín mua bếp từ tại Hà Nội. Nguyên liệu tự nhiên thần kỳ giúp căn bếp của bạn trở nên sáng đẹp. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Xu hướng tặng thiết bị bếp ngày 8/3. Xu hướng tặng thiết bị bếp ngày 8/3. Xu hướng tặng thiết bị bếp ngày 8/3. Gợi ý tặng quà ngày 8/3 thiết thực ý nghĩa. Lợi và hại ít người biết về nồi chiên không dầu. Lợi và hại ít người biết về nồi chiên không dầu. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Lợi và hại ít người biết về nồi chiên không dầu. Những lưu ý sử dụng bếp từ an toàn và tiết kiệm điện.

Cách làm khô gà lá chanh đơn giản với nồi chiên không dầu? Khắc phục tình trạng bếp từ vẫn chạy nhưng không nóng. Khắc phục tình trạng bếp từ vẫn chạy nhưng không nóng. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Khắc phục tình trạng bếp từ vẫn chạy nhưng không nóng. Bếp từ có an toàn cho trẻ nhỏ? Cách khắc phục hiện tượng bếp từ không nhận nồi. Những mẹo vặt giúp sử dụng bếp từ an toàn ngày Tết. Những mẹo vặt giúp sử dụng bếp từ an toàn ngày Tết.

Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Những mẹo vặt giúp sử dụng bếp từ an toàn ngày Tết. Những sai lầm khi sử dụng bếp từ có thể khiến gia đình bạn “ gặp hoạ” Lợi ích khi sử dụng bếp từ đôi. Lợi ích khi sử dụng bếp từ đôi. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Lợi ích khi sử dụng bếp từ đôi. Kinh nghiệm chọn mua nồi Inox cho bếp từ. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Cách chọn nồi sử dụng được cho bếp từ nấu ăn ngon, ít tốn điện nhất. Cách chọn nồi sử dụng được cho bếp từ nấu ăn ngon, ít tốn điện nhất. Cách chọn nồi sử dụng được cho bếp từ nấu ăn ngon, ít tốn điện nhất. Tư vấn lựa chọn bếp từ đơn giản phù hợp với không gian bếp nhà mình. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Tính tiền điện phải chi cho bếp từ hàng tháng. Tính tiền điện phải chi cho bếp từ hàng tháng.

Tính tiền điện phải chi cho bếp từ hàng tháng. Bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu và thai nhi hay không? 5 cần điều kiêng kị trong phòng bếp để tránh vận đen. 5 cần điều kiêng kị trong phòng bếp để tránh vận đen. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: 5 cần điều kiêng kị trong phòng bếp để tránh vận đen. Cách trang trí phòng bếp ngày Tết để đón nhiều tài lộc. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Cách sử dụng bếp từ an toàn và hiệu quả.

Cách sử dụng bếp từ an toàn và hiệu quả. Cách sử dụng bếp từ an toàn và hiệu quả. Tác dụng của tính năng Inverter của bếp từ? Khoảng cách giữa máy hút mùi và các thiết bị bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại bao nhiêu là hợp lý! Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi mang lại hiệu quả cao. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Ưu nhược điểm của bếp từ đôi mà bạn cần biết. Ưu nhược điểm của bếp từ đôi mà bạn cần biết. Ưu nhược điểm của bếp từ đôi mà bạn cần biết. Tại sao nên lựa chọn bếp từ cao cấp cho không gian bếp của bạn. Cách nhận biết các loại mặt kính bếp từ chính hãng hiện nay. Những mối nguy hiểm phải đối mặt hằng ngày với thói quen sử dụng bếp gas. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Cách nhận biết các loại mặt kính bếp từ chính hãng hiện nay.

Mặt kính bếp từ bị vỡ cần phải xử lý như thế nào? Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Tổng hợp các chức năng tiện ích được tích hợp trên bếp từ mà bạn cần phải biết. Tổng hợp các chức năng tiện ích được tích hợp trên bếp từ mà bạn cần phải biết. Tổng hợp các chức năng tiện ích được tích hợp trên bếp từ mà bạn cần phải biết.

Tính năng nấu nhanh Booster tiện dụng của bếp từ. Nguyên lý hoạt động của nồi chiên không dầu. Nguyên lý hoạt động của nồi chiên không dầu. Nên mua nồi chiên không dầu hay lò nướng? Những mối nguy hiểm phải đối mặt hằng ngày với thói quen sử dụng bếp gas. Bếp từ đôi nhập khẩu CS-TECH: Những mối nguy hiểm phải đối mặt hằng ngày với thói quen sử dụng bếp gas. Những mối nguy hiểm phải đối mặt hằng ngày với thói quen sử dụng bếp gas. Bí quyết giúp các bà nội trợ mua bếp từ chính hãng chất lượng. Những sự cố thường xuyên gặp khi sử dụng máy hút mùi.

Những sự cố thường xuyên gặp khi sử dụng máy hút mùi. Những sự cố thường xuyên gặp khi sử dụng máy hút mùi.