background preloader

PRINTER + LASERCUT

Facebook Twitter

Mini CNC เครื่องตัด และแกะสลัก 2มิติ,3มิติ ควบคุมด้วยระบบควบพิวเตอร์ใช้งานง่าย เพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ ลดต้นทุนด้านแรงงาน ของเสีย และ เวลา ด้วยคุณสมบัติ กัด ตัด เจาะ เซาะร่อง. Mini CNC ทางเลือกใหม่สำหรับ 1.

Mini CNC เครื่องตัด และแกะสลัก 2มิติ,3มิติ ควบคุมด้วยระบบควบพิวเตอร์ใช้งานง่าย เพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ ลดต้นทุนด้านแรงงาน ของเสีย และ เวลา ด้วยคุณสมบัติ กัด ตัด เจาะ เซาะร่อง

ท่านที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัว ด้วยเงินลงทุนไม่สูงมากนัก แต่มีไอเดีย เพื่อผลิต งาน สุดแจ๋ว 2. ผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ ที่ต้องการนำเครื่องจักรอัตโนมัติมาใช้งาน 3. วิศวกรที่ต้องการทำชิ้นงานต้นแบบ 4. ร้านป้าย , งานโฆษณา ,งานตกแต่ง ที่ต้องการความโดดเด่น 5. การประยุกต์เลเซอร์ ใช้งาน 1. การประยุกต์เลเซอร์ ใช้งาน 1 การประยกต์ใช้ เลเซอร์แกะสลัก 1 1.สลักชื่อลงบนโน๊ตบุต 2.ตัดโครงกระดูกไดโนเสาร์

การประยุกต์เลเซอร์ ใช้งาน 1

บริการปริ้นท์ สี ขาว-ดำ ด้วยเครื่องพิมพ์เลเซอร์ - 0.60 - บริการปริ้นท์ สี ขาว-ดำ ด้วยเครื่องพิมพ์เลเซอร์หนังสือเรียน คู่มือต่างๆ Textbook E-book หนังสือที่เป็นรูปเล่มทั่วไป เอกสารประกอบการเรียน การสอน แบบฟอร์มต่างๆ แบบสอบถาม เอกสารอื่นๆทั่วไป อัตราค่าบริก. LASER CUT ราคาพิเศษ. *** ซื้อเครื่องเลเซอร์ (เครื่องไฮเทคโนโลยี) ต้องซื้อกับผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น โดยทีมงานวิศวกรชาวต่างชาติ เจ้าของเทคโนโลยี ที่รู้ลึกรู้จริง และ ทีมงานเทคนิคเชี่ยลชาวไทย ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในด้านเลเซอร์ คอยดูแลบริการ ให้คำปรึกษา ทั้งซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ และ ฮาร์ดแวร์ทุกชิ้นส่วน มั่นใจได้ว่า เครื่องจะทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีสะดุด เพราะเรามีประสบการณ์ด้านโรงงานอุตสาหกรรมเครื่องจักร กว่า 15 ปี มีชิ้นงานจริงที่เราลงมือทำเองกว่า 200 รูปแบบ *** เครื่องเลเซอร์ของแมส เป็นเครื่องตัวแทนจำหน่าย คุณภาพสูง (ไม่ใช่เครื่องหิ้ว แล้วติดยี่ห้อเอง ไม่มีแบรนด์เนม) จึงไว้วางใจได้ 100% ว่าท่านจะได้รับบริการและคุณภาพเต็มร้อย ซื่อตรงซื่อสัตย์ ต่อลูกค้า คือหน้าที่ของเรา *** สามารถเปิดฝาหน้าหลัง เพื่อรองรับชิ้นงานที่ยาวโดยไม่จำกัดได้ *** เลนส์คุณภาพสูง ของ USA แท้ 100% มีใบรับรอง *** ระบบ Boarder คำนวน ค้นหาพื้นที่ทำงานก่อนเริ่มงานจริง (Simuator) *** สั่งทำงานได้โดยตรงจากโปรแกรม CorelDraw r PhotoShop (ทำงานบนคอเรลดรอว์) รองรับ AutoCad Illustrateโดยไม่ต้องผ่านโปรแกรมอื่น.

LASER CUT ราคาพิเศษ

การคิดราคาค่าตัดเลเซอร์ ขอบคุณครับที่ถามเข้ามา เราไม่ได้คิดเป็นตารางมิลนะครับ จะคิดตามเวลาที่เดิน ซึ่งวิธีคำนวณเวลาจะเป็นไปตามสูตรที่ผมลงไว้ในบทความ ซึ่งไม่เกี่ยวกับพื้นที่ที่ตัดเลย ยกตัวอย่างนะครับ.

การคิดราคาค่าตัดเลเซอร์

เช่าปริ้นท์สีเดือนละ 1500. HS9OCB - งานออกแบบและสร้าง - 3D Printer. เครื่องสร้างชิ้นงานสามมิติ ขึ้นรูปด้วยพลาสติก ABS 3D Printer Dimension BST 1200 3D Printer เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ที่สามารถสร้างชิ้นงานต้นแบบ โดยการบรรจงออกแบบด้วยโปรแกรมออกแบบ 3 มิติ เช่น AUTO CAD หรือ Solid work เป็นต้น ชิ้นงานจะสวยไม่สวยก็ขึ้นอยู่กับจินตนาการและเทคนิคในการออกแบบ ส่วนเครื่องพิมพ์ เป็นส่วนที่สร้างชิ้นงานจริงออกมา เครื่องพิมพ์ 3 มิติ เครื่องนี้จะต่างกับเครื่อง Z-Printer ตรงที่ วัสดุในการขึ้นรูป ซึ่ง Z-Printer จะขึ้นรูปด้วยแป้ง คลิก ส่วนเครื่อง 3D Printer จะขึ้นรูปด้วยพลาสติก ABS.

HS9OCB - งานออกแบบและสร้าง - 3D Printer

ไม่ทราบว่าในนี้มีใครสนใจเกี่ยวกับเครื่อง 3d printer. หรือเคยทดลองทำกันไหมครับ. 3D Printer หรือในอีกชื่อที่เป็นทางการคือ Rapid PrototypingRapid Prototype (RP) เป็นระบบที่ช่วยให้เราสร้างชิ้นงานต้นแบบในเวลาอันรวดเร็ว โดยมีหลักการพื้นฐานสามขั้นตอนดังนี้ โปรแกรมที่ใช้ควบคุมการทำงานของเครื่อง RP จะรับไฟล์ข้อมูลชิ้นงานประเภท STL ที่ได้จากการแปลงโดยโปรแกรมออกแบบแบบสามมิติ ( 3D Model CAD ) แล้วจะทำการประมวลผล และแบ่งซอยข้อมูลของชิ้นงานเป็นชั้นๆ ตามค่าความหนาที่กำหนด เพื่อคำนวนหาข้อมูลพื้นที่ภาคตัดขวางในแต่ละชั้นของชิ้นงานแล้วจึงส่งข้อมูลเหล่านั้นไปยังเครื่องจักร RP เครื่องจักร RP จะทำการสร้างชิ้นงานจากข้อมูลที่ได้รับ โดยจะทำการสร้างเนื้อวัสดุให้เต็มพื้นที่ภาคตัดขวางขึ้นมาทีละชั้น เริ่มสร้างจากชั้นล่างสุดก่อน เสร็จจากชั้นล่างแล้วจึงจะสร้างชั้นบนถัดไป จนกระทั่งได้ชิ้นงานต้นแบบที่เสร็จสมบูรณ์

ไม่ทราบว่าในนี้มีใครสนใจเกี่ยวกับเครื่อง 3d printer. หรือเคยทดลองทำกันไหมครับ

MakerBot Industries.