background preloader

Conanlk

Facebook Twitter

Au Nguyen

Truyện Tôi Thực Sự Không Muốn Làm Nhân Vật Phản Diện! Văn án 1: Đường Minh Hề xuyên vào một cuốn tiểu thuyết nam chính phế vật nghịch tập, trở thành vợ của nam chính.

Truyện Tôi Thực Sự Không Muốn Làm Nhân Vật Phản Diện!

Trong cuốn tiểu thuyết này, vì để làm nhục nam chính, vợ của nam chính đã tìm mọi cách dằn vặt hắn, đánh đập hắn. Kết cục là bị nam chính bẻ gãy tay chân rồi ném xuống biển biển, để mặc cho cá mập cắn xé. Đường Minh Hề vừa mới xuyên qua: …… Đương nhiên là phải nắm bắt thời gian mà ôm đùi nam chính rồi! Đối xử tốt với hắn, cho hắn ăn ngon, tặng hắn đồ để mặc, trở thành bạch nguyệt quang trong lòng hắn.

Nhưng mà…… “Báo cáo Đường thiếu, Diệp Hành đã quỳ trong bão tuyết suốt một ngày một đêm rồi ạ!” “Báo cáo Đường thiếu, Diệp Hành đã bị treo ở cửa ba ngày ba đêm!” “Báo cáo Đường thiếu, Diệp Hành đi gặp tên ti tiện Đường Nặc kia rồi.” # Tôi còn có thể làm gì để cứu vãn tình hình đây # Văn án 2: Trên vịnh Thanh La, Đường Minh Hề và Đường Nặc cùng bị bắt cóc. Bọn bắt cóc chĩa súng vào Đường Minh Hề, phía sau lưng là vách đá cao, là biển sâu nước xoáy.

Truyện Ta Cướp Nữ Chủ Từ Tay Nam Chủ! Thám hiểm gia Uất Trì Ly vô ý ngã xuống sườn núi, tỉnh lại khi, dưới thân ấn một cái mình đầy thương tích, quần áo hỗn độn tuyệt thế mỹ nhân.

Truyện Ta Cướp Nữ Chủ Từ Tay Nam Chủ!

Nàng xuyên qua? Xuyên thành ngược văn ác độc nữ xứng? Nữ xứng gả thấp nam chủ, lại bị nam chủ lợi dụng, cùng nhau điên cuồng ngược đãi nữ chủ Liễu La Y, cuối cùng quốc phá gia diệt, còn bị hắc hóa nữ chủ một đao thọc chết, tử trạng cực thảm. Vì mạng sống, Uất Trì Ly quyết định ngăn cản nữ chủ yêu nam chủ. Vì thế, nam chủ cường hôn nữ chủ, Uất Trì Ly chặn ngang một giang; nam chủ tra tấn nữ chủ, Uất Trì Ly cho hắn đánh đòn cảnh cáo; nam nữ chủ động phòng, Uất Trì Ly đổi trắng thay đen, chính mình thượng nữ chủ giường. Truyện Chúng Ta Đã Từng Yêu Nhau Như Thế. Tác giả: Nguyễn Ngọc Lam Thể loại: tiểu thuyết, học đường, ngược tâm...

Truyện Chúng Ta Đã Từng Yêu Nhau Như Thế

Giới thiệu: " Chúng ta đã từng yêu nhau như thế " tôi nhấn mạnh lại là " đã từng " Một câu chuyện cũ về mối tình đầu e thẹn khiến mỗi lần nhớ đến nước mắt lại vô thức rơi. Tôi để lỡ anh ấy. Anh ấy để lỡ tôi. Chúng tôi đi qua đời nhau, lặng lẽ mà sâu lắng, hằn lên tim đối phương những bồng bột một thời vụng dại. Truyện Cao Thủ Cao Thủ Cao Cao Thủ. Truyện Nó Thích Mày. Truyện Khế Ước Hôn Nhân. Tác giả: Hảo Diệp Ân Thể loại: hài hước, học sinh, lãng mạn, thanh xuân, tình cảm, tiểu thuyết thiếu niên Giới thiệu: Tôi là Nhiên Diệp Hạ, học sinh cấp 3 trường X.D, cuộc sống của tôi rất yên bình cho đến một ngày cha mẹ tôi cùng công bố "khế ước" cho tôi biết.

Truyện Khế Ước Hôn Nhân

Chưa hết bàng hoàng thì mấy hôm sau, tôi được đưa đến một biệt thự, cha mẹ thì nói cười vui vẻ với họ. Riêng tôi, tôi sẽ sống sao với những chuổi ngày còn lại đây?! Tôn Phong - một chàng trai học cùng trường với Nhiên Diệp Hạ, giờ đây sắp trở thành "chồng tương lai" của cô. "khế ước hôn nhân" được lập ra từ ngày xưa, lúc cả 2 gia đình vừa biết giới tính của 2 bạn trẻ trong bụng, cha mẹ Tôn Phong và Nhiên Diệp Hạ liền làm nên một "khế ước" để gắn kết tình cảm từ đây... Truyện Một Mình Tôi Chấp Hết. Tác giả: ITS_ME_2210 Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Nữ Phụ Giới thiệu: Truyện Một Mình Tôi Chấp Hết của tác giả ITS_ME_2210 nói về Tiêu Nhã Kỳ - 1 Bác sĩ chuyên khoa nam.

Truyện Một Mình Tôi Chấp Hết

Truyện Ta Tự Nâng Cấp Thành Phu Nhân Phản Diện! Tác giả: Everlyn Orla Thể loại: Xuyên Không, Nữ Phụ Giới thiệu: Nữ phụ theo kịch bản thông thường thì sẽ cố gắng chia rẽ nam, nữ chính, tìm cách hãm hại nữ chính cướp lấy nam chính.

Truyện Ta Tự Nâng Cấp Thành Phu Nhân Phản Diện!

Thế nếu nữ phụ theo kịch bản thì sao? Tống Mịch thân là nữ phụ mà hành sử lại không theo lẽ thường, lấy chọc tức điên người khác làm thú vui tao nhã. Không giống các nữ phụ hoàn hảo khác mặc dù tài năng, sắc đẹp cô có thừa thế nhưng da mặt lại bị chó tha ma bắt mất tăm, ngay cả tích cách cũng như hố người khác. Truyện Đại Kỳ Biến. Tác giả: Vô Danh 20156 Thể loại: Huyền Huyễn Giới thiệu: Truyện Đại Kỳ Biến của tác giả Vô Danh 20156 kể về Người bố mất tích lâu năm bỗng dưng xuất hiện, lại còn giao cho cậu một thứ vật kì quái, đợi đến khi Vũ Gia Minh tỉnh táo lại thì cậu đã xuyên thế giới mới.

Truyện Đại Kỳ Biến

Trí tưởng tượng của con người là vô hạn, liệu có liên quan tới đỉnh cao? Thần linh cùng thánh nhân song song mà đứng, cao cao tại thượng, xem chúng sinh thỏa sức tưởng tượng. Thiên Tưởng Trượng mất tích đã lâu, có người nói nó đã bị phá hủy trong trận đại chiến năm đó, có người lại bảo nó đã bị thần linh thu hồi, lại chẳng ai nghĩ tới nó vẫn lẳng lặng nằm yên ở một góc của thế giới bị lãng quên, tiếp tục mang theo oán niệm của hắn, không ngừng tìm kiếm... Truyện Ý Động Lòng. Bạn đang đọc truyện Tự Ý Động Lòng của tác giả Hạp Gia Hoan Nhạc .

Truyện Ý Động Lòng

Tình nhân có suy nghĩ không an phận, anh thế mà mơ ước trở thành tình yêu đích thực của kim chủ. Minh tinh nhỏ ở bên kim chủ bao lâu nay, hết lòng chăm sóc người ta, tình cảm nảy sinh, không muốn chỉ làm một tình nhân trong bóng tối. Truyện Kính Hoa Thủy Nguyệt. Truyện Đừng Truy Ta, Không Kết Quả. Văn án: Đào Hựu Tình thích Chu Dĩ Nhu, cũng đã làʍ ŧìиɦ nhân bí mật của cô ấy mấy năm.

Truyện Đừng Truy Ta, Không Kết Quả

Nhưng cô biết Chu Dĩ Nhu căn bản không thích cô, chỉ xem cô là một thế thân mà thôi - vừa trông giống bình hoa lại là một thế thân hoàn hảo. Đào Hựu Tình vốn tưởng rằng bản thân có thể dùng thời gian để có thể làm Chu Dĩ Nhu nguội lạnh, làm cô ấy buông bạch nguyệt quang* mà nhìn đến chính mình. Nhưng thời gian qua lâu, cô phát hiện Chu Dĩ Nhu không thay đổi ngược lại vì nàng quá nhiệt tình làm cô ấy cảm thấy càng mệt mỏi nên trước sau như một vẫn không thích cô. Rốt cuộc, cô quyết định thống khoái buông tay, không bao giờ thích Chu Dĩ Nhu nữa. Truyện Cha Tôi Là Thanh Tra Megure? Truyện Dưỡng Quỷ Sư. Truyện Thịnh Sủng Phu Nhân Của Đại Thần. Tác giả: Nhất Lộ Phiền Hoa Thể loại: Quân Sự, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Đô Thị, Truyện Khác 【Đại thần, Phúc hắc, Mạnh mẽ, Sủng văn】* Cô là một biên tập viên trưởng nhỏ bé của một trang mạng, anh là một thiếu gia thần bí được quần chúng săn đón, mọi người đều thấy hai người không xứng.

Truyện Thịnh Sủng Phu Nhân Của Đại Thần

Đệ thiên kim thủ đô khẳng định: “Hai người sẽ không có tương lai đâu.” Em gái thục nữ chế giễu: “Hôm nay chỉ có một mình chị sao?” Cô là nữ thần thanh xuân vườn trường, đại thần trong giới mạng lưới, siêu thần trong giới sát thủ. Đệ nhất thiếu gia cao quý ở Đế Đô, có khối tài sản khổng lồ quốc tế, đồng thời là vị Đại Phật trong quân đội. Cô xinh đẹp lạnh lùng, mỏng manh như băng trên núi, khôn ngoan thận trọng, thỉnh thoảng một hai câu cũng có thể làm người ta sặc chết bởi có chút độc miệng. Một ngày nọ, con phố dài của Đế Đô được trải thảm đỏ, dàn siêu xe sang trọng phiên bản giới hạn đã tạo thành một đoàn xe siêu cấp gây chấn động lòng người. Biệt danh của Sở Tri Hiên: Sở Boss? Truyện Cuồng Sóng. Bạn đang đọc truyện Cuồng Sóng của tác giả Tiêu Đường Đông Qua .

Tại Khu Đông, Hà Hoan là một người thao tác viên chuyên nghiệp cấp S, là người mà bao học viên ngưỡng mộ, cũng là một nhân vật được xem trọng tại Liên Bang. Người quen thì lại hay gọi y là "Hà Tà*", người không chịu đứng đắn đàng hoàng. Hạ Hành là một học viên sống sót sau "Cuộc chiến Hắc yểm", kĩ thuật điều khiến chiến hạm của cậu cực kì tốt, vì kiếm tiền nên hay tham gia các trận thi đấu nhảm nhí của mấy tên thiếu gia nhà giàu rửng mỡ. Mà chính vì thế cũng vô tình gặp phải Hà Hoang. Bên ngoài, hắn là một con nhím, dựng gai với bất kì ai, nhưng vào tay Hà Hoan, lại bắt đầu mềm mại kinh người. Truyện Nam Chính Luôn Muốn Độc Chết Tôi.

Văn án: Bạn đang đọc truyện Nam Chính Luôn Muốn Độc Chết Tôi của tác giả Bần Tăng Ái Hát Tửu. Sau một giấc ngủ dài, Mạnh Sơ tỉnh lại, cô vẫn còn chìm trong kí ức kinh hoàng kia, cho đến khi mọi người quanh cô đều thầm thì nói cô yêu Thù Quan điên cuồng đến cỡ nào. Không! Không phải! Họ không hiểu! Truyện Tô Vàng Nạm Ngọc. 🌻Tên truyện: Tô vàng nạm ngọc 🌻Tác giả: Bố Đinh Lưu Ly. Truyện Ta Dựa Vào Vị Hôn Phu Nằm Thắng.

Văn án: Bạn đang đọc truyện Ta Dựa Vào Vị Hôn Phu Nằm Thắng của tác giả Thổ Phao Phao Đích Hồng Lí Ngư. Trò chơi sinh tồn ở đại thế giới, người chơi thật sự, bắt đầu nào! Thế giới hiện thực đang gặp phải cảnh nguy nan, mưa to, sóng thần, lũ lụt,...thiên tai nhân họa khắp nơi. Truyện Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi. Văn Án: Bạn đang đọc truyện Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi của tác giả A Thiên. Nàng không ngờ mình lại xuyên không về cổ đại, trớ trêu thay lại còn đang trên đường xuất giá. Truyện Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên. Truyện Đối Tượng Ngoại Tình Của Hoàng Hậu Ở Hậu Cung Là Thái Hậu. Truyện Sau Khi Bị Hào Môn Tình Địch Kí Hiệu.

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Bị Hào Môn Tình Địch Kí Hiệu của tác giả Quật Cường Hải Báo . Truyện Quân Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Thiên Hậu. Đọc truyện thì phải cẩn thận.Đây là bài học mà Tô Mộc dùng máu với nước mắt mới rút ra được. Truyện Xuyên Nhanh: Nữ Vương Trở Lại. Truyện Cô Gái Năm Đó Đã Chết Rồi. Truyện Nữ Cường Nhân Của Tổng Tài. P/s Nam 9 tự bế x Nữ 9 không bình thường. Truyện Tổng Tài Truy Thê: 36 Kế Chưa Đủ. Truyện Mảnh Nhạc. Truyện Dòng Chảy Vô Tận Của Nước Mắt. Truyện Chồng Già Vợ Trẻ Trêu Nhau Hàng Ngày. Truyện Người Gặp Người Yêu Nhưng Chỉ Muốn Yên Ổn Làm Sư Tôn Của Nam Chính. Truyện Đặc Vụ Trọng Sinh: Xuyên Nhanh Thành Nữ Thần Toàn Năng. Câu truyện ngôn tình mới mà tác giả Nhất Lộ Phiền Hoa giới thiệu trong Đặc Vụ Trọng Sinh: Xuyên Nhanh Thành Nữ Thần Toàn Năng là chuyện tình giữa hai người đều thuộc dạng "không phải vừa" ở hai thế giới. Truyện Độc Nhất Vợ Yêu Của Tổng Tài. Truyện Cưới Ngay Kẻo Lỡ. [Tác giả Cà Chua -- Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình ] Truyện Quả Hồng Nhũn.

Truyện Bảo Bối, Anh Sai Rồi. Truyện Trở Về 1960: Làm Ruộng Làm Giàu Nuôi Dưỡng Nhi Tử. Truyện Tiên Nữ Nhân Thiết Không Thể Băng. Truyện Nam Nhân Gả Vào Hào Môn. Truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù. Truyện Cuộc Đời Này Đáng Để Chờ Đợi! Truyện Bỗng Dưng Muốn Yêu Người. Truyện Phượng Linh Kỷ. Truyện Sau Khi Mất Trí Nhớ, Ta Và Kẻ Thù Yêu Nhau. Truyện Cứu Vớt Cố Chấp Cuồng Nam Phụ. Truyện Tôi Chọc Cậu Sao. Truyện Mộc Cũng Có Đào Hoa.

Truyện Điện Chủ Ở Rể - Mục Hàn. Truyện Giả O Sẽ Bị Cắn. Truyện Đều Là Xuyên Việt Dựa Vào Cái Gì Ta Thành Phạm Nhân. Truyện Xuyên thành cẩm lý tiểu phu lang. Truyện Chiến Thần Vĩ Đại Nhất - Tần Trạm. Truyện Đấu Phá Thương Khung Huyền Thoại Ngũ Tài Nhân. Truyện Nước Lọc. Truyện Niên Niên Hữu Dư. Truyện Cuộc Sống Nhàn Nhã Cùng Bảo Bảo Tại Dị Thế. Truyện Băng Hỏa Chí Tôn. Truyện Hệ Thống Siêu Cấp Toàn Năng Hóa. Truyện Thiên sứ tầng dưới. Truyện Nắng soi qua chiếc lá Khung Châu. Truyện Võ Lâm Ngoại Sử. Truyện Trở Về Thời Niên Thiếu Của Chồng Tôi. Truyện Va Phải Tình Yêu Trời Định. Truyện Đặc Công Sủng Phi: Thôn Nữ Không Dễ Chọc. Truyện Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh. Truyện Từ Trên Trời Rơi Xuống Trăm Triệu Vì Sao.

Truyện Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma. Truyện Nhặt Được Lão Đại Mất Trí Nhớ - Mộc Nhĩ Khai Hoa. Truyện Cùng Nam Chính Ngọt Văn Yêu Đương. Truyện Sau Khi Nữ Cải Nam Trang Tôi Cầm Kịch Bản Nam Chính. Truyện Phế Vật Tiểu Thư Muốn Nghịch Thiên. Truyện Nhiệm vụ sinh đẻ Truyện Mơ Tưởng Anh Ấy Cũng Vô Dụng. Truyện Đợi Một Loài Hoa Nở. Truyện Tôi Xuyên Thư Thành Thị Vệ Thân Cận Của Nhân Vật Phản Diện. Truyện Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ. Truyện Trấn Nhỏ. Truyện Đổi Thê. Truyện Hoàng Hôn: Lỡ Hẹn Chân Trời. Truyện Thiên Đạo Game Thủ. Truyện Hải Đường Nhàn Thê. Truyện Quan Lộ Trầm Luân. Truyện Nhất Sinh Nhất Thế: Tiếu Thương Khung. Truyện Trôi Nổi. Truyện Sau Ly Hôn, Tôi Nổi Tiếng. Truyện Tú Sắc Nông Gia. Truyện Ảnh Đế Gặm Cỏ Gần Hang. Truyện Dị Thế Lưu Đày. Truyện Tu Dưỡng Đạo Đức Nghiệp “Thế Thân” Truyện Toàn Chức Cao Thủ. Truyện Tình Cuối. Truyện Vợ Yêu Của Trùm Phản Diện. Truyện Giáo Thảo (Hotboy Trường) Truyện Hello, Người Thừa Kế (Xin Chào, Người Thừa Kế)

Truyện One Piece! Ta Sở Hữu Độ Thuần Thục Hệ Thống. Truyện Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài. Truyện Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận. Truyện Phi Âu Bất Hạ. Truyện Thần Ma Hệ Thống.