background preloader

Clbbidatop

Facebook Twitter

CLB Bida Top là CLB Bida máy lạnh tại quận Bình Thạnh. CLB được trang bị 3 bàn bida lỗ, 7 bàn bida phăng và 1 bàn bida 3 băng đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ cho các bạn những giây phút giải trí thoải mái cùng bạn bè, đồng nghiệp tại CLB. Địa chỉ CLB Bida Top: 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp HCM. Số điện thoại: 0834707777 - 0899466444 Website:

Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 6 - Luật cơ bản của những kiểu đánh Bida lỗ phổ biến - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh. CLB Bida Top xin giới thiệu chuỗi bài viết về các kĩ thuật bida lỗ căn bản, được tổng hợp bởi anh Nguyễn Thành Trung Bida8.vn để anh em đam mê bộ môn bida lỗ tham khảo tập luyện.

Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 6 - Luật cơ bản của những kiểu đánh Bida lỗ phổ biến - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh

Ở bài này chúng ta sẽ làm quen với một số luật chơi bida lỗ phổ biến ở Việt Nam nhé. Dr. Clock – Có rất nhiều kiểu chơi Bi-A khác nhau, và ngay trong chính một kiểu chơi cũng có thể có những luật khác nhau một chút. Nên nếu đánh với những người mới thì ngay từ đầu bạn nên thống nhất trước về luật để tránh tranh cãi sau này. Bài này tôi sẽ hướng dẫn cho bản một số kiểu chơi Bi-A khá phổ biển ở Việt Nam và luật cơ bản của chúng. Học Bida Căn Bản Bài 5 - Một số thuật ngữ / tiếng lóng trong Bida - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh.

Học Bida căn bản bài 4 - Chọn gậy và cách bôi lơ - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh. CLB Bida Top xin giới thiệu chuỗi bài viết về các kĩ thuật bida lỗ căn bản, được tổng hợp bởi anh Nguyễn Thành Trung Bida8.vn để anh em đam mê bộ môn bida lỗ tham khảo tập luyện.

Học Bida căn bản bài 4 - Chọn gậy và cách bôi lơ - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh

Ở bài này chúng ta sẽ cùng trao đổi với nhau về cách chọn gậy và làm thế nào để bôi lơ đúng cách nhé. Dr. Clock – Sẽ có những hôm bạn thấy mình đánh rất ok, tâm lý không vấn đề gì nhưng chả hiểu sao đánh con nào cũng trượt cứ như thể một lực vô hình nào đó tác động vậy. Có thể một trong những nguyên nhân là gậy, gậy Bi-A đóng vai trò rất quan trọng vì nếu gậy không thẳng sẽ khiến lúc ngắm trước khi đánh bị lệch. Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 3 - Luyện cảm giác hướng bóng và sử dụng lực - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh. CLB Bida Top xin giới thiệu chuỗi bài viết về các kĩ thuật bida lỗ căn bản, được tổng hợp bởi anh Nguyễn Thành Trung Bida8.vn để anh em đam mê bộ môn bida lỗ tham khảo tập luyện.

Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 3 - Luyện cảm giác hướng bóng và sử dụng lực - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh

Ở bài này chúng ta sẽ cùng nghiên cứu cách tập luyện cảm giác hướng bóng và sử dụng lực trong bida lỗ nhé. Dr. Clock – Trong một trận đấu việc điều bi là rất quan trọng, điều bi nghĩa là khi bạn đánh bi cái vào bi đích và điều được bi cái đó vào đúng điểm mình mong muốn theo từng ý đồ ví dụ như dễ dàng đánh con tiếp theo. Có rất nhiều cách để điều bi như trô, giật, phê… nhưng cách đơn giản nhất là sử dụng lực. Những cao thủ bi-a sẽ không phải là người thích phô diễn khả năng mà họ sẽ chọn cách điều bi nào an toàn nhất, độ lệch ít nhất.

Học Bi-A căn bản bài 2 - Hiểu về bi cái và hướng đặt gậy chuẩn - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh. CLB Bida Top xin giới thiệu chuỗi bài viết về các kĩ thuật bida lỗ căn bản, được tổng hợp bởi anh Nguyễn Thành Trung Bida8.vn để anh em đam mê bộ môn bida lỗ tham khảo tập luyện.

Học Bi-A căn bản bài 2 - Hiểu về bi cái và hướng đặt gậy chuẩn - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh

Ở bài 2, chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ về bi cái và hướng đặt cơ để có đường ngắm chuẩn nhất nhé ! Dr. Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 1 - Cách đặt và cầm gậy chuẩn - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh. CLB Bida Top xin giới thiệu chuỗi bài viết về các kĩ thuật bida lỗ căn bản, được tổng hợp bởi anh Nguyễn Thành Trung Bida8.vn để anh em đam mê bộ môn bida lỗ tham khảo tập luyện.

Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 1 - Cách đặt và cầm gậy chuẩn - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh

Dr. Clock – Để chơi một môn gì ta đều phải biết từ căn bản, với Bi-A điều đó thể hiện rõ nhất khi mọi kĩ thuật đều liên quan tới nhau. Đây cũng là một trong những lý do những người chơi rất lâu mà không thể giỏi bởi vì họ đã sai căn bản hoặc một kĩ thuật nào đó, và tai hại rằng khi nó đã thành thói quen thì rất khó sửa. Hướng dẫn chơi bida - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh. Video - CLB Bida Top - Số 4 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh. Đăng kí thành viên CLB Bida Top - Hoàn toàn miễn phí - Bida Bình Thạnh.