background preloader

Chungcuhanoivipnet

Facebook Twitter

Chungcuhanoivip Net

Phân phối chung cư hà nội

File:Ruby City Ct3 Phúc Lợi.jpg. CancelEditDeletePreviewrevert Text of the note (may include Wiki markup) Could not save your note (edit conflict or other problem).

File:Ruby City Ct3 Phúc Lợi.jpg

Please copy the text in the edit box below and insert it manually by editing this page. Upon submitting the note will be published multi-licensed under the terms of the CC-BY-SA-3.0 license and of the GFDL, versions 1.2, 1.3, or any later version. See our terms of use for more details. Add a noteDraw a rectangle onto the image above (press the left mouse button, then drag and release).This file has annotations. Save To modify annotations, your browser needs to have the XMLHttpRequest object. [[MediaWiki talk:Gadget-ImageAnnotator.js|Adding image note]]$1[[MediaWiki talk:Gadget-ImageAnnotator.js|Changing image note]]$1[[MediaWiki talk:Gadget-ImageAnnotator.js|Removing image note]]$1. Tập tin:Ruby City CT2 Phúc Lợi.jpg. Tập tin:Sunshine Sky Park.jpg. Tập tin:Chung Cư BRG Le Grand Jardin.jpg. Tập tin:Chung Cư BRG Le Grand Jardin.jpg. Tập tin:Gia Lâm Central Metropolitan.jpg. Tập tin:Biệt thự Làng Hà Lan Ecopark.jpg. Tập tin:Dự án Chung Cư Imperia RiverView.jpg.

Tập tin:Chung Cư Sài Đồng Lake View.jpg. Chung Cư Sài Đồng Lake View. Mở bán đợt cuối còn 10 căn đẹp ngoại giao giá rẻ chỉ 18,3 Tr/m2 Nhận nhà ở ngay chìa khóa trao tay Chung cư Sài Đồng Lake View mang đến không gian sống trong lành, yên bình và thoải mái cho cư dân.

Chung Cư Sài Đồng Lake View

Dự án hội tụ những ưu điểm vượt trội: vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, giao thương thuận lợi mức giá cạnh tranh nhận nhà ở ngay I. Tổng quan Chung cư Sài Đồng Lake View Tên thương mại của dự án: Sài Đồng Lake View Vị trí dự án: Mặt đường Huỳnh Văn Nghệ, quận Long Biên, Hà Nội Đồng Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thương mại và đầu tư xây dựng Tân Hồng Hà Tổng diện tích đất xây dựng dự án: 2.650m2 Loại hình dự án: Căn hộ chung cư để ở. Quy mô dự án: Tòa nhà gồm 1 tầng để xe và 12 tầng căn hộ để ở. Tổng số căn hộ: 84 căn, có 7 căn/1 sàn có 3 thang máy tốc độ cao và 2 thang bộ. Thời gian bàn giao căn hộ: Quý 4/2019 II. Dự án Sài Đồng Lake View Tọa lạc tại vị trí đắc địa gần đường quốc lộ 5 đi Hải Phòng, Hải Dương Hưng Yên và các tỉnh Phía Đông Hà Nội. III. Không gian xanh cho cuộc sống an lành.

VI. V. VI. Tập tin:Phoi-canh-chung-cu-ruby-city-3-phuc-loi.jpg. Tập tin:Công ty CP Địa Ốc Hà Nội.png. Tập tin:Chung Cư Hà Nội Vip.jpg. Tập tin:Chung Cư Ruby City Ct3 Phúc Lợi.jpg. Tập tin:Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hà Nội.jpg. Tập tin:Chung-cư-imperia-river-view.jpg. Tập tin:Tai-tam-riverside-phu-ly-ha-nam.jpg. Tập tin:Cong-ty-dia-oc-ha-noi.jpg. Mini Hotel Grand World Phú Quốc - ⭐️Bảng Giá Ngoại Giao. Mini Hotel Grand World Phú Quốc - ⭐️Bảng Giá Ngoại Giao. Biệt Thự Làng Hà Lan - ⭐️Bảng Giá & Chính Sách Ecopark. Duplex tại Sunshine Green Iconic Sống sang khẳng định đẳng cấp - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội. Thị trường bất động sản Hà Nội giờ đây đang tràn ngập những dự án nhà ở chất lượng, nhưng chưa thực sự có được sản phẩm nào đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của giới tinh anh và thượng lưu ở nơi đây.

Duplex tại Sunshine Green Iconic Sống sang khẳng định đẳng cấp - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội

Trước tình hình đó, sản phẩm Duplex Sunshine Green Iconic xuất hiện trong khu đô thị Vinhomes Riverside được ví von như ốc đảo mát lành làm dịu “cơn khát” đối với sản phẩm phân khúc cao cấp tại thủ đô, hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống đáng giá nhất cho chủ nhân ở nơi đây. Những dự án đắt giá bậc nhất tại Hà Nội đều có đặc điểm chung là sở hữu vị trí đắc địa cùng tầm view khoáng đạt, và Sunshine Green Iconic không phải là ngoại lệ.

Đến với dự án này, quý khách có cơ hội sở hữu những sản phẩm thượng lưu số một, vừa thể hiện được đẳng cấp giới tinh anh, vừa mang lại một không gian sống thoải mái và xứng tầm nhất. Bước vào bên trong Sunshine Green Iconic, quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi thiết kế độc lạ và chất lượng đến từ đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới. Click to rate this post! Duplex Sunshine Green Iconic mang lại cuộc sống đáng giá bậc nhất. Thị trường bất động sản Hà Nội giờ đây đang tràn ngập những dự án nhà ở chất lượng, nhưng chưa thực sự có được sản phẩm nào đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của giới tinh anh và thượng lưu ở nơi đây.

Duplex Sunshine Green Iconic mang lại cuộc sống đáng giá bậc nhất

Trước tình hình đó, sản phẩm Duplex Sunshine Green Iconic xuất hiện trong khu đô thị Vinhomes Riverside được ví von như ốc đảo mát lành làm dịu “cơn khát” đối với sản phẩm phân khúc cao cấp tại thủ đô, hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống đáng giá nhất cho chủ nhân ở nơi đây. Tầm view trọn thành phố với Duplex Sunshine Green Iconic Những dự án đắt giá bậc nhất tại Hà Nội đều có đặc điểm chung là sở hữu vị trí đắc địa cùng tầm view khoáng đạt, và Sunshine Green Iconic không phải là ngoại lệ. Đến với dự án này, quý khách có cơ hội sở hữu những sản phẩm thượng lưu số một, vừa thể hiện được đẳng cấp giới tinh anh, vừa mang lại một không gian sống thoải mái và xứng tầm nhất.

Các căn Duplex được trang bị cửa kính cao liên kết cả hai tầng, khiến cho không gian sống tại đây được tối ưu. Duplex Sunshine Green Iconic mang lại cuộc sống đáng giá bậc nhất. Thị trường bất động sản Hà Nội giờ đây đang tràn ngập những dự án nhà ở chất lượng, nhưng chưa thực sự có được sản phẩm nào đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của giới tinh anh và thượng lưu ở nơi đây.

Duplex Sunshine Green Iconic mang lại cuộc sống đáng giá bậc nhất

Trước tình hình đó, sản phẩm Duplex Sunshine Green Iconic xuất hiện trong khu đô thị Vinhomes Riverside được ví von như ốc đảo mát lành làm dịu “cơn khát” đối với sản phẩm phân khúc cao cấp tại thủ đô, hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống đáng giá nhất cho chủ nhân ở nơi đây. Những dự án đắt giá bậc nhất tại Hà Nội đều có đặc điểm chung là sở hữu vị trí đắc địa cùng tầm view khoáng đạt, và Sunshine Green Iconic không phải là ngoại lệ. Đến với dự án này, quý khách có cơ hội sở hữu những sản phẩm thượng lưu số một, vừa thể hiện được đẳng cấp giới tinh anh, vừa mang lại một không gian sống thoải mái và xứng tầm nhất. Bước vào bên trong Sunshine Green Iconic, quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi thiết kế độc lạ và chất lượng đến từ đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới.

Căn hộ Duplex Sunshine Green Iconic đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng bậc nhất. - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội. Căn hộ Duplex Sunshine Green Iconic đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng bậc nhất.

Căn hộ Duplex Sunshine Green Iconic đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng bậc nhất. - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội

Với sự kết hợp hoàn hảo từ địa điểm, thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện căn hộ, duplex Sunshine Green Iconic là một sản phẩm nhà ở bất động sản còn rất xa lạ tại Việt Nam. Đây là loại căn hộ có các đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, duplex được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các loại vật liệu cao cấp và hiện đại nhất.

Khái niệm duplex. Căn hộ Duplex Sunshine Green Iconic đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng bậc nhất. - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội. Căn hộ Duplex Sunshine Green Iconic đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng bậc nhất. Căn hộ Duplex Sunshine Green Iconic đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng bậc nhất.

Căn hộ Duplex Sunshine Green Iconic đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng bậc nhất.

Với sự kết hợp hoàn hảo từ địa điểm, thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện căn hộ, duplex Sunshine Green Iconic là một sản phẩm nhà ở bất động sản còn rất xa lạ tại Việt Nam. Đây là loại căn hộ có các đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, duplex được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các loại vật liệu cao cấp và hiện đại nhất.

Khái niệm duplex. Loại hình căn hộ Duplex phổ biến ở Việt Nam là các căn hộ hai tầng có thiết kế thông với nhau. Căn hộ Duplex Sunshine Green Iconic đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng bậc nhất. Căn hộ Duplex Sunshine Green Iconic đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng bậc nhất.

Căn hộ Duplex Sunshine Green Iconic đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng bậc nhất.

Căn hộ Duplex Sunshine Green Iconic đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng bậc nhất. Với sự kết hợp hoàn hảo từ địa điểm, thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện căn hộ, duplex Sunshine Green Iconic là một sản phẩm nhà ở bất động sản còn rất xa lạ tại Việt Nam. Đây là loại căn hộ có các đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, duplex được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các loại vật liệu cao cấp và hiện đại nhất. Khái niệm duplex. Sunshine Green Iconic – Kiến tạo xu hướng sống mới chuẩn Singapore - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội. Những tòa nhà xanh kết hợp công nghệ 4.0 đang trở thành xu hướng kiến trúc của thời đại ngày nay.

Sunshine Green Iconic – Kiến tạo xu hướng sống mới chuẩn Singapore - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội

Đây được đánh giá như thước đo của sự phát triển bền vững, chìa khóa mở ra cuộc sống hưng thịnh cho tương lai. Đó là khi khao khát sống hòa hợp với thiên nhiên và làm chủ công nghệ đỉnh cao được kết hợp tạo nên những công trình đáng sống, trở thành chuẩn mức của kiến trúc đương đại. Phối cảnh dự án Sunshine Green Iconic. Sunshine Green Iconic - Kiến tạo xu hướng sống mới chuẩn Singapore. Những tòa nhà xanh kết hợp công nghệ 4.0 đang trở thành xu hướng kiến trúc của thời đại ngày nay.

Sunshine Green Iconic - Kiến tạo xu hướng sống mới chuẩn Singapore

Đây được đánh giá như thước đo của sự phát triển bền vững, chìa khóa mở ra cuộc sống hưng thịnh cho tương lai. Đó là khi khao khát sống hòa hợp với thiên nhiên và làm chủ công nghệ đỉnh cao được kết hợp tạo nên những công trình đáng sống, trở thành chuẩn mức của kiến trúc đương đại. Phối cảnh dự án Sunshine Green Iconic Nắm bắt xu thế thời thượng, Sunshine Group đã phát triển tư duy sáng tạo, kết hợp những tinh hoa kiến trúc và phong cách tiện nghi cùng giá trị bền vững của thiên nhiên, kiến thiết một siêu phẩm nâng tầm chuẩn sống trong lòng Hà Nội. Sunshine Green Iconic – Biểu tượng kiến trúc xanh trù phú với tổ hợp căn hộ cao cấp 4.0 sang trọng, kiến tạo không gian sống chuẩn Singapore ngay phía Đông của thủ đô. Sunshine Green Iconic – Kiến tạo xu hướng sống mới chuẩn Singapore - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội. Greeniconic - www.in-cubator.org. Đất Đấu Giá Khu Đô Thị Nam Châu Giang - ⭐️ Suất Ngoại Giao. Chơi thì lên phố, sống phải ở khu Sunshine Green Iconic. Chơi thì lên phố, sống phải ở khu Sunshine Green Iconic Theo phân tích của các chuyên gia BĐS dự án cao cấp Sunshine Green Iconic sẽ là “siêu dự án” tiếp theo thu hút các NĐT trong và ngoài nước trong năm 2020 này.

Nhận định của các chuyên gia đầu ngành xuất phát từ tốc xoay vòng vốn nhanh, khả năng sinh lợi cao cho NĐT nhờ vào vị trí đắc địa “khu chung cư Sunshine Green Iconic” sở hữu cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng. Vị trí kim cương của Sunshine Green Iconic đã được khẳng định và thực tế đã trở thành một trong những yếu tố hấp dẫn khách mua và nhà đầu tư.

Dự án bất động sản sở hữu hệ thống liên kết tuyệt vời với các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng thành thị và các quận lân cận. Tại đây, căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic đã dành 7.333m2 diện tích đất để kiến tạo nên một khu thành thị khép kín đầy đủ và cao cấp với quy mô 32.38 – 107.48m2 cung ứng cho thị trường nhà ở tại Hà Nội. Chơi thì lên phố, sống phải ở khu Sunshine Green Iconic. Chơi thì lên phố, sống phải ở khu Sunshine Green Iconic Theo phân tích của các chuyên gia BĐS dự án cao cấp Sunshine Green Iconic sẽ là “siêu dự án” tiếp theo thu hút các NĐT trong và ngoài nước trong năm 2020 này. Nhận định của các chuyên gia đầu ngành xuất phát từ tốc xoay vòng vốn nhanh, khả năng sinh lợi cao cho NĐT nhờ vào vị trí đắc địa “khu chung cư Sunshine Green Iconic” sở hữu cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng.

Chơi thì lên phố, sống phải ở khu Sunshine Green Iconic. Theo phân tích của các chuyên gia BĐS dự án cao cấp Sunshine Green Iconic sẽ là “siêu dự án” tiếp theo thu hút các NĐT trong và ngoài nước trong năm 2020 này. Nhận định của các chuyên gia đầu ngành xuất phát từ tốc xoay vòng vốn nhanh, khả năng sinh lợi cao cho NĐT nhờ vào vị trí đắc địa “khu chung cư Sunshine Green Iconic” sở hữu cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng.

Vị trí kim cương của Sunshine Green Iconic đã được khẳng định và thực tế đã trở thành một trong những yếu tố hấp dẫn khách mua và nhà đầu tư. Dự án bất động sản sở hữu hệ thống liên kết tuyệt vời với các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng thành thị và các quận lân cận. Tại đây, căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic đã dành 7.333m2 diện tích đất để kiến tạo nên một khu thành thị khép kín đầy đủ và cao cấp với quy mô 32.38 – 107.48m2 cung ứng cho thị trường nhà ở tại Hà Nội. Thêm dự án mới Sunshine Empire tập đoàn Sunshine Group ra mắt. Thêm dự án mới Sunshine Empire tập đoàn Sunshine Group ra mắt Tiếp nối thành công của Sunshine City và Sunshine Riverside, tập đoàn Sunshine tiếp tục giới thiệu đến khách hàng thủ đô một dự án chất lượng khác tọa lạc tại địa bàn quận Tây Hồ, đó là Dự án Sunshine Empire và dự án Sunshine Green Iconic Với vị trí đắc địa của mình, Chung cư Sunshine Sky Villas hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống với vô vàn những thuận lợi trên cả mong đợi cho các khách hàng của dự án.

Dự án thừa hưởng hệ thống giao thông hiện đại của thủ đô Nhắc đến Sunshine Empire là nhắc đến một dự án chất lượng ven những tuyến đường lớn, đó là những tuyến giao thông huyết mạch trong hệ thống giao thông của thủ đô. Trong số đó có thể kể đến là đường Võ Chí Công và đường Phạm Văn Đồng, một đường là cao tốc trên cao nối liền phía Bắc với phía Nam thủ đô, với lộ trình di chuyển qua khu vực phía Tây Hà Nội hiện đại và phát triển, một con đường nối khu vực trung tâm nội thành Hà Nội với sân bay quốc tế Nội Bài. [Total: 1 Average: 5] Greeniconicsunshine - CHUNG CƯ SUNSHINE GREEN ICONIC. Trang chủ. Chung cư Sunshine Green Iconic tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp 4.0, biểu tượng của kiến trúc xanh trù phú, kiến thiết một siêu phẩm nâng tầm chuẩn sống cho cộng đồng tại trung tâm quận Long Biên, TP Hà Nội. Nắm bắt xu thế thời thượng Sunshine Group đã phát triển tư duy sáng tạo, kết hợp tinh hoa kiến trúc và phong cách sống tiện nghi cùng giá trị bền vững của thiên nhiên căn hộ Sunshine Green Iconic Long Biên đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sống chuẩn mực, siêu sang giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Website: Vị trí địa điểm map: Phúc Đồng, Quận Long Biên, tp Hà Nội Chúng tôi trên các trang mạng xã hội. SUNSHINE GREEN ICONIC. Chung cư Sunshine Green Iconic. Cập nhật Tiến độ thi công Dự án Sunshine Green Iconic - Tin Tức Sunshsine Group. Tiến độ dự án Sunshine Green Iconic Long Biên hiện tại ra sao đây là câu trả hỏi của rất rất nhiều khách hàng đang quan tâm dự án thời gian gần đây. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng về tiến độ dự án chúng tôi xin cung cấp 1 số hình ảnh mới nhất của dự án Sunshine Green Iconic cũng như ngày mở bán chính thức dự án. Hiện dự án Sunshine Green Iconic đang gấp rút ép cọc và ra mắt trong tháng 9 này như kế hoạch đề ra Hện tại dự án Sunshine Green Iconic đang có hình thức góp vốn cho các khách hàng đầu tư và những khách hàng có nhu cầu mua căn trọn tầng theo ý muốn của dự án hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư để được tư vấn quy trình cụ thể và thủ tục góp vốn Lựa trọn căn tầng đẹp nhất với giá ưu đãi nhất.

Sunshine Green Iconic. Tiến độ thi công Sunshine Green Iconic Long Biên. Mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Green Iconic - Chuẩn mực mới. Mặt bằng căn hộ Sunshine Green Iconic không chỉ nổi bật bởi thiết kế hợp lý, mà không gian sống bên trong ngôi nhà hoàn thiện với lối kiến trúc khá phù hợp với cuộc sống của người Việt Nam. Các phòng bên trong căn hộ đều có thể hút và đón ánh sáng, gió tự nhiên. Sunshine Green Iconic – Viên ngọc xanh phía đông Sông Hồng. Sunshine Green Iconic – Viên ngọc xanh phía đông Sông Hồng. Sunshine Green Iconic – Viên ngọc xanh phía đông Sông Hồng. Sunshine Green Iconic là tổ hợp biệt thự trên không mang lối sống hoàng kim đầu tiên được ra mắt tại Long Biên Hà Nội của Sunshine Group. Mang trong mình vẻ đẹp của Dòng sông Pha lê,Green Iconic của SunShine Group biệt lập với thế giới ồn ào bên ngoài, giúp cho khách hàng đắm mình trong trải nghiệm nghỉ dưỡng ngay giữa không trung.

Với 384 căn biệt thự trên không diện tích đa dạng từ 52,8 – 102,4m2 , Sunshine Green Iconic hứa hẹn sẽ là không gian sống đẳng cấp cho đại gia đình, mang lại hơi thở hiện đại nhưng cũng thấm nhuần nét đẹp thiên nhiên và mở ra một tầm nhìn thoáng đạt view sông đẳng cấp. Nắm giữ vị trí đắc địa view trọn khu biệt thự thấp tầng của Vin, sản phẩm mang đậm hơi thở Green Iconic không chỉ là một nơi an cư lý tưởng mà còn mang đến cơ hội đầu tư “kim cương” dành cho Quý khách hàng nhờ có tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư và nhu cầu vô cùng lớn đối với lĩnh vực bất động sản hạng sang này. Tham khảo trang Website chủ đầu tư: Sunshine Green Iconic – Viên ngọc xanh phía đông Sông Hồng. Sunshine Green Iconic là tổ hợp biệt thự trên không mang lối sống hoàng kim đầu tiên được ra mắt tại Long Biên Hà Nội của Sunshine Group. Mang trong mình vẻ đẹp của Dòng sông Pha lê,Green Iconic của SunShine Group biệt lập với thế giới ồn ào bên ngoài, giúp cho khách hàng đắm mình trong trải nghiệm nghỉ dưỡng ngay giữa không trung.

Với 384 căn biệt thự trên không diện tích đa dạng từ 52,8 – 102,4m2 , Sunshine Green Iconic hứa hẹn sẽ là không gian sống đẳng cấp cho đại gia đình, mang lại hơi thở hiện đại nhưng cũng thấm nhuần nét đẹp thiên nhiên và mở ra một tầm nhìn thoáng đạt view sông đẳng cấp. Nắm giữ vị trí đắc địa view trọn khu biệt thự thấp tầng của Vin, sản phẩm mang đậm hơi thở Green Iconic không chỉ là một nơi an cư lý tưởng mà còn mang đến cơ hội đầu tư “kim cương” dành cho Quý khách hàng nhờ có tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư và nhu cầu vô cùng lớn đối với lĩnh vực bất động sản hạng sang này.

Sunshine Green Iconic – Viên ngọc xanh phía đông Sông Hồng. Đất Đấu Giá Khu Đô Thị Nam Châu Giang Phủ Lý - ⭐️ Suất Ngoại Giao. Dự án Sunshine Green Iconic - ⭐️ LH: Trực Tiếp Chủ Đầu tư. 【SUNSHINE SKY PARK】-⭐️Website Chính Thức Dự Án ™ Cuộc sống chuẩn RESORT 4.0 ngay tại căn hộ Sunshine Green Iconic. Chung Cư Sunshine Green Iconic - ⭐️ Bảng Giá, Chính Sách Bán Hàng. Sunshine Green Iconic Long Biên - Ra mắt chính thức - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội. Chung Cư Sunshine Green Iconic - ⭐️ Bảng Giá, Chính Sách Bán Hàng. Chung Cư Berriver Jardin Long Biên – BRG ra mắt Toà N02. Chung cư Berriver Jardin là tên gọi chính thức của phân khu tiếp theo được ra mắt tại dự án Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Dự án Berriver Jardin sẽ gồm 3 tòa căn hộ N02, N04 và N05 được thiết kế lại hoàn toàn mới bởi West Green – đơn vị thiết kế hàng đầu Canada. Dự án Berriver Jardin thuộc dự án Berriver Long Biên là tổ hợp dự án rộng 3ha gồm 5 tòa căn hộ cao 22 tầng ngay trong ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Đây là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại tại vị trí cửa ngõ của trung tâm thành phố Hà Nội, vừa có thể tận hưởng không gian trong lành, yên bình với tầm view ra sông Hồng thơ mộng, vừa có thể thừa hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại của phố Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Sơn, lại vừa có thể kết nối tới trung tâm thành phố (cách trung tâm 3km) qua 2 cây cầu Long Biên & Chương Dương. Chung cư Berriver Jardin Long Biên - BRG ra mắt Toà N02 - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội.

【Chung Cư Berriver Jardin】 - ⭐️ Trang Website Chủ Đầu Tư. Thông báo tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội. Thông báo tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại thị trấn Tân Thanh ⭐️ huyện Thanh Liêm. Thông báo tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm. Đất Nền Tài Tâm Riverside Phủ Lý - ⭐️ Suất Ngoại Giao Đẹp.

Thủ Tục Mua Chung Cư Geleximco Southern Star Trả Góp như nào? - Kênh thông tin bất động sản Hà Nội. Thủ Tục Mua Chung Cư Geleximco Southern Star Trả Góp như nào? Điểm sáng của dự án Geleximco Southern Star. Điểm sáng của dự án Geleximco Southern Star - Sơ lược chủ đầu tư Geleximco. Sức hấp dẫn Chung cư Geleximco Southern Star trước ngày mở bán. Trang Tin Bất Động Sản Sô 1 Việt Nam. Chung Cư Geleximco Southern Star - ⭐️Bảng Giá 100 Căn Ưu Đãi】