background preloader

Chothuelaptopict

Facebook Twitter

chothuelaptopict

"Công ty Chothuelaptop.com.vn chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, thuê macbook, cho thuê máy chiếu... Gói dịch vụ giúp bạn tối ưu hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí đầu tư Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thuê thiết bị CNTT. Địa Chỉ: 16A20 Vũ Ngọc Phan, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Hotline: 08688 050 79 Email: info@ictsaigon.vn Website:

Cách Xem Card Màn Hình Mạnh Hay Yếu Trong Windows PC. Cách xem card màn hình mạnh hay yếu hoặc GPU nào trong Windows 7 , Windows 8 và PC Windows 10 của bạn như thế nào?

Cách Xem Card Màn Hình Mạnh Hay Yếu Trong Windows PC

Cách kiểm tra card màn hình laptop ra sao? Card onboard là gì? Card đồ họa là gì? Tất cả sẽ được mình chia sẻ tất tần tật trong bài viết dưới đây. Bộ xử lý đồ họa (GPU) là bộ xử lý đơn chip được sử dụng chủ yếu để quản lý và tăng hiệu suất của video và đồ họa. 3 Cách Đổi Chữ Thường Thành Chữ Hoa Trong Word Đơn Giản. Soạn thảo văn bản trên Word là việc các bạn thường làm khi đi học, đi làm.

3 Cách Đổi Chữ Thường Thành Chữ Hoa Trong Word Đơn Giản

Và chắc hẳn bạn sẽ phải thấy khó chịu khi luôn phải liên tục thay đổi chữ thường thành chữ hoa trong word, làm gián đoạn thao tác trên word. Tham khảo ngay bài viết để biết cách chuyển đổi chữ thường thành chữ hoa trong word nhé. Vì sao phải chuyển chữ thường thành chữ in hoa và ngược lại? Trong quá trình soạn thảo văn bản trên Word , khi viết hoa thường bạn sẽ bật phím Caps Lock và bắt đầu nhập văn bản hoặc nhấn giữ Shift + chữ muốn viết. Trong những trường hợp bạn quên tắt phím Caps Lock hoặc nhập lượng văn bản lớn thì việc chuyển chữ hoa thành chữ thường quả là khó khăn. Hướng Dẫn 3 Cách Canh Lề Trong Word Đúng Chuẩn Văn Phòng. Một trong những điều cần thiết về định dạng văn bản trong bất kỳ trình xử lý văn bản nào là khả năng canh lề trong word.

Hướng Dẫn 3 Cách Canh Lề Trong Word Đúng Chuẩn Văn Phòng

May mắn thay, cho dù bạn cần cách căn chỉnh lề các đoạn văn bản ở bên trái, bên phải hoặc căn giữa nó trên trang, Microsoft Word cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn đối với bạn, chúng tôi đã tạo hướng dẫn này minh họa ba cách căn lề trong bảng word khác nhau, theo cả chiều ngang và chiều dọc, trái và phải. Phương pháp 1: Canh lề trong word theo chiều ngang Bước 1: Đánh dấu văn bản bạn muốn làm trung tâm.

Hướng Dẫn 3 Cách Canh Lề Trong Word Đúng Chuẩn Văn Phòng. KMSpico là gì - Download KMSpico - Crack win 10 kmspico. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách download kmspico và cách gỡ crack win 10 kmspico Windows 10 Activator hoặc KMSpico là cùng một công cụ được sử dụng để kích hoạt các Sản phẩm của Microsoft như Microsoft Office & Windows khác.

KMSpico là gì - Download KMSpico - Crack win 10 kmspico

Đây là Phần mềm miễn phí duy nhất không có lỗi 100% và không có vi-rút hoặc phần mềm độc hại đi kèm. Công cụ này an toàn 100% khỏi sự bảo vệ gian lận và bạn sẽ không bao giờ bị bắt trong khi sử dụng nó. Như bạn biết rằng khi bạn nhận được các bản cập nhật, nó sẽ khắc phục một số trục trặc, bảo vệ khỏi vi-rút và các tính năng mới bổ trợ khác trong bản cập nhật đó. Cách Cập Nhật Driver Âm Thanh Win 7/10 Phần Mềm Cài Driver - Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Từ A - Z Tại Hồ Chí Minh. Đối với những người yêu thích âm nhạc, luôn luôn khôn ngoan khi chọn âm thanh USB để có chất lượng âm nhạc hoàn hảo.

Cách Cập Nhật Driver Âm Thanh Win 7/10 Phần Mềm Cài Driver - Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Từ A - Z Tại Hồ Chí Minh

Thiết bị âm thanh USB là một bộ chuyển đổi tín hiệu số (tương tự kỹ thuật số sang tương tự) hoặc có thể là loa có bộ giải mã tích hợp sẵn để cho phép âm thanh được giải mã bên ngoài máy tính. Điều đó có thể cải thiện âm thanh so với âm thanh do chính máy tính tạo ra. 2 Cách Phát Wifi Bằng Laptop Win 10 - Cách Chia Sẻ Wifi. Bạn đang muốn phát wifi bằng laptop win 10 ?

2 Cách Phát Wifi Bằng Laptop Win 10 - Cách Chia Sẻ Wifi

Nhưng chưa biết cách làm thế nào? Hướng Dẫn Cài Win 10 Chuẩn UEFI Bằng USB Chi Tiết - Đơn Giản. Để có thể cài Win 10 chuẩn UEFI Bằng USB sẽ hỗ trợ tối ưu cho hệ điều hành máy tính của bạn nhanh hơn và tạo sự trải nghiệm tốt cho bạn.

Hướng Dẫn Cài Win 10 Chuẩn UEFI Bằng USB Chi Tiết - Đơn Giản

Vậy cách cài win chuẩn UEFI là như thế nào, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé. 1. Chuẩn bị những gì để cài win 10 UEFI 1 USB có dung lượng trên 4GB (Bạn hãy backup dữ liệu vì sẽ format USB) Sử dụng card bluetooth cho pc chỉ qua 4 bước đơn giản. Muốn kết nối tai nghe bluetooth với pc bằng card bluetooth cho pc bạn phải làm như thế nào?

Sử dụng card bluetooth cho pc chỉ qua 4 bước đơn giản

Thời đại công nghệ hiện nay thì hầu hết các máy tính đều có chức năng Bluetooth tiện dụng cho người dùng. Nhưng nếu thiết bị không hỗ trợ chức năng này, vậy bạn sẽ làm sao để kết nối tai nghe Bluetooth với PC của mình? Giải pháp nằm ngay trong bài viết này, dưới đây sẽ là cách sử dụng card bluetooth cho pc đơn giản, cùng tham khảo nhé. 6 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 10 Trên Laptop PC Đơn Giản. Hầu hết chúng ta dành hàng giờ trước máy tính mỗi ngày.

6 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 10 Trên Laptop PC Đơn Giản

Cách chỉnh độ sáng màn hình win 10 là một trong những cách tốt nhất để tránh mỏi mắt khi làm việc trên PC hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có màn hình. Trên các PC được hỗ trợ, Windows 10 sẽ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính, nhưng hầu hết người dùng đều tắt độ sáng màn hình tự động hoặc thích ứng để tự điều chỉnh mức độ sáng. 3 Cách Tăng FPS LOL Để Máy Tính Chơi Game Mượt Hơn. Bạn đang có một chiếc máy tính hay laptop cấu hình “khiêm tốn”.

3 Cách Tăng FPS LOL Để Máy Tính Chơi Game Mượt Hơn

Khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) máy thường xuyên bị lag giật. Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một chiếc máy cấu hình khủng để chơi game. Tuy nhiên không có nghĩa rằng bạn phải “sống chung” với hiện tượng giật lag đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng fps lol. Sẽ giúp bạn chơi mượt Liên Minh Huyền thoại mượt mà hơn. Nhắc đến cái tên game Liên Minh Huyền Thoại thì dường như hầu hết các bạn trẻ đều biết. FPS là gì? Fps là viết tắt cho “frame per second” hay còn được biết đến là frame rate. Frame per second dịch nghĩa là số khung hình được hiển thị trên màn hình của bạn trong mỗi giây. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của trải nghiệm chơi liên minh huyền thoại của bạn.

Cách tăng FPS LOL Giờ thì cùng đến với những cách tăng fps lol win 10 nhé. 1. Client của Liên Minh Huyền Thoại là bảng chọn lúc bạn mới vào game để tạo trận đấu, tìm trận đấu và chọn tướng trước khi bắt đầu chơi. Kết Nối Loa Bluetooth Với Laptop Máy Tính Win 7, 10 Dễ Dàng. Thời buổi này muốn kết nối loa karaoke hay loa kéo còn phải cấm dây thật là phiền hà. Có phải bạn muốn việc ca hát và nghe nhạc hay làm việc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết bằng việc kết nối bluetooth win 10 và mở bluetooth win 7 Làm thế nào để kết nối laptop với loa bluetooth? Bluetooth là một chức năng khá quan trọng trong việc kết nối laptop và các thiết khác với nhau. Và được rất nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng. Và cách kết nối bluetooth laptop với loa cũng khá là dễ dàng như trên điện thoại di động. Top 7 Phần Mềm Cắt Video Trên Máy Tính Tốt Nhất Năm 2020. Ngày nay mọi người dễ dàng tạo video thông qua điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số, webcam, TV / TV DVR hoặc chương trình ghi màn hình.

Vấn đề là kích thước tệp của các video này rất lớn và sẽ mất nhiều thời gian để chỉnh sửa hoặc tải video lên YouTube. Bài viết hôm nay chia sẻ các phần mềm cắt video trên máy tính cho phép bạn cắt nhanh các phần video trong khi vẫn giữ được chất lượng video gốc. Có rất nhiều chương trình cắt video tốt có thể hoàn thành công việc của bạn với kết quả hài lòng nhất. Chúng tôi đã nghiên cứu và so sánh 7 máy cắt video tốt nhất để giúp bạn tìm thấy một thiết bị phù hợp lý tưởng cho nhu cầu của bạn. TOP 5 Phần Mềm Giả Lập iOS Trên Win 10 - Chơi Game iOS PC. Bạn đang muốn tìm những phần mềm giả lập ios trên win 10??? Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Nền tảng iOS luôn được rập khuôn với lớp Class do các tính năng, ứng dụng và trò chơi thú vị đi kèm với nó. Và mọi người đều muốn tận hưởng những tính năng này do Apple Inc. cung cấp Nhưng đó có thể không phải là trường hợp cho tất cả mọi người.

Như bạn đã biết, các sản phẩm của Apple không hề rẻ. Thiết Lập Tài Liệu-Cách Tạo Mục Lục Tự Động Trong Word 2010. Microsoft Word có chức năng cách tạo mục lục tự động trong word 2010 có thể tự động tạo mục lục cho tài liệu của bạn, miễn là bạn gắn thẻ chính xác các tiêu đề chương và tiêu đề phụ mà bạn muốn hiển thị trong mục lục của mình. Thiết lập điều này có thể là một quá trình tốn thời gian, nhưng nếu bạn đang viết một tài liệu dài sẽ trải qua nhiều bản nháp, Mục lục tự động có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều sửa đổi thủ công mỗi khi số trang hoặc tiêu đề chương của bạn thay đổi. Điều quan trọng nhất cần biết về cách làm mục lục tự động word 2010 là trước tiên bạn cần định dạng tài liệu của mình bằng Kiểu tiêu đề . Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ultraiso Phần Mềm Tạo Ổ Đĩa Ảo Win10. Bạn đang tìm kiếm cho mình phần mềm tạo ổ đĩa ảo Ultraiso, và hướng dẫn cách sử dụng ultraiso. Nhu cầu về học tập, làm việc, chơi game, bạn đang muốn tạo file iso bằng ultraiso cho mình, và cài win 10 bằng ổ đĩa ảo Hôm nay chothuelaptop.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn phần mềm tạo ổ đĩa ảo Ultraiso phiên bản mới nhất 9.7.1 1.

Giới thiệu sơ lượt về phần mềm tạo ổ đĩa ảo Ultraiso UltraISO là một phần mềm tạo ổ đĩa ảo win 10, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa các tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD hay được dùng tạo ra đĩa CD/DVD khởi động được. 3 Cách Xóa File Rác - Phần Mềm Dọn Dẹp Máy Tính Win 10. Bất kể làm việc hay chơi, bạn có thể sử dụng máy tính cả ngày. Thời gian trôi qua, sẽ ngày càng có nhiều tệp rác chất đống và bạn khó có thể xóa chúng trực tiếp như các chương trình hoặc tệp khác.

Cách Tải Zalo PC Về Máy Tính - Laptop - Điện Thoại Đơn Giản. Tải xuống và cài zalo trên máy tính và bạn có thể cài đặt Zalo 115.0.0.9.100 trong PC Windows và Mac OS. Zalo được phát triển bởi Zalo Group và được liệt kê trong mục Truyền thông. Cách download driver bluetooth cho laptop win 7. [4] Phần Mềm Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Chuẩn Nhất-Tải Phần Mềm. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Để có thể hỗ trợ bạn học tiếng Anh tốt hơn đã có các phần mềm dịch tiếng anh chuẩn nhất. Và hôm nay chothuelaptop.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm từ điển dịch tiếng Anh online và offline nhé !! Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu Trên PC. Trình giả lập Android hoạt động như thế nào? Trình giả lập là một chương trình cho phép một hệ thống máy chủ thực hiện các chức năng và hoạt động giống như hệ thống khách. Cho thuê Macbook đóng phim, làm phim.

Cho Thuê Máy Tính Bàn Đồ Họa Cấu Hình Cao Render Mạnh. Cho Thuê Máy Tính Chơi Game, Laptop Giá Rẻ Cấu Hình Cao 2019.