background preloader

Chillseovn

Facebook Twitter

chillseovn

"Dịch vụ SEO - ChillSEO.vn ( kg:/m/014pz4 ) chuyên cung cấp các dịch vụ SEO, biến Website thành vũ khí bán hàng siêu đỉnh.

Công cụ Google Lighthouse là gì? Sử dụng Google Lighthouse như thế nào cho hiệu quả? - ChillSEO.vn. SEO marketing và tổng hợp những xu hướng SEO sẽ “lên ngôi” trong năm nay? - ChillSEO.vn. Khái niệm về SEO marketing sẽ bao gồm những gì?

SEO marketing và tổng hợp những xu hướng SEO sẽ “lên ngôi” trong năm nay? - ChillSEO.vn

Những xu hướng SEO nào sẽ lên Top? Đây là điều mà “dân trong nghề” luôn luôn quan tâm. Google update những thuộc tính mới vì thế xu hướng SEO cũng sẽ thay đổi từng năm. Chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm của SEO marketing và dự đoán xu hướng SEO trong 2021 nhé! 1. SEO marketing chính là: Search Engine Optimization Marketing. THUẬT TOÁN GOOGLE - TỔNG HỢP THUẬT TOÁN CỐT LÕI NHẤT. Thuật toán Google là gì?

THUẬT TOÁN GOOGLE - TỔNG HỢP THUẬT TOÁN CỐT LÕI NHẤT

Đây là vấn đề thắc mắc từ những người làm SEO website hay những người quan tâm đến kỹ thuật của Google. Nói đến những thuật toán này thì chúng có gì đặc biệt mà khiến mọi người phải quan tâm đến. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ tổng hợp những thuật toán Google cốt lõi nhất hiện nay. BACKLINK LÀ GÌ? BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG VỀ BACKLINK CHƯA? - ChillSEO.vn. Trước khi đi vào tìm hiểu Backlink là gì, bạn hãy cùng Chill SEO dành chút thời gian cho 2 câu hỏi dưới đây nhé: Backlink đơn giản chỉ là 1 cú click chuyển sang trang khác?

BACKLINK LÀ GÌ? BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG VỀ BACKLINK CHƯA? - ChillSEO.vn

Trong Seo, Backlink có cũng được không cũng chẳng sao? Nếu bạn trả lời 100% là Yes vậy thì mời bạn ở lại đàm đạo, thảo luận cùng Chill SEO để tìm hiểu về Backlink là gì. Mọi thứ liên quan về SEO không đơn giản như bạn nghĩ và cũng không quá mức phức tạp, khó khăn để bạn chinh phục. Backlink là gì? Backlink, hay còn gọi với các thuật ngữ: incoming link, inbound link, inlink, và inward link. Tại sao Backlink lại quan trọng ? Bên cạnh 200 yếu tố SEO khác như mức độ xếp hạng, lưu lượng truy cập trang (Traffic),… Backlink có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong thuật toán của Google. Tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google Website càng có nhiều Backlink uy tín thì trang của bạn sẽ dễ dàng lên top tìm kiếm.

Sự thật là, nền tảng thuật toán ban đầu của Google được xây dựng dựa trên các Backlink. Tăng lượng truy cập vào Website Link Juice. BÍ KÍP bài viết chuẩn SEO từ các bậc thầy lão làng!✅ Bài viết chuẩn seo đây có lẽ là cụm từ bạn đã nghe rất nhiều lần phải không?

BÍ KÍP bài viết chuẩn SEO từ các bậc thầy lão làng!✅

Nhưng có lẽ khi thực hành, nó sẽ làm cho bạn cảm thấy thắc mắc rất nhiều vấn đề? Khi bạn vẫn còn đang băn khoăn về nó;thì sau đây bài viết này hoàn toàn dành riêng cho bạn đấy! Chúng ta cùng Chillseo.vn bắt đầu vào chi tiết nhé ! HOSTING LÀ GÌ? GIẢI THÍCH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - ChillSEO.vn. Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi thông tin gồm cơ sở dữ liệu, hình ảnh, video, … trên các website mà bạn vẫn thường xuyên vào mỗi ngày ở đâu ra chưa?

HOSTING LÀ GÌ? GIẢI THÍCH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - ChillSEO.vn

Những dữ liệu đó được đặt ở đâu trên mạng Internet? WEBSITE LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN CÓ WEB? - ChillSEO.vn. Sự phát triển Internet hiện nay thì khái niệm về website chắc hẳn không khó khăn trong việc tìm hiểu.

WEBSITE LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN CÓ WEB? - ChillSEO.vn

Web là thành phần không thể thiếu đối với mỗi công ty/doanh nghiệp. Chính web sẽ giúp cho người dùng tiếp cận được với sản phẩm/dịch vụ mà công ty/doanh nghiệp cung cấp. Với sự cạnh tranh và phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì web là một trong những yếu tố quan trọng xây dựng nên thương hiệu và tăng doanh số. Đối với mỗi công ty/doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0; việc sử dụng web đem lại rất nhiều lợi ích. Trong đó; việc mở rộng và phát triển thị trường là yếu tố chính của các công ty/doanh nghiệp quan tâm đến. 5 BƯỚC VIẾT BÀI CHUẨN SEO CHI TIẾT VÀ SIÊU DỄ LÀM -

Bạn đã bao giờ đặt dấu hỏi: ” Vì sao những bài viết SEO của mình luôn nằm đâu đó ngoài top 50 trên Google Search”, ” Vì sao lượng truy cập ( Traffic ) từ các từ khóa ( Keyword ) lại thấp”.

5 BƯỚC VIẾT BÀI CHUẨN SEO CHI TIẾT VÀ SIÊU DỄ LÀM -

Điều quan trọng là cùng chung một từ khóa nhưng bài SEO của đối thủ lại nằm trong top tìm kiếm, lượng Volume luôn là hàng trăm ngàn chưa ? Thắc mắc về SEO hãy để Chill SEO giải đáp bạn bằng các bước viết bài chuẩn SEO sau nhé ! Tầm quan trọng của viết bài chuẩn SEO. DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA UY TÍN TPHCM - ChillSEO.vn. Dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại ChillSEO giúp doanh nghiệp tăng lượt truy cập vào website, gia tăng thứ hạng trên Google một cách hiệu quả và lâu dài..

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA UY TÍN TPHCM - ChillSEO.vn

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại HCM ChillSEO là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu tại TPHCM với hơn 4 năm kinh nghiệm. Năng lực của ChillSEO được minh chứng qua hơn 150 dự án hợp tác thành công. Đội ngũ của chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp; nhằm triển khai kế hoạch một cách minh bạch, an toàn với trang Web. DỊCH VỤ CONTENT WEBSITE - VIẾT BÀI SEO CHUYÊN NGHIỆP. Content là vấn đề quan trọng để truyền tải thông điệp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng.

DỊCH VỤ CONTENT WEBSITE - VIẾT BÀI SEO CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ SEO WEBSITE TỔNG THỂ – PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP. Cấu trúc silo hoàn hảo để SEO với 5 bước đơn giản - ChillSEO.vn. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được cấu trúc silo là gì, khái niệm đầy đủ và cụ thể về silo cũng như một cấu trúc silo hoàn hảo để SEO Website một cách hiệu quả nhất!

Cấu trúc silo hoàn hảo để SEO với 5 bước đơn giản - ChillSEO.vn

Cấu trúc silo là gì? Các trang có liên quan đến nhau theo chủ đề, thể loại nội dung được nhóm lại và liên kết với nhau dựa trên từ khóa. Chúng được sắp xếp theo thứ bậc một cách rõ ràng, tạo thành cấu trúc silo. Ví dụ, trang chủ sẽ có nhiều trang silo (silo page), mỗi trang silo sẽ có các bài viết; trang chung một chủ đề hoặc chung một từ khóa. Wordpress là gì? Những lưu ý cần biết với Wordpress - ChillSEO.vn. WordPress là gì? Hiểu theo một cách đơn giản, WordPress là công cụ để bạn tạo ra một trang Web, trang tin tức, Blog cho cá nhân, tập thể, doanh nghiệp. Bạn không cần quá nhiều các kiến thức về WordPress để tạo ra website. Các thao tác đều khá đơn giản với giao diện quản trị thân thiện với người dùng. WordPress là gì? WordPress là một phần mềm mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu tạo lập trang Web, Blog, trang tin tức thì sử dụng WordPress chính là sự lựa chọn hợp lý. Tại sao cần dùng WordPress? Nếu bạn đã biết WordPress là gì, và cần thêm tính thuyết phục để sử dụng WordPress thì có thể tham khảo thêm các thông tin sau: Mỗi giờ trên thế giới có hơn 25 bài viết được các Website sử dụng WordPress đăng tải.Có đến 27% tổng số lượng Website được làm bằng WordPress trên tổng số lượng Website trên thế giới.Sau khoảng hai tháng phát hành, phiên bản 4.0 của WordPress đã được hơn 16 triệu lượt tải về.

Vấn đề Phương án. TÊN MIỀN LÀ GÌ? CÁC KHÁI NIỆM DỄ HIỂU VỀ TÊN MIỀN - ChillSEO.vn. Nếu coi website là một căn nhà thì tên miền được hiểu như tên căn nhà của website đó. Khái niệm tên miền là gì có thể được hình dung như vậy để dễ nhớ hơn. Tên miền (Domain) là phần quan trọng nhất của website giúp người dùng nhận diện được thương hiệu, từ đó có thể truy cập website của bạn qua tên miền. Tên miền là gì? Tên miền là tên một website hoạt động trên internet, nó thay thế cho một địa chỉ IP (một số 32 hoặc 128-bit, ví dụ: 198.35.16.84). Mỗi website sẽ được truy cập bằng một địa chỉ IP cố định. TOP 6 CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA MIỄN PHÍ HOT 2020 - ChillSEO.vn. Tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa Nghiên cứu từ khóa trong SEO là quá trình dùng thủ thuật; khả năng nhận biết; phân tích và các công cụ nghiên cứu để chọn lọc ra một bộ từ khóa nhằm xây dựng website, lên chủ đề content, tối ưu SEO, … Nghiên cứu từ khóa là một trong những bước quan trọng quyết định đến việc bạn có thể tận dụng được nguồn traffic lớn; miễn phí từ người dùng thông qua công cụ tìm kiếm hay không.

Vì vậy, ngoài những thủ thuật, khả năng phân tích từ khóa. Người nghiên cứu phải cần có công cụ phân tích một cách chính xác; đầy đủ; có dữ liệu và báo cáo thực tế. Khi một website nằm trong danh sách đầu của kết quả tìm kiếm cho từ khóa mục tiêu; chủ website đó sẽ sở hữu một lượng truy cập nhất định; tỉ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ cao hơn so với quảng cáo thông thường vì bản thân người gõ từ khóa chủ động tìm kiếm đến thương hiệu; sản phẩm; dịch vụ. TOP 4 CÔNG CỤ KIỂM TRA THỨ HẠNG TỪ KHÓA MIỄN PHÍ. Hiện nay có rất nhiều cách để kiểm tra thứ hạng từ khóa của website trên công cụ tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng thủ công hay các công cụ check thứ hạng đã có sẵn. DỊCH VỤ SEO HCM UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ChillSEO.vn.

Nếu bạn đang là doanh nghiệp muốn tìm dịch vụ SEO uy tín, chất lượng tại hcm, ghé ngay ChillSEO để tham khảo thêm với mức giá cực kỳ ưu đãi!