background preloader

Chienlong

Facebook Twitter

chienlong

Chiến Long công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái – Solar Chiến Long. Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái đang được nhiều hộ dân, hộ kinh doanh cá nhân và doanh nghiệp sử dụng để tiết kiệm chi phí điện năng và bảo vệ môi trường.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái – Solar Chiến Long

Vậy cấu tạo của hệ thống điện này gồm những gì? Chúng có giá thành như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn hệ thống lưới điện này trong bài viết dưới đây nhé! Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình – Solar Chiến Long. Đúng như tên gọi, điện năng lượng mặt trời chính là một hệ thống có khả năng chuyển đổi năng lượng từ mặt trời (quang năng) sang điện năng bằng cách sử dụng những tấm pin năng lượng.

Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình – Solar Chiến Long

Nói cách khác, đây chính là nguồn năng lượng vô tận mà tạo hóa ban tặng cho loài người. Do đó, việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình là một trong những phương pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm điện năng. >>> Tham khảo thêm: Điểm “mặt” những bộ inverter hòa lưới INVT đang bán chạy nhất thị trường hiện nay Chính vì những lý do đó, lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình hiện nay đang rất được ưa chuộng tại các hộ gia đình như một biện pháp tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả nhất.

Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình – Solar Chiến Long.

Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Lắp đặt bộ hòa lưới điện mặt trời - Tiết kiệm chi phí, chất lượng bền lâu. Bộ hòa lưới Inverter INVT – Solar Chiến Long. Để mang lại sự tiện lợi cho các hộ gia đình, doanh nghiệp khi quyết định chuyển từ sử dụng điện truyền thống sang nguồn điện xanh sạch và hoàn toàn chủ động trong mọi tình huống thì bộ hòa lưới inverter INVT giữ vai trò quyết định trong việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Bộ hòa lưới Inverter INVT – Solar Chiến Long

Vậy bộ hòa lưới này đáp ứng cho những công trình thế nào? Và có đâu là những bộ hòa lưới bán chạy nhất hiện nay trên thị trường hãy cùng Solar Chiến Long điểm qua thông tin dưới đây! 1. Ưu thế chỉ có trong bộ hòa lưới inverter INVT 1.1. 5 thương hiệu inverter đáng mua – Solar Chiến Long. Trong hệ thống điện mặt trời áp mái đang được nhiều hộ gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lắp đặt hiện nay, dàn pin quang điện mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng mặt trời để tạo ra dòng điện một chiều (DC).

5 thương hiệu inverter đáng mua – Solar Chiến Long

Thiết bị đảm nhận trọng trách chuyển đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều để cung cấp cho các thiết bị điện chính là bộ hòa lưới inverter. Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại inverter được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Chiến Long đi tìm TOP 5 thương hiệu inverter hòa lưới chất lượng và đáng mua nhất. Các loại inverter hòa lưới hàng đầu hiện nay.

Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình – Solar Chiến Long. Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái – Solar Chiến Long. Solar Chiến Long. Công trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới 8kw có thực sự ti – Solar Chiến Long. Bài toán chi phí luôn là nỗi lo của nhiều doanh nghiệp và cả những hộ gia đình tiêu thụ lượng điện năng lớn.

Công trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới 8kw có thực sự ti – Solar Chiến Long

Nếu có thể cắt giảm được đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng thì nhiều người có thể sử dụng số tiền đó để đầu tư vào những hạng mục khác quan trọng hơn. Do đó, bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời được tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều. Hệ thống điện mặt trời hiện được sử dụng cho nhiều công trình từ nhỏ đến lớn như gia đình, văn phòng tòa nhà, trường học, bệnh viện, xí nghiệp… với mục đích chính là tiết kiệm điện và những tiện lợi khác đi kèm. Vậy đó là những tiện ích gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây và nhận tư vấn giá hệ thống điện mặt trời tốt nhất từ Solar Chiến Long. Báo giá nguyên bộ điện năng lượng Hòa lưới 2.2KW – Solar Chiến Long. Với phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiện và kinh nghiệm 15 năm trong nghề, chúng tôi sẽ là sự lưạ chọn đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng.

Báo giá nguyên bộ điện năng lượng Hòa lưới 2.2KW – Solar Chiến Long

Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng hàng đầu ,chế độ bảo hành và giá cả cạnh tranh nhất. Cắt giảm tối đa chi phí điện gia đình, doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (3.991đ/ kWh đối với kinh doanh & thương mại)...Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà của bạn nơi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống điện Solar mặt trời.Hệ thống Tấm pin cũng là một phần thiết kế trang trí cho ngôi nhà thêm sự hiện đại độc đáo giảm thiểu ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà, có thể sử dụng làm mái che Vương râu, Vương Hoa Mái che sân nhà...Sự lựa chọn bền vững cho mọi công trình năng lượng xanh, Có nắng là có điện.

Báo giá điện năng lượng mặt trời 3.1KW – Solar Chiến Long. Bạn không nên lãng phí tiền điện mỗi ngày mỗi tháng trôi qua vô nghĩa hay tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời năng lượng tái tạo để cùng nhau bảo vệ môi trường xanh và cắt giảm chi phí Sinh lợi nhuận ngay hôm nay.

Báo giá điện năng lượng mặt trời 3.1KW – Solar Chiến Long

Solar Chiến Long gửi đến khách hàng báo giá điện năng lượng mặt trời 3KW hòa lưới tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho hộ gia đình và Doanh nghiệp như sau: - Bộ năng lượng mặt trời 3KW mỗi tháng tiết kiệm được 855,600Đ đến 1,069,500Đ/1 Tháng - Cắt giảm tối đa chi phí điện gia đình, doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (3.991đ/ kWh đối với kinh doanh & thương mại)... Báo giá điện năng lượng mặt trời 5KW – Solar Chiến Long. Sự lựa chọn bền vững cho mọi công trình điện năng lượng lượng mặt trời vô tận đang phổ biến hiện nay trên thế giới nói chung tại Việt Nam nói Riêng cũng và đang nhiều khách hàng Hộ Gia Đình và doanh nghiệp đầu tư công suất điện năng lượng mặt trời với công suất lớn.

Báo giá điện năng lượng mặt trời 5KW – Solar Chiến Long

Công Ty Công nghệ Xanh Chiến Long xin gửi đến khách hàng bảng báo giá điện năng lượng mặt trời 5KW hòa lưới và những lợi ích khi sử dụng hòa vốn trong bao nhiêu năm có thống kê chi tiết bên dưới. Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW hòa lưới tạo ra điện mỗi tháng là 600kwp đến 700kwp, mỗi năm sẽ tạo ra điện là 7.200kWp Đến 9,000kWp gói báo giá điện năng lượng mặt trời 5KW. <<Gọi ngay để được báo giá>> Mức giá điện trung bình của nhà nước quy định 2,300đ/1kWh Lắp đặt bộ 5Kw trong thời gian 4 năm khách hàng có thể hòa vốn, Giá trên chưa bao gồm Thuế VAT 10, Giá trên áp dụng cho điện 1 Pha nếu nhà khách hàng sử dụng 3 Pha thêm 2% Rất mong được hợp tác và sự phản hồi từ phía khách hàng. Báo giá điện năng lượng mặt trời 6.3KW – Solar Chiến Long. Bạn không nên lãng phí tiền điện mỗi ngày mỗi tháng trôi qua vô nghĩa hay tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời năng lượng tái tạo để cùng nhau bảo vệ môi trường xanh và cắt giảm chi phí Sinh lợi nhuận ngay hôm nay.

Báo giá điện năng lượng mặt trời 6.3KW – Solar Chiến Long

Solar Chiến Long gửi đến khách hàng báo giá điện năng lượng mặt trời 6.3KW hòa lưới tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho hộ gia đình và Doanh nghiệp như sau: - Bộ năng lượng mặt trời 6.3KW mỗi tháng tiết kiệm được :1,738,000Đ đến 2,137,000Đ/1 tháng - Cắt giảm tối đa chi phí điện gia đình, doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (3.991đ/ kWh đối với kinh doanh & thương mại)...... - Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà của bạn nơi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống điện mặt trời công suất cao hay thấp. - Nguyên bộ điện năng lượng mặt trời 6.3kw áp mái Tole và mái ngói lắp đặt vật tư thi công, Kết hợp EVN câu đồng hồ 2 chiều hòa lưới cho khách hàng.

Báo giá điện năng lượng mặt trời 20.2KW hòa lưới – Solar Chiến Long. Bạn không nên lãng phí tiền điện mỗi ngày mỗi tháng trôi qua vô nghĩa hay tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời năng lượng tái tạo để cùng nhau bảo vệ môi trường xanh và cắt giảm chi phí Sinh lợi nhuận ngay hôm nay.

Báo giá điện năng lượng mặt trời 20.2KW hòa lưới – Solar Chiến Long

Solar Chiến Long gửi đến khách hàng báo giá điện năng lượng mặt trời 20.2KW hòa lưới tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho hộ gia đình và Doanh nghiệp như sau: - Bộ năng lượng mặt trời 20.2KW mỗi tháng tiết kiệm được: 5,575,200đ đến 6,969,000D/ 1 tháng. - Cắt giảm tối đa chi phí điện gia đình, doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (3.991đ/ kWh đối với kinh doanh & thương mại)...... - Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà của bạn nơi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống điện mặt trời công suất cao hay thấp.

Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao - giá tốt nhất – Solar Chiến Long. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng dồi dào không cạn kiệt và không sản sinh ra khí thải làm ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, sử dụng pin mặt trời chính là bước đi đầu trong xu thế công nghệ xanh, năng lượng sạch hiện nay. Các tấm pin năng lượng mặt trời là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống lắp đặt điện năng lượng mặt trời nói chung. Nhiệm vụ của tấm pin này là hấp thụ ánh nắng mặt trời và chuyển hóa nó thành điện năng tiêu thụ. Pin năng lượng mặt trời là gì?

Pin năng lượng mặt trời SUNERGY – Solar Chiến Long. Giữa thị trường pin năng lượng mặt trời dần đa dạng và có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp hơn thì sức hút đến từ pin năng lượng mặt trời Sunergy nằm ở nhiều yếu tố dường như những dòng pin năng lượng khác chưa có được. Vậy sức hút đó nằm ở những điểm nào? Hãy cùng Solar Chiến Long kéo chuột xuống dưới tiếp thôi. 1. Điểm trội của pin năng lượng mặt trời Sunergy so với những dòng sản phẩm khác 1.1 Công nghệ sản xuất pin năng lượng mặt trời mà Sunergy áp dụng. Pin năng lượng mặt trời Canadian – Solar Chiến Long. Pin năng lượng mặt trời Canadian không chỉ hướng tới cho ra đời sản phẩm cao cấp duy nhất là dòng đơn tinh thể công suất cực đại bắt kịp các thương hiệu pin khác mà thương hiệu Canadian còn cho ra đời đa dạng sản phẩm pin năng lượng mặt trời để chiều lòng khách hàng của mình. Và bạn hãy dành ra 2 phút cùng Solar Chiến Long khám phá kỹ hơn về từng sản phẩm của Canadian. 1. Pin năng lượng mặt trời AE (ĐỨC) – Solar Chiến Long.

Tấm pin năng lượng mặt trời risen solar – Solar Chiến Long. Nhắc đến top 10 thương hiệu sản xuất pin năng lượng mặt trời tốt nhất thế giới hẳn phải gọi tên Risen Energy. Vậy thì tấm pin năng lượng mặt trời risen Solar hội tụ những điểm cộng nào? Và thương hiệu này có những điểm nào tốt hơn so với những thương hiệu khác?

Câu trả lời nằm ngay phía dưới này! 1. Bộ hòa lưới điện INVERTER – Solar Chiến Long. Thế mạnh chỉ có trong bộ hòa lưới inverter Sofar Góp mặt trong dòng sản phẩm biến tần còn phải kể tới bộ hòa lưới inverter Sofar. Thực tế dòng sản phẩm này có đảm bảo mang lại sự ổn định cho công trình điện năng lượng mặt trời hoạt động hay không và uy tín của thương hiệu này ở tầm nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời mà Solar Chiến Long gửi tới bạn! Bộ hòa lưới điện Inverter Growatt – Solar Chiến Long. Bộ hòa lưới Inverter SMA (Đức) – Solar Chiến Long.

Bộ hòa lưới Inverter INVT – Solar Chiến Long.