background preloader

Chiemhoa

Facebook Twitter

Chiếm Tài Mobile

Công ty TNHH TM - DV Chiếm Tài chuyên cung cấp dịch vụt thay màn hình, mặt kính cảm ứng trên iPhone 7, 7S uy tín và chất lượng nhất TP.HCM.

Trung Tâm Tin Học Và Dịch Vụ Tài Chính Công - Sở Tài Chính Quảng Bình. Chuyện này rất thường xuyên xảy ra đối với các bạn đang sử dụng iphone hay ipad, mà khi mỗi lần cập nhật iOS phiên bản mới thì y như rằng thời lượng pin bạn sử sụng sẽ tụt giảm nghiêm trọng, vậy liệu có cách nào để khắc phục tình trạng đó hay không Khôi phục lại cài đặt gốc Nếu như bạn gặp trường hợp bị lỗi như không kết nối được wifi hay bluetooth, hay là pin thì tính năng khôi phục cài đặt gốc sẽ giúp bạn rất nhiều, vừa đơn giản vừa tiện lợi, nhưng nó lại có một khuyết điểm vô cùng lớn đó chính là sau khi sử dụng chức năng này thì dữ liệu sẽ bị mất hoàn toàn, vì vậy trước khi thực hiện bạn nên back up dữ liệu cho an toàn Bạn có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lạ tất cả cài đặt Sạc pin cho đúng Thình thoảng sau 1 2 tháng sử dụng bạn nên xả pin cho iphone 1 lần, bạn cho pin iphone xuống khoảng dưới 10%, sau đó sạc lại cho đầy và để nghỉ khoảng 2 3 tiếng, không nên để pin xuống đến 0 % vì khi đó máy sẽ tự động tắt nguồn và rất khó để có thể khởi động lại.

Trung Tâm Tin Học Và Dịch Vụ Tài Chính Công - Sở Tài Chính Quảng Bình

Kiểm tra pin khi mua iphone cũ - datcang.vn. Khi bạn mua iphone cũ như iphone 4,5, hay là 5s ,khi mua đa số không phải là hàng mới còn seal, mà thường là các máy cũ được renew lại, vậy làm sao bạn có thể biết được pin của máy có còn tốt không.

Kiểm tra pin khi mua iphone cũ - datcang.vn

Độ thu nạp năng lượng hay độ chai của pin là nhiều hay ít, để bạn còn biết mà có nên thay pin mới cho mình hay khôngVậy làm sao mà bạn có thể kiểm tra pin có còn sử dụng tốt hay không ? Sử dụng pin iphone không đúng cách - Chợ thông tin Nông Sản Việt Nam. Điện thoại iphone là một trong những dòng điện thoại cao cấp đang được phổ biến và được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Sử dụng pin iphone không đúng cách - Chợ thông tin Nông Sản Việt Nam

Nhưng vẫn có những người lại không biết sử dụng đúng cách, nên ngày càng làm tuổi thọ của iphone đi xuống, và phổ biến nhất chính là sạc pin điện thoại sao cho đúng nhất, một điều tưởng chừng đơn giản nhưng mà rất nhiều người làm không đúng cách .Sạc đầy pin 100%Nhiều bạn vẫn cứ quan niệm phải sạc đủ 100% thì mới an tâm, có khi dung lượng pin còn đến 80% nhưng đã cắm sạc rồi. Nhà sản xuất đã đưa ra khuyến cáo mức pin trung bình nên giữ ở mức 30-80%.

Như vậy bạn hãy bỏ những thói quen xấu như cắm sạc qua đêm, hay vừa sạc vừa sử dụng điện thoại đi nhaSử dụng cạn sạch pinCó nhiều bạn sử dụng pin iphone đến cạn kiện, không còn một chút % nào, đến nỗi iphone phải tự tất nguồn. Khắc phục lỗi thường gặp trên iphone 6S6 - Khac phuc loi thuong gap tren iphone 6S6. Iphone 6S là chiếc iphone của apple, tuy nhiên cái gì mới ra cũng hoạt động suôn sẻ, và iphone 6s cũng không phải là ngoại lệ, lâu lâu cũng giở chứng khiến bạn bực mình như mau hết pin, hay tắt nguồn hay chức năng touch 3d không hoạt động nữa, sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ cách khắc phục những hiện tượng trên Tốn pin trên iphone 6s Pin dung lượng ngắn là một trong những điểm yếu của hầu hết các dòng iphone mà apple đã cho ra mắt, với lại thời gian và tốc độ sạc của iphone 6s còn khá chậm, nhiều người sử dụng qua rồi còn đưa ra đánh giá pin có thời gian sử dụng còn ngắn hơn cả iphone 6, mà dù nhà sản xuất đã cải thiện nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm.

Khắc phục lỗi thường gặp trên iphone 6S6 - Khac phuc loi thuong gap tren iphone 6S6

Iphone 6s hay bị tắt nguồn. Công ty TNHH TM - DV Chiếm Tài chuyên cung cấp dịch vụt thay màn hình, mặt kính cảm ứng trên iPhone 7, 7S tại TP.HCM. Sway - Error. Diễn đàn rao vặt, quảng cáo miền nam. Diễn đàn rao vặt, quảng cáo miền nam. Trello. Iphone cũ có chất lượng hay không - Kho - Forum ANS Vietnam. Kiểm tra bàn phím và các jack cắm tai nghe và cổng sạc Các phím bấm trên bàn phím cũng là một phần bạn nên kiểm tra kỹ khi mua máy, đó là tất cả các phím cứng như phím home, nút gạt rung, tăng giảm âm lượng hay là nút nguồn, bạn hãy thử bấm nhiều lần để kiểm tra độ nhạy và độ chắc chắn của những phím này, đối với các dòng máy từ iphone 5s trở lên, thì nó có hỗ trợ cảm biến vân tay nên bạn cũng nên kiểm tra luôn cả điều này, và cả jack cắm tai nghe 3.5 mm hãy thử để coi âm thanh có rõ và trong hay không, cổng sạc lighting cũng vậy hãy cắm vào để biết có vào điện hay không Kiểm tra loa, camera và cảm biến Khi mua máy hãy kiểm tra mặt kính camera thật kỹ xem có vết xước nào trên đó hay không, hãy bật camera và chụp vài tấ ảnh coi chất lượng ảnh có như mong muốn hay không, đừng quên là phải kiểm tra đèn flash luôn nhé để đảm bảo mọi chức năng của camera đều hoàn hảo.

Iphone cũ có chất lượng hay không - Kho - Forum ANS Vietnam

Trung Tâm Tin Học Và Dịch Vụ Tài Chính Công - Sở Tài Chính Quảng Bình. Kiểm tra máy bên ngoài Theo lẽ thông thường, với các chiếc iphone cũ thì việc bị xướt xát đôi chút về bên ngoài cũng là chuyện bình thường nên bạn cần chấp nhận điều đó.

Trung Tâm Tin Học Và Dịch Vụ Tài Chính Công - Sở Tài Chính Quảng Bình

Nhưng nếu bạn đủ may mắn bạn cũng có thể mua những máy được renew làm mới lại. Mẹo vặt khi mua iphone cũ. Kiểm tra bàn phím và các jack cắm tai nghe và cổng sạc Các phím bấm trên bàn phím cũng là một phần bạn nên kiểm tra kỹ khi mua máy, đó là tất cả các phím cứng như phím home, nút gạt rung, tăng giảm âm lượng hay là nút nguồn, bạn hãy thử bấm nhiều lần để kiểm tra độ nhạy và độ chắc chắn của những phím này, đối với các dòng máy từ iphone 5s trở lên, thì nó có hỗ trợ cảm biến vân tay nên bạn cũng nên kiểm tra luôn cả điều này, và cả jack cắm tai nghe 3.5 mm hãy thử để coi âm thanh có rõ và trong hay không, cổng sạc lighting cũng vậy hãy cắm vào để biết có vào điện hay không Xem thêm: thay mặt kính cảm ứng iphone 7.

Mẹo vặt khi mua iphone cũ

Thay màn hình iPhone 7, 7 Plus chất lượng uy tín tại TP.HCM.