background preloader

Cgarchitectvnn

Facebook Twitter

Hector vn

Công ty thiết kế nội thất C&G Architects Website:

Tranh treo tường. Tranh treo tường được trưng bày trong phòng triển lãm giới thiệu đến công chúng để thưởng lãm bắt đầu tại nước Pháp từ thế kỷ thứ 17.

Tranh treo tường

Phòng triển lãm tranh đầu tiên được tổ chức tại Cung điện Louvre, được bảo trợ bởi Hoàng gia và chính phủ Pháp. Nó được tổ chức dưới hình thức một sự kiện nghệ thuật hàng năm hoặc hai năm một lần. Những triển lãm tranh đạt được thành công là do ảnh hưởng lịch sử văn hóa nghệ thuật của nước Pháp, nơi mà thời kỳ hội họa và nghệ thuật là một nền tảng văn hóa khổng lồ và là nguồn giải trí rộng rãi trong xã hội. Triển lãm tranh tại Cung điện Louvre Phòng tranh được tổ chức tại Cung điện Louvre đã gây tiếng vang đến giới nghệ thuật quốc tế. Trong phòng trưng bày chính, việc treo tranh luôn có những vị trí "đắc địa" chỉ dành cho các tác phẩm được đánh giá là tốt nhất, đẹp nhất cùng với thành công và danh tiếng của những tác giả.

Triển lãm Nghệ thuật Mùa hè của Học viện Hoàng gia nước Anh Tranh canvas Trong lịch sử, vải canvas được làm từ cây gai dầu. Ghế lười. Giường lều trẻ em. Giường Montessori. Giường ngôi nhà cho bé. Giường ngôi nhà cổ tích - C&G Architects. Giường ngôi nhà cho bé tạo một không gian riêng tư trong việc học hành, vui đùa, giải trí và ngủ nghỉ.

Giường lều trẻ em. Giường Montessori. Giường ngôi nhà cho bé. Giường ngôi nhà cổ tích - C&G Architects

Nếu có điều kiện, phụ huynh hãy dành cho trẻ một không gian đủ lớn trong nhà và cung cấp cho trẻ những mẫu nội thất như giường ngủ ngôi nhà với những đồ dùng cần thiết và tiện dụng. Điều này giúp trẻ cảm nhận tốt hơn sự riêng tư và tự do của chúng, giúp chúng có được những giấc ngủ ngon với những giấc mơ đẹp..v.v.. Ngoài ra, trẻ sẽ cảm thấy thật là sung sướng khi có được một căn phòng riêng để làm việc theo ý thích. Nói cách khác, giường ngôi nhà cho bé được xem là một thế giới tự do với những ước mơ và sáng tạo luôn bay bổng khi bé có nhiều trải nghiệm trong quá trình học tập, sinh hoạt và vui chơi. Giường lều trẻ em.

Bàn trà, Bàn cafe, Bàn rượu và Bàn Sofa - C&G Architects. Ngày nay, bàn trà hay bàn cafe, hoặc bàn sofa đã có nhiều kiểu dáng đẹp, chất lượng cao cấp và công năng hiệu quả đáp ứng được nhu cầu sử dụng và làm hài lòng khách hàng.

Bàn trà, Bàn cafe, Bàn rượu và Bàn Sofa - C&G Architects

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng và làm thỏa mãn yêu cầu về tính thẩm mỹ và công năng ngày càng cao, bàn trà hay bàn cafe ngày càng được sản xuất thành những sản phẩm có thiết kế tinh tế, đẹp hơn xét về mặt thẩm mỹ; đơn giản hay đa năng hơn khi xét về công năng. Một góc nhìn rộng hơn, chúng đôi khi được tạo dáng như những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng thông qua việc cách điệu hình khối và kỹ thuật đan xen vật liệu. Bàn trà (cách gọi của người Việt) hay bàn cafe (cách gọi của người Tây) là muốn nói đến bàn sofa đặt trước bộ ghế sofa tại phòng khách. Bàn trà là gì? Giữa những năm 1600 - 1760, việc uống trà trở thành một thói quen của người dân nước Anh. Có hai yếu tố giúp việc uống trà trở nên phổ biến tại nước Anh. Ghế lười. Ghế lười sofa. Ghế lười quả lê. Ghế lười HCM - C&G Architects. Ngày nay, sản phẩm ghế lười rất đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ và thương hiệu.

Ghế lười. Ghế lười sofa. Ghế lười quả lê. Ghế lười HCM - C&G Architects

Chúng cũng thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Ghế lười không chỉ là ghế để ngồi, nằm mà nó còn là sản phẩm thời trang mang tính trang trí, đáng yêu. Sản phẩm này thích hợp trong phòng khách, phòng sinh hoạt, phòng trẻ em, phòng xem phim hay khu thư giãn của văn phòng công ty. Một số ghế lười được thiết kế với chất liệu riêng biệt để có thể sử dụng tại khu hồ bơi, khu coffee ngoài trời. 8 mẫu ghế văn phòng tuyệt nhất - C&G Architects. 8 loại ghế văn phòng Mệt mỏi trong công việc ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc của nhân viên văn phòng.

8 mẫu ghế văn phòng tuyệt nhất - C&G Architects

Những nguyên nhân đó là do nhân viên làm việc trong một không gian không được thoải mái, hay ngồi sai tư thế như cúi người ra trước và hai chân co, hoặc ghế ngồi làm việc chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng. Phong cách Art Deco - C&G Architects. Art Deco là một trường phái nghệ thuật và trang trí Nó được bắt đầu tại thành phố Paris vào thập niên 1920 và phát triển ra toàn thế giới trong thập niên 1930.

Phong cách Art Deco - C&G Architects

Thời kỷ phát triển rực rỡ của Art Deco là khoảng thời gian giữa thế chiến thứ I và thứ II. Vào lúc này, phong cách Art Deco được sử dụng khắp cả thế giới trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, nội thất, tranh ảnh nghệ thuật, và thời trang..v.v.. Phong cách Đông Dương - C&G Architects. Indo-China là gì?

Phong cách Đông Dương - C&G Architects

Nguồn gốc của từ Indo-China được cho là từ nhà địa lý học người Đan Mạch-Pháp tên Conrad Malte-Brun, người chỉ ra vùng đất Indi-Chiois trong năm 1804; và nhà ngôn ngữ học người xcốt-len tên John Leyden, người đã dùng thuật ngữ Indo-Chinese để nói về vùng đất dân cư trong năm 1808. Tại thời điểm này, nhiều quan điểm học thuật cũng tranh luận về vùng đất còn nhiều mâu thuẫn phức tạp đã chịu ảnh hưởng quá khứ lịch sử từ Trung quốc và Ấn độ. Thông tin từ trang web: Phong cách Tân cổ điển - C&G Architects. Ý nghĩa của từ Neoclassical Neo-classical lấy ý nghĩa từ tiếng Hy Lạp: nèos (new: mới) và klasikόs (of the highest rank: thuộc về bậc tối cao).

Phong cách Tân cổ điển - C&G Architects

Neoclassicism là một xu hướng trang trí, nghệ thuật, âm nhạc, kiến trúc và nội thất tại Châu Âu bắt đầu từ giữa thế kỷ 18. Loveseat là gì - C&G Architects. Loveseat là ghế đôi Nói một cách đơn giản, Loveseat là ghế sofa dành cho 2 người ngồi.

Loveseat là gì - C&G Architects

Tuy nó có cái tên nghe lãng mạn, nhưng mục đích thiết kế ban đầu của ghế chỉ là nơi ngồi nói chuyện giao tiếp xã hội, chứ không dành cho những người yêu ngồi bên nhau để tán tỉnh và đụng chạm. Ghế sofa bọc da loveseat - Hình lấy từ trang web: Lịch sử của ghế Loveseat Loveseat là một thuật ngữ rất thông dụng trong triều đại của vua Louis XV, nước Pháp và nữ hoàng Ann, nước Anh trong những năm 1700. Không ai biết chính xác người nào đã sáng chế loại ghế này. Hammock là gì? - C&G Architects. Hammock là gì?

Hammock là gì? - C&G Architects

Hammock bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha "hamaca", từ này lại vay mượn từ tiếng "hamaka" của người vùng Taino and Arawak. Hammock hay võng là vật dụng đan bằng sợi hay làm bằng vải dày, dai. Hai đầu võng móc lên điểm tựa cao của cây hay cột, giữa chùng xuống để nằm hay ngồi đong đưa rất thư giãn. Tủ quần áo là gì? Là loại tủ chứa quần áo - C&G Architects. Định nghĩa của từ điển về Armoire và Wardrobe. Nguồn: Armoires là gì? Là loại tủ hai cánh, thường có các kệ và ngăn kéo. Ghế Yoga là gì? - C&G Architects. Sơ lược lịch sử của Yoga Yoga được phát triển từ thời Văn minh lưu vực sông Ấn (Indus Valley Civilisation) hơn 5000 năm trước. Thuật ngữ "yoga" đã được lần đầu nhắc đến trong cuốn sách kinh cổ xưa "The Rig Veda", tiếng Việt gọi là Kinh Vệ Đà. Rigveda là một tập hợp 1.028 bài thánh ca và 10.600 câu thơ, đóng thành mười cuốn sách. Các bài thánh ca này tôn vinh các vị thần Rigvedic.

Yoga được nhận biết và phát triển bởi các vị thần linh (Brahmans) và những nhà tiên tri (Rishis). Trong cuối những năm 1800 đến 1900, các bậc thầy yoga bắt đầu đi đến Châu Âu, và thu hút rất nhiều người luyện tập. TOP 10 tạp chí trang trí và thiết kế nội thất - C&G Architects. Xem qua những tạp chí trang trí và thiết kế nội thất hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn tư liệu khổng lồ về ý tưởng thiết kế, xu hướng thiết kế, những hình ảnh thực tế nhà cửa và các dự án nội thất sang trọng của thế giới. Architectural Digest là một tạp chí quốc tế được ấn bản từ năm 1920.

Chủ đề chính của tạp chí này là nội thất, nhưng cũng có giới thiệu những nội dung khác như kiến trúc, nghệ thuật, du lịch, văn hóa và mua sắm. Ngoài ra, tạp chí nội thất này được in ấn 8 phiên bản quốc tế và cả phiên bản điện tử online. ELLE Magazinelà một tạp chí trang trí nội thất hàng đầu thế giới. Tạp chí này tập trung vào chủ đề trang trí nhà cửa. Nguồn gốc của màu sắc - C&G Architects. Nguồn gốc của màu sắc: Màu sắc đã được khám phá và sử dụng đã hơn 2000 năm. Trong suốt quá trình lịch sử, những nền văn minh khác nhau đã có nhiều thử nghiệm và học hỏi nhiều về màu sắc.

Cho đến ngày nay, chúng ta cũng vẫn phải học hỏi nghiên cứu về những cách tác động của màu sắc đối với con người và tầm quan trọng của màu sắc trong cuộc sống. Lịch sử của màu sắc Người Ai Cập cổ đã được ghi nhận về việc sử dụng màu sắc cho việc chữa bệnh và chữa ốm đau. Họ thờ phụng vị thần Mặt trời, và biết rằng nếu không có ánh sáng thì sẽ không có cuộc sống. Có nhiều bản viết trên loại giấy cói về phép chữa bệnh bằng việc sử dụng màu sắc vào những ngày năm 1550 trước Công nguyên.

Sách kiến trúc nước ngoài dành cho kiến trúc sư - C&G Architects. Kiến trúc đó là một ngành nghề rất chuyên nghiệp mà bản chất của mỗi tác phẩm có thể nhận biết rất hữu hình và hiển nhiên, thể hiện một kiến thức thâm sâu trải qua nhiều nghiên cứu và thực hành. Vậy điều gì thúc đẩy một kiến trúc sư đưa ra cách thiết kế như vậy? Động lực hay đam mê? Tất nhiên, sách kiến trúc nước ngoài là một tài nguyên vô giá để kiến trúc sư tham khảo cách thiết kế, những đam mê, những bài học thuật và nhiều những tinh hoa khác nữa. 1.

Tạp chí nhà đẹp - C&G Architects. Tạp chí nhà đẹp không phải là những tạp chí giới thiệu những hình ảnh tư liệu các kiến trúc nhà đẹp của thế giới. Đây là những tạp chí nói về những chia sẻ, những bí quyết, những cách để làm đẹp ngôi nhà của bạn thông qua phong cách sống, qua trải nghiệm các sinh hoạt hằng ngày. Đây là một tạp chí có nhiều thông tin rất hữu ích. Những tạp chí nhà đẹp này rất xứng đáng trở thành một bộ sưu tập yêu thích và đam mê về nhà cửa của bạn. Real Simple là một tạp chí chuyên đề xuất bản đầu tiên tại Mỹ vào năm 2000. Tạp chí có chủ đề bao quát cuộc sống đơn giản của bạn. Ghế ottoman là gì - C&G Architects. Ghế ottoman là gì ? Ghế Ottoman dùng để mô tả một loại ghế thấp không tay vịn và lưng tựa.

Tùy theo thiết kế, chúng có thể dùng để gác chân, hay dùng để chứa đồ, hoặc dùng để tăng thêm chỗ ngồi cho một không gian rộng rãi. Nguồn gốc của loại ghế này gây nhiều tranh cãi vì nhiều nhà học thuật cho rằng nó xuất hiện khi cuộc chinh chiến của Hoàng đế Napoleon Bonaparte tới vùng đất Địa Trung Hải; những người khác thì cho rằng ghế ottoman đã là một sản phẩm trong giao lưu kinh tế giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Âu.

Tạp chí kiến trúc nước ngoài - C&G Architects. Một số tạp chí kiến trúc nước ngoài như DWELL, ARCHITECTURAL DIGEST, ARCHITECTURAL RECORD, EVOLO..v.v.. có những thông tin hết sức hữu ích gồm các bài viết và hình ảnh thực tế của các công trình kiến trúc trên khắp thế giới. Chúng dành cho những ai có đam mê và mong muốn tìm hiểu những kiến thức thực tế, cũng như tham khảo những bài viết chuyên ngành trong các lĩnh vực kiến trúc, nội thất, nghệ thuật..v.v.. 1. Couch là gì Sofa là gì - C&G Architects. Công ty thiết kế nội thất C&G Architects.

September 15, 2019. Công ty thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp - C&G Architects. September 20, 2019 1. Công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp - C&G Architects. September 22, 2019 Thiết kế văn phòng là một xu hướng thời đại của các công ty khi họ tham gia hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế phát triển. Thiết kế văn phòng cũng là giúp những công ty tạo ra sự khác biệt, xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, thiết kế văn phòng cũng tạo ra một không gian làm việc khiến nhân viên cảm thấy yêu thích và làm việc hiệu quả. 1. Thiết kế cửa hàng ấn tượng với kỹ thuật Window Display theo quan điểm của chuyên gia - C&G Architects. September 29, 2019 "Thiết kế cửa hàng luôn luôn đem lại lợi ích cho khách hàng khi tạo ra một không gian trải nghiệm. " Dịch vụ tốt và những sản phẩm chất lượng có thể giữ khách hàng quay lại, nhưng thiết kế cửa hàng ấn tượng và đẹp mắt sẽ giúp khách hàng mạnh dạn bước vào cửa hàng của bạn một cách rất phấn khích.

Một trong những kỹ thuật thiết kế gây ấn tượng là Window Display, một cách trưng bày sản phẩm qua vách kính mặt tiền cửa hàng. Đây là kỹ thuật thiết kế cửa hàng cao cấp có thể khiến khách hàng vừa đi rảo bộ vừa nghe điện thoại cũng phải ngừng lại chỉ để ngắm nhìn đầy đam mê. 1. Trước khi mang mẫu ra trưng bày, hãy bỏ chút thời gian phân tích khách hàng tiềm năng. Phân loại các thiết kế cửa hàng qua cách trưng bày sản phẩm - C&G Architects. October 01, 2019 "Thiết kế cửa hàng trưng bày sản phẩm là cách thu hút trực tiếp khách hàng đang có nhu cầu mua sắm.

Chúng chính là nơi khách hàng tương tác thị giác trước khi quyết định bước vào cửa hàng. " Làm cách nào để trang trí nội thất căn hộ chung cư nhỏ - C&G Architects. Làm cách nào để trang trí nội thất căn hộ chung cư nhỏ? Đừng vì căn hộ của bạn nhỏ mà cảm thấy phiền lòng vì khó thiết kế theo phong cách của bạn. Dù căn hộ này bạn chỉ thuê hay sở hữu nó, đây vẫn chính là nơi bạn nghỉ ngơi và sinh hoạt, nên hãy trang trí bằng cách sử dụng những nguyên tắc trang trí nội thất sau đây để nó trông cá tính và tươi trẻ hơn.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp mỹ mãn và phát tài phát lộc - C&G Architects. Kệ sách đẹp - C&G Architects. Gỗ công nghiệp là gì? Chúng là Plywood, MFC, MDF và HDF, và WPB - C&G Architects. Kiến trúc Nhật Bản hiện đại - C&G Architects. Tủ quần áo gỗ công nghiệp - Thiết kế tủ quần áo đẹp và hiện đại - C&G Architects. Hoa gió kiến trúc - C&G Architects. Thư viện AutoCAD nội thất - C&G Architects. Cây bạc hà đuổi muỗi tốt cho sức khỏe - C&G Architects. Bàn gỗ tự nhiên nguyên khối - C&G Architects. Cây nha đam trồng trong nhà - C&G Architects. Biệt thự trên thác của Kiến trúc sư Frank Lloyd Wright - C&G Architects.

Cửa hàng flagship là gì - C&G Architects. Nội thất Scandinavian - C&G Architects. Nội thất kiểu Nhật Bản - C&G Architects. Phòng xông đá muối - C&G Architects. Ruth Asawa - C&G Architects. Văn phòng ảo - C&G Architects. Thiết kế văn phòng áp dụng Nhân trắc học, Công thái học - C&G Architects. Công ty thiết kế và thi công nội thất. Bungalow là gì? - C&G Architects. Công ty thiết kế và thi công nội thất.

Công ty thiết kế và thi công nội thất.