background preloader

Btaskee

Facebook Twitter

Công Ty TNHH bTaskee

Công ty TNHH bTaskee trực thuộc bTaskee Pte Ltd (Singapore) được thành lập vào tháng 03/2016. bTaskee cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thông qua một ứng dụng công nghệ và cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành "Giúp việc". Vào năm 2018, bTaskee được trao giải nhất tại cuộc thi Startup Funding Camp (SFC) do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức. Tính đến năm 2021, dịch vụ của bTaskee đã có mặt tại Việt Nam và Thái Lan. Ngoài dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, bTaskee còn cung cấp các dịch vụ khác như: Vệ sinh máy lạnh; Giặt ủi; Tổng vệ sinh; Nấu ăn; Đi chợ. Trong thời gian sớm nhất, bTaskee sẽ tích hợp thêm nhiều dịch vụ như chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già ... Nền tảng ứng dụng bTaskee hoạt động tương tự như Grab/Uber, cho phép chủ nhà và người giúp việc chủ động hoàn toàn trong việc đăng việc - nhận việc, với mức giá rõ ràng, minh bạch, giúp rút ngắn quy trình tìm kiếm người giúp việc, tiết kiệm thời gian cho đôi bên. Không chỉ hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc, bTaskee còn tạo ra công việc có mức thu nhập cao, chủ động thời gian và địa điểm cho hơn 10.000 lao động nữ tại 8 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đà Lạt, Biên Hòa, Hải Phòng và Nha Trang, đáp ứng được nhu cầu thường xuyên của hơn 200.000 khách hàng. bTaskee đã và đang nỗ lực trở thành công ty hàng đầu Việt Nam và vươn ra nhiều nước hơn nữa trong thị trường Đông Nam Á. bTaskee cũng sẽ cung cấp nhiều hơn những dịch vụ tiện ích gia đình tích hợp trên ứng dụng di động. Với tăng trưởng trung bình 600%/năm, bTaskee luôn tìm kiếm nhân sự có đam mê, nhiệt huyết, ham học hỏi, để cùng nhau xây dựng một nền tảng dịch vụ số 1 tại Đông Nam Á.

Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà Uy Tín - Chuyên Nghiệp – bTaskee. Dọn dẹp nhà cửa / Kinh nghiệm hay Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà Uy Tín – Chuyên Nghiệp Share on facebook Share on twitter Share on pinterest Share on linkedin Share on email Share Nội dung bài viết Chuyên gia bTaskee với dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà được tối ưu cho từng khách hàng sẽ mang đến sự tiện lợi, uy tín và chuyên nghiệp nhất !

Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà Uy Tín - Chuyên Nghiệp – bTaskee

Tại sao nên đặt dịch vụ giặt ghế sofa định kỳ? Ghế sofa là một vật dụng quen thuộc trong đời sống hằng ngày, giúp tô thêm vẻ đẹp và sự lịch thiệp cho ngôi nhà, cũng như mang đến sự thoải mái cho gia chủ. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, chúng ta thường quên làm công tác vệ sinh hay giặt bộ ghế sofa của gia đình mình. Giặt ghế sofa định kỳ sẽ tạo nên thói quen tốt về ý thức vệ sinh nhà cửa. Do đó việc giặt ghế sofa định kỳ là một việc làm rất cần thiết để diện mạo và sự trang trọng của bộ ghế được bảo vệ và lưu giữ lâu dài.

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà mới nhất năm 2021: Hiện nay, bTaskee đang cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa cho 3 loại ghế sau: Bước 1: Người giúp việc gia đình nhập cư là gì? Người giúp việc gia đình nhập cư là những người di cư từ địa phương này đến địa phương khác hoặc từ quốc gia, lãnh thổ này đến quốc gia lãnh thổ khác và công việc chính của họ là nghề giúp việc.

Người giúp việc gia đình nhập cư là gì?

Hiện nay phụ nữ chiếm khoảng một nửa tổng số công dân di cư trên toàn thế giới với tư cách là người lao động tự do và họ đến những khu vực, quốc gia phát triển để tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình và cá nhân họ. Liệu ăn nhiều bột ngọt có bị suy giảm trí nhớ? – bTaskee. Kinh nghiệm hay / Nấu ăn Liệu ăn nhiều bột ngọt có bị suy giảm trí nhớ?

Liệu ăn nhiều bột ngọt có bị suy giảm trí nhớ? – bTaskee

Share on facebook Share on twitter Share on pinterest. Vệ Sinh Ghế Sofa Tại Nhà Uy Tín, Tiện Lợi, Chuyên Nghiệp – bTaskee. Giặt ủi / Kinh nghiệm hay Vệ Sinh Ghế Sofa Tại Nhà Uy Tín, Tiện Lợi, Chuyên Nghiệp Share on facebook Share on twitter.

Vệ Sinh Ghế Sofa Tại Nhà Uy Tín, Tiện Lợi, Chuyên Nghiệp – bTaskee

Người Làm Vườn - Họ Làm Những Công Việc Gì? Ngành giúp việc trong thời đại công nghệ. Từ ngày xưa việc thuê mướn hay đặt dịch vụ giúp việc là điều khó khăn.

Ngành giúp việc trong thời đại công nghệ

Lúc đó Internet chưa phát triển, muốn thuê một người giúp việc bắt buộc phải nhờ bạn bè hoặc thông qua người quen giới thiệu. Những năm gần đây với sự phổ cập của Internet, sự phát triển nhanh chóng của các cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà đã và đang áp dụng những phần mềm, máy móc hiện đại vào việc quản lý và vận hành giúp quá trình hoạt động đạt được hiệu quả tối ưu, dịch vụ giúp việc được tìm kiếm dễ dàng hơn.

Hơn nữa, khách hàng ngày càng thông minh hơn, đa số sẽ tìm hiểu kỹ các thông tin rồi mới đưa ra quyết định, luôn luôn tìm kiếm những đơn vị cung cấp có giá rẻ hơn nhưng đồng thời chất lượng dịch vụ phải tốt. Do đó các công ty dịch vụ giúp việc không ngừng áp dụng và cải tiến những ứng dụng, công nghệ hiện đại không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà còn để đánh bại đối thủ cạnh tranh. Lao công - công việc không thể thiếu trong mọi thời đại. Charwoman-Giúp việc theo giờ. Đối với ngành giúp việc, các nước phương tây chia ra nhiều cái tên ứng với từng công việc cụ thể mà họ người lao động đảm nhận.

Charwoman-Giúp việc theo giờ

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Charwoman-Giúp việc theo giờ tại bài viết này nhé! Định nghĩa Charwoman- Giúp việc theo giờ Charwoman là cụm từ để chỉ những người phụ nữ được thuê để dọn dẹp ở các cơ quan, cửa hàng, nhà riêng. Cách dọn dẹp giường ngủ của những người hầu nữ thời Victoria. Au pair bắt nguồn từ đâu? Lợi ích của Au pair. Nguồn gốc ra đời của khái niệm Au pair Khái niệm về Au pair được hình thành từ sau thế chiến thứ 2.

Au pair bắt nguồn từ đâu? Lợi ích của Au pair

Một số công việc hằng ngày của người hầu nữ. Au pair-Người giúp việc đến từ nước ngoài. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Hiện nay xã hội ngày càng phát triển khiến công việc cũng bận rộn hơn nên quỹ thời gian của mọi người trong việc chăm sóc nhà cửa cũng ít lại.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Trách nhiệm của người giúp việc nhà theo giờ cần có. Ngày nay xã hội càng ngày càng phát triển, xu hướng thuê người giúp việc ngày càng phổ biến hơn.

Trách nhiệm của người giúp việc nhà theo giờ cần có

Chính vì vậy người giúp việc cũng đang được cộng đồng công nhận và được hưởng những quyền lợi như một người lao động như bao nghề khác. Tuy nhiên, đi kèm với quyền lợi đó chính là trách nhiệm. Những nền văn minh cổ đại trên thế giới dọn dẹp như thế nào? Việc dọn dẹp vệ sinh hầu như không thể thiếu trong bất kỳ thời đại nào, thời kỳ cổ đại cũng không phải ngoại lệ.

Những nền văn minh cổ đại trên thế giới dọn dẹp như thế nào?

Chúng ta hãy cùng đi dạo qua một số nền văn minh cổ đại trên thế giới xem họ quan tâm đến vấn đề dọn dẹp vệ sinh như thế nào nhé! Người Ai Cập Cổ đại Ai Cập Cổ đại nổi tiếng với những kim tự tháp, chữ tượng hình và ướp xác hoàng tộc. Những quyền lợi của người giúp việc khi bị tai nạn lao động ở Việt Nam. Việc bị tai nạn lao động trong quá trình làm việc là điều hoàn toàn khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đối với ngành giúp việc, một ngành chưa có được nhiều sự công nhận thì những người giúp việc có được hưởng những quyền lợi, chế độ gì không khi bị tai nạn lao động? Hãy cùng tìm hiểu xem có hay không. bTaskee cam đoan là những người giúp việc khi bị tai nạn trong lúc làm việc sẽ được hưởng một số quyền lợi nhất định, cụ thể như sau: Căn cứ theo quy định tại Điều 20, Thông tư số 19/2014/TT-BLĐTBXH, tại Khoản 1 Điều 25 Nghị định số 27/2014/NĐ-CP trách nhiệm của người sử dụng lao động khi người lao động bị tai nạn lao động như sau:

bTaskee: Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Theo Giờ, Tổng Vệ Sinh Nhà Cửa. Những người giúp việc nhận được sự bảo trợ nào từ cộng đồng. Nghề giúp việc có được coi là một ngành nghề chính thức hay không vẫn còn gây nhiều tranh cãi trên thế giới. Thời gian làm việc và nghỉ ngơi đối với người giúp việc nhà theo quy định Chính phủ Việt Nam. Thời gian làm việc của những người giúp việc nhà Theo điều 21 Nghị định 27/2014/NĐ-CP và điều 16, điều 17, thông tư 19/2014/TT – BLĐTBXH và điều 115 Bộ luật lao động 2012 thì: Thời gian làm việc và nghỉ ngơi là do sự thỏa thuận của người lao động và người sử dụng lao động nhưng phải đảm bảo là nghỉ ít nhất 8 tiếng trong 1 ngày trong đó phải có 6 giờ nghỉ liên tục.

Đối với những người giúp việc chưa đủ vị thành niên (Nhỏ hơn 18 tuổi) thì không được phép làm việc quá 8 giờ trong 1 ngày và quá 40 giờ trong một tuần. Cách Vệ Sinh Loa Điện Thoại Đúng Nhất – bTaskee Vietnam. bTaskee (@btaskee) / Twitter. Tổng quan lịch sử ngành giúp việc nhà. (Nguồn: freepik.com) Giúp việc nhà là một nghề vô cùng quen thuộc và cũng không kém phần quan trọng hiện nay. Không những thế, công việc này có một lịch sử rất lâu đời. Giúp việc nhà là gì? Bạn có thực sự hiểu như thế nào về nghề giúp việc nhà và người giúp việc nhà chưa.

Nếu chưa, cùng với bTaskee tìm hiểu về giúp việc nhà là gì nhé. Mức Lương Giúp Việc Nhà Là Bao Nhiêu Trong Năm 2021? Cách bTaskee bảo vệ bạn khỏi nạn trộm cắp. Hiện nay, nhiều công ty môi giới và đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. bTaskee [btaskee] ĐỪNG ĐỂ VIỆC NHÀ LÀM MẤT ĐI CUỘC VUI. Gia đình bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi xa vào ngày lễ 30/4 sắp tới? Tất cả thành viên tất bật chuẩn bị vật dụng cần thiết cho chuyến đi như quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân,… Bạn phải chuẩn bị vali hay những túi giấy từ việc mua quần áo, đồ đạc mới ở khắp nhà. Và căn bếp của bạn cũng bừa bộn vì bạn phải chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho chuyến đi. Vậy là cả gia đình lại phải cùng nhau dọn dẹp nhà trước chuyến đi, thật là oải và mất vui đúng không? Hãy xách vali lên và đi tận hưởng kỳ nghỉ của bạn, còn việc dọn dẹp nhà hãy để cho bTaskee lo sau kỳ nghỉ nhé!

Bí kíp nấu ăn nhanh gọn cho người bận rộn!

Cách Vệ Sinh Bàn Chải Đánh Răng Điện Đúng Cách – bTaskee Vietnam. 6 cách tiết kiệm không gian tủ quần áo cực dễ – bTaskee Vietnam. Dọn dẹp nhà cửa / Kinh nghiệm hay 6 cách tiết kiệm không gian tủ quần áo cực dễ. Trẻ Sơ Sinh Nằm Máy Lạnh Có Tốt Không? - bTaskee Vietnam. Cách Tạo Độ Ẩm Trong Phòng Máy Lạnh - "Vĩnh Biệt" Da Khô. Chuyên gia máy lạnh / Kinh nghiệm hay Cách tạo độ ẩm trong phòng máy lạnh, chống khô da.

Bếp Ga Nấu Bị Đen Nồi Là Do Đâu Và Cách Khắc Phục? Những Lưu Ý Về Nhiệt Độ Máy Lạnh Cho Trẻ Sơ Sinh. Chế Độ Máy Lạnh Tự Vệ Sinh Mang Lại Những Lợi Ích Gì? Chuyên gia máy lạnh / Kinh nghiệm hay Có nên mua máy lạnh có chức năng tự vệ sinh hay không? Share on facebook. Cách Vệ Sinh Cục Nóng Máy Lạnh Tiết Kiệm, Nhanh Chóng Ngay Tại Nhà. Chuyên gia máy lạnh / Kinh nghiệm hay Cách Vệ Sinh Cục Nóng Máy Lạnh Tiết Kiệm, Nhanh Chóng Ngay Tại Nhà Share on facebook. Bao Lâu Vệ Sinh Máy Lạnh Một Lần Và Tại Sao Phải Vệ Sinh Máy Định Kỳ. Sửa Bếp Ga Mini Tại Nhà Cực Dễ Với Những Cách Sau. Máy Lạnh Bị Đóng Tuyết Do Dâu? Tác Hại Gì, Khắc Phục Thế Nào?

4 Cách Mài Dao Sắc Bén Chuẩn Đầu Bếp Mà Ai Yêu Bếp Cũng Nên Biết. Cách Sử Dụng Nồi Áp Suất Đúng, An Toàn, Hiệu Quả. 8 Cách Sắp Xếp Nhà Bếp Gọn Gàng Sạch Sẽ Không Phải Ai Cũng Biết. Thông Tắc Bồn Rửa Bát Cực Dễ Với 7 Cách Làm Sau. Máy Lạnh Sử Dụng Bao Lâu Thì Hết Ga? Dấu Hiệu Hết Ga? Cau chuyen ve tasker. Cách vệ sinh máy lạnh ngay tại nhà: dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm tiền - bTaskee Vietnam. 10 cách khử mùi hôi trong lò vi sóng cực nhanh và hiệu quả - bTaskee Vietnam. Cách vệ sinh quạt trần đơn giản tại nhà - bTaskee. Phương pháp Marie Kondo: Nghệ thuật dọn dẹp nhà cửa của người Nhật - bTaskee. Bật mí 8 cách khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả và cực kỳ đơn giản - bTaskee. Chế độ Eco máy lạnh là gì và sử dụng như thế nào? Untitled. bTaskee - Dịch Vụ Tiện Ích Cho Gia Đình Chuyên Về Giúp Việc. bTaskee - Giúp việc theo giờ - Accueil. Twitter.