background preloader

Blogcarthailand

Facebook Twitter

Blog Car Thailand

เว็บไซต์ข่าวรถยนต์ ข่าวรถใหม่ รถรุ่นใหม่พึ่งเปิดตัว อัพเดทอย่างต่อเนื่อง อัพเดทราคารถและรีวิวรถอย่างน่าเชื่อถือ รวดเร็ว Website:

ไดชาร์จเสียขณะขับรถ ทำอย่างไรดี ขุมพลังที่สำคัญของรถยนต์หนีไม่พ้นเครื่องยนต์โดยมีน้ำมันเป็นตัวหล่อเลี้ยงฉันใด พลังแฝงที่ซ่อนอยู่ในรถยนต์ก็คงหนีไม่พ้นไฟฟ้าที่มีไดชาร์จเป็นผู้ให้กำเนิดฉันนั้น >> สตาร์ทรถไม่ติด!

ไดชาร์จเสียขณะขับรถ ทำอย่างไรดี

การพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์อย่างถูกวิธี >> 5 วิธีเดือนภัย สังเกตยางรถยนต์ผิดปกติดูอย่างไร ไดชาร์จเสียขณะขับรถ ทำอย่างไรดี ประเทศไทย ในแต่ละปีมีรถใหม่ในตลาดออกสู่ท้องถนนโดยเฉลี่ยประมาณ 700,000 – 800,000 คันต่อปี (ในกรณีไม่มีเหตุการณ์หรืออีเวนท์พิเศษมากระตุ้นยอดขาย) นั่นหมายความว่าในแต่ละปีก็มีรถเก่าลงๆ ประมาณปีละ 700,000 – 800,000 คันเช่นกัน ถ้าขณะที่ขับรถอยู่มีรถยนต์สัก 10% ของจำนวนนี้เกิดชิ้นส่วนขัดข้องขึ้นมา อันตรายบนท้องถนนก็จะเพิ่มขึ้นทันทีประมาณ 70,000 – 80,000 คัน นี่แค่นับแบบเหมาเฉลี่ยๆยังไม่รวมละเอียดๆไปถึงยอดรถสะสม แล้วไดชาร์จเป็นชิ้นส่วนที่อยู่ๆมันอยากจะเสียมันก็เสียขึ้นมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยเสียด้วย ไดชาร์จมีหน้าที่สร้างกระแสไฟฟ้าภายในรถยนต์ทั้งหมด.

ออกซิเจนเซ็นเซอร์เสีย อาการเป็นอย่างไร ? ​ทำความรู้จักกับ อ๊อกซิเจนเซ็นเซอร์ O2 เซ็นเซอร์ คืออะไร ??

ออกซิเจนเซ็นเซอร์เสีย อาการเป็นอย่างไร ?

อ๊อกซิเจนเซนเซอร์หรือ O2 เซ็นเซอร์เป็นอุปกรณ์ใช้ในการตรวจวัดปริมาณคุณภาพของไอเสียที่ออกจากเครื่องยนต์ว่าอยู่ในปริมาณเหมาะสมเป็นไปตามการเผาไหม้ที่สมบูรณ์หรือไม่ O2 จะเป็นตัวจับวัดและส่งสัญญาณกลับไปยังกล่อง ECU เพื่อให้ปรับปริมาณการปล่อยส่วนผสมระหว่างอากาศและน้ำมันในห้องเผาให้เหมาะสม ซึ่งเซ็นเซอร์ตัวนี้จะถูกติดไปที่ทางเดินท่อไอเสีย O2 เซ็นเซอร์ติดตั้งไว้ฝั่งไอเสีย O2 เซ็นเซอร์ ทำงานอย่างไร ภาพการทำงานของ O2 เซ็นเซอร์ที่ถูกติดตั้งอยู่ฝั่งไอเสีย. รถกระบะมือสองราคาไม่เกินสามแสน.

สวัสดีครับกลับมาพบกับช่วงแนะนำรถกันอีกแล้ว วันนี้เราจะมาในหัวข้อ รถกระบะมือสองราคาไม่เกินสามแสน เราไปเฟ้นหาจากหลาย ๆ เต็นท์ที่น่าเชื่อถือได้มาให้แล้ว สำหรับท่านที่รักในรถกระบะเชิงพาณิชย์มารับชมกันเลย >>> ดีแม็กมือสองราคา 3-4 แสน ซื้อคันไหนดี 1.

รถกระบะมือสองราคาไม่เกินสามแสน

รถกระบะมือสองราคาไม่เกินสามแสน- ISUZU D-MAX 2.5 SX PLATINUM ปี 2009 เป็นรถกระบะมือสองราคาไม่เกินสามแสน เปิดตัวครั้งแรกในปี 2552 ชื่อว่า Super Platinum กระจังเป็นแบบเขี้ยวโครเมียม เพิ่มกรอบโครเมียมครอบไฟตัดหมอก ปรับระบบเครื่องเสียงใหม่ และระบบเพื่อนนำทางอัจฉริยะ i-Genii ISUZU D-MAX 2.5 SX PLATINUM ปี 2009 มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 3.0 ลิตร และ 2.5 ลิตร มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ ส่อง 6 รถยนต์ ผ่อนถูก ราคาเบา ๆ. รวมโปรโมชั่น รถยนต์ ผ่อนถูก รถราคาเบา ๆ ออกแบบลงตัว ขับง่าย ประหยัดน้ำมัน มาดูกันเลย เอาใจสายมนุษย์เงินเดือนที่อยากได้ รถใหม่ป้ายแดง แต่มีงบจำกัด วันนี้เราได้รวบรวมโปรโมชั่น รถยนต์ ผ่อนถูก ไม่หนัก เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีรุ่นไหนบ้าง >> สิ่งที่ต้องเตรียมเมื่อออกรถใหม่ ดอกไม้ ธูปเทียนเพื่อไหว้แม่ย่านาง.

ส่อง 6 รถยนต์ ผ่อนถูก ราคาเบา ๆ

รวมรีวิวรถ BMW มือสอง pantip ควรซื้อรถเก่าหรือรถใหม่ หากคุณกำลังมองหาซื้อรถ BMW แต่อยากอ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงก่อนตัดสินใจ บทความรวมรีวิวรถ BMW มือสอง pantip ในวันนี้อาจจะช่วยคุณได้ ก่อนตัดสินใจซื้อรถมือสอง คุณควรพิจารณาให้รอบคอบและใช้เวลาเพื่อค้นหารถที่ถูกใจ ยิ่งเป็นรถที่ราคาค้อนข้างสูงอย่าง BMW บทความในวันนี้ เราขอรวมรีวิวรถ BMW มือสอง ซึ่งเป็นคอมเม้นต์มาจากผู้ใช้จริงและผู้มีประสบการณ์ด้านรถยนต์ 1.

รวมรีวิวรถ BMW มือสอง pantip ควรซื้อรถเก่าหรือรถใหม่

อัปเดตล่าสุด ราคา พ.ร.บ. รถยนต์ที่คนมีรถต้องรู้ คนมีรถต้องไม่พลาดกับเรื่องสำคัญ สำหรับการต่อพ.ร.บ.

อัปเดตล่าสุด ราคา พ.ร.บ. รถยนต์ที่คนมีรถต้องรู้

มาดูกันว่ารถยนต์แต่ละประเภทต้องจ่ายเท่าไหร่ เช็กราคา พ.ร.บ. รถยนต์ ล่าสุดประจำปี 2563 พ.ร.บ.รถยนต์ หรือพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพ.ศ. 2535 คือประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ ที่กฎหมายระบุเอาไว้ว่ารถที่จดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกทุกคันจะต้องมี โดยจะต้องต่อพ.ร.บ.ทุกปี เพื่อให้รถยนต์ของคุณสามารถใช้วิ่งบนท้องถนนได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย พ.ร.บ. คนละแบบกับภาษีรถยนต์ เครื่องยนต์สะดุดโตโยต้าเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง. อาการ เครื่องยนต์สะดุดโตโยต้า นั่นเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ แต่สาเหตุหลักนั้นจะเกิดจากระบบไฟฟ้าของเครื่องยนต์ โดยหากมีปัญหาจะผลกระทบ เกิดความผิดปกให้ทั้งเครื่องอืด เร่งไม่ขึ้น กระตุก มีเสียงตลอก และกินน้ำมัน วันนี้เราจะมาแนะนำอาการหากเครื่องยนต์เกิดผิดปกติไปจากเก่า ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง เราได้รวบรวมสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการดังกล่าวมาไว้ที่นี่แล้ว พร้อมวิธีการแก้ไขเบื้องต้นสำหรับประชาชนคนใช้รถใช้ถนนเป็นประจำ เครื่องยนต์สะดุดมีสาเหตุดังนี้!!!!

เครื่องยนต์สะดุดโตโยต้าเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง

1.อาการวาล์วยัน. Honda city ตารางผ่อน. สำหรับเพื่อนๆที่กำลังจะออกรถ Honda city 2020 รถใหม่ป้ายแดงและสนใจข้อมูล Honda city ตารางผ่อน พร้อมรายละเอียดค่างวดต่าง ๆ บทความในวันนี้อาจจะช่วยคุณได้ เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ Honda City 2020 เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2019 มาพร้อมกับภายนอกโฉบเฉียวและภายในกว้างขวาง ติดตั้งเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ มีให้เลือกถึง 4 รุ่นย่อย รุ่น S, รุ่น V, รุ่น SV, รุ่น RS Honda City 2020 การออกแบบภายนอกมีความโฉบเฉียวมากยิ่งขึ้น Honda City 2020 การออกแบบภายนอกมีความโฉบเฉียวมากยิ่งขึ้น Honda City 2020 มุมมองด้านข้าง Honda City 2020 การออกแบบภายใน.

Honda city ตารางผ่อน

ระบบไฟฟ้ารถยนต์รวน เกิดจากอะไร อาการแบบไหน ซ่อมอย่างไร ไปดู ระบบไฟฟ้าในรถยนต์ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับรถยนต์เลยที่เดียว เปรียบเสมือนระบบสั่งการ ราวกับเป็นท่อน้ำเลี้ยงสำคัญที่คอยขับเคลื่อนให้เครื่องยนต์รถนั้นทำงาน แต่ถ้าหากระบบไฟฟ้ารถยนต์รวนไปก็จะส่งผลเสียกับรถยนต์โดยตรง โดยจะมีอาการแสดงออกมาอย่างเล็กน้อยไปจนถึงขั้นมาก แต่ส่วนใหญ่แล้วเมื่อระบบไฟฟ้ารถยนต์รวน เครื่องยนต์จะมีอาการสั่นซะเป็นส่วนใหญ่ไม่ว่าจุดเริ่มต้นของปัญหานั้นมาจากส่วนใด และในวันนี้เราจะรวบรวมปัญหา สาเหตุของระบบไฟฟ้ารถยนต์รวนกันว่า เกิดจากอะไรได้บ้าง มีวิธีแก้ปัญหาอย่างไร เราได้รวบรวมไว้ให้ที่นี่แล้ว ไปรับชมกันเลย ระบบไฟฟ้ารถยนต์รวน : แบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ระบบไฟฟ้าในรถยนต์รวนแล้วเราจะรู้ได้อย่างไรเมื่อแบตเตอรี่เสื่อมสภาพ ให้พิจารณาตามข้อดังนี้

ระบบไฟฟ้ารถยนต์รวน เกิดจากอะไร อาการแบบไหน ซ่อมอย่างไร ไปดู

รวมรถค่ายดังผ่อนรถเดือนละ 6,000 บาท. ผ่อนรถเดือนละ 6,000 บาท กับค่ายรถค่ายชั้นนำ ที่อยู่ในความทรงจำคนไทยมาช้านาน วันนี้เราได้นำข้อมูลมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่ต้องการผ่อนรถในวงเงินไม่เกิน 6,000 บาท แล้วจะมีรุ่นอะไรบ้างที่น่าสนใจบ้างนั้น มารอลุ้นดูกันได้เลย 1.

รวมรถค่ายดังผ่อนรถเดือนละ 6,000 บาท

ผ่อน รถ เดือน ละ 6000 : “Toyota Yaris” แนะนำผ่อนรถเดือนละ 6000 กับ Toyota Yaris โดยที่ผมยกมาจะมี 2 รุ่น คือรุ่น Entry และรุ่น Mid โดยที่รุ่น Entry ราคา 539,000 บาท ต้องทำการวางเงินดาวน์ 30 % ระยะเวลาผ่อน 84 งวด ตกงวดละ 5,278 บาท สำหรับรุ่น MID ราคา 589,000 บาท เงินดาวน์ 30 % 84 งวด ตกงวดละ 5,768 บาท. BMW 330e m sport 2020 ตารางผ่อน. BMW 330e m sport 2020 ตารางผ่อน รถยนต์สุดหรูรุ่นปรับโฉมใหม่ ตรวจสอบราคาและตารางผ่อน ดาวน์ BMW 330e m sport ได้ที่นี่ BMW 330e m sport 2020 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย คือ BMW 320D M SPORTและ BMW 330E M SPORT มาพร้อมการตกแต่งสุดสปอร์ต M SPORT และติดตั้งขุมพลัง PLUG-IN HYBRID ค่ายรถชื่อดัง BMW ได้เปิดเผยข้อมูล BMW 330e m sport 2020 ตารางผ่อนโดยราคาเริ่มต้น 2,549,000 บาท >>>แนะนำรถ SUV มือสองไม่เกิน 300,000 บาท.