background preloader

Blogbaohiem

Facebook Twitter

blogbaohiem

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu từ những mức đầu tư nhỏ nhưng giá trị đạt được vô cùng lớn. Là giải pháp chu toàn cho sức khỏe của người thân yêu và là sự chuẩn bị để đảm bảo cho tương lai tươi sáng. Website:

Prudential Việt Nam. Prudential Việt Nam sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra cùng ngày với ngày hiệu lực hợp đồng và/hoặc do hoặc liên quan đến một trong các nguyên nhân sau: 1.

Prudential Việt Nam

Loại trừ trường hợp Tử vong do Tai nạn, Thương tật vĩnh viễn do Tai nạna) Do các nguyên nhân không phải Tai nạn; hoặcb) Tự tử hoặc tự gây thương tích cho bản thân của Người được bảo hiểm; hoặcc) Việc sử dụng ma túy, và các hoạt chất tương tự ma túy, chất kích thích; sử dụng rượu bia vượt quá nồng độ cồn cho phép; hoặcd) Tình trạng mất trí, rối loạn tâm thần, tâm thần phân liệt, động kinh; hoặce) Chiến tranh, các hành vi thù địch ngoại bang, nội chiến, cách mạng, nổi loạn, bạo động dân sự, bạo loạn, gây rối, mưu toan lật đổ chính quyền hoặc bất kỳ hành vi khủng bố; hoặcf) Hành vi phạm tội; hoặcg) Khiếm khuyết về thể chất hay tinh thần đã tồn tại trước Ngày hiệu lực hợp đồng. 2. Loại trừ đối với các quyền lợi Hỗ trợ viện phí, Hỗ trợ thu nhập do Tai nạna) Các nguyên nhân nêu tại mục "1. 3. 4.

Prudential Việt Nam. Mức lãi suất và khoản giảm thu nhập đầu tư hiệu lực từ ngày 01/01/2015 Để phù hợp với tình hình chung về lãi suất trên thị trường, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam xin trân trọng thông báo mức lãi suất và khoản giảm thu nhập đầu tư có hiệu lực từ ngày 01/01/2015 như sau: Đối với các khoản Quyền lợi đáo hạn được tích lũy tại Prudential: 1,20%/ nămĐối với các khoản Quyền lợi bảo hiểm trả định kỳ được tích lũy tại Prudential:6,75%/ nămĐối với khoản giảm thu nhập đầu tư cho các khoản tạm ứng từ giá trị hoàn lại và Phí bảo hiểm được nộp để khôi phục hiệu lực hợp đồng (đã mất hiệu lực trên 6 tháng):11,00%/ năm Thông báo mức lãi suất và khoản giảm thu nhập đầu tư Q2 Để phù hợp với tình hình chung về lãi suất trên thị trường, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam xin trân trọng thông báo mức lãi suất và khoản giảm thu nhập đầu tư có hiệu lực từ ngày 01/04/2015 như sau:

Prudential Việt Nam

Quá trình phát triển tại Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe.

Quá trình phát triển tại Việt Nam

Luôn luôn thấu hiểu", Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,6 triệu khách hàng với đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng mạng lưới 8 ngân hàng đối tác uy tín và hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 366 bệnh viện và phòng khám.

Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe cũng như cuộc sống của chính mình. Năm 2019 ghi dấu hành trình 20 lan tỏa giá trị vững bền tại Việt Nam, Prudential ra mắt khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Chứng từ và câu hỏi thường gặp. Chương trình GQQLBH trong vòng 30 phút hay còn gọi là “Chi trả nhanh tại quầy” hiện nay được Prudential áp dụng cho 2 quyền lợi: Tử vong và Hỗ trợ chi phí nằm viện nội trú. 1.

Chứng từ và câu hỏi thường gặp

Đối với quyền lợi Tử vong, Khách hàng cần thỏa đồng thời cả 3 điều kiện sau: Giải quyết quyền lợi bảo hiểm. PRUOnline – Cổng thông tin trực tuyến. Bảo hiểm Chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Prudential Việt Nam. Prudential Việt Nam. 1.

Prudential Việt Nam

Loại trừ trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong Hành động tự tử, tự gây thương tích trong vòng 2 (hai) năm kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng; hoặcDo hành vi vi phạm pháp luật của Bên mua bảo hiểm, Người thụ hưởng; hoặcChiến tranh (có tuyên bố hay không tuyên bố), nổi loạn, rối loạn dân sự hoặc bạo động. 2. Loại trừ trường hợp bệnh ung thư: Các Quy định tại đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người hôn phối. Prudential sẽ không trả quyền lợi bảo hiểm theo quy định tại Quy tắc, điều khoản sản phẩm này nếu Người được bảo hiểm hỗ trợ tài chính tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Trường hợp có hơn một người thụ hưởng và một hoặc một số người trong đó cố ý gây ra các hành vi phạm tội cho Người được bảo hiểm, Prudential vẫn trả quyền lợi bảo hiểm cho những người thụ hưởng khác theo tỷ lệ tương ứng với tỷ lệ mà Bên mua bảo hiểm đã chỉ định trong hợp đồng bảo hiểm theo quy định tại Quy tắc, điều khoản sản phẩm.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người hôn phối

Các Quy định tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Prudential Việt Nam. Giới hạn bảo hiểm tối đa: là số tiền tối đa được chi trả trong suốt Năm hiệu lực đối với từng Quyền lợi bảo hiểm và được quy định cụ thể tại Bảng chi tiết Quyền lợi bảo hiểm.

Prudential Việt Nam

Giới hạn phụ: là giới hạn chi trả tối đa đối với từng loại chi phí phát sinh cho Dịch vụ y tế cần thiết được nêu tại Bảng chi tiết Quyền lợi bảo hiểm. Đồng chi trả: là tỷ lệ phần trăm tính trên Chi phí y tế thực tế mà BMBH có trách nhiệm chi trả cho mỗi sự kiện bảo hiểm theo Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Thời gian chờ: là thời gian mà sự kiện bảo hiểm nếu có xảy ra sẽ không được chi trả và được quy định cụ thể theo từng Quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Thời gian chờ được tính từ Ngày hiệu lực đầu tiên hoặc Ngày khôi phục hiệu lực hoặc Ngày hiệu lực của việc thay đổi Chương trình bảo hiểm (cho quyền lợi được bổ sung hoặc tăng thêm) của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, áp dụng ngày nào đến sau. Quyền lợi gia tăng: là quyền lợi được áp dụng khi NĐBH đã sử dụng hết Giới hạn bảo hiểm tối đa cho Điều trị Nội trú. Bảo hiểm sức khỏe PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE. Prudential Việt Nam. 1.

Prudential Việt Nam

Cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả với các quỹ PRUlink Danh mục đầu tư đa dạng và lịch sử đầu tư hiệu quả với 6 quỹ PRUlink được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastpring Investments. Eastpring Investments là công ty quản lý tài sản hàng đầu Châu Á với tổng tài sản hiện đang quản lý khoảng 195 tỷ Đô la Mỹ (tính đến ngày 30/09/2018). 2.

PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI KẾ HOẠCH HỌC VẤN. A.

PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI KẾ HOẠCH HỌC VẤN

Loại trừ trường hợp Tử vong: Tự tử, dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí, trong vòng 24 tháng kể từ ngày hiệu lực hợp đồng, hoặc ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy ngày nào đến sau; hoặcNhiễm HIV; bị AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS; hoặcTử vong do bị thi hành án tử hình; hoặcHành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc Người nhận quyền lợi bảo hiểm. b. Loại trừ trường hợp Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: PRU-HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH. Prudential sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra do hoặc liên quan đến một trong các nguyên nhân sau: Loại trừ trường hợp tử vong Tự tử, dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí, trong vòng 24 tháng kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy ngày nào đến sau; hoặcHIV/AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS ngoại trừ trường hợp nhiễm HIV trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tại nơi làm việc như là một nhân viên y tế hoặc công an, cảnh sát; hoặcBị thi hành án tử hình; hoặcHành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc người nhận quyền lợi bảo hiểm.

PRU-HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH

Loại trừ trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn Lưu ý: Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại trang này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc và Điều khoản sản phẩm do Bộ Tài Chính phê duyệt. PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG. 1. Loại trừ trường hợp tử vong Tự tử, dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí, trong thời gian 02 năm kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng hay ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy ngày nào xảy ra sau; hoặcDo hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người thụ hưởng đối với Người được bảo hiểm; hoặcNhiễm HIV; bị AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS; hoặcTử vong do bị thi hành án tử hình. 2.

PRU-CHỦ ĐỘNG CUỘC SỐNG. Prudential sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra do hoặc liên quan đến một trong các nguyên nhân sau: Loại trừ trường hợp tử vong Tự tử, dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí, trong vòng 24 tháng kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy ngày nào đến sau; hoặcHIV/AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS ngoại trừ trường hợp nhiễm HIV trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tại nơi làm việc như là một nhân viên y tế hoặc công an, cảnh sát; hoặcBị thi hành án tử hình; hoặcHành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc người nhận quyền lợi bảo hiểm.

Loại trừ trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn Các Quy định tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Prudential Việt Nam. Prudential Việt Nam. A. Loại trừ trường hợp Tử vong: Tự tử, dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí, trong vòng 24 tháng kể từ ngày hiệu lực hợp đồng, hoặc ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy ngày nào đến sau; hoặcNhiễm HIV; bị AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS; hoặcTử vong do bị thi hành án tử hình; hoặcHành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc Người nhận quyền lợi bảo hiểm. b.

Bảo hiểm Tai nạn dành cho trẻ em. 1. Thương tật vĩnh viễn do Tai nạn Đối với mỗi Tai nạn gây ra thương tật vĩnh viễn, Prudential sẽ chi trả một (01) lần theo tỷ lệ phần trăm của số tiền bảo hiểm (STBH) tương ứng như sau: Mức chi trả tối đa của quyền lợi này trong suốt thời hạn hợp đồng là 150% STBH của sản phẩm gia tăng bảo vệ. Nếu cùng một Tai nạn gây ra hai thương tật trở lên, Prudential sẽ chi trả tổng quyền lợi cần trả cho các thương tật này và không vượt quá 150% STBH. 2. Đối với mỗi Tai nạn gây ra chấn thương cơ quan nội tạng, Prudential sẽ chi trả một (01) lần theo tỷ lệ phần trăm của STBH tương ứng như sau: Mức chi trả tối đa của quyền lợi này trong mỗi năm hợp đồng là 10% STBH của sản phẩm gia tăng bảo vệ. 3. Đối với mỗi Tai nạn gây ra phỏng, Prudential sẽ chi trả một (01) lần theo tỷ lệ phần trăm của STBH tương ứng như sau: Mức chi trả tối đa của quyền lợi này trong mỗi năm hợp đồng là 100% STBH của sản phẩm gia tăng bảo vệ. 4.

Bảo hiểm Sức khỏe dành cho trẻ em. A. Kênh thanh toán phí bảo hiểm. Liên hệ với Prudential để được hỗ trợ. Bảo hiểm Nhân thọ có kỳ hạn. Bảo hiểm Chết do tai nạn. Bảo hiểm Chết và tàn tật do tai nạn mở rộng. 1. Tàn tật do tai nạn Prudential sẽ chi trả một tỷ lệ phần trăm của Số tiền bảo hiểm (STBH) tương ứng với tỷ lệ tàn tật được nêu trong Quy tắc, Điều khoản của sản phẩm này. Mức chi trả tối đa lên đến 100% STBH của sản phẩm này. Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe. Loại trừ Tình trạng tồn tại từ trước: Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng.

Thời hạn loại trừ: 90 ngày kể từ ngày sản phẩm bổ trợ này có hiệu lực hoặc ngày khôi phục hiệu lực gần nhất của sản phẩm bổ trợ này, tùy theo ngày nào xảy ra sau. Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu. Hỗ trợ chi phí điều trị ngay từ giai đoạn đầu Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay khi bệnh hiểm nghèo được chẩn đoán ở giai đoạn đầu, giúp đảm bảo nguồn tài chính cho việc điều trị kịp thời và hồi phục, đồng thời giải tỏa gánh nặng chi phí cho gia đình.

Hỗ trợ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo Thấu hiểu rằng bệnh hiểm nghèo có thể xảy ra hơn một lần ở nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc sống, giải pháp này mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tối đa với quyền lợi hỗ trợ tài chính nhiều lần trong suốt thời hạn hợp đồng. Prudential Việt Nam. Prudential Việt Nam. Prudential Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam.