background preloader

Bkhost69

Facebook Twitter

bkhost

Công ty cổ phần Bkhost với Website: chuyên cung cấp các dịch vụ hạ tầng như, hosting, domain, VPS, cho thuê máy chủ.

Bạn có biết Tầm quan trọng của IOPS tới Cloud Server?

Các phương pháp bảo mật Port 445. Port có quan trọng không. Cung tim hieu ve hash. Bkhost. Tham khảo chi tiết cách cài đặt SSL miễn phí. Khám phá chi tiết xem mua hosting Wordpress ở đâu tốt nhất. Khám phá chi tiết về DNS Suffix. Tham khảo chi tiết về tên miền tiếng Việt có dấu. Tìm hiểu thông tin các bước trỏ tên miền về VPS. Chía sẻ cách kiểm tra hosting của website. Khám phá thông tin chi tiết xem 2 tên miền dùng chung 1 host có được không? Khám phá xem mua hosting ở đâu tốt? Khám phá thông tin xem lỗi SSL là gì? Chia sẻ cách đăng kí tên miền tiếng Việt miễn phí.

Tham khảo thông tin chi tiết về tên miền Việt Nam  Khám phá chi tiết tên miền quốc tế là gì?

Khám phá chi tiết tên miền quốc gia Việt Nam

Chia sẻ thông tin cách mua tên miền hết hạn. Tìm hiểu thông tin chi tiết các thay đổi tên miền website trên WordPress đơn giản  Khám phá cách đổi tên tên miền về Google site đơn giản, hiệu quả. Tham khảo thông tin chi tiết về tên miền có dấu gạch ngang. Kiểm tra tốc độ hosting nhanh chóng. Tham khảo Phương pháp xóa dữ liệu trên hosting chiếm dung lượng lớn. Giải pháp mail server cho doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay.

Việc gửi và nhận email là công việc không thể thiếu đối với các cá nhân và doanh nghiệp.

Giải pháp mail server cho doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Thư điện tử (email) được xem là công cụ được sử dụng phổ biến nhất trong văn phòng để trao đổi thông tin. Do đó, việc lựa chọn giải pháp mail server cho doanh nghiệp là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Mail Server là gì? Mail Server (tên tiếng Việt là máy chủ điện tử) là một máy chủ sử dụng để nhận và gửi thư điện tử. Điều này đồng nghĩa với việc nhận mail của người gửi và gửi tới địa chỉ của người nhận.

Giải pháp mail server được sử dụng rộng rãi ở mọi doanh nghiệp. Giải pháp mail server sử dụng hệ điều hành Linux Lợi ích khi sử dụng mail server là gì? Để có thể quản lý tốt hệ thống máy chủ thư điện tử thì người quản lý phải hiểu hết cấu trúc của hệ thống mạng, hiểu cấu trúc và sơ đồ hoạt động, cấu hình máy chủ… thì mới đảm bảo hệ thống mail của bạn được an toàn. Giải pháp cho một số loại email phổ biến hiện nay Giải pháp email Microsoft Exchange Giải pháp email MDaemon. Hosting Windows là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa hosting windows và hosting linux. Đối với công ty/doanh nghiệp thiết lập website để xây dựng hình ảnh, thương hiệu thì việc tìm hiểu các gói dịch vụ Hosting Windows là vô cùng cần thiết.

Hosting Windows là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa hosting windows và hosting linux

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn Windows hosting là gì và sự khác biệt giữa hosting Windows và hosting Linux. Cùng theo dõi nhé! Windows hosting là gì? Windows hosting là dịch vụ lưu trữ nhiều trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Server có kết nối Internet. Tương ứng với mỗi trang web sẽ có phân vùng riêng của mình và thường sử dụng các phần mềm chia hosting như: Plesk và Hosting Controller. ASP 3.0/ASP.NET 1.1/2.x/3.xPHP & MySQL for Windows ServerMS Access/MS SQL Server 2000/2005/2008ASP Email, ASP Upload, ASP Jpg, JMailPOP3/SMTP/WebmailFTP, HTTP File ManagerMicrosoft FrontPage 2000 Server ExtentionsCGI Scripting In Perl & C Hosting Windows phù hợp với các ngôn ngữ lập trình theo công nghệ .net như: VB.Net và ASP.Net.

Hướng dẫn đăng ký và tạo email với tên miền riêng bằng Google. Reseller Hosting là gì? Vai trò của Reseller Hosting đối với các doanh nghiệp. Reseller hosting là gì?

Reseller Hosting là gì? Vai trò của Reseller Hosting đối với các doanh nghiệp

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi thiết lập wensite cho doanh nghiệp mình. Để lý giải câu hỏi này, cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé! Hướng dẫn cách lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp nhất. Cấu hình máy chủ “khủng” sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình xây dựng và phát triển website hay lưu trữ dữ liệu của bạn.

Hướng dẫn cách lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp nhất

Thế nhưng làm thế nào để lựa chọn được cấu hình máy chủ mạnh và ổn định nhất? Bạn có đang băn khoăn về vấn đề đó? Cloud Hosting là gì? Những điều cơ bản về cloud hosting. Cloud Hosting là một dạng máy chủ kiểu mới sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây với nhiều tiện ích nổi trội.

Cloud Hosting là gì? Những điều cơ bản về cloud hosting

Một số sự lựa chọn Cloud VPS hosting giúp các bạn đáp ứng những nhu cầu nhất định cho các khách hàng khác nhau. Vậy, cloud hosting là gì, Cloud VPS Hosting là gì? Chúng có những đặc tính gì? Từ đó, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mô hình phù hợp. Làm cách nào đăng ký email google theo tên miền miễn phí? Đăng ký VPS Azure dùng miễn phí, có ngay 200$ vô tài khoản. Hướng dẫn cách đăng ký VPS Azure dễ dàng, dùng ngay bản miễn phí hoàn toàn Ngày này việc sử dụng VPS ngày càng tăng, nhu cầu từ cá nhân cho đến doanh nghiệp rất nhiều.

Đăng ký VPS Azure dùng miễn phí, có ngay 200$ vô tài khoản

Để nói thì có thể thấy VPS Azure sau quá trình sử dụng thì xếp sau VPS Window, nhưng lại là lựa chọn sáng giá vì tốt chỉ sau VPS Window Tìm hiểu cơ bản về Azure Microsoft Azure là nền tảng tính toán đám mây, được thiết kế ra bởi Microsoft dành cho xây dựng, triển khai, quản lý các ứng dụng và dịch vụ thông qua mạng lưới trung tâm dữ liệu được quản lý bởi Microsoft.

Bên cạnh đó Microsoft còn cung cấp các phần mềm, nền tảng, hệ thống cơ sở hạ tầng như các dịch vụ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, framework, công cụ khác nhau. Về storage services - Azure storage (khả năng lưu trữ) là một dịch vụ quản lý nhằm mục đích cung cấp giải pháp cho lưu trữ đám mây cho hệ thống các dữ liệu. Cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng VPS Vultr. Không còn quá xa lạ khi nhắc tới cái tên VULTR hay đăng ký VPS VULTR,… Đơn giản bởi cái tên VULTR đã quá phổ biến về cung cấp VPS server hay Cloud server.

Cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng VPS Vultr

Đối với người dùng tại Việt Nam và nước ngoài làm về trang web haycác blog cá nhân thường sử dụng Vps Vultr. Chất lượng tốt, thời gian UPTIME cao nhưng VPS của VULTR lại có giá thành khá rẻ, đặc biệt, nếu như bạn là người mới thì còn được sử dụng 2 tháng hoàn toàn miễn phí. Sau tháng đăng ký Vps Vultr miễn phí thì chỉ cần chi trả khoảng $2.5/tháng, bạn đã có ngay VPS có cấu hình với SSD 20GB, Ram 512 và Bandwidth 500GB. Bên cạnh đó, VULTR hiện được đặt ở cả Singapore, Nhật Bản nên bạn sẽ không còn lo lắng nếu như Việt Nam có bị đứt cáp quáp thường xuyên. VPS Linux là gì? Ưu nhược điểm của VPS Linux free. Với những người đầu tiên tiếp xúc với VPS, họ sẽ khó hiểu và còn nhiều vướng mắc trong việc hiểu VPS Linux là gì?

VPS Linux là gì? Ưu nhược điểm của VPS Linux free

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ VPS Linux thì trong bài viết sau đây tôi sẽ chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn. Làm gì để giảm dung lượng hosting? NTP server là gì? Server này hoạt động như thế nào? NTP server là gì?

NTP server là gì? Server này hoạt động như thế nào?

Khái niệm khá quen với dân công nghệ thông tin, Code… nhưng đối với những người người bước vào tìm hiểu thì là khái niệm khá lạ lẫm. Vậy nếu bạn đang tìm hiểu NTP server thì hãy cùng BKhost tìm hiểu. Cách tạo máy chủ ảo trên windows 10 nhanh, đơn giản, hiệu quả 100% Thông thường phổ biến là các cách tạo máy chủ ảo qua Vmware hay Virtualbox,… thì trong bài viết này BKhost sẽ giới thiệu tới các bạn cách tạo máy chủ ảo trực tiếp trên windows 10 vô cùng đơn giản, nhanh chóng và hiểu quả Cụ thể thì chúng ta sẽ tạo máy chủ ảo thông qua phần mềm Hyper-V trên Windows 10, nên việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là kích hoạt Hyper-V Bước 1: Kích hoạt Hyper-V Phần mềm Hyper-V được tích hợp sẵn trong Windows 10.Tại ô Search trong menu bạn nhập “Windows features on or off” rồi nhấn Enter.

Cách tạo máy chủ ảo trên windows 10 nhanh, đơn giản, hiệu quả 100%

Hoặc bạn cũng có thể mở cửa sổ lệnh Run, nhập “optionalfeatures.exe” vào đó rồi nhấn EnterClick vào Hyper-V trong ô cửa sổ Windows Features rồi sau đó chọn OKWindows nhận lệnh và sẽ hiện màn hình yêu cầu bạn khởi động lại máy để hoàn tất quá trình. (Lưu ý: hãy lưu lại dữ liệu bạn đang làm) và sau đó click Restart Now Chạy lệnh trong Run hoặc search trong cửa sổ tìm kiếm. DNS là gì? Công dụng và những vai trò quan trọng của máy chủ DNS server. DNS là gì, đối với người dùng thông thường thì chắc sẽ ít để ý tới nhưng ngay khi lỗi mạng hay muốn tìm hiểu chút về công nghệ thông tin. Chắc hẳn bạn đã một lần nghe qua và cần hiểu thêm về DNS, DNS server phải không nào? Cloud Server là gì? Những tính năng của Cloud Server. Việc sử dụng máy chủ Cloud Server có thể loại bớt được một số vấn đề bất cập thường thấy và chắc chắn là có thể thay thế hoàn toàn những loại máy chủ thông thường trước đây kể cả máy chủ ảo-VPS.

Vậy Cloud Server là gì? Và có những tính năng nào? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây. Server là gì? - Những điều cần biết về Server. Server (máy chủ) không còn lạ lẫm gì trong với những người làm mảng internet nhưng cũng còn rất nhiều người chưa hiểu rõ khái niệm này? Vậy server là gì? Có có vai trò như thế nào? Hãy cùng bkhost tìm hiểu rõ hơn. Khái niệm Server (máy chủ) là gì? Server hay còn gọi là máy chủ một hệ thống (phần mềm và phần cứng máy tính phù hợp) nó đáp ứng được yêu cầu trên một hệ thống mạng máy tính để cung cấp hoặc hỗ trợ các cung cấp cho một dịch vụ mạng. Giải đáp phân vân nên chọn hosting linux hay windows cho website. VPS là gì? VPS để làm gì và ưu nhược điểm của VPS. Nếu đang hoạt động và muốn tìm hiểu về lĩnh vực thương mại điện tử, thì chắc chắn bạn phải biết VPS là gì, cũng như VPS dùng để làm gì? Và cách nào để đầu từ đúng đắn vào hệ thống máy chủ ảo VPS Máy chủ ảo VPS là gì Máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo bằng các phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều các loại máy chủ khác nhau cũng có tính năng gần như máy chủ riêng (dedicated server), và chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó.

Mỗi một máy chủ ảo VPS là một hệ thống hoàn toàn biệt lập với nhau, cũng có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, và dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, thật ra người dùng cũng có toàn quyền được quản lý root và cũng có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Mua VPS nước ngoài tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay.

Rất nhiều bạn hỏi mình về việc mua VPS nước ngoài cho Website đặt tại Việt Nam ở đâu tốt. Phần lớn các bạn hỏi điều này đều muốn trải nghiệm thử dịch vụ tại nước ngoài xem có gì khác với dịch vụ đăng ký vps trong nước hay không? Bài viết sau đây mình cũng sẽ nói qua một số lưu ý cho các bạn muốn mua VPS nước ngoài. Tổng quan về VPS nước ngoài Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS, vì vậy việc lựa chọn một đơn vị uy tín và phù hợp với doanh nghiệp của bạn là điều không dễ dàng. Rất nhiều khách hàng đã từng đặt cho mình câu hỏi rằng liệu thuê VPS nước ngoài có tốt hơn không? Bật mí cách kiểm tra chứng chỉ SSL đơn giản, hiệu quả. Chứng chỉ SSL quyết định đến mức độ uy tín và an toàn của website, vì vậy việc kiểm tra SSL là công việc vô cùng cần thiết cho các cá nhân và doanh nghiệp khi hoạt động, kinh doanh trên Internet.

Khám phá Chức năng của Icann. Top các nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín hàng đầu hiện nay. Chứng chỉ SSL là giải pháp tốt nhất cho các trang web trong việc đảm bảo an toàn thông tin khách hàng. Đồng thời SSL còn tạo môi trường an toàn cho doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến của bạn. Hơn nữa, Google đã tuyên bố rằng các trang web có chứng chỉ SSL sẽ được ưu tiên hơn trong kết quả xếp hạng tìm kiếm. Vậy nên mua SSL ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng? Cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 nhà cung cấp chứng chỉ SSL hàng đầu hiện nay để lựa chọn ra đơn vị phù hợp nhất với chi phí phải chăng cho doanh nghiệp của mình nhé!

Cài đặt SSL cho website với những bước như thế nào? Hiện nay việc cài đặt SSL cho website gần như là một bước bắt buộc vì bắt đầu từ ngày 1/1/2017, trình duyệt Chrome sẽ chính thức đưa ra cảnh báo tới người dùng nếu bất cứ một website nào không sử dụng giao thức SSL. Hướng dẫn sử dụng Cloudflare miễn phí. Tổng hợp những địa chỉ đăng ký chứng chỉ SSL miễn phí. Chứng chỉ SSL miễn phí là loại hình SSL phù hợp với những doanh nghiệp hay cá nhân mới bắt đầu làm quen với SSL. G Suite là gì? Tài khoản G Suite dùng miễn phí không? G Suite là gì? G Suite – Google Apps for Work là một bộ các công cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây Drive của Google mang tới cho khách hàng là những tổ chức, doanh nghiệp,trường học, cơ sở giáo dục, các tổ chức phi lợi nhuận, cho dù bạn đang ở bất cứ đâu, đang sử dụng bất kỳ loại thiết bị nào, không chỉ giống như là dịch vụ email marketing của amazon và chat mà còn có các cuộc gọi video Hangouts, chia sẻ dữ liệu Google Docs, Google Sheet, đặt lịch làm việc, cùng nhau tạo và chỉnh sửa các văn bản trực tuyến kể cả cùng chung một thời điểm… và còn hơn thế nữa.

Hướng dẫn tạo email tên miền riêng miễn phí với Zoho mail đơn giản. Có thể bạn chưa biết tới những thông tin thú vị về dịch vụ email hosting. Tạo email tên miền riêng miễn phí với Yandex quá dễ dàng! Đã bao giờ bạn thắc mắc địa chỉ email của các công ty tuyển dụng thường hay có phần đuôi không phải là “@gmail.com” mà thay bằng “@bkhost.com” hay “@abc.com” chưa. Địa chỉ email giúp rất nhiều trong việc nhận diện, đánh giá sự chuyên nghiệp của cty, hãy tìm hiểu cách làm thế nào để tạo email tên miền riêng miễn phí với Yandex ngay dưới đây! Mail Server là gì? Các tính năng nổi trội của mail server đối với doanh nghiệp. Việc xây dựng một hệ thống thư điện tử mail server với tên miền riêng là rất quan trọng đối với 1 công ty, doanh nghiệp. Bởi nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng thay vì 1 địa chỉ mail cá nhân.

Email tên miền là gì? Ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp. Ngày nay thì những email tên miền riêng đang là dịch vụ được rất là nhiều công ty lựa chọn bởi sự linh hoạt, bảo mật cũng như đóng góp 1 phần vào việc xây dựng hình ảnh marketing. Chèn hình ảnh vào chữ ký trong gmail bằng cách nào? Cách cài mail công ty trên Iphone vô cùng thuận tiện. Danh sách Email doanh nghiệp miễn phí mới nhất hiện nay. Tại sao thư đến lại vào spam? Cách bỏ đánh dấu email là spam.

SMTP server là gì và cách thức hoạt động của SMTP Server. Giới thiệu Hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay t. Cài mail công ty trên Android nhanh và đơn giản nhất. MailChimp là gì? Hướng dẫn sử dụng Mailchimp hiệu quả. Giao thức FTP là gì? Một số câu hỏi liên quan đến FTP. Host là gì? Một số loại host phổ biến hiện nay. Cpanel là gì? Thông tin hữu ích cho người mới bắt đầu. Wordpress Hosting là gì? Mua hosting wordpress ở đâu tốt nhất? Cloudflare là gì? Có nên dùng Cloudflare hay không? Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí nhanh chóng. Tìm hiểu CHMOD là gì và các lệnh chmod trong Linux. Các bước để đăng nhập mail công ty liệu có khó hay không? Lỗi 500 internal server error wordpress khắc phục như nào? Đăng ký vps miễn phí không cần visa bằng cách nào? Tìm hiểu về ISA server là gì và cách cấu hình ISA server. Client Server là gì ? Tìm hiểu mô hình Client Server. Thuê host hay vps cho website của bạn? Name server là gì? Hướng dẫn cách đổi tên name server.

TM là gì? Lời giải thích cặn kẽ của các chuyên gia kinh tế. LDAP server là gì? Phương thức chứng thực trong LDAP. Nên thuê vps đào bitcoin hay đầu tư mua máy thì tốt hơn? TOP 8 nhà cung cấp cho thuê VPS free 2018 nên dùng. Dedicated server là gì? Tại sao bạn nên sử dụng dedicated server? Mua vps ở đâu tốt nhất Việt Nam hiện nay. OPC server là gì? - Cái nhìn tổng quan mới nhất về OPC. Chia sẻ cách chuyển WordPress sang host khác. Proxy server là gì? Hướng dẫn cài đặt Proxy server Free. Google Fiber là gì và vì sao nó lại tuyệt vời như vậy? SSD hosting là gì? Sự khác biệt giữa SSD hosting và HDD hosting. Web server là gì? - Những điều cần biết cơ bản. Tài khoản hosting là gì? Các vấn đề liên quan đến tài khoản hosting. Bandwidth là gì? Khái niệm về băng thông của web Hosting. Shared Hosting là gì? Những điều cần biết về Shared Hosting.

Đăng ký web hosting miễn phí 1 năm ở đâu. Top 8 dịch vụ email marketing miễn phí nhưng hiệu quả. Dịch vụ Email Marketing của Amazon rút ra kinh nghiệm gì? Hướng dẫn cài đặt zimbra mail server chỉ bằng vài bước đơn giản. Seo Hosting là gì? Sự khác nhau giữa seo hosting và hosting. Hướng dẫn cách trỏ tên miền về Blogspot. Top 5 phần mềm duyệt mail tốt nhất thay thế cho Microsoft Outlook.