background preloader

Bepcuana

Facebook Twitter

Bếp Của Na

#bepcuana - Nơi giao lưu của dân yêu thích làm bánh, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm, mẹo để làm ra chiếc bánh ngon Địa chỉ: 20a Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, Quận 9 Email: bepcuanablog@gmail.com SĐT: 0355626804 Website:

Mẹo Pha Chế - Tự Học Làm Bánh, Nấu Ăn, Pha Chế Chuyên Nghiệp - Bếp Của Na. Mẹo Pha Chế Đăng ký tư vấn.

Mẹo Pha Chế - Tự Học Làm Bánh, Nấu Ăn, Pha Chế Chuyên Nghiệp - Bếp Của Na

Mẹo nấu ăn cực ngon từ đầu bếp chuyên nghiệp - Bếp Của Na. Mẹo Làm Bánh Chia Sẻ Bí Quyết Làm Bánh Ngon - Bếp Của Na. Kiến Thức Pha Chế Bartender/Barista Chuyên Nghiệp. Khi học pha chế, KIẾN THỨC PHA CHẾ chính là yếu tố cốt lõi mà bất kỳ một Barista hay Bartender nào cũng cần nắm vững và thành thạo.

Kiến Thức Pha Chế Bartender/Barista Chuyên Nghiệp

Cùng với đó, các kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm, kỹ năng Tiếng Anh, Tin học… sẽ là bàn đạp vững chắc giúp “dân pha chế” nhanh chóng nắm được những cơ hội việc làm hấp dẫn và thăng tiến tốt nhất trong công việc. Kiến Thức Nấu Ăn - Giải Đáp Thuật Ngữ Ngành Bếp. Dù bạn là một đầu bếp, đang theo đuổi con đường làm bếp chuyên nghiệp, là một người nội trợ hay đơn giản là bạn đam mê, yêu thích ẩm thực…, bạn sẽ được khám phá rất nhiều những thông tin, kinh nghiệm và trải nghiệm hữu ích, thú vị liên tục cập nhật.

Kiến Thức Nấu Ăn - Giải Đáp Thuật Ngữ Ngành Bếp

Đồng hành cùng chuyên mục, bạn sẽ có được những thông tin, kiến thức về chuyên môn nghề bếp, về văn hóa ẩm thực của Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới… Cùng với vô số những: công thức món ăn ngon; cách lựa chọn, bảo quản, kết hợp các loại nguyên liệu, gia vị; cách sử dụng các công cụ dụng cụ nhà bếp; cách trang trí món ăn; cách thiết lập khẩu phần dinh dưỡng bữa ăn; cách lên thực đơn hấp dẫn… đây sẽ là cuốn cẩm nang bổ ích dành cho bạn để dễ dàng hỗ trợ công việc làm bếp chuyên nghiệp, tự học học nấu ăn cơ bản TẠI NHÀ trong gia đình hay tự kinh doanh ẩm thực… Học hỏi tìm tòi, bổ sung KIẾN THỨC ẩm thực không chỉ giúp bạn phát triển nhanh chóng khi học nghề bếp mà còn tạo nền tảng vững chắc để bạn thăng tiến trong nghề.

Kiến Thức Làm Bánh - Thuật Ngữ Ngành Bánh. Để làm bánh thành công và theo đuổi nghề làm bánh lâu dài, bên cạnh các tố chất, kỹ năng và phương pháp làm bánh cần phải học hỏi thì những bạn cần trau dồi những kiến thức chung, những hiểu biết nhất định trong làm bánh.

Kiến Thức Làm Bánh - Thuật Ngữ Ngành Bánh

Nếu bạn chưa có những kiến thức nền tảng thì có thể tìm hiểu và và muốn tự học làm bánh cơ bản thì bạn phải tham gia các chương trình giảng dạy bày bản để học hỏi, bởi đây đều là những kiến thức nền tảng rất quan trọng mà bất kỳ thợ làm bánh nào cũng cần phải biết. Kiến thức về nguyên liệu và cách phối hợp nguyên liệu ​Đây là kiến thức cơ bản mà dù là người làm bánh nghiệp dư hay những thợ làm bánh chuyên nghiệp đều cần phải nắm rõ. Mỗi loại bánh được làm từ những nguyên liệu khác nhau, làm thế nào để sử dụng, thay thế nguyên liệu này cho nguyên liệu khác mà vẫn giữ nguyên hương vị hoặc khiến chiếc bánh thơm ngon hơn. Học Pha Chế Siêu Đơn Giản Tại Nhà - Bếp Của Na. Nghề pha chế là một trong những nghề thuộc nhóm ngành Nhà hàng-Khách sạn.

Học Pha Chế Siêu Đơn Giản Tại Nhà - Bếp Của Na

Để định nghĩa rõ ràng về PHA CHẾ, người ta thường gọi chung là bartender. Tuy nhiên, do có nhiều sự khác biệt về mô hình quầy bar, kiến thức, kỹ năng nên nhân viên pha chế dần được phân hóa rõ nét là Bartender và Barista. Nào cùng tham khảo bài viết bên dưới để Bếp của Na có thể chia sẻ cho bạn chi tiết hơn về nghề học pha chế nhé. Nghề pha chế là gì? Trong đó bartender là thuật ngữ dùng để chỉ những nhân viên pha chế đồ uống có cồn hoặc không cồn như cocktail, mocktail, soda Ý…. Ngoài ra, nhân viên pha chế còn có nhiều nhiệm vụ như kiểm tra, bảo quản trang thiết bị, chuẩn bị nguyên liệu đầu ca, trình bày, phục vụ đồ uống…. Học pha chế có khó không? Không chỉ bartender mà nghề nào cũng vậy cũng có sự khó khăn khi mình bắt tay vào thực hiện. Sự đam mê là một thứ rất mơ hồ cho đến khi bạn thực hiện nó, bạn sẽ hiểu rõ đam mê là gì. Tự Học Nấu Ăn Tại Nhà Từ Cơ Bản Đến Chuyên Nghiệp - Bếp Của Na. Nằm trong top những nghề có triển vọng nhất, học nấu ăn và nghề đầu bếp luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Tự Học Nấu Ăn Tại Nhà Từ Cơ Bản Đến Chuyên Nghiệp - Bếp Của Na

Không chỉ các bạn đã xác định và mong muốn gắn bó với nghề nấu ăn trong tương lai mà các bạn sinh viên đang học năm 3, năm 4 hay học lên đại học, cao đẳng cũng rất yêu thích, vì các bạn chỉ cần học khoảng 3 – 6 tháng là sẽ có. một công việc làm thêm ổn định với mức thu nhập khá để chi trả cho thời gian học 4 năm. Dưới đây, Bếp Của Na xin chia sẻ một vài thông tin đến các bạn về ngành học nấu ăn. Học đầu bếp có cần bằng cấp không? Ở Việt Nam nghề đầu bếp hiện chỉ được đào tạo chuyên sâu tại các trường cao đẳng, trung cấp và trường nghề, bậc đại học thì chưa có mà nếu có thì cũng chỉ là những ngành có liên quan đến ẩm thực như khoa học dinh dưỡng và ẩm thực, kinh tế gia đình. Nghề nấu ăn có tương lai không? Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại Nhà - Bếp Của Na. “Học làm bánh có khó không?”

Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại Nhà - Bếp Của Na

, “Học làm bánh có tương lai không?” Nên chọn trường nào đào tạotốt nhất ở TPHCM và còn nhiều câu hỏi khác về nghề làm bánh mà nhiều bạn trẻ đang băn khoăn khi lựa chọn. Để tìm được câu trả lời cho những câu hỏi trên thì sau đây Bếp của Na sẽ chia sẻ vài thông tin hy vọng sẽ giúp ích được các bạn trên con đường trở thành thợ làm bánh trong tương lai nhé. Tự Học Làm Bánh, Nấu Ăn, Pha Chế Chuyên Nghiệp - Bếp Của Na. Bếp Của Na - Đam mê Làm Bánh. Bepcuana (@bepcuana) / Twitter. Bếp Của Na.