background preloader

Đoán Vận Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Mới Nhất 2020

25 august 2020

Đoán Vận Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Mới Nhất 2020

Vận hạn của tuổi Nhâm Tuất nói chung và tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 đa phần đều có cuộc sống khá ổn định, sung túc. Tuy nhiên, tùy thuộc vào ngày, tháng, giờ sinh khác nhau và người tuổi nhâm tuất sẽ có lá số tử vi khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết để đoán vận tử vi tuổi Nhâm Tuất trong năm mới 2020 và tìm hiểu rõ hơn về những con giáp tương sinh cũng như tương khắc với tuổi này nhé.


Tử vi trọn đời tuổi nhâm tuất

Tử vi tuổi Nhâm Tuất trọn đời là cơ sở để những ai thuộc độ tuổi này có được thông tin về vận hạn, may rủi, con đường công danh, sự nghiệp của họ. Vì thế, các tuổi khác nói riêng và tuổi nhâm tuất nói chung nên tìm hiểu thật kỹ càng về lá số tử vi của bản thân. Có như vậy chúng ta mới dễ dàng tránh được những vận xui, nắm bắt những may mắn, cơ hội trong cuộc sống. Đây là việc làm cần thiết cho bất kỳ ai, vì thế cần phải đặc biệt chú trọng.

Cho dù là nam hay nữ thì việc tìm hiểu tử vi của bản thân không phải lúc nào cũng dư thừa. Đặc biệt khi tìm người hợp tuổi, hợp mệnh với mình để kết hợp làm ăn, buôn bán. Nếu biết được những con giáp phù hợp thì việc tìm kiếm đối tác, đồng nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Công việc cũng từ đó mà phát triển nhanh chóng, thuận buồm xuôi gió, làm đâu được đó, sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến. Dưới đây là một vài thông tin về tử vi dành cho nữ mạng tuổi nhâm tuất:

Tử vi trọn đời tuổi nhâm tuất

Tử vi trọn đời tuổi nhâm tuất nữ mạng 1982

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là những quý cô có tính tình thân thiện, hòa đồng, luôn được mọi người yêu mến và nhiệt tình giúp đỡ. Chính bản tính vui vẻ của họ mà khiến cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn những người khác. Đặc biệt là trong giao tiếp, quý cô tuổi Nhâm Tuất cực kỳ khéo léo và biết cách dẫn dắt câu chuyện theo ý mình muốn. Dưới đây là các thông tin khác về lá số tử vi tuổi nhâm tuất cho cô nàng sinh năm 1982:

  • Tuổi: Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 tính đến thời điểm hiện tại là 39 tuổi (theo tuổi mẹ đẻ)
  • Hạn: Năm nay quý cô tuổi Nhâm Tuất gặp phải hạn Thiên Tinh, đây là hạn xấu dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng không đáng có.
  • Mệnh: Năm nay là năm tý, mệnh thổ tuy nhiên quý cô tuổi nhâm tuất thuộc mệnh thủy. Do đó, đây là kết quả không tốt, có thể khiến quý cô gặp nhiều rắc rối trong năm.
  • Sao: Năm nay, tuổi nhâm tuất nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, gia đạo dễ bất hòa, gặp phải những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.. Do đó, tốt nhất là không nên thực hiện các việc trọng đại như cưới hỏi, xây nhà, sinh con...vì đây năm xấu của tuổi nhâm tuất.

Nữ tuổi nhâm tuất 1982 hợp với tuổi nào

Bên cạnh đó, việc tuổi nhâm tuất nữ mạng sinh năm 1982 hợp với những con giáp nào cũng được nhiều người thắc mắc. Một số tuổi hợp với tuổi Nhâm Tuất có thể kể đến như là tuổi Dần, tuổi Ngọ. Đây đều là những tuổi tương sinh, tam hạp với tuổi Nhâm Tuất. Do đó, các quý cô nên tinh tế lựa chọn người thuộc con giáp này để kết thân, làm ăn và hợp tác trong công việc của mình. Có như vậy con đường công danh mới tiến triển thuận lợi, dễ dàng đạt được địa vị cao. 

Nữ nhâm tuất lấy chồng tuổi gì

Xét về việc lấy chồng, tìm bạn đời thì nữ nhâm tuất càng không nên lơ là, chủ quan. Bởi vì chồng là người sẽ kề vai sát cánh với mình trong cuộc sống, do vậy nếu muốn hạnh phúc thì cần tìm người hợp tuổi, hợp mạng. Đặc biệt đối với nữ mạng nhâm tuất, các quý cô phù hợp để cưới chồng ở tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Kỷ Mùi, Đinh Tí, Mậu Ngọ...Đây đều là những tuổi tốt, nếu kết hợp được với quý cô Nhâm Tuất thì đời sống vợ chồng sẽ được hòa hợp, hạnh phúc dài lâu, làm ăn thành công dễ dàng.

Nữ nhâm tuất lấy chồng tuổi gì

Hướng hợp tuổi nhâm tuất

Bên cạnh việc chọn tuổi phù hợp thì việc chọn hướng hợp cũng quan trọng không kém. Tất cả con giáp nói chung và tuổi Nhâm Tuất nói riêng sẽ có những hướng phong thủy khác nhau. Mỗi hướng sẽ phù hợp để thực hiện những công việc khác nhau như xây nhà, đặt giường, đặt bàn làm việc, đặt bếp, bàn thờ...Người tuổi Nhâm Tuất nếu muốn công việc được thuận lợi, làm ăn phát tài phát đạt, gia đạo hòa thuận, bình an thì nên tìm hiểu thật kỹ những hướng phù hợp cho mình. Dưới đây là một vài gợi ý về hướng tốt theo tử vi tuổi nhâm tuất:

Tuổi nhâm tuất hợp hướng nhà nào

Đối với hướng nhà, gia chủ tuổi nhâm tuất nên lựa chọn những hướng sinh khí để mua đất cất nhà và đặc biệt là xây nhà. Một số hướng tốt có thể kể đến như hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam. Đây đều là những hướng sinh khí, gia chủ nên lựa chọn một trong những hướng trên để xây nhà. Có như vậy gia đạo trong ngoài mới được êm ấm, bình an, công việc thì thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Hướng đặt giường ngủ tuổi nhâm tuất

Bên cạnh việc lựa chọn hướng nhà thì hướng đặt giường cũng rất quan trọng. Đây là nơi để tiếp thêm năng lượng cho một ngày làm việc mệt nhọc của bất kỳ ai. Vì thế, không được lơ là và chủ quan trong việc lựa chọn hướng đặt giường ngủ. Đối với tuổi nhâm tuất, gia chủ nên đặt giường ngủ theo hướng Đông hoặc hướng Nam là phù hợp nhất. Nếu đặt theo hướng này, người tuổi tuất sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và tích cực hơn trong cuộc sống.

Hướng đặt giường ngủ phù hợp

Tuổi nhâm tuất đặt bếp hướng nào

Cũng tương tự như hướng xây nhà, hướng bếp cũng quan trọng không kém. Vì thế, người tuổi tuất cần tìm hiểu và đặt bếp sao cho phù hợp. Các hướng bếp có thể là hướng ngược lại với hướng xây nhà hoặc thuộc một trong 4 hướng sinh khí đã kể như trên. Ngoài ra, không nên đặt bếp đối diện phòng tắm, phòng vệ sinh hoặc nơi tối tắm, không có ánh sáng.

Tuổi nhâm tuất đặt bàn thờ hướng nào

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên nên cần được đặt ở những vị trí quan trọng và đặc biệt là nên đặt giữa nhà. Hướng đặt bàn thờ tốt nhất là trùng với hướng của ngôi nhà đó. Đối với tuổi nhâm tuất thì nên đặt bàn thờ theo hướng Đông Nam, đây là hướng sinh khí, phù hợp cho mọi hoạt động quan trọng.

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất

Người tuổi nhâm tuất nên chọn hướng Đông hoặc Nam để đặt bàn làm việc. Hướng tốt này sẽ giúp công việc của họ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Đồng thời đây sẽ là chỗ dựa vững chắc giúp cho uy tín và sự tôn trọng của người khác đối với họ ngày càng được củng cố. Vì thế, hãy lựa chọn hướng phù hợp khi đặt bàn làm việc nhé.

Tuổi nhâm tuất sinh con năm nào thì hợp

Tuổi nhâm tuất 1982 sinh con năm nào thì hợp cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Tính đến thời điểm hiện tại, những ai sinh năm 1982 đã 39 tuổi, đây là độ tuổi không còn trẻ nhưng vẫn còn có thể sinh con được. Vì thế, nếu ai có nhu cầu sinh con thì nên lựa chọn những năm phù hợp như năm Dần và năm Ngọ. Đây đều là những con giáp tương sinh với tuổi tuất, có thể lựa chọn để sinh con. 

Tuổi nhâm tuất sinh con năm nào thì hợp

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn những con giáp khác phù hợp với tuổi của cả cha lẫn mẹ càng tốt. Lựa chọn tháng sinh cũng quan trọng không kém so với năm sinh. Nếu có thể tính và lựa chọn được tháng tốt để sinh con thì vợ chồng sau này sẽ làm ăn dễ dàng hơn. Công việc của hai vợ chồng sẽ nhờ con mà ngày càng phát triển, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Tuổi nhâm tuất hợp với nghề gì

Việc lựa chọn nghề nghiệp, con đường công danh là một vấn đề vô cùng to lớn trong cuộc sống của bất kỳ ai. Do đó, nếu biết được nghề nghiệp phù hợp với tuổi, vận mệnh của mình thì việc chọn lựa này sẽ dễ dàng hơn và thành công cũng sẽ nhanh chóng đến. Đối với những con giáp nói chung và tuổi tuất nói riêng, ai ai cũng sẽ có những tính cách cũng như ưu điểm, nhược điểm khác nhau, không ai giống ai cả. Mỗi người sẽ phù hợp với một ngành nghề riêng.

Nếu biết nắm bắt điểm mạnh của mình và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp thì việc thành công sẽ nhanh chóng đến mà thôi. Đặc biệt, theo lá số tử vi tuổi nhâm tuất, những người thuộc tuổi này luôn được đánh giá là có khả năng ăn nói hoạt bát, vui vẻ và được nhiều người yêu quý. Do đó, họ rất phù hợp cho các công việc như bán hàng, làm chuyên viên tư vấn, nhân viên ngoại giao, đàm phán, nhà đất, bất động sản ...Nếu ai có ý định muốn cuộc sống an nhàn thì có thể chọn nghề giáo viên hoặc nhân viên văn phòng đều được.

Tuổi nhâm tuất hợp với nghề gì?

Tuổi nhâm tuất nên kinh doanh gì

Nếu người tuổi nhâm tuất lựa chọn theo con đường kinh doanh, buôn bán thì nên lựa chọn kinh doanh nhà đất là phù hợp nhất. Nhờ vào sự chăm chỉ, nỗ lực học hỏi và khả năng giao tiếp tốt thì việc buôn bán những thứ có giá trị như nhà đất, bất động sản sẽ khiến người tuổi nhâm tuất giàu có dễ dàng. Tuy nhiên, nếu gặp phải những năm xui tháng rủi, không được may mắn trong công việc thì người tuổi nhâm tuất nên kiên trì vượt qua, không nên bỏ cuộc quá sớm.

Nếu biết chí thú làm ăn, cộng với việc biết tìm các đối tác có tuổi phù hợp với mình thì chẳng mấy chốc người tuổi tuất sẽ sở hữu khối tài sản kếch xù. Ngoài ra, nếu không bén duyên được với kinh doanh nhà đất thì người tuổi tuất có thể chuyển qua kinh doanh quán ăn, nhà hàng đều được. Tuy nhiên, bước khởi đầu lúc nào cũng khó khăn hơn cả, vì thế họ cần kiên nhẫn vượt qua.

Tuổi nhâm tuất hợp với số nào

Ngoài ra, tuổi nhâm tuất hợp với những con số nào cũng là một trong những thắc mắc của nhiều người hiện nay. Đối với nam mạng Nhâm Tuất 1982, các quý ông có được các con số may mắn như là 3, 4, 9. Đây là những số phong thủy, quý ông có thể lựa chọn để sử dụng cho những việc quan trọng của mình, kể cả công việc và trong cuộc sống. Nếu tìm được sim số điện thoại theo số may mắn kể trên thì quý ông sẽ dễ dàng gặt hái được thành công trong công việc.

Ngược lại đối với nữ giới, phái nữ thuộc tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 sẽ rất hợp với các con số như là 6, 7, 8. Các quý bà nên chọn số này để mua sim điện thoại, lựa bản số xe, đặt mật khẩu, nickname của mình...Đây đều là những con số may mắn, có khả năng mang đến những vận may, điều lành cho các quý bà. Vì thế, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất nên học thuộc lòng những con số này và sử dụng khi cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Tuổi nhâm tuất 1982 hợp với màu gì

Nam mạng Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc cung Ly, mệnh hỏa nên rất phù hợp với những màu sắc sặc sỡ như cam, đỏ, vàng, tím, hồng...Đồng thời, quý ông cũng có thể thay đổi màu sắc bằng các màu tương sinh với mệnh của mình đó là màu xanh lá, xanh rêu, màu nâu đất...Đây là những màu tương sinh với mệnh hỏa của quý ông, nam mạng sinh năm này nên chọn quần áo, giày dép, điện thoại hoặc xe cộ màu hợp với mình sẽ gặp nhiều may mắn.

Tuổi nhâm tuất hợp với màu gì?

Đối với nữ mạng Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc cung Càn, mệnh Kim. Do đó, những quý cô tuổi này sẽ rất phù hợp với màu trắng, màu bạc, mà ánh kim sặc sỡ. Ngoài ra, một số màu thuộc mệnh thổ như nâu đất, màu vàng, màu cam...đều là những màu tương sinh, giúp người tuổi Nhâm Tuất khi mặc vào sẽ có được vận may. Ngược lại, những người tuổi nhâm tuất, đặc biệt là nữ mạng không nên chọn những màu tương khắc với mình như hồng, tím, đen...sẽ khiến khí sắc giảm xuống, dễ dàng gặp vận hạn xui rủi.

Tuổi nhâm tuất hợp xe màu gì

Sau khi đã giải đáp những thắc mắc người tuổi Nhâm Tuất phù hợp với xe màu gì thì chúng ta sẽ tìm câu hỏi cho màu xe phù hợp với tuổi này. Trên thị trường hiện nay, xe có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, tuy nhiên về màu sắc thì vẫn còn hạn chế. Nếu trong trường hợp đã lựa chọn được hãng xe và thiết kế xe ưng ý nhưng không có màu phù hợp với tuổi của mình thì người tuổi Nhâm Tuất nên lựa chọn màu của mệnh khác. Cụ thể ở đây nên lựa chọn màu của mệnh tương sinh với mệnh của mình, đối với nam là mệnh Mộc, với nữ là mệnh Thổ.

Tuổi nhâm tuất nên trồng cây gì

Tuổi nhâm tuất trồng cây gì cũng là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Cụ thể, việc lựa chọn và chưng trồng cây kiểng trong nhà không chỉ giúp trang trí, mang lại bầu không khí trong lành mà còn mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Nếu chọn đúng những loại cây phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ thì công việc làm ăn của gia chủ sẽ ngày càng phát đạt, làm đâu đặng đó, xuôi chèo mát mái. Ngoài ra, gia đạo trong ngoài cũng được ấm êm, hạnh phúc.

Đối với những người tuổi nhâm tuất thì nên trồng hoặc chưng cây ngọc ngân hoặc cây lan bạch chỉ. Đây đều là những loại cây phong thủy có tác dụng mang đến may mắn, tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra, người tuổi nhâm tuất cũng có thể chọn cây lưỡi hổ hoặc cây kim tiền để trồng trong nhà, ở phòng khách và phòng ngủ đều được.

Tuổi nhâm tuất nên trồng cây gì?

Tuổi nhâm tuất nên xăm hình gì

Hình xăm cũng mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn đối với người xăm. Vì thế, khi có ý định muốn thay đổi vận mệnh của mình, nhiều người đã chọn đến hình thức xăm hình. Nếu người tuổi nhâm tuất muốn xăm hình thì con rắn, con khỉ hoặc biển cả, đại dương là những gợi ý phù hợp. Người tuổi tuất cũng có thể xăm chữ hoặc xăm hình rồng, phượng nếu muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo hình xăm sẽ mang lại may mắn thì nên lựa chọn màu xăm phù hợp với bản mệnh của mình như bài viết đã liệt kê ở trên.

Trên đây bài viết đã đưa ra những thông tin về tử vi trọn đời tuổi nhâm tuất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tuổi này đồng thời dễ dàng lập được những kế hoạch, mục tiêu dài hạn cho mình trong tương lai. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với người thân và bạn bè nhé.