background preloader

Bdlseeding

Facebook Twitter

Dự án căn hộ cao cấp Astral City, Phát Đạt tại Bình Dương. Bồi tụ tinh hoa từ phong cách thiết kế hiện đại một kiệt tác mang tên Astral City đang dần vươn mình trên trục đường sầm uất bậc nhất TP.

Dự án căn hộ cao cấp Astral City, Phát Đạt tại Bình Dương

Thuận An, đường QL13. Nơi tọa lạc của hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước với đủ loại ngành nghề. Phát huy tối đa giá trị đặc biệt từ vị trí của dự án, những bàn tay tài hoa đã tạo nên câu chuyện về sự kết nối các yếu tố theo cách tinh tế nhất. Lợi thế vị trí cũng chính là điểm nổi bật để dội ngũ kiến trúc sư thỏa sức thể hiện khác vọng mang đến những không gian sống ưu việt nhất cho người sử dụng. Mòn quà từ trái tim của những người thực hiện dự án Astral City, không chỉ thiết kế một dáng đẹp, một resort nghỉ dưỡng ngay giữa trung tâm TP. Tổng quan dự án căn hộ cao cấp Astral City Tên thương mại: Astral City.Vị trí: Mặt tiền đường QL13, Phường Bình Hòa, TP. Với Vị trí căn hộ Astral City Dự án căn hộ cao cấp Astral City tọa lạc tại vị trí kim cương trung tâm TP. Hạ tầng khu vực xung quanh: Tiện ích dự án Astral City Thiết kế căn hộ Astral City. Dự án nhà phố The Standard Central Park tại Bình Dương. Nhà phố The Standard Central Park tại Tân Uyên, Bình Dương được thiết kế với nội thất tân tiến, đẳng cấp thời thượng.

Dự án nhà phố The Standard Central Park tại Bình Dương

Được đầu tư bởi tập đoàn An Gia Group danh tiếng Việt Nam, chính vì thế mang lại giá trị cao. Với nhiều lợi thế về vị trí, kiến trúc, chất lượng,… chắc chắn phù hợp với cư dân hiện đại. Tỉnh Bình Dương đang dần phát triển nhanh thành đô thị hiện đại và văn minh. Đáp ứng nhu cầu nhập cư và đẩy mạnh nền kinh tế thương mại. Dự án nhà phố The Standard Bình Dương được xem là điểm nhấn quan trọng. Điều sáng tạo mang tầm vóc vĩ mô đối với nhà phố nơi đây là lối thiết kế lệch tầng. Là một tập đoàn Bất động sản lớn với tầm nhìn đa chiều và sức ảnh hưởng lớn, An Gia Group đã cho ra một khu biệt thự có tầm. Đón đầu xu thế đang phát triển của Bình Dương, nhà phố The Standard có sức hút mạnh cho mọi thế hệ. Là khu vực được đầu tư bởi một tập đoàn lớn và hoàn toàn uy tín về mặt chất lượng. Nhà phố The Standard Bình Dương với vị trí địa lý hoàn hảo Tiện ích nội khu Tiện ích ngoại khu. Dự án căn hộ Opal Skyline Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Dự án căn hộ Opal Skyline trên nền tảng quy hoạch tổng thể, không gian đô thị chuẩn mực quốc tế và được hợp sức từ đam mê kiến tạo những không gian sống hoàn hảo, đã xuất hiện tại Lái Thiêu, TP.

Dự án căn hộ Opal Skyline Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Thuận An, Bình Dương với phong cách kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng, cùng chuỗi dịch vụ tối ưu, mang đến cho chủ nhân sở hữu đặc quyền tận hưởng trải nghiệm phong phú đỉnh cao. Sự sáng tạo vô hạn còn tạo nên những cảm nghiệm nơi chốn ấm áp và sâu sắc cho bất kỳ ai chạm bước đến ngưỡng cửa dự án Opal Skyline. Được định hình theo chủ nghĩa hoàn hảo Opal Skyline phá bỏ những khuôn phép nhiều người hay nghĩ về nhà ở cao tầng, để trở thành dấu son khuấy động cảm súc và đưa mỗi chủ nhân khám phá đường biên cuối cùng của sự thăng hoa, với những trải nghiệm độc đáo từ thế giới tiện ích tại gia. Dự án Opal Skyline Chủ đầu tư: Công ty CP – ĐTKD BĐS Hà An. Phòng khách, bếp, bàn ăn, phòng ngủ: 28.35 m2.Phòng vệ sinh: 3.28 m2.Sân phơi, logia: 36.71 m2. Binh Duong Land Corp - Công Ty Cổ Phần Đất Bình Dương. Hướng dẫn đăng tin bất động sản hiệu quả, tiết kiệm. Phân tích chi tiết dự án Precia. Hạ tầng xung quanh dự án Eco Green Saigon. Phân tích và so sánh dự án Sunshine Horizon.