background preloader

Bassovietnamhn

Facebook Twitter

bassovietnam

Với kinh nghiệm hơn 5 năm kinh nghiệm order hàng Mỹ, Basso mang đến cho bạn một trải nghiệm mua hàng thuận tiện, chu đáo và uy tín nhất. Website :

Lý do đầu tiên đó chính là rẻ. Nếu như bạn để ý sẽ thấy những sản phẩm được bán trên Ebay thường có giá thấp hơn khá nhiều so với giá chính thức (dao động trong khoảng 60 – 80% RRP). Đa số các sản phẩm trên đây là hàng Secondhand, tuy nhiên chúng còn khá. Ebay có sức hấp dẫn gì đối với người tiêu dùng Nhu cầu mua sắm hàng hóa của con người đang ngày càng tăng cao.

Lý do đầu tiên đó chính là rẻ. Nếu như bạn để ý sẽ thấy những sản phẩm được bán trên Ebay thường có giá thấp hơn khá nhiều so với giá chính thức (dao động trong khoảng 60 – 80% RRP). Đa số các sản phẩm trên đây là hàng Secondhand, tuy nhiên chúng còn khá

Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn với hàng tá vấn đề phải lo lắng khiến nhiều người không còn ưa chuộng phương thức mua hàng truyền thống nữa. Thay vào đó, người Việt Nam đang dẫn chuyển đổi phương thức mua hàng thành trực tuyến trên những trang thương mại điện tử nổi tiếng. Một trong số đó không thể bỏ qua Ebay.com. Hiện nay, Ebay.com được đánh giá là một địa chỉ mua hàng Mỹ online uy tín hàng đầu.Tập đoàn Ebay là một công ty có nguồn gốc ở USA.Tại đây, bạn có thể mua bán hàng hóa ở khắp mọi vùng miền.

Có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, trải qua nhiều năm hoạt động đến nay Ebay đã có thêm nhiều cơ sở khác nhau được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại sao nên mua hàng trên Ebay? Lý do đầu tiên đó chính là rẻ. Ebay là một siêu thị khổng lồ, có tất cả mọi thứ, bạn hoàn toàn có thể chọn mua được những sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu và sở thích của mình. Điều đầu tiên mà mọi người quan tâm nhất khi mua hàng chắc chắn là giá cả. Các sản phẩm trên Ebay đều được nhận xét là có giá thấp hơn nhiều so với giá chính thức. Nếu bạn là người không mấy dư giả về tài chính thì eBay sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho.

Tại sao bạn nên mua hàng trên eBay Điều đầu tiên mà mọi người quan tâm nhất khi mua hàng chắc chắn là giá cả.

Điều đầu tiên mà mọi người quan tâm nhất khi mua hàng chắc chắn là giá cả. Các sản phẩm trên Ebay đều được nhận xét là có giá thấp hơn nhiều so với giá chính thức. Nếu bạn là người không mấy dư giả về tài chính thì eBay sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho

Các sản phẩm trên Ebay đều được nhận xét là có giá thấp hơn nhiều so với giá chính thức. Nếu bạn là người không mấy dư giả về tài chính thì eBay sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Người ta ví eBay như một “siêu thị khổng lồ”, tại đây bạn sẽ mua được tất cả các sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Amazon là một trong những ông hoàng trong ngành thương mại điện tử có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1994, trải qua 25 năm phát triển, tính đến thời điểm hiện tại Amazon đã có mặt trên 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Dân trí Nhấn để phóng to ảnh Sàn thương mại điện tử Amazon Amazon là một trong những ông hoàng trong ngành thương mại điện tử có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.

Amazon là một trong những ông hoàng trong ngành thương mại điện tử có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1994, trải qua 25 năm phát triển, tính đến thời điểm hiện tại Amazon đã có mặt trên 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Amazon, Ebay là những trang thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn để đặt mua hàng chính hãng. Tuy nhiên, có một nhược điểm khi mua hàng tại đây đó là người mua thường không hiểu cách đặt hàng online cũng như bị hạn chế vốn từ ngoại ngữ. Lúc này dịc. Black Friday hằng năm được tổ chức vào thứ 6 của tuần thứ tư của tháng 11, sau ngày Tạ Ơn 1 ngày. Người ta gọi ngày Black Friday là thứ 6 đen tối, nghe thì có vẻ khá đáng sợ, tuy nhiên thực chất ngày này mang một ý nghĩa rất tích cực và được nhiều người c. Thứ Ba, ngày 26/11/2019 16:23 PM (GMT+7) Black Friday 2019 diễn ra vào khi nào?

Black Friday hằng năm được tổ chức vào thứ 6 của tuần thứ tư của tháng 11, sau ngày Tạ Ơn 1 ngày. Người ta gọi ngày Black Friday là thứ 6 đen tối, nghe thì có vẻ khá đáng sợ, tuy nhiên thực chất ngày này mang một ý nghĩa rất tích cực và được nhiều người c

Black Friday hằng năm được tổ chức vào thứ 6 của tuần thứ tư của tháng 11, sau ngày Tạ Ơn 1 ngày. Người ta gọi ngày Black Friday là thứ 6 đen tối, nghe thì có vẻ khá đáng sợ, tuy nhiên thực chất ngày này mang một ý nghĩa rất tích cực và được nhiều người chờ đón. Mua hàng từ nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Có khá nhiều cách đặt hàng như mua trực tiếp từ website hay qua các dịch vụ trung gian nhỏ lẻ. Tuy nhiên, hai cách này còn nhiều hạn chế về rào cản ngôn ngữ, thủ tục, thời gian vận chuyển và phát sinh nhi. Nhờ dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Basso, khách hàng tại Việt Nam sẽ không vướng phải các khó khăn về thủ tục, rào cản ngôn ngữ.

Mua hàng từ nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Có khá nhiều cách đặt hàng như mua trực tiếp từ website hay qua các dịch vụ trung gian nhỏ lẻ. Tuy nhiên, hai cách này còn nhiều hạn chế về rào cản ngôn ngữ, thủ tục, thời gian vận chuyển và phát sinh nhi

Mua hàng từ nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Có khá nhiều cách đặt hàng như mua trực tiếp từ website hay qua các dịch vụ trung gian nhỏ lẻ. Tuy nhiên, hai cách này còn nhiều hạn chế về rào cản ngôn ngữ, thủ tục, thời gian vận chuyển và phát sinh nhiều chi phí. Trong những dòng son thế giới, chúng ta không thể bỏ qua những sản phẩm đến từ Mỹ, nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời, phong phú đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu sơ nét về những thương hiệu son môi đến từ Mỹ nổi trội nhất trong thời điểm hiện tại nhé. Đối với phái nữ, việc chọn mua son môi rất quan trọng, gần như là một trong những ưu tiên hàng đầu đối khi nói đến chuyện làm đẹp.

Trong những dòng son thế giới, chúng ta không thể bỏ qua những sản phẩm đến từ Mỹ, nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời, phong phú đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu sơ nét về những thương hiệu son môi đến từ Mỹ nổi trội nhất trong thời điểm hiện tại nhé.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại son với nhiều phân khúc giá cả và xuất xứ, đôi khi có thể khiến các khách hàng bối rối khi đưa ra lựa chọn. Trong những dòng son thế giới, chúng ta không thể bỏ qua những sản phẩm đến từ Mỹ, nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời, phong phú đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu sơ nét về những thương hiệu son môi đến từ Mỹ nổi trội nhất trong thời điểm hiện tại nhé. Những chiếc son môi, thứ mà phái nữ không thể không mang trên người Son MAC Dòng son nhất định phải có trong đời - son MAC MAC được coi là dòng son các cô gái nhất định phải sắm trong đời, vì vậy nên nếu bạn là một cô nàng ghiền son chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những thỏi son MAC. Son Tom Ford TF - dòng son lành tính, cao cấp đáng sở hữu. Việc phân biệt hàng thật và hàng giả khi mua nước hoa là rất quan trọng - không chỉ vì để xứng đáng với số tiền mình bỏ ra mà còn là mùi hương chúng ta mang trên người khi ra đường mỗi ngày. Nhưng liệu trong số các phương thức phổ biến để phân biệt hàng t.

Việc phân biệt hàng thật và hàng giả khi mua nước hoa là rất quan trọng - không chỉ vì để xứng đáng với số tiền mình bỏ ra mà còn là mùi hương chúng ta mang trên người khi ra đường mỗi ngày.

Việc phân biệt hàng thật và hàng giả khi mua nước hoa là rất quan trọng - không chỉ vì để xứng đáng với số tiền mình bỏ ra mà còn là mùi hương chúng ta mang trên người khi ra đường mỗi ngày. Nhưng liệu trong số các phương thức phổ biến để phân biệt hàng t

Nhưng liệu trong số các phương thức phổ biến để phân biệt hàng thật hàng giả thì đâu là cách đáng tin, còn đâu là cách có đầy rủi ro không nên nghe theo? Hãy cùng Basso.vn khám phá trong bài viết này nhé. Nước hoa - phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại Cách nhận biết nước hoa thật - giả “cũ”, nhiều rủi ro. Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, các sàn thương mại điện tử dường như trở thành kênh mua sắm vô cùng hữu ích cho mọi người. Trong đó, Ebay là nơi được nhiều người lựa chọn khi muốn mua những món đồ từ nước ngoài. Vậy nếu bạn muốn mua điện. Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, các sàn thương mại điện tử dường như trở thành kênh mua sắm vô cùng hữu ích cho mọi người.

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, các sàn thương mại điện tử dường như trở thành kênh mua sắm vô cùng hữu ích cho mọi người. Trong đó, Ebay là nơi được nhiều người lựa chọn khi muốn mua những món đồ từ nước ngoài. Vậy nếu bạn muốn mua điện

Trong đó, Ebay là nơi được nhiều người lựa chọn khi muốn mua những món đồ từ nước ngoài. Việc mua sắm và hủy đơn hàng trên ebay đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng băn khoăn không biết có hủy đơn hàng trên ebay được không? Vậy nên ở bài viết này chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách hủy đơn hàng trên eba. Việc mua sắm và hủy đơn hàng trên ebay đã không còn quá xa lạ với nhiều người.

Việc mua sắm và hủy đơn hàng trên ebay đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng băn khoăn không biết có hủy đơn hàng trên ebay được không? Vậy nên ở bài viết này chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách hủy đơn hàng trên eba

Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng băn khoăn không biết có hủy đơn hàng trên ebay được không? Vậy nên ở bài viết này chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách hủy đơn hàng trên ebay. Khi hội nhập ngành thời trang giữa các nước trở nên phổ biến, lựa chọn cho mình kích thước phù hợp luôn là nỗi trăn trở của người tiêu dùng Việt. Nhất là khi việc mua sắm trực tuyến đang ngày càng chiếm ưu thế hơn lối mua bán truyền thống. Có thể thấy quầ.

Khi hội nhập ngành thời trang giữa các nước trở nên phổ biến, lựa chọn cho mình kích thước phù hợp luôn là nỗi trăn trở của người tiêu dùng Việt.

Khi hội nhập ngành thời trang giữa các nước trở nên phổ biến, lựa chọn cho mình kích thước phù hợp luôn là nỗi trăn trở của người tiêu dùng Việt. Nhất là khi việc mua sắm trực tuyến đang ngày càng chiếm ưu thế hơn lối mua bán truyền thống. Có thể thấy quầ

Nhất là khi việc mua sắm trực tuyến đang ngày càng chiếm ưu thế hơn lối mua bán truyền thống. Có thể thấy quần jeans Mỹ luôn là một trong những item được ưa chuộng nhất ở mọi lứa tuổi tại bất kỳ quốc gia nào từ xưa đến nay. Nếu bạn đang muốn nhập hàng Mỹ để phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thì hãy thử trải nghiệm Basso - Dịch vụ nhập hàng Mỹ chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn nhập hàng Mỹ để phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thì hãy thử trải nghiệm Basso - Dịch vụ nhập hàng Mỹ chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Nhập hàng Mỹ với dịch vụ nhập hàng Mỹ Basso Đôi nét về dịch vụ Order hàng Mỹ Basso Được thành lập từ 2013, Basso là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ Order hàng Mỹ chất lượng đến với người tiêu dùng.

Trải qua gần một thập kỷ hoạt động, Basso ngày càng lớn mạnh và chiếm được nhiều cảm tình của hàng triệu tín đồ shopping hàng Mỹ, Amazon và eBay. Làm được điều này, là nhờ vào việc Basso luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc trong nghề nghiệp: “Tuyệt đối giữ chữ tín, minh bạch trong giao dịch, tối ưu về thời gian và chi phí cho khách hàng” Dịch vụ Order hàng Mỹ Basso nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm. Nếu bạn đang muốn tìm mua kem Vazzline Mỹ nhưng lại phân vân vì các dòng sản phẩm quá đa dạng và không biết có phù hợp với da mình hay không? Và bạn cũng đang thắc mắc liệu mua kem Vazzline từ Mỹ có khó không thì bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn tất c.

Nếu bạn đang muốn tìm mua kem Vazzline Mỹ nhưng lại phân vân vì các dòng sản phẩm quá đa dạng và không biết có phù hợp với da mình hay không? Và bạn cũng đang thắc mắc liệu mua kem Vazzline từ Mỹ có khó không thì bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn tất cả. Sản phẩm làm nên tên tuổi thương hiệu kem Vazzline Mỹ. Bạn muốn mua kem đánh răng Aquafresh của Mỹ chất lượng tiêu chuẩn nhất nhưng chưa biết làm thế nào? Bạn chưa biết thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm đa dạng của Aquafresh, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Bạn muốn mua kem đánh răng Aquafresh của Mỹ chất lượng tiêu chuẩn nhất nhưng chưa biết làm thế nào? Bạn chưa biết thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm đa dạng của Aquafresh, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé. Mua kem đánh răng Aquafresh của Mỹ như thế nào? Các dòng sản phẩm kem đánh răng Aquafresh của Mỹ Kem đánh răng Aquafresh của Mỹ bao gồm ba dòng sản phẩm chính là: kem đánh răng Aquafresh Extreme Clean(Kem đánh răng siêu sạch Aquafresh); kem đánh răng Aquafresh Everyday(Kem đánh răng hàng ngày Aquafresh) và kem đánh răng Aquafresh Kids(Kem đánh răng trẻ em Aquafresh). Với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi, không gây tiếng ồn tông đơ đang ngày càng trở nên phổ biến và được mọi người ưa dùng. Vậy dựa vào đâu chúng ta có thể lựa chọn cho mình một chiếc thiết bị chuyên dụng ngay tại nhà? Bài viết sau đây Basso sẽ đưa ra những thôn.

Với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi, không gây tiếng ồn tông đơ đang ngày càng trở nên phổ biến và được mọi người ưa dùng. Vậy dựa vào đâu chúng ta có thể lựa chọn cho mình một chiếc thiết bị chuyên dụng ngay tại nhà? Bài viết sau đây Basso sẽ đưa ra những thông tin tham khảo và tiêu chí khi chọn mua tông đơ hàng Mỹ. Tông đơ là gì? Cấu tạo của tông đơ Tông đơ (tăng đơ) hay còn được gọi trong tiếng anh là Trimmer, một thiết bị chuyên dụng được sử dụng chung với kéo cắt và các dụng cụ cắt tỉa tóc phổ biến khác trong quá trình người thợ tóc làm công việc của họ. Hoạt động chủ yếu của tông đơ là chuyển động trượt ngang của cặp lưỡi răng cưa được thiết kế xếp chồng lên nhau.

Pin Đèn led Nút điều khiển nguồn Lưỡi dao Cữ lược của máy Vỏ bảo vệ máy. Những sản phẩm bổ sung Glucosamine Mỹ luôn có độ an toàn cao bởi thành phần rõ ràng cùng chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. Do vậy mà nó luôn lựa chọn số 1 của những người mắc các bệnh liên quan đến khớp. Hãy cùng chúng tôi khám phá Top 7 sản phẩm bổ. Những sản phẩm bổ sung Glucosamine Mỹ luôn có độ an toàn cao bởi thành phần rõ ràng cùng chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. Do vậy mà nó luôn lựa chọn số 1 của những người mắc các bệnh liên quan đến khớp.

Hãy cùng chúng tôi khám phá Top 7 sản phẩm bổ sung Glucosamine Mỹ được nhiều người tin dùng. Pantene là một thương hiệu dầu gội nhận được sự tin tưởng, yêu thích của người tiêu dùng trên thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng. Bởi đây có thể nói là sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý thì có lẽ sẽ là một sản phẩm c. Pantene là một thương hiệu dầu gội nhận được sự tin tưởng, yêu thích của người tiêu dùng trên thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng. Bởi đây có thể nói là sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý thì có lẽ sẽ là một sản phẩm chắc chắn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao mà dầu gội Pantene của Mỹ luôn chiếm được một chỗ đứng nhất định trong thị trường dầu gội đầu. Sức khỏe con người khi bước qua độ tuổi 50 sẽ gặp phải các vấn đề về xương khớp, tim mạch và các biến chứng ảnh hưởng đến tinh thần. Vậy nên, các nhà khoa học đã khuyên dùng thuốc bổ Centrum của Mỹ với những thành phần dưỡng chất, vitamin sẽ giúp cho ngườ.

Sức khỏe con người khi bước qua độ tuổi 50 sẽ gặp phải các vấn đề về xương khớp, tim mạch và các biến chứng ảnh hưởng đến tinh thần. Vậy nên, các nhà khoa học đã khuyên dùng thuốc bổ Centrum của Mỹ với những thành phần dưỡng chất, vitamin sẽ giúp cho người dùng ở độ tuổi này có một sức khỏe tốt. Như các bạn đã biết, thị trường thiết bị âm thanh luôn sôi động và có sự cạnh tranh đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Vậy bạn đã biết tới các thương hiệu loa nổi tiếng nhất hiện nay cả về chất lượng lẫn thiết kế chưa? Hãy cùng Basso tìm hiểu.

Như các bạn đã biết, thị trường thiết bị âm thanh luôn sôi động và có sự cạnh tranh đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Vậy bạn đã biết tới các thương hiệu loa nổi tiếng nhất hiện nay cả về chất lượng lẫn thiết kế chưa? Làm đẹp là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ hiện đại ngày nay đặc biệt là việc sử dụng mỹ phẩm. Nhưng bên những sản phẩm có chất lượng thì vẫn tồn tại những mặt hàng giả, kém chất lượng và ảnh hưởng đến làn da của phụ nữ. Làm đẹp là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ hiện đại ngày nay đặc biệt là việc sử dụng mỹ phẩm. Nhưng bên những sản phẩm có chất lượng thì vẫn tồn tại những mặt hàng giả, kém chất lượng và ảnh hưởng đến làn da của phụ nữ. Ban đang có nhu cầu mua hàng từ eBay về Việt Nam? Bạn muốn biết các sản phẩm nào đang bán chạy nhất trên eBay để có thể dễ dàng lựa chọn và mua sản phẩm với mức giá tốt nhất? Vì thế, Basso.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm sản phẩm bán chạy nhất trên eBay.

Tài khoản eBay bị đình chỉ là điều không tránh khỏi nếu chẳng may bạn vi phạm các điều khoản quy định của sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới này. Vậy làm thế nào để nuôi tài khoản chất lượng và cách xử lý khi bị suspend? Đừng quá lo lắng, Basso.vn c. Tài khoản eBay bị đình chỉ là điều không tránh khỏi nếu chẳng may bạn vi phạm các điều khoản quy định của sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới này. Vậy làm thế nào để nuôi tài khoản chất lượng và cách xử lý khi bị suspend? Đừng quá lo lắng, Basso.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn xử lý tài khoản eBay bị đình chỉ đơn giản, nhanh chóng, bạn hãy tham khảo nhé! Làm thế nào để xử lý tài khoản eBay bị đình chỉ? Amazon là một trong những website mua sắm nổi tiếng hàng đầu, được coi như kho hàng của thế giới, hàng triệu sản phẩm được bán và vận chuyển mỗi ngày qua các giao dịch online. Tuy nhiên, nhiều người chưa có kinh nghiệm mua hàng trên đây thắc mắc có nên mu.

Với sự phát triển công nghệ như ngày nay, mua hàng trên các trang thương mại điện tử đã không còn khó khăn như trước. Việc mọi người lựa chọn mua hàng qua Amazon cũng bởi vì nhiều tiện ích cùng chính sách ưu đãi mà nó mang lại. Bạn đang thắc mắc làm thế n. Mua hàng trên các trang thương mại điện tử từ lâu đã trở thành xu thế mới, được đón nhận và hưởng ứng bởi các tín đồ mua sắm trên toàn thế giới. Nếu bạn đã từng mua hàng trên Amazon chắc hẳn sẽ thấy được những tiện ích mà trang thương mại điện tử này mang.

Hiện nay, nhu cầu mua hàng Mỹ online, đặt hàng Mỹ về Việt Nam ngày càng phổ biến. Việc vận chuyển hàng hóa trong một quãng đường dài khiến không ít người lo lắng cho hàng hóa mà mình đặt mua. Và cũng có không ít người đã sử dụng các dịch vụ order hàng Mỹ. Bạn là một người chuộng sử dụng hàng Mỹ, nhưng tại Việt Nam hàng Mỹ nội địa thường bán với giá khá đắt. Bạn chưa biết cách là như thế nào để mua hàng Mỹ giá rẻ chính hãng. Trong bài viết này Basso sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm mua hàng Mỹ giá rẻ ch. Hàng xách tay nhất là hàng có nguồn gốc từ Mỹ luôn có một sức hút ghê gớm đối với người tiêu dùng, nhưng để mua được một sản phẩm tốt quả thật là điều không dễ. Bạn đã có những kiến thức gì về mua hàng xách tay Mỹ để tránh những rủi ro khi mua hàng chưa?

Có bao giờ bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm số đo cơ thể trên những bộ trang phục mua từ quốc tế? Đã có rất nhiều trường hợp khi chuyển về tận nhà thì hàng hóa quá rộng “thùng thình” với “khổ chủ” hoặc quá tí hon. Đây là một vấn đề chung phổ biến mà n. Đặt hàng Mỹ để sử dụng không phải là việc quá xa lạ đối với người dùng Việt. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết địa chỉ nhận order hàng Mỹ nào chất lượng, uy tín. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ nhận order hàng Mỹ tại Hà Nội tốt nhất.

Khi mua hàng trên các website Mỹ, người tiêu dùng Việt thường gặp phải nhiều khó khăn trong việc mua và vận chuyển hàng hóa. Không chỉ phải nhờ đến người quen xách tay hay phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, bạn đọc còn gặp rủi ro trong thanh toán quốc tế,. Bạn đang có ý định mua hàng Mỹ nhưng lại lo lắng sợ gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng? Vì vậy nếu bạn muốn biết mã vạch của Mỹ là bao nhiêu để kiểm chứng sản phẩm mình mua có đúng nguồn gốc từ Mỹ hay không? Nhưng bạn lại không biết cách kiểm tra mã.

Nên mua mỹ phẩm trên Amazon không? Mua mỹ phẩm trên Amazon có đảm bảo an toàn không? Làm thế nào để mua mỹ phẩm chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé! Amazon và eBay là hai trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới với số lượng hàng hóa vô cùng đa dạng và chất lượng. Mỗi trang này đều có những điểm mạnh và hạn chế của riêng mình. Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn không biết nên mua hàng trên Ama. Hiện nay, mua hàng tại Mỹ là xu hướng của rất nhiều người tiêu dùng Việt bởi hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, mức giá cả ở đây khá đắt đỏ, vì thế các mùa sale ở Mỹ luôn là cơ hội để để bạn có thể sở hữu các món đồ chất lượng mà giá lại rẻ hơn.

Có nên mua hàng xách tay Mỹ không? Rủi ro có thể khi gặp phải khi mua hàng xách tay Mỹ? Làm thế nào để mua hàng chất lượng với giá phải chăng? Tất cả những vấn đề này sẽ được Basso.vn chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây, các bạn hãy theo dõi để có thêm. Một đôi giày vừa với chân sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, dễ chịu khi phải đi lại nhiều trong một ngày. Do vậy việc lựa chọn size giày phù hợp là rất quan trọng. Nhưng size giày ở Mỹ có đôi chút sự khác biệt so với tại Việt Nam mà trong khi đó ở đâ. Thế nào là hàng Mỹ “made in China”? Hàng Mỹ “made in China” có phải hàng giả không? Có nên mua hàng Mỹ “made in China” không? Hãy cùng tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Những thương hiệu túi xách đến từ Mỹ luôn được khách hàng đánh giá cao cả về thiết kế và chất lượng. Cùng với lợi ích thiết thực thì túi xách còn mang tới sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. Vậy làm thế nào để order túi xách hàng hiệu từ Mỹ về Việt. Bạn đang có nhu cầu order giày Mỹ, nhưng bạn chưa biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng? Vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp top 7 web order giày Mỹ chất lượng nhất, bạn hãy tham khảo nhé! Bạn đang có nhu cầu mua hàng Mỹ, nhưng bạn lại không biết cách tính giá hàng order Mỹ như nào? Giá hàng order Mỹ có đắt không? Vì thế, trong bài viết hôm nay, Basso.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách tính giá chung khi order hàng Mỹ bạn hãy tham khảo nhé! Sách là nguồn tri thức vô hạn và quý giá của nhân loại. Là một trong những cổng thương mại điện tử lớn nhất thế giới, trên Amazon bạn có thể tìm thấy vô số các ấn phẩm sách chất lượng. Vậy làm sao để đặt mua sách trên Amazon đơn giản nhất mà không mất nhi.

Amazon là một trong các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Mỹ được nhiều người Việt ưa thích và chọn mua hàng hóa. Nhưng mua hàng amazon chịu loại thuế nào hay không cách tính thuế mua hàng Amazon bao nhiêu? Thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ. Một chiếc đồng hồ đeo tay không những chỉ thực hiện riêng chức năng báo giờ. Hiện nay nó còn được xem như đồ trang sức góp phần tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng của người sử dụng. Bạn muốn mua đồng hồ trên Amazon nhưng lại vô cùng băn khoăn và không biế. Amazon Prime là tài khoản nâng cấp dành cho các thành viên V.I.P. Nó mang lại rất nhiều tiện ích dành cho khách hàng mua đồ trên Amazon. Đặc biệt, với tài khoản này bạn có thể tham gia vào ngày hội của Amazon Prime Day với nhiều lợi ích và mua được món hà. Nhu cầu mua hàng ngoại càng ngày càng phổ biến, đặc biệt là mua bán hàng trên website Amazon. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kinh nghiệm mua hàng trên Amazon. Vì hình thức mua hàng này khá phức tạp, hàng hóa khi mua về Việt Nam phải được vận chuyển qu.

Amazon là trang thương mại điện tử hàng đầu, được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng bởi hàng hóa chất lượng cùng mức giá cả cạnh tranh. Bạn muốn mua hàng trên trang thương mại điện tử này, nhưng không biết mua hàng trên Amazon có đảm bảo không? Để t. Nhu cầu đặt hàng Amazon tại Hà Nội và các thành phố lớn của Việt Nam ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, thay vì hình thức mua hàng truyền thống trực tiếp tại website của chuyên trang Mỹ, người dùng đang có xu hướng lựa chọn mua qua những đơn vị trung gian nhờ.

Chắc hẳn ai cũng biết đến Amazon như một trang thương mại điện tử hàng đầu Thế giới, được người dùng khắp nơi ưa thích và mua sắm. Tuy nhiên, nhiều người Việt còn băn khoăn không mua hàng Amazon bởi cho rằng thuế phí khi mua hàng quá cao. Bài viết này, Ba. Nếu bạn là người chuyên mua hàng Amazon thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với Gift Card. Tuy nhiên, đối với những bạn lần đầu mua hàng bằng Gift Card thì chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trê. Nên mua gì trên Amazon? Đây là câu hỏi thắc mắc được rất nhiều người quan tâm bởi không biết mặt hàng nào chất lượng và bán giá ưu đãi nhất trên Amazon. Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc về những mặt hàng nên mua trên Amazon bạn hã.

Nên mua mỹ phẩm trên Amazon không? Mua mỹ phẩm trên Amazon có đảm bảo an toàn không? Làm thế nào để mua mỹ phẩm chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé! Amazon là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Amazon đã và đang cung cấp rất nhiều mặt hàng đa dạng, trong đó có nước hoa đến hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới. Vậy mua nước hoa trên Amazon có đảm bảo không? Làm thế nào để mua nước hoa chín. Mua hàng từ Amazon đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt, tuy nhiên các bạn có biết ngoài hàng mới thì Amazon còn bán cả các sản phẩm đã qua sử dụng. Có rất nhiều mặt hàng đã qua sử dụng vô cùng chất lượng mà giá cả lại rẻ, bạn đã biết cách mua.

Bạn đang có nhu cầu mua hàng trên Amazon, nhưng bạn chưa biết mua hàng như thế nào? Các cách thanh toán khi mua hàng trên Amazon? Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc giúp quý khách mua hàng trên Amazon thật dễ dàng nhé! Bạn đang băn khoăn mua hàng trên Amazon có được bảo hành không? Chính sách bảo hành, đổi trả hàng như nào? Hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé! Mua hàng trên Amazon không còn quá xa lạ với mọi người, bởi đây là một trong những website bán lẻ lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, làm thế nào để vừa mua hàng chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí thì không phải ai cũng biết. Vì thế, chúng tôi đã tổng hợp 10 các.

Ngày nay, việc mua hàng trên Amazon đã trở thành xu hướng chung của cộng đồng người tiêu dùng thế giới, trong đó có Việt Nam. Bởi đây là nơi cung cấp các mặt hàng đa dạng, phong phú mà lại có nhiều chương trình ưu đãi hơn. Vậy làm thế nào để có thể biết đ. Biết cách chọn Seller khi mua hàng trên Amazon sẽ giúp bạn tránh được rủi ro khi mua hàng. Vậy làm thế nào để kiểm tra độ uy tín của Seller trước khi mua hàng? Hãy cùng Basso.vn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé! Amazon là một sàn thương mại điện tử với số lượng hàng hóa khổng lồ cung cấp cho toàn bộ người dân trên thế giới. Nhưng chất lượng hàng hóa ở đây có thực sự tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải mã sự thật về hàng hóa trên Amazon qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn là một tín đồ săn hàng sale trên Amazon thì sẽ không thể bỏ lỡ ngày Black Friday. Đây được xem là ngày hội mua sắm của những người dân phương Tây. Toàn bộ các mặt hàng đồng loạt được giảm giá phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Vậy bạn có. Ai cũng biết rằng Amazon là trang thương mại thương mại lớn nhất thế giới nhưng không phải ai cũng biết cách thức hoạt động của nhân viên kho như thế nào? Có hào nhoáng như chính cái tên “Amazon” hay không? Có bí mật gì bên trong các kho hàng khổng lồ của. Túi xách không chỉ là một vật dụng để chứa đồ thông thường mà nó còn trở thành một món phụ kiện và trở thành xu hướng thời trang. Những mẫu túi xách với nhãn hiệu nổi tiếng được ra đời hàng loạt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những quý cô “sang chản. Bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ trên Amazon? Nhưng bạn lại chưa biết nên mua đồng hồ của thương hiệu nào? Sản phẩm nào đang được bán chạy? Hãy cùng Basso.vn tìm hiểu top 7 thương hiệu đồng hồ bán chạy trên Amazon nhé!

Amazon và eBay là hai trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới với số lượng hàng hóa vô cùng đa dạng và chất lượng. Mỗi trang này đều có những điểm mạnh và hạn chế của riêng mình. Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn không biết nên mua hàng trên Ama. Giá luôn là một trong những yếu tố để người mua cân nhắc có nên lựa chọn sản phẩm đó hay không. Còn gì tuyệt vời hơn khi mua được một món hàng vừa chất lượng mà giá lại còn tốt. Nhưng cũng có những mặt hàng có giá rẻ đến bất ngờ khi được bày bán trên eBay. eBay chắc chắn không còn xa lại với bất cứ ai thường xuyên mua hàng online, hay đối với khách hàng muốn order hàng từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, tại Việt Nam việc mua hàng tại gặp không ít rào cản như khó khăn về ngôn ngữ, vận chuyển, thuế quan, thủ tục…

Nhu cầu mua hàng trên eBay là rất lớn, tuy nhiên vấn đề của nhiều người là làm sao ship hàng eBay về Việt Nam. Bài viết sau sẽ giải đáp các thắc mắc eBay có ship hàng về Việt Nam không, làm sao mua hàng trên eBay chuyển hàng về Việt Nam của bạn. Đấu giá eBay là một hình thức được đông đảo người chơi chọn sử dụng nhằm thu về cho mình sản phẩm như ý muốn thông qua các phiên đấu giá. Nếu chưa biết cách đấu giá eBay như thế nào, hãy cùng Basso tìm hiểu ngay dưới đây. eBay là website bán hàng và đấu giá chuyên nghiệp nơi bạn có thể tìm thấy hàng tỷ sản phẩm từ khắp mọi nơi trên thế giới. Khác với Amazon, eBay được tích hợp cả tiếng Việt, giúp chúng ta dễ dàng nhận diện thông tin và chọn mua sản phẩm. Vậy, eBay Việt Nam.

eBay là trang thương mại điện tử ắt hẳn không còn xa lạ với những tín đồ shopping. Không chỉ phổ biến tại các nước châu Âu, châu Mỹ mà eBay còn được nhiều người dùng Việt ưa chuộng. Tuy nhiên, bên cạnh sự hưởng ứng thì cũng có không ít những ý kiến nghi n. Được thành lập từ năm 1997 - khi nền tảng mua sắm trực tuyến còn rất nghèo nàn, với bước phát triển mạnh mẽ, eBay đã và đang trở thành một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Bạn là tín đồ trung thành của hàng Mỹ nhưng chưa có kinh ngh. Mua hàng trên eBay có bị đánh thuế không? Bạn đang thắc mắc không biết khi mua hàng trên eBay có bị đánh thuế không? Phải chịu những mức phí nào? Làm thế nào để giảm được mức thuế thấp nhất? Chia sẻ một số mẹo mua đồng hồ trên eBay. Việc mua đồng hồ trên eBay vẫn là vấn đề nhiều người thắc mắc: Mua trên eBay có an toàn không? Có nên mua đồng hồ trên eBay không?

Những mặt hàng được khuyên dùng nên mua trên eBay. Nhiều người vẫn thắc mắc “Nên mua hàng gì trên Ebay?” khi đang có nhu cầu mua hàng Mỹ. Bài viết này sẻ đưa ra những mặt hàng mọi người nên mua tren eBay. 9 Điều cần lưu ý khi mua nước hoa, dầu thơm trên eBay. Hiện nay có rất loại hãng nước hoa giả, kém chất lượng. Bạn cần lưu ý gì khi mua nước hoa, dầu thơm trên eBay để có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng? Khi mua hàng Mỹ: Nên mua hàng trên Amazon hay eBay? Hiện nay trong đầu chúng ta đều có chung một thắc mắc khi mua hàng Mỹ: Nên mua hàng trên Amazon hay eBay? Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời. Bạn có biết 10 mặt hàng đắt nhất được bán trên eBay? Trong lịch sử giao dịch eBay, đã có những thương vụ mua bán lên tới hàng trăm triệu USD. Dưới đây là 10 mặt hàng được bán đắt nhất trên eBay, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn có biết những mặt hàng không được bán trên eBay. Có hàng trăm triệu mặt hàng trên eBay, tuy nhiên cũng có những mặt hàng không được bán trên eBay. Vì thế các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ chính sách của eBay trước khi đăng bán nhé! Những rủi ro có thể gặp phải khi tự mua hàng trên eBay. Trong giao dịch eBay, sẽ luôn có những rủi ro thường gặp khi tự mua hàng trên eBay. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để cảnh giác hơn nhé!

Điểm qua Top 7 mặt hàng bán chạy nhất trên eBay. Bạn muốn biết mặt hàng nào đang bán chạy nhất trên eBay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 7 mặt hàng bán chạy nhất trên eBay bạn hãy tham khảo nhé! Những mặt hàng rẻ đến bất ngờ khi mua trên eBay. Có những mặt hàng với giá rẻ đến bất ngờ khi mua hàng trên eBay. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng là những mặt hàng nào nhé! Mách bạn cách chọn seller khi mua hàng trên eBay. Để giúp bạn tránh khỏi những rủi ro như: bị lừa về chất lượng hàng hóa, mua phải hàng giả hàng kém chất lượng,... Basso sẽ mách bạn một số cách chọn seller khi mua hàng trên eBay sao cho hiệu quả nhất. Top 5 đồng hồ thông minh đáng mua trên Ebay. Đồng hồ thông minh (Smartwatch) là một thiết bị công nghệ, thông tin cực kỳ hữu ích. Vậy đâu là đồng hồ thông minh đáng mua trên eBay? Hãy cùng Basso tìm hiểu nhé!

Top 3 thương hiệu nước hoa nữ bán chạy trên eBay. Một chai nước hoa phù hợp sẽ giúp bạn thu hút giữa đám đông. Hãy cùng Basso khám phá Top 3 thương hiệu nước hoa nữ bán chạy trên eBay để có thể giúp bạn lựa chọn mẫu ưng ý nhất. Bật mí cách tính giá hàng order Mỹ ship về Việt Nam. Tổng hợp top 7 web order giày Mỹ nổi tiếng nhất năm 2020. Hướng dẫn cách order túi xách hàng hiệu từ Mỹ ship về Việt Nam. Giải thích lí do tại sao hàng Mỹ nhưng lại "Made in China" Cách đo và tính size giày khi mua hàng Mỹ siêu chuẩn cho nam, nữ. Có nên mua hàng xách tay Mỹ ship về Việt Nam không? Tổng hợp mùa sale ở Mỹ giúp mua hàng trực tuyến giá rẻ không thể bỏ qua. 7 thương hiệu đồng hồ bán chạy trên Amazon. Top 10 hãng túi xách bán chạy nhất trên Amazon. 10 bí mật bên trong các kho hàng khổng lồ của Amazon. 6 mặt hàng bán chạy nhất trên Amazon vào Black Friday. Sự thật về hàng hóa trên Amazon.

Cách chọn Seller khi mua hàng trên Amazon. 10 cách tiết kiệm khi mua hàng trên Amazon. Các thời điểm Amazon giảm giá, khuyến mãi khủng trong năm.