background preloader

Baoantelecom

Facebook Twitter

Tìm hiểu kiến thức học và cơ hội việc làm ngành Điện tử viễn thông. Ngành điện tử viễn thông là gì?

Tìm hiểu kiến thức học và cơ hội việc làm ngành Điện tử viễn thông

Và ứng dụng trong đời sống. Điện tử viễn thông là ngành sử dụng những công nghệ tiên tiến để tạo ra các thiết bị giúp cho việc liên lạc, truy xuất thông tin của cá nhân hoặc tổ chức, điện tử viễn thông được ứng dụng cao ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. • Lĩnh vực mạng, viễn thông: các thiết bị truyền tin trên toàn cầu như hệ thống truyền dẫn: cáp quang, vệ tin, hệ thống truyền tin không dây (vi ba) v.v... Thành tựu mới đây nhất là xây dựng hệ thống 4G, 5G trong ngành viễn thông. • Lĩnh vực định vị dẫn đường: là một lĩnh vực đặc biệt quan trọng ngành Hàng không và Hàng hải.

. • Lĩnh vực nghiên cứu, sáng tạo công nghệ, thiết bị mới: là lĩnh vực đòi hỏi người học phải có sự sáng tạo dựa trên những ứng dụng của xã hội nói chung và ngành Điện tử Viễn thông nói riêng, phát triển các công nghệ mới, ứng dụng mới hữu ích và đơn giản hơn cho mọi người là lĩnh vực thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ ngành Điện tử Viễn thông Định hướng công việc ngành Điện tử viễn thông? Bao An Telecom giới thiệu bộ đôi thiết bị chia sẻ không dây độc đáo, kết nối chỉ với “1 Click” Có gì nổi bật ở bộ trình chiếu không dây MAXHUB WB01?

Bao An Telecom giới thiệu bộ đôi thiết bị chia sẻ không dây độc đáo, kết nối chỉ với “1 Click”

Maxhub WB01 là dòng sản phẩm hỗ trợ cho việc chia sẻ, đồng bộ thông tin dữ liệu từ các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, laptop,… lên hệ thống màn hình trình chiếu, giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tự động cập nhật đồng bộ nội dung trong khoảng thời gian rất ngắn. Về cơ bản thiết bị này hoạt động trên cơ chế là môi giới trung gian, giúp kết nối các bên với nhau (bên chia sẻ và bên tiếp nhận nội dung) dựa trên tín hiệu Bluetooth, qua đó, dữ liệu từ nơi gửi sẽ được phần mềm xử lý giải mã và hiển thị lên hệ thống chiếu với tốc độ không quá 1s. Đặc biệt, sản phẩm mang đến trải nghiệm khác biệt nhờ khả năng cung cấp chế độ hiển thị đồng thời trên hai màn hình riêng biệt và hỗ trợ trình chiếu cùng lúc 04 nguồn dữ liệu lên màn hình chính trong phạm vi rộng đến 30m, điều này giúp người xem có thể quan sát, tương tác và so sánh thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

Bao An Telecom: 10 năm hình thành và phát triển. Được thành lập vào năm 2011, Bao An Telecom là một trong những đơn vị đi đầu về các giải pháp tích hợp hệ thống tại Việt Nam.

Bao An Telecom: 10 năm hình thành và phát triển

Cũng như các doanh nghiệp khác, Bao An Telecom cũng có một khởi đầu không mấy dễ dàng khi công nghệ này còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt, nhưng công ty lại vững chắc trong từng bước phát triển. Đến nay, thương hiệu Bao An Telecom đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp và tổ chức Việt Nam chạm tới thành công trong thời đại công nghệ số hóa. Mã hóa dữ liệu là gì? So sánh các phương pháp mã hóa phổ biến. Trong một thế giới mà tội phạm công nghệ cao đang gia tăng, những thông tin mật của các tổ chức, doanh nghiệp, nhất là khối ban ngành Chính phủ cần hết sức thận trọng khi chia sẻ qua mạng internet.

Mã hóa dữ liệu là gì? So sánh các phương pháp mã hóa phổ biến

Mã hóa dữ liệu là một phương pháp bảo mật phổ biến và an toàn nhất hiện nay để bảo vệ thông tin. Vậy làm thế nào để có thể mã hóa? Bài viết sau sẽ giúp bạn so sánh ba phương pháp hiệu quả nhất hiện có để bảo mật mạng. Nhưng trước khi bắt đầu đi sâu về các vấn đề kỹ thuật, chúng ta hãy dành một chút thời gian để hiểu rõ khái niệm mã hóa là gì nhé! Hội nghị truyền hình cho Giáo hội Phật Giáo Việt Nam. Giáo hội Phật Giáo Việt Nam là tổ chức Phật giáo toàn quốc của Việt Nam, là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và cũng là thành viên tham gia của các hội nhóm tôn giáo quốc tế toàn cầu.

Hội nghị truyền hình cho Giáo hội Phật Giáo Việt Nam

Nhằm phục vụ công tác liên lạc, trao đổi, cập nhật thông tin nhanh chóng trên phạm vi quốc nội và quốc tế, Giáo hội Phật Giáo đã tham khảo và quyết định lắp đặt giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến cho 11 điểm cầu quan trọng, trải dài từ Bắc vào Nam. Cụ thể, tổ chức này đã lựa chọn dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Aver của Đài Loan - một thương hiệu lâu đời, uy tín và cung cấp sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực hội nghị từ xa này.

Cấu hình sử dụng: Điểm chính trung tâm: 1 bộ Aver SVC500 Điểm nhánh: 10 bộ Aver EVC130 Hệ thống âm thanh hội thảo: 1 bộ Và các phụ kiện khác. MUA 2 TẶNG 1 FULL COMBO HỌP TRỰC TUYẾN MAXHUB CHO DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN. Thietbihop247 kính gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi SIÊU HẤP DẪN : Khi mua 02 bộ thiết bị camera họp trực tuyến Maxhub UC S10, quý khách hàng được tặng thêm 01 webcam Maxhub UC W10 chất lượng HD trị giá 3 triệu đồng Thông tin chi tiết chương trình: ► Thời gian: 23/03/2021 – 30/04/2021 ► Đối tượng: khách hàng là người dùng cuối. ► Phạm vi: Toàn quốc ► Điều kiện áp dụng : mua 02 bộ thiết bị camera họp trực tuyến Maxhub UC S10, tặng thêm 01 webcam Maxhub UC W10 Những tính năng nổi bật của COMBO UC S10 VÀ W10.

MUA 2 TẶNG 1 FULL COMBO HỌP TRỰC TUYẾN MAXHUB CHO DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN

Twitter. Mẫu mô hình và giải pháp phòng họp thông minh – Bao An Telecom. Phòng họp là một phần không thể tách rời của mỗi doanh nghiệp.

Mẫu mô hình và giải pháp phòng họp thông minh – Bao An Telecom

Đây là nơi mà các nhân viên và cấp trên có thể trực tiếp trao đổi tương tác với nhau, là nơi thăng hoa của nhiều ý tưởng làm việc sáng tạo cho công ty. Tuy nhiên, nếu bạn mất nửa giờ để tìm một phòng họp còn trống và sau đó thêm 15 phút để cắm và thiết lập tất cả các thiết bị, điều đó có thể tác động tiêu cực đến năng suất làm việc của bạn. Đây là lý do ra đời những mẫu phòng họp thông minh với tất cả các tính năng cần thiết để giảm thiểu các hoạt động dư thừa xuống mức tối thiểu và nâng cao hiệu quả phiên họp. Vậy phòng họp thông minh là gì? Những thiết bị cần có cho một phòng họp 4.0? Dự án hội nghị truyền hình cho CA huyện Phú Giáo. Phú Giáo là một huyện nằm ở phía đông bắc của tỉnh Bình Dương.

Dự án hội nghị truyền hình cho CA huyện Phú Giáo

Cơ quan Công an huyện là cơ quan có nhiệm vụ giữ gìn trật tự an ninh trên địa bàn. Thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên về việc triển khai hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến cho các cấp cơ sở, vừa qua Công an huyện Phú Giáo đã quyết định chọn Bao An Telecom là nhà cung cấp các trang thiết bị cho phòng họp trực tuyến. Giải pháp Camera hội nghị MAXHUB. Camera hội nghị truyền hình MAXHUB UC S10. MAXHUB UC S10 – Giải pháp mới thay đổi suy nghĩ về thiết bị hội nghị truyền hình Một thiết bị hội nghị truyền hình được xem là chuyên dụng vì chỉ được sử dụng vào những dịp đặc biệt như: hội họp từ xa, đào tạo trực tuyến… Vì nhu cầu này là không thường xuyên nên vẫn có nhiều doanh nghiệp ngần ngại đầu tư.

Camera hội nghị truyền hình MAXHUB UC S10

Nhưng MAXHUB UC S10 ra đời đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ này! Camera hội nghị quay 180° Maxhub UC M30 – Bao An Telecom. Maxhub UC M30 là một trong số hiếm những camera hội nghị truyền hình trên thị trường có thể quay góc rộng lên đến 180°.

Camera hội nghị quay 180° Maxhub UC M30 – Bao An Telecom

Khả năng này đặc biệt hữu ích cho các phòng họp nhỏ thiết kế bàn theo hình dạng đặc biệt như: chữ U, nửa vòng tròn. Góc nhìn 180° - Công nghệ video toàn cảnh 4K Trong khi hầu hết các camera siêu rộng trên thị trường chỉ cung cấp trường nhìn tối đa 120°, Maxhub UC M30 đột phá vượt lên dẫn đầu khi được trang bị tới 3 camera 12 megapixel để mang đến góc nhìn 180° cho căn phòng. Bạn sẽ được cung cấp video Panoramic 4K không bị biến dạng, không có điểm mù, tạo ra trải nghiệm tầm nhìn tuyệt vời, đảm bảo mọi người trong phòng đều được nhìn thấy. Phụ kiện hỗ trợ chia sẻ không dây MAXHUB Dongle-Bao An Telecom. Xu hướng kết nối, chia sẻ qua hệ thống thiết bị không dây ngày càng trở nên “hot” trên thị trường công nghệ Việt. Cụ thể, một dòng phụ kiện chuyên dụng - MaxHub Wireless Dongle WT01A – là thiết bị hỗ trợ kết nối không dây thông minh đang được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây.

Với đột phá chỉ cần thông qua một nút bấm, thiết bị này sẽ giúp bạn tối giản hóa các thao tác thực hiện và tạo nên một cuộc họp chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Khái niệm USB Dongle là gì? USB Dongle là một loại thiết bị điện tử có hình dáng nhỏ gọn, tương tự như USB nhưng chỉ đảm nhiệm một tính năng duy nhất được thiết lập sẵn như phát wifi, kết nối bluetooth hay làm chìa khóa mật mã cho phần mềm,… Do đó, nó không có khả năng đọc hay lưu trữ dữ liệu như các loại usb thông thường khác. Hội nghị trực tuyến là gì? Giải pháp hội nghị cho chính phủ. Hội nghị trực tuyến là gì? Hội nghị trực tuyến (hay còn gọi là hội nghị truyền hình, họp trực tuyến) đã và đang là xu thế công nghệ mới của năm 2021. Nó cho phép người tham gia nói chuyện với nhau thông qua hình ảnh và âm thanh từ nhiều địa điểm cách xa nhau về mặt địa lý, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như ngăn ngừa dịch bệnh. Hội nghị trực tuyến cũng là giải pháp thường được các cơ quan, tổ chức nhà nước, chính phủ Việt Nam ứng dụng trong các cuộc họp thường niên.

Giải pháp hội nghị trực tuyến cho chính phủ thường sử dụng thiết bị phần cứng chuyên dụng bao gồm một hoặc nhiều camera (có chức năng pan-tilt-zoom), loa, micro, codec, remote, màn hình hiển thị. Mỗi điểm cầu muốn họp sẽ phải đầu tư một bộ thiết bị riêng. Camera hội nghị truyền hình MAXHUB UC S10. Học và làm việc trực tuyến, Giải pháp cho mùa dịch. AVER EVC130 - Giải pháp HNTH chi phí thấp nhất. ► Bạn cần một loại thiết bị hội nghị truyền hình kết nối 2 điểm cầu?

► Bạn cần một giải pháp với chi phí thấp nhất và nhanh chóng lấy lại vốn đầu tư? ► Bạn cần một phòng họp công nghệ hiện đại với số lượng người tham gia khoảng 20 người? AVer EVC130 ra đời là dành cho bạn. Sau nhiều năm nghiên cứu về công nghệ truyền hình trực tuyến, AVer đã cho ra mắt dòng sản phẩm đầu cuối với giá cả hợp lý, chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp SMBs( small and medium businesses) – AVer EVC130. Được cải tiến rất nhiều so với những model HVC trước đó, EVC series mang đến cho người sử dụng những trải nhiệm chân thực hơn, độ trễ thấp hơn và năng suất hoạt động tốt hơn bao giờ hết. Một bộ sản phẩm AVer EVC130 bao gồm các thành phần sau: • Bộ xử lý Codec với kích thước 260 x 158.7 x 33 mm • eCam Focus camera (137.7 x 122.3 x 130 mm) • EVC microphone đa hướng (131.9 x 118.6 x 25.5 mm) • Nguồn adapter • Bộ cáp kết nối * Trọng lượng nguyên gói là 3.7kg (8.15lbs) Trải nghiệm tự nhiên. Thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình là gì? – Thietbihop247. 1. Tư vấn và lắp đặt màn hình ghép Sam sung 46 inch.

Nếu bạn tìm kiếm màn hình ghép Sam Sung 46 inch trên mạng sẽ có rất nhiều kết quả trả về, thật khó để tổng hợp và so sánh ưu nhược điểm từng sản phẩm. Vậy bài viêt này Bảo An Telecom sẽ giúp bạn tổng kết đưa ra các tư vấn và lắp đặt màn hình ghép Sam Sung 46 inch đầy đủ, chi tiết nhất. Giới thiệu chung về màn hình ghép Sam Sung Sam Sung – không chỉ là nhà sản xuất các sản phẩm điện tử mà đã là một thương hiệu lớn được sử dụng trên toàn thế giới. Sam sung luôn đi đầu tạo ra sự tiến bộ trong công nghệ vì vậy các sản phẩm của Sam sung luôn được có chất lượng cao.

Màn hình ghép Sam Sung 46 inch - được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chính hãng tại tập đoàn Sam Sung . Xem thêm: Những dòng màn hình ghép Sam sung 46 inch nên mua Tính năng – thông số kỹ thuật của màn hình ghép Sam sung 46 inch. Phần mềm hội nghị trực tuyến nào tốt nhất cho doanh nghiệp. Hội nghị trực tuyến qua phần mềm đang là xu thế hiện nay vì giá thành rẻ, và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính xách tay, hay đơn giản hơn là một chiếc điện thoại smartphone có cài đặt phần mềm hội nghị trực tuyến là có thể kết nối ngay với các đồng nghiệp, đối tác ở xa. Về bản chất, phần mềm hội nghị trực tuyến cũng gần giống như các ứng dụng gọi video call thông thường như Zalo, Viber, FaceTime,… nhưng vì nó được thiết kế riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp nên sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng tiên tiến như: chia sẻ tài liệu, lưu trữ nội dung cuộc gọi, chia sẻ màn hình… Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Phần mềm hội nghị trực tuyến” trên Google, bạn sẽ nhận về được hàng trăm kết quả khác nhau, mỗi loại lại có một điểm mạnh riêng.

Tri ân khách hàng - Giảm giá sập sàn - Bao An Telecom. Quý khách hàng thân mến! Cisco SX10 - Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco - Bao An Telecom. Cisco SX10 - Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco - Bao An Telecom. Top 3 ứng dụng gọi video call nhóm miễn phí tốt nhất năm 2020. Đồng hành cùng những giải pháp hội nghị trực tuyến từ xa không thể thiếu sự góp mặt của các ứng dụng gọi video nhóm, đây là phương tiện hữu ích giúp hỗ trợ nâng cao hiệu suất cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đã và đang diễn biến phức tạp. Thông qua các hệ thống phần mềm gọi video call này, tất cả mọi người tham gia có thể dễ dàng kết nối với nhau, trao đổi, chia sẻ và làm việc xuyên không gian và thời gian ngay trên chính những thiết bị di động thân thuộc hằng ngày như laptop, smartphone hay PC. Tuy nhiên để chọn lựa được một phương án phù hợp giữa vô vàn các phần mềm ứng dụng hiện nay không phải là điều dễ dàng, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu, phạm vi và số lượng người tham gia chẳng hạn.

Ứng dụng gọi video nhóm tổng thể tốt nhất: ClickMeeting ► Ưu điểm : Giao diện người dùng trực quan; mảng rộng các tính năng; âm thanh và video chất lượng cao; tài khoản phụ nhiều người dùng; mở API. Màn hình ghép LG 55VH7B 55inch viền 1.8mm- Bao An Telecom. Tại Bao An Telecom, hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều đánh giá cao màn hình ghép LG 55VH7B 55inch, bởi sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng vượt trội như: Viền siêu mỏng 1.8mm, hình ảnh sắc nét, chân thực, tấm nền IPS cho góc nhìn rộng hơn, khả năng trình chiếu cả trong nhà và ngoài trời... đáp ứng nhu cầu thu hút mọi đối tượng người xem.

Đây chính là một giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp trong các hoạt động quảng cáo. PUS-U51VC-KIT camera họp trực tuyến bán chạy nhất mùa CoVid. Trong thời gian dịch covid bùng phát, theo yêu cầu giãn cách xã hội từ các ban ngành y tế thì doanh nghiệp bắt đầu tìm đến các thiết bị họp trực tuyến để phục vụ cho công việc. Bảng giá màn hình ghép Samsung 55inch 2020 - Bao An Telecom. Hiện tại, dòng sản phẩm màn hình ghép Samsung có sẵn các kích thước 55inch và 46inch, viền siêu mỏng 0.88mm, 1.74mm và 3.5mm. Tương tự như những sản phẩm khác, giá của màn hình ghép Samsung cũng tùy thuộc vào kích thước và đường viền theo nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là bảng báo giá dành cho khách hàng tham khảo. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, cũng như sở hữu được sở hữu mức giá ưu đãi nhất, vui lòng liên hệ đến số Hotline: 1900.633.485. Tư vấn màn hình ghép samsung và báo giá. Covid -19 thúc đẩy sự chuyển đổi số hóa trong doanh nghiệp. Sự bùng phát nguy hiểm của dịch covid 19 đã thay đổi cuộc sống rất nhiều.

Các công ty chuyển đổi hình thức làm việc trực tiếp sang làm việc từ xa để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và cộng đồng. Tuy nhiên khi nhìn nhận khách quan thì Covid 19 không phải là nguyên nhân trực tiếp mà nó xuất hiện như một tác động để sự chuyển đổi đó nhanh hơn, hoàn thiện hơn. Lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình cho VFC- Bao An Telecom. Năm 1993 Hợp nhất các tổ chức Khử trùng thuộc Cục Bảo vệ thực vật thành lập Công ty Khử trùng Việt Nam (VFC) trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm với ngành kinh doanh chính khử trùng hàng hóa xuất khẩu. Năm 2001 Hoàn tất việc cổ phần hóa toàn bộ công ty, trở thành công ty cổ phần đầu tiên trong ngành khử trùng và nông dược. Với lịch sử gần 25 năm hoạt động, bên cạnh dịch vụ bảo quản và khử trùng hàng hóa xuất nhập khẩu, VFC bắt đầu đẩy mạnh dịch vụ kiểm soát dịch hại côn trùng trong lĩnh vực y tế, cộng đồng: kiểm soát dịch hại, côn trùng thông thường tại các khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng, dân cư và vệ sinh công cộng, dịch vụ trừ mối,….Với qui mô hoạt động rộng khắp các nơi trên toàn quốc, trong năm 2017 công ty đã chính thức sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình cho công ty mình với dự án 12 điểm.

AVER EVC130 - Giải pháp HNTH chi phí thấp nhất. Combo họp trực tuyến siêu tiết kiệm chỉ từ 9 triệu đồng. Giải pháp truyền hình đám mây tốt nhất 2019 - Bao An Telecom. Bằng cách đầu tư vào cuộc gọi hội nghị truyền hình trên đám mây, về cơ bản bạn đang chuyển gánh nặng dữ liệu lên người khác, bạn có thể yêu cầu nhiều dung lượng lưu trữ mà bạn cần mà không phải mua và bảo trì máy chủ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có nhiều người dùng trực tuyến mà bạn cần mà không phải phục vụ các kết nối của họ. Và bạn có thể sử dụng camera và thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của mình mà không bị ràng buộc với một thương hiệu cụ thể. Và mô hình dịch vụ phần mềm dựa trên đăng ký có nghĩa là bạn không phải thực hiện các cam kết tài chính dài hạn. Bạn có thể thay đổi cái mới sau một năm, hoặc thậm chí một tháng.

Màn hình ghép Samsung - Bao An Telecom. Tìm hiểu Polycom EagleEye Director Camera - Bao An Telecom. VCPlayer - Phần mềm xem lại video hội nghị- Bao An Telecom. 4 Câu hỏi thường gặp về hội nghị truyền hình - Bao An Telecom. Xác định băng thông cho hội nghị truyền hình- Bao An Telecom. Tìm hiểu chuẩn giao thức hội nghị truyền hình và các thuật ngữ (P1) - Bao An Telecom. AVer VB342 - Camera hội nghị mới nhất 2018 - Bao An Telecom. Màn hình ghép Samsung - Bao An Telecom. Giáo viên livestream dạy học khó khăn như nào và cần những thiết bị gì? Lắp đặt hệ thống hội nghị trực tuyến cho công ty Nguyên Vũ. Thiết bị điều khiển đa điểm AVer MCUsystem-24 - Bao An Telecom. LED vs LCD: giải pháp màn hình ghép tốt nhất là gì? - Bao An Telecom. Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation IP. Loại màn hình nào hiển thị tốt? - Bao An Telecom. Camera hội nghị trực tuyến AVer VC320 - Bao An Telecom.

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến cho Hanwa Việt Nam. Camera hội nghị truyền hình AVer PTC500 - Bao An Telecom. 3 Cách hội nghị truyền hình cải thiện năng suất kinh doanh. Camera IVC T910 - Bao An Telecom. Sử dụng hội nghị truyền hình trong Giáo dục trong tương lai. Ưu và nhược điểm của các giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu - Bao An Telecom. Triển khai hệ thống hội nghị truyền hình cho Vedan Việt Nam. Sửa chữa thiết bị hội nghị truyền hình - Bao An Telecom. CISCO EX60 - Bao An Telecom. Triển khai hệ thống hội nghị trực tuyến cho ngân hàng ACB. AVER SVC100 - Giải pháp đầu cuối hoàn hảo. Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2  So sánh Polycom Group 310 và Yealink VC120 - Bao An Telecom. Làm thế nào để lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình dưới 1000$? Camera hội nghị truyền hình IVC-V200 - Bao An Telecom. Cách tối ưu hóa chất lượng hội nghị truyền hình.

AVer EVC900 - Hội nghị truyền hình HD hoàn hảo. Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình cho Sở y tế Bà Rịa - Vũng Tàu. 7 lý do nên chọn Telepresence và Video conference của Polycom. Camera hội nghị All-in-One nào phù hợp cho bạn? Giá Polycom Group 700 - Bao An Telecom. 3 Cách làm việc hiệu quả nhất với hội nghị trực tuyến. Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom - Bao An Telecom. AVER EVC130P - Bao An Telecom. So sánh hội nghị truyền hình Polycom và Aver.

AVER EVC 350 - SỰ LỰA CHỌN CỦA MỌI DOANH NGHIỆP

Tiếng vang, tiếng ồn những vấn đề khi họp trực tuyến. Các phần mềm để họp trực tuyến cho các doanh nghiệp. Hệ thống hội nghị truyền hình của công ty VCCorp. Telemedicine giải pháp chuẩn đoán bệnh từ xa. Giải pháp hội nghị truyền hình và những vấn đề hay gặp phải.