background preloader

Banquyenphanmemvn

Facebook Twitter

Bản Quyền Phần Mềm VN đã hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT với kinh nghiệm 15 năm, Chúng tôi sẽ mang đến những kiến thức, tư vấn chính xác, cùng với giải pháp phù hợp và giá thành hợp lý về các sản phẩm phần mềm chính hãng trên thế giới như: Cs-Cart, Adobe, Grisoft (AVG), Frisk, ProCad, Mastercam, McAfee, Google, Oracle, Lotus, Autodesk, Corel, Novell, CheckPoint, Borland, GFI, Alt-N Technologies, RedHat, ProgeSOFT, Robo-FTP, WinRAR, Acronis, và nhiều Hãng phần mềm khác... Thông tin liên hệ • Địa Chỉ: 493/28 Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp , Tp. HCM, Vietnam. • SĐT: 028.2244.3013 • Website: • Email: sales@banquyenphanmem.vn

DFX audio enhancer là gì? Tính năng nổi bật của DFX. Hotspot Shield là gì? Ưu điểm của phần mềm fake Ip tốt nhất. Đã bao giờ bạn nghe tới thuật ngữ hotspot shield ở đâu đó chưa?

Hotspot Shield là gì? Ưu điểm của phần mềm fake Ip tốt nhất

Hiện nay hotspot shield được rất nhiều người sử dụng, vậy đây là gì mà lại được nhiều người sử dụng đến như thế? Trong bài viết này banquyenphanmem.vn giúp bạn giải đáp thắc mắc đó và chia sẻ đến các bạn chi tiết về hotspot shield là gì? Cũng như công dụng của hotspot shield. Cùng theo dõi ngay trong bài viết này nhé! Microsoft project download ? Tính năng nổi bật của microsoft project 2016. Bạn đã biết gì về Microsoft Project 2016 chưa?

microsoft project download ? Tính năng nổi bật của microsoft project 2016

Bạn đang quan tâm đến Microsoft project 2016 thì hãy xem ngay trong bài viết này nhé! Banquyenphanmem.vn sẽ giới thiệu đến bạn về Microsoft project 2016 mới nhất một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé! Microsoft Project 2016 chính là một bản nâng cấp hoàn hảo từ phiên bản trước đó là Microsoft project 2013. Đây là một phần mềm dùng để quản lý các dự án được thiết kế với các template tích hợp sẵn có trong hệ thống, có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ quản lý nhân sự, và từ đó có thể phân bổ nguồn lực, quản lý tài chính, theo dõi các tiến độ dự án,…một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện. Chắc hẳn các bạn cũng đã biết trong những năm trước đây, Microsoft, đã từng cho phép người dùng nâng cấp miễn phí lên windows 10 từ windows 7.

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện

Hiện nay chương trình đó đã kết thúc, nhưng về mặt kỹ thuật thì bạn vẫn costher nâng cấp và Microsoft vẫn có thể kích hoạt bản quyền cho giấy phép đó. Và để nâng cấp bạn cần biết những điều sau đây banquyenphanmem.vn chia sẽ để bạn có thể thực hiện một cách tốt nhất. Dịch vụ hỗ trợ của Microsoft cho Windows 7 đã chính thức kết thúc được một thời gian. Vì lý do bảo mật, tính tương thích phần mềm và các lý do khác, đã đến lúc ngừng trì hoãn và chuyển sang Windows 10. Đã hơn một năm kể từ khi dịch vụ hỗ trợ của Microsoft dành cho Windows 7 chính thức kết thúc vào tháng 1 năm 2020.

Driver Booster là gì? Ưu nhược điểm của Iobit Driver Booster. Máy tính của bạn vừa mới cài win?

Driver Booster là gì? Ưu nhược điểm của Iobit Driver Booster

PC của bạn chưa có đĩa driver windows đi cùng? Bạn không biết phải tải driver như thế nào cho máy tính của mình? Nếu là vậy thì đừng quá lo lắng, trong bài viết này banquyenphanmem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Driver Booster Pro – phần mềm có thể tự động quét driver còn thiếu, driver lỗi thờ, và tải xuống cài đặt một cách nhanh chóng, tự động cho máy tính của bạn. IObit là một nhà phát hành những ứng dụng giúp tối ưu hóa windows, rất quen thuộc đối với người dùng pc và laptop. Abbyy Finereader là gì? Điểm nổi bật của ABBYY FineReader PDF. Bạn muốn chuyển đổi giữa các dạng tập tin với nhau, và bạn muốn các tài liệu của mình khi chuyển đổi sẽ giữ nguyên font chữ và định dạng nội dung?

Abbyy Finereader là gì? Điểm nổi bật của ABBYY FineReader PDF

Hiện nay có rất nhiều phần mềm dùng để hỗ trợ công việc chuyển đổi giữa các tập tin với nhau. Tuy nhiên bài viết sau đây banquyenphanmem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm ABBYY FINEREADER chuyên thực hiện chuyển đổi các tập tin một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Cùng chúng tôi theo dõi nội dung ngay trong bài viết này nhé! ABBYY FineReader là gì? ABBYY FineReader PDF là phần mềm đọc và edit file PDF, tích hợp tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) để quét và chuyển đổi các tài liệu dưới dạng hình ảnh (JPEG, PCX, JBIG2, TIFF, GIF…. ) sang định dạng văn bản có thể chỉnh sửa được (PDF, *.xlsx, *.docx….)

Microsoft Defender có đủ tốt cho PC của bạn không - hay bạn cần một phần mềm antivirus tốt hơn? Microsoft Defender từng được đánh giá là một giải pháp tệ hại để bảo vệ PC của bạn khỏi những phần mềm độc hại.

Microsoft Defender có đủ tốt cho PC của bạn không - hay bạn cần một phần mềm antivirus tốt hơn?

Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra rất lâu từ trước đây rồi, ngày nay chương trình antivirus này của Microsoft được tích hợp với Windows 10 đã tạo dựng được danh tiếng tốt hơn rất nhiều. Câu hỏi quan trọng là tốt hơn bao nhiêu? Và Microsoft Defender có thực sự là một giải pháp khả thi đủ để giữ cho hệ thống của bạn không bị ảnh hưởng bởi hàng tá các mối đe dọa khác nhau đang trôi nổi đầy rẫy trên mạng hay không? Hay bạn thực sự nên trang bị một ứng dụng chống vi-rút của bên thứ ba nào đó khác để bảo vệ mình chặt chẽ hơn trước những phần mềm độc hại? Như đã đề cập, so với trước đây Microsoft Defender hiện được coi là một đối thủ mạnh trong lĩnh vực antivirus, điều này được phản ánh rõ ràng trong các đánh giá mới nhất của các phòng thí nghiệm độc lập lớn, nơi thường xuyên kiểm tra các ứng dụng chống vi-rút.

Tích hợp liền mạch Bộ tính năng của microsoft windows defender. Đánh giá TSplus phần mềm truy cập máy tính từ xa (remote desktop) tốt nhất. Your Uninstaller Pro là gì? Cách tải Your Uninstaller full 2021. Máy tính của bạn chạy quá chậm, nguyên nhân có thể do bạn đã cài quá nhiều phần mềm trên máy tính, va bạn muốn gỡ bỏ những phần mềm không sử dụng đó để máy tính của chạy nhanh hơn mà không bị ảnh hưởng gì thì phần mềm Your Uninstaller Pro là câu trả lời dành cho bạn.

Your Uninstaller Pro là gì? Cách tải Your Uninstaller full 2021

Your Uninstaller pro phiên bản 7.5 với rất nhiều tính năng cao cấp, sẽ giúp bạn gỡ toàn bộ các phần mềm khác mà bạn đã cài trên máy tính, giúp bạn dọn sạch các file rác một cách triệt để. Để có thể hiểu rõ hơn về your uninstaller thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé. Phần mềm office 365 là gì? Những lợi ích của ms office 365 mang lại. Chắc hẳn đối với dân văn phòng, công ty doanh nghiệp vừa và lớn, đã không còn quá xa lạ gì với phần mềm Microsoft office rồi phải không nào?

Phần mềm office 365 là gì? Những lợi ích của ms office 365 mang lại

Tuy nhiên office lại có nhiều phiên bản khác nhau và mọi người cứ hay nhầm lẫn giữa office 2016, office 2019 với Microsoft Office 365 với nhau. Phần mềm Filmora là gì? Hướng dẫn mua Wondershare filmora mới nhất. Hiện nay có rất nhiều phần mềm tạo video chất lượng, trước kia thì có proshow producer nhưng bây giờ proshow đã không còn nữa thì đối thủ của nó chính là Filmora lại lên ngôi.

Phần mềm Filmora là gì? Hướng dẫn mua Wondershare filmora mới nhất

Bởi lẻ dạo gần đây mọi người đều chuyển sang sử dụng Filmora rất nhiều. Chính vì thế mà bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về Filmora là gì để các bạn có thể hiểu rõ hơn về nó nhé! Filmora là một phần mềm dùng để biên tập chỉnh sửa video được tích hợp nhiều tính năng cơ bản giúp bạn thao tác dễ dàng trên các video của mình. Bạn có thể thêm chữ trong video, hoặc cắt ghép các video khác lại với nhau để có những thước phim chuyên nghiệp mà không cần phải mất nhiều thời gian. WinRAR là gì? Cách nén và giải nén winrar.

Mỗi khi nhắc đến các phần mềm nén file và giải nén file thì chúng ta không thể bỏ qua công cụ winrar Đây được xem là công cụ có nhiều người sử dụng phổ biến nhất so với các đối thủ như: IZarc, Win zip,…v.v.

WinRAR là gì? Cách nén và giải nén winrar

Phần mềm này được đánh giá rất cao bởi tốc độ nén file và giải nén nhanh chóng, thao tác dễ sử dụng, đặc biệt là không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao, và còn rất nhiều tính năng khác nữa. Hướng dẫn sử dụng bandicam chi tiết nhất. AutoCAD là gì? Hướng dẫn mua AutoCAD mới nhất. Chắc hẳn đối với bất kì dân kỹ thuật nói chung và dân thiết kế nói riêng thì Autocad đã không còn xa lạ với mình rồi phải không nào? Đây là phần mềm không thể thiếu trong công việc thiết kế chuyên nghiệp.

Hiện nay Autocad được xem là công cụ chuyên dụng phổ biến nhất trong ngành thiết kế. Giới thiệu phần mềm itools là gì? Cách download itools full crack. Chắc hẳn đối với những ai thường hay sử dụng iphone thì đã không còn xa lạ gì với ứng dụng Itools rồi phải không nào? Phần mềm Ekahau hỗ trợ thiết kế mạng wifi. Giới thiệu chung về Ekahau Ekahau Site Survey 2.1 (ESS) là công cụ phần mềm trợ giúp ghi lại, mô tả, dự tính, đánh giá và đưa ra báo cáo về những đặc tính khác nhau của mạng vô tuyến wifi: Hình thành được những ý niệm về khu vực phủ sóng được dự kiến, tốc độ dữ liệu, các đặc tính khác của mạng không dây sử dụng các hình ảnh sơ đồ dạng JPG, PNG.

Xác định vị trí các access point hoạt động tốt và không hoạt động. Tim vị trí tối ưu đặt các access point mới và hiện tại. Module Activate Ekahau Reporter tạo ra một bản khảo sát và các sơ đồ mạng đầy đủ thông tin thõa mãn nhu cầu của khách hàng bao gồm tất cả những thông tin thống kê và những sơ đồ khởi đầu. Menu và toolbar: Cung cấp những chức năng chính làm việc với các tập tin, sơ đồ, và ghi lại dữ liệu. Browser View: cung cấp công cụ lựa chọn các sơ đồ, công cụ khảo sát, mạng và các access point. Map View: Thường hiển thị hình ảnh, cũng có thể hiển thị những đặc tính của một sơ đồ, một survey hoặc access point. Giới Thiệu Phần Mềm Fofax Power PDF. Top 4 cửa hàng bán Software ở tphcm uy tín chuyên nghiệp. Hiện nay trên thị trường Việt Nam các cửa hàng bán software ở tphcm ngày càng gia tăng nhanh chóng. Và bạn đang cần tìm một công ty phân phối chính thức của các hãng phần mềm software trên thế giới để sử dụng các sản phẩm chính hãng nhưng chưa chọn được công ty thích hợp.

Tri Thức Software xin giới thiệu đến các bạn 4 công ty cửa hàng bán software ở tphcm uy tín nhất, đứng đầu top về tìm kiếm các phần mềm có bản quyền, được đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ triển khai để bạn có thể đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé! Để có thể chọn lựa được những đơn vị uy tín làm đối tác, bạn cần phải biết được thông tin về những đơn vị top đầu trong lĩnh vực này. Sau đây là top 4 cửa hàng bán software ở tphcm nói riêng và tại Việt Nam nói chung để bạn tham khảo nhé!

Khi nói đến cửa hàng bán software ở tphcm chuyên nghiệp và uy tín thì không thể nào bỏ qua công ty tri thức software được. Shopping Cart Software & Ecommerce Software Solutions by CS-Cart.