background preloader

Bannharieng

Facebook Twitter

Bán Nhà Riêng

Công ty CP Bán Nhà Riêng chuyên cung cấp tin tức về các dự án bất động sản tại Việt Nam uy tín hàng đầu. Cập nhất thông tin liên tục các dự án nhà đất. Website:

Mua đất nền giá rẻ các bạn nên lưu ý những rủi ro gì? Hầu hết, mọi người đều lường trước được những rủi ro khi mua đất nền giá rẻ.

Mua đất nền giá rẻ các bạn nên lưu ý những rủi ro gì?

Nhưng thực tế, nhiều cá nhân vẫn liều lĩnh chấp nhận rủi ro khi mua đất nền giá rẻ và cái kết phải ngậm “trái đắng”. Thật vậy, đã có biết bao nạn nhân vì ham mua đất nền giá rẻ mà phải lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Vì vậy bài viết dưới đây, có chia sẻ một số rủi ro khi mua đất nền giá rẻ, từ đó các bạn có thể tự đưa ra quyết định đúng đắn nhất. “Điểm mặt đặt tên” những rủi ro khi mua đất nền giá rẻ Giá rẻ nhưng nguồn gốc không rõ ràng Hiện nay, tại đây các TP lớn như TP. Khi gặp trực tiếp người bán đất, họ còn cam kết sẽ trả toàn bộ chi phí làm sổ hồng và giấy phép xây dựng. Tiếp tục hỏi đến việc lô đất này được chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở chưa. Hình thức mua bán này diễn ra ở hầu hết các quận, huyện ngoại thành TP Hồ Chí Minh như Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Thủ Đức.

Giá rẻ nhưng nguồn gốc không rõ ràng Nguy cơ rủi ro pháp lý. Mua bán đất cần phải nộp những loại phí gì? Các loại phí khi mua bán đất không quá nhiều nhưng cũng làm bạn tốn thêm một khoản tiền lớn.

Mua bán đất cần phải nộp những loại phí gì?

Do đó, bạn nên biết trước các loại phí khu mua bán đất cần phải nộp để có sự chuẩn bị tốt nhất. Thật vậy, bạn nên dành riêng một khoản tiền cho các loại phí khi mua đất để đảm bảo quá trình mua bán nhà đất không bị gián đoạn. Và dưới đây là một số loại phí và thuế cần phải nộp, các bạn cùng tham khảo tại đây của bài viết này nào! Kinh nghiệm quý báu khi đi mua đất thổ cư. Có được kinh nghiệm khi mua đất thổ cư không chỉ giúp bạn mua được mảnh đất có vị trí đắc địa mà còn phòng tránh được những rắc rối sau này.

Kinh nghiệm quý báu khi đi mua đất thổ cư

Vậy đâu là kinh nghiệm khi mua đất thổ cư? Bài viết dưới đây có chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua đất thổ cư Click Here, các bạn theo dõi và áp dụng nhé! Chia se kinh nghiem khi mua dat tho cu Chia sẻ kinh nghiệm khi mua đất thổ cư Vị trí giao thông thuận lợi Mảnh đất nằm ở vị trí có giao thông thuận tiện, không bị kẹt xe trong giờ cao điểm. Nên biết những điều này khi mua đất vườn chuyển sang thổ cư. Người mua cần “nằm lòng” một số lưu ý khi mua đất vườn chuyển sang đất thổ cư để tránh gặp phải rắc rối khi chuyển đổi mục đích sử dụng.

Nên biết những điều này khi mua đất vườn chuyển sang thổ cư

Vậy đâu là những lưu ý khi mua đất vườn chuyển sang đất thổ cư? Khi mua đất nên nhớ tới 5 yếu tố phong thủy này. Phong thủy khi mua đất là vấn đề không liên quan trực tiếp đến giá cả nhưng lại được hầu hết người mua nhà quan tâm.

Khi mua đất nên nhớ tới 5 yếu tố phong thủy này

Vậy phong thủy khi mua đất như thế nào là tốt cho gia chủ? Các bạn chỉ cần quan tâm đến năm yếu tố phong thủy khi mua đất dưới đây Click Here, đảm bảo miếng đất bạn sắp mua không chỉ giản là nơi ở mà còn mang lại cho cả gia đình bạn nhiều may mắn về mọi mặt trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu nhé! Những điều nên biết khi mua đất Đồng Nai. Khi mua đất cần tìm hiểu gì là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Những điều nên biết khi mua đất Đồng Nai

Bởi họ biết rằng trả lời được câu hỏi “khi mua đất cần tìm hiểu gì” là sẽ là chiếc chìa khóa giúp họ mua được mảnh đất tốt nhất. Và dưới đây là câu trả lời chuẩn nhất cho câu hỏi “khi mua đất cần tìm hiểu gì” Click Here, các bạn tham khảo và áp dụng ngay nhé! Khi mua đất cần tìm hiểu gì đầu tiên? Giai đoạn thương lượng, đàm phán Tìm hiểu tính xác thực về giấy tờ pháp lý của mảnh đất: Bằng mắt thường bạn có thể phân biệt giấy thật và giấy giả thông qua con dấu và nội dung in trên đó.

Khi mua đất nền Đồng Nai nên lưu ý những điều gì? Lưu ý khi mua đất nền không chỉ giúp bạn mua được mảnh đất tốt mà còn đảm bảo an toàn khi có tranh chấp sau này.

Khi mua đất nền Đồng Nai nên lưu ý những điều gì?

Vì vậy, bạn bắt buộc phải nhớ một số lưu ý khi mua đất nền. Mua bán đất nền nếu không cẩn thận, bạn dễ lâm vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan”, thậm chí “tiền mất, tật mang”. Do đó, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý Click Here khi mua đất nền dưới đây để tránh được rửi ro sau này (nếu có). Nhất định phải biết những thủ tục này khi làm thủ tục mua đất. Để hợp thức hóa quyền sử dụng, bạn nhất định phải làm thủ tục khi mua đất.

Nhất định phải biết những thủ tục này khi làm thủ tục mua đất

Nhưng thủ tục khi mua đất gồm nhiều bước khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Và để giúp bạn có thể hoàn tất bước cuối cùng trong quy trình mua bán nhà đất, bài viết dưới đây có chia sẻ các bước làm thủ tục khi mua đất chuẩn chỉnh theo đúng pháp luật. Cùng theo dõi và ghi nhớ nhé! Hướng dẫn làm thủ tục khi mua đất nhất định phải có. Khi mua đất thổ cư nên nhờ 7 nguyên tắc này.

Những nguyên tắc khi mua đất thổ cư này sẽ giúp người không kinh nghiệm cũng có thể chọn được một mảnh đất ưng ý.

Khi mua đất thổ cư nên nhờ 7 nguyên tắc này

Vậy những nguyên tắc khi mua đất thổ cư cần quan tâm là gì? Mua được một miếng đất để “an cư, lập nghiệp” là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn không nên vội vàng, cần phải có thời gian xem xét, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định để tránh những hệ luỵ và chi phí phát sinh sau này xem thêm Click Here. Hướng dẫn các điều kiện để chuyển đổi đất phi nông nghiệp sang đất ở. Chuyển đổi mục đích sử dụng đất là nhu cầu của các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất, khai thác tối đa giá trị kinh tế do đất đai mang lại.

Hướng dẫn các điều kiện để chuyển đổi đất phi nông nghiệp sang đất ở

Một số lý do cần chuyển đổi mục đích sử dụng đất như: chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở, đất phi nông nghiệp sang đất ở, hoặc nhằm mục đích mua bán đất, cho thuê đất, mở các loại hình kinh doanh… Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những quy định của pháp luật về phí chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất phi nông nghiệp sang đất ở và một số quy định chung về phí chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp cần tuân thủ các quy định của pháp luật. Mua đất trang trại nên biết những điều này. Bạn đang có nhu cầu mua đất trang trại hoặc đất nhà vườn để đầu tư làm nông nghiệp qui mô nhỏ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, tìm hiểu các nguồn thông tin xung quanh việc mua bán đất trang trại và đầu tư như thế nào cho hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin tư vấn đáng tham khảo. Những lưu ý cần biết về giá bán đất Nông Nghiệp Đồng Nai năm 2014.

Hiểu rõ những quy định và cách tính giá đất nông nghiệp năm 2014 sẽ giúp các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân nắm rõ thông tin hơn về giá đất nông nghiệp. Trải nghiệm cuộc sống xanh chuẩn phong cách Singapore tại dự án Picity High Park. Lấy cảm hứng từ thành phố xanh tại Singapore, Chủ đầu tư dự án Picity High Park dành đến 1/3 quỹ đất cho công viên, hình thành nên khu dân cư xanh chuẩn Singapore ngay tại thành phố sầm uất nhất Việt Nam. Hiện thực hóa giấc mơ sống xanh theo phong cách Singapore Sống xanh - Xu hướng sống khỏe của con người Cuộc sống càng hiện đại, cơ sở hạ tầng không ngừng phát triển tại các đô thị là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người.

Ông Bob O'Keefe - Phó Chủ tịch WHO chia sẻ: "Ô nhiễm không khí thực sự là cú sốc lớn cho toàn cầu. Vấn nạn này khiến những người mắc bệnh hô hấp thêm khó thở, trẻ con, người già phải nhập viện, bỏ học, bỏ việc và gây ra những cái chết sớm cho con người". Picity High Park - kiến trúc xanh gắn liền cùng thiên nhiên. Dự án căn hộ Picity High Park Quận 12, do Pi Group đầu tư và xây dựng trên quỹ đất rộng lớn với tổng số 06 block căn hộ cao tầng tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ thiết kế xanh đưa đến những không gian sống sinh động cho cư dân thỏa sức tận hưởng với những biến đổi khí hậu khó lương trước được. Picity Q12 hứa hẹn sẽ đem đến một tác phẩm tuyệt vời đầu tiên và quy mô lớn nhất khu Tây Sài Gòn.

Biến đổi khí hậu: Hồi chuông cảnh báo đã gióng lên Thế giới đã và đang phát đi những thông điệp nhằm giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường, giữ nhiệt độ không tăng quá 2oC (giới hạn ở 1,5oC) so với trước thời kỳ công nghiệp. Đầu tư và lợi nhuận tại dự án Picity High Park. Picity High Park - Xu hướng đầu tư Giá bất động sản có thể sẽ tăng vọt khi quận 12 tiếp tục phát triển hơn nữa. Trong khi các nút giao thông mới mọc lên và các không gian cũ hơn được cung cấp một loạt nâng cấp nâng cấp trên bảng, thì trọng tâm phối hợp vẫn là cung cấp cho những cư dân những chỗ ở phù hợp.

Và để phù hợp với tiêu chuẩn cao ngày nay, dự án Picity High Park được thiết lập để đạt được tiêu chuẩn 4 sao. Picity High Park Quận 12 Quan điểm dài hạn. Lý do gì khiến Picity High Park thu hút đầu tư tại Quận 12. Tìm kiếm một căn hộ không phải là rắc rối nếu bạn có một danh sách tất cả mọi thứ quan trọng đối với bạn. Trong hành trình tìm kiếm căn hộ hoàn hảo ở quận 12, bạn sẽ muốn tập trung vào việc tìm một không gian đáp ứng nhu cầu của bạn và phù hợp nhất với lối sống của bạn.

Tất nhiên, căn hộ và tiện nghi cộng đồng là quan trọng, nhưng cũng nhớ xem xét vị trí. Ngoài việc trả giá cho thời gian đi lại của bạn, có những lý do khác tại sao vị trí căn hộ quan trọng và tại sao bạn cần phải lựa chọn cẩn thận. Không gian khép kín mang lại cảm giác khác lạ khi an cư tại Picity High Park. Như đã đề cập trước đó, Picity High Park sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang sống trong một dự án / khu nghỉ dưỡng với tất cả các tiện nghi giải trí mà nó cung cấp cho cư dân của mình.

Cuộc sống sang chảnh & nghĩ dưỡng hoàn hảo tại Picity High Park. Quận 12 là một quận lớn của thành phố về diện tích đất và dân số. Pi Group phát triển dự án điển hình rực rỡ mang tên Picity High Park. Nằm trên một vị trí đắc địa rộng 8,6 ha ở đường Thạnh Xuân 13 là một dự án gồm 6 block của Pi Group, nó được gọi là PiCity High Park, vị trí tốt nhất để ngắm mặt trời tuyệt đẹp trong bối cảnh khu Tây Bắc.

D-Aqua nơi an cư đáng mơ ước và lý tưởng cho đâu tư. Tiện ích nổi bật nhất ở tầng trệt là 2 tầng trung tâm mua sắm và dòng suối đi qua tuyến phố thương mại. Chớ nên sống vội vàng mà hãy thoãi mái khi an cư tại D-Aqua Quận 8. Mua nhà hay căn hộ là một quá trình đòi hỏi lập kế hoạch cẩn thận và cân nhắc tất cả các lựa chọn có sẵn, đặc biệt đối với những người mua lần đầu, những người có thể không nhận thức được những gì cần thiết để có được một nơi ở tốt. Không bao giờ vội vàng mua bất cứ thứ gì được quảng cáo là nhà hay căn hộ để bán trước khi bạn tìm hiểu xem đó có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không.

Bạn nên biết rằng mua nhà có nghĩa là đầu tư và bạn sẽ chỉ gặt hái được nhiều tiền nếu bạn lựa chọn đúng. Điểm nhấn tại dự án D-Aqua khiến khách hàng an tâm đầu tư. Để tô điểm thêm cho vẻ đẹp của dự án D-Aqua đồng thời tạo điểm nhấn cho công trình của dự án đang trở nên hot ở quận 8 này, chủ đầu tư đã thiết kế một dòng suối chạy xuyên suốt tầng trệt của dự án. Dự án D-Aqua có những đặc điểm mang lại cuộc sống tận hưởng cho cư dân. D-Aqua, một khu căn hộ chung cư chỉ với 1 tòa tháp duy nhất với nhiều sự khác biệt của Tập đoàn Imexco, đặc trưng bởi một cuộc sống an toàn và giống như một khu chung cư thanh bình, đặc biệt dọc theo Bến Bình Đông, quận 8.

Lý do gì khiến D-Aqua mang lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho nhà đầu tư? Đối với những dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, những yếu tố giúp ích khách hàng đầu tư có được cơ hội và sự an toàn trong đầu tư đều được đánh giá trong không gian sống, dự án nào thu hút được khách hàng sinh sống chính là yếu tố then chốt giúp nhà đầu tư thành công hay thất bại. Căn hộ D-Aqua chú trọng phát triển tiện ích chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

D-Aqua là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Imexco để mang lại những khu vực sinh hoạt thuận tiện và giá cả phải chăng cho nhiều người dân địa phương, và những cư dân lân cận có khao khát một lối sống dễ chịu và tốt cho cơ thể và tâm hồn. Căn hộ D-Aqua Quận 8 có những gì để xứng đáng cao cấp? Dự án căn hộ ven sông đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. Phát Đạt lấn sân sang thị trường bất động sản "Công Nghiệp" liệu tiềm năng, cơ hội và thách thức nào sẽ chờ đón? Phát Đạt liên tiếp nhận giải thưởng uy tín về hoạt động Quan hệ nhà đầu tư 2019. Những chiến lược phát triển của Phát Đạt làm nên thành công. Khu đô thị Sinh Thái Nhơn Hội phân khu 4 do Phát Đạt đầu tư sắp hoàn thành cơ sở hạ tầng. Phát Đạt Group tổ chức lễ mở bán dự án KDC Phát Đạt Bàu Cả. Phát Đạt được nhà đầu tư bình chọn Lọt Top 3 IR Awards 2018.

Phát Đạt Group tổ chức kỷ niệm 13 năm phát triển. Phát Đạt Group tổ chức kỷ niệm 13 năm phát triển. Phát Đạt tổ chức thành công hội thao gắn kết đối tác chiến lược cùng tập đoàn Danh Khôi. Phân khu 2 KĐT DL sinh thái Nhơn Hội - Bình Định của CĐT Phát Đat đã được bán hết. Phát Đạt thành công đấu giá khu đất vàng tại thành phố Quy Nhơn. Phát Đạt hoàn thành khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định.

Kinh doanh bất động sản công nghiệp Phát Đạt tìm được cơ hội gì? Phát Đạt trúng đấu giá QSD đất Phân Khu số 2 trong khu đô thị Sinh Thái Nhơn Hội. CĐT Phát Đạt đẩy nhanh tiến độ đầu tư và phát triển dự án quy mô lớn của mình. Phát Đạt vinh dự nằm trong top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018. Cư dân dự án The EverRich Infinity tham gia chương trình tri ân khách hàng do Phát Đạt tổ chức. Milennium đem lại không gian thiên nhiên bền vững cho mọi khách hàng.

Tổ chức lễ cất nóc dự án Milennium của tập đoàn Phát Đạt. Phát Đạt tổ chức lễ bàn giao và tiếp quản khu căn hộ cao cấp Milennium cho cư dân. Giai đoạn cuối năm thị trường BĐS tung ra nhiều khuyến mãi khủng. Khai trương nhà mẫu lớn nhất Việt Nam mang tên The Everrich 2. Lễ trao QĐ nhiêm yết của CĐT Phát Đạt khẳng định thương hiệu. Đầu tư bất động sản Bình Dương khách hàng nên lưu ý những gì?

CĐT Phát Đạt luôn đạt tăng trưởng sau hàng năm. Dự án The EverRich I của Phát Đạt Corporation bàn giao vượt tiến độ 1,5 tháng. The EverRich II dự án hoành tráng tại trung tâm chuẩn bị được khởi công xây dựng. Phát Đạt Corporation hướng đến tầm nhìn mới. Apec Group gây dựng thành công bền vững nhờ vào những triết lý kinh doanh. Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hội tụ những thương hiệu lớn nào?

Thiết kế "Concept" nội thất "siêu thực" tại dự án căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Đánh giá vị trí và tiện ích tại dự án căn hộ Astral City Bình Dương. Tâm điểm đầu tư bất động sản Bình Dương và lý do khách hàng lựa chọn dự án Astral City. Tìm hiểu về thương hiệu thiết bị vệ sinh Kohler của dự án Astral City Bình Dương. Astral City đem lại nơi trải nghiệm xứng đáng với hàng ngàn tiện ích. Thiết kế độc đáo kiến tạo phong cách sống thượng lưu khác biệt tại dự án Astral City.

Đánh giá và tìm hiểu ý tưởng thiết kế của dự án căn hộ Astral City Bình Dương. Thị trường Bình Dương bùng nổ nguồn cung căn hộ - Dự án Astral City có được lợi thế gì? Bình Dương sở hữu nền kinh tế phát triển cư dân nhu cầu an cư tận hưởng tiện ích đỉnh cao. Dự án Astral City Bình Dương thu hút nhà đầu tư về Thuận An. Công bố thông tin Block căn hộ The Mega dự án Astral City. Tổ chức Hội thao gắn kết đối tác chiến lược thành công giữa PDR & Danh Khôi. Dự án triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA của Phát Đạt chính thức được khởi động.

Bàn giao vượt tiến độ nhiều dự án cùng chất lượng đảm bảo Đất Xanh khẳng định Uy tín với Khách Hàng. Tham vọng triển khai các dự án khu đô thị Đất Xanh tập trung phát triển quỹ đất. Đầu tư dự án căn hộ liệu có phải là giải pháp đem lại lợi nhuận trong tương lai? Dự án Lux Garden nhận được sổ hồng chỉ sau 1 năm nhận nhà. Tập đoàn Đất Xanh tổ chức Sự kiến Đêm Tinh Hội Tụ dành cho tất cả nhân viên. Thị trường BĐS TP HCM năm 2020 tiếp tục khan hiếm. Đất Xanh Group phát triển mảng môi giới trở thành đơn vị bán nhà mạnh nhất năm 2019. Nhà cao cửa rộng dành cho gia đình nhiều thế hệ được săn đón. Tập đoàn Đất Xanh linh động ứng phó với đại dịch Covid-19. Đất Xanh Group làm sao để tạo được động lực phát triển. Trao tặng Tủ sách Tuổi Thơ tới các quý cư dân sở hữu dự án của Tập Đoàn Đất Xanh. Chi hơn 1.000 tỷ để làm ưu đãi cho cổ đông của tập đoàn Đất Xanh nhân ngày thành lập 18 năm. Long Thành nơi thỏa mãn nhu cầu đầu tư của các Khách Hàng "ăn chắc mặc bền"

Chỉ với 550 triệu cơ hội sở hữu nhà phố dự án Gem Sky World trong tầm tay. Dự án St. Moritz với tổ hợp tiện ích trên cao nổi bật. Tổng giám đốc mới của tập đoàn Đất Xanh. Dự án Gem Sky World sở hữu tổ hợp giải trí đẳng cấp dành riêng cho cư dân. Nhà Đầu Tư miền Bắc quan tâm đầu tư vào Long Thành. Đất Xanh Group khai trương Showroom dự án GSW tại Hà Nội. Đất Xanh Group chính thức cất nốc khu căn hộ tại khu Đông. Sử dụng công nghệ hạ tầng ngầm tại khu đô thị Gem Sky World. Shophouse dự án Gem Sky World nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn. Shophouse dự án Gem Sky World nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn. Nhà đầu tư BĐS bị thu hút bởi sản phẩm Shophouse, NPTM của Gem Sky World. Shophouse & NPTM dự án Gem Sky World tăng giá trị nhờ hệ thống tiện ích vượt trội. Những thị trường giàu tiềm năng được Đất Xanh quan tâm đặc biệt.

Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2019. Căn hộ 3 phòng ngủ Opal Boulevard giải pháp nhà ở cho gia đình 3 thế hệ. Danh hiệu "Doanh nghiệp bất động sản của năm" thuộc về chủ tịch Đất Xanh Group. Năm 2019 tập đoàn Đất Xanh vượt chỉ tiêu lợi nhuận đề ra.