background preloader

Marketting skills

Facebook Twitter

951169a. The-Brain-More-Complicated-Than-a-Tweet-NSeeman_04152014.pdf. Which Messages Go Viral and Which Ones Don’t. A recent study demonstrated that we can successfully predict which messages will go viral and which will not.

Which Messages Go Viral and Which Ones Don’t

This study showed that the ideas that are destined to spread have a characteristic signature at their origin — that is, quite literally, within the brain of the sender. These messages specifically activate key regions in two circuits in the sender’s brain: the “reward” circuit, which registers the value of the message to the sender, and the “mentalizing” circuit, which activates when we see things from the point of view of the person who receives the message. From the moment we first formulate a message, these two factors play a key role in whether or not they will go viral.

The more you value an idea that you want to spread, the more likely you are to be successful at spreading it. In addition, the more accurately you can predict how others will feel about the message, the more likely you are to be successful at spreading this idea. Let’s take a look at “value.” Nữ doanh nhân thành đạt cần gì? Trong một thập niên qua, hình ảnh người phụ nữ thành đạt đã và đang trở thành một biểu tượng cao quý trong xã hội ở thế kỷ XXI.

Nữ doanh nhân thành đạt cần gì?

Khác với nam giới, sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc, giữa các mối quan hệ bên trong và bên ngoài doanh nghiệp luôn là điều phụ nữ phải đặc biệt quan tâm. Do đó, đối với những nữ doanh nhân thành đạt thời hiện đại, có tám điều đáng được cho là hết sức cần thiết như sau. 1. Có một kế toán giỏi và trung thành. Đây là người cần thiết để hỗ trợ và đóng góp cho những quyết định của nữ doanh nhân trong việc quản lý doanh nghiệp. This Simple 'Power Pose' Can Change Your Life And Career. 3 bước tạo thiện cảm ngay cái nhìn đầu tiên. Tạo được thiện cảm với đối phương là chìa khóa đầu tiên để bạn bắt đầu một cuộc giao tiếp thành công, làm cơ sở giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài tốt đẹp về sau.

3 bước tạo thiện cảm ngay cái nhìn đầu tiên

Làm thế nào người khác có ngay thiện cảm khi tiếp xúc với bạn? Hãy đặc biệt chú ý đến những điều sau đây: Ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra là yếu tố rất quan trọng quyết định người khác có thiện cảm với bạn hay không. Khi có ấn tượng tốt với bạn ngay từ đầu, mọi người có xu hướng đánh giá bạn là tốt, và bạn có ngay cơ hội kết nối với họ. Ngược lại nếu ấn tượng ấy không tốt, họ sẽ không dành thiện chí cho bạn. Bạn nghĩ ấn tượng đầu tiên sẽ có trong bao lâu? Chính vì ấn tượng chỉ có trong một khoảnh khắc như vậy, nên vẻ ngoài của bạn thường là điều được chú ý trước nhất. Thứ hai nữa, bạn có thể tạo phong thái cho bản thân bằng việc ý thức đến thái độ, cử chỉ của mình.

Nên nhớ rằng bạn không bao giờ có cơ hội thứ 2 để gây được ấn tượng đầu tiên. 1. Ví dụ khi bạn khen chiếc áo một ai đó đẹp. Dịch Vụ In Hình Lên Thủy Tinh Cho Tình Nhân. Thú bông, hoa hồng, hay quần áo, phụ kiện, trang sức… liệu món quà nào có thể khiến “nửa kia” của bạn thật sự bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc?

Dịch Vụ In Hình Lên Thủy Tinh Cho Tình Nhân

Nếu vẫn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một thông yêu để gửi trao yêu thương, chắc chắn bạn đừng nên bỏ qua ưu đãi lần này đến từ shop Nicegift. Chỉ 130.000 đồng, bạn sẽ được trải nghiệm ngay gói dịch vụ In hình lên thủy tinh vô cùng độc đáo, dành riêng cho các đôi tình nhân. Ghế lười hạt xốp, nệm hình thú bông và các sản phẩm khác » CungMua.com Hồ Chí Minh.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, bận rộn, bạn cần tận dụng tối đa những phút giây thư giãn để hồi phục sức khỏe, tinh thần.

Ghế lười hạt xốp, nệm hình thú bông và các sản phẩm khác » CungMua.com Hồ Chí Minh

Hãy biến không gian căn phòng bạn trở thành một nơi thư giãn lý tưởng với những chiếc ghế lười ngộ nghĩnh, đáng yêu và đặc biệt tiện dụng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những chiếc ghế lười hạt xốp, nệm hình thú bông và các sản phẩm khác tại Shop Vào Nhà Tôi với thiết kế đặc biệt gồm những hạt xốp nhỏ li ti giúp mang lại cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thoải mái. Qui cách sản phẩm: Hạt xốp chống thấm nước và chậm cháy - đạt tiêu chuẩn quốc tế, lớp bọc nhung cao cấp tuân thủ theo đúng kích thước và form chuẩn hình hoạt họa. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, màu sắc cho bạn lựa chọn giúp không gian ngôi nhà bạn thêm sinh động, đẹp mắt. Thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng như người lớn, nhân viên văn phòng, trẻ em. Sản phẩm bao gồm 2 phần với vỏ bao ngoài và phần ruột lót bên trong. Infographic: The Ideal Length of Everything Online, From Tweets to YouTube Videos.