background preloader

Autoblogthailand

Facebook Twitter

Auto Blog Thailand

เราขอนำเสนอรถมือสองสภาพดี ราคาถูก เลือกซื้อได้ตามใจชอบ ขายได้ราคาได้ที่ chobrod เว็ปไซต์ ซื้อ - ขาย รถยนต์มือสองชั้นนำของประเทศไทย สะดวกรวดเร็ว รับประกันทุกคันไม่ผิดหวัง Website:

ทำไงไม่ให้สับสน !? ระว่าง “เบรก” และ “คันเร่ง” ปัจจุบันนี้ยังมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้นก็ไม่ใช่อะไรอื่นไกลเลย เป็นเรื่องใกล้ตัวที่เราเจอกันทั่วไป นั่นก็คือ การเหยียบเบรกและคันเร่ง ผิด !

ทำไงไม่ให้สับสน !? ระว่าง “เบรก” และ “คันเร่ง”

เรื่องนี้ไม่มีใครถูกใครผิดแต่อย่างใด เพราะคนเราสามารถเกิดความผิดพลาดกันได้วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า ทำยังไงไม่ให้สับสนระหว่าง เบรกและคันเร่ง >> ‘ไฟรูปเครื่องโชว์’ สัญญาณเตือนที่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด >> สูตรเร่งรัด วิธี ถอยรถเข้าซอง อย่างไรให้ดูโปร ! เปรียบเทียบ อัตราสิ้นเปลือง 9 รถกระบะที่ขายในไทย 2020. สำหรับการออกรถกระบะสักคัน นอกจากการใช้งานที่เหมาะสมแล้ว ด้วยราคาน้ำมันที่แพงมากขึ้นในปัจจุบันก็ต้องคำนึงถึงเรื่องอัตราสิ้นเปลืองของรถแต่ละรุ่น เพื่อเปรียบเทียบให้เห็นความคุ้มค่าในการใช้งานมากที่สุด วันนี้ Chobrod เลยมาเปรียบเทียบข้อมูลอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันของรถกระบะ 9 รุ่นในประเทศไทยค่ะ >> รถกระบะตัวท็อป!

เปรียบเทียบ อัตราสิ้นเปลือง 9 รถกระบะที่ขายในไทย 2020

จากค่ายยอดนิยมในไทยประจำปี 2019 >> 5 รถบรรทุกขนาดเล็กที่คล่องแคล่วและคงทน​ เปรียบเทียบ อัตราสิ้นเปลืองของ 9 รุ่นรถกระบะในประเทศไทย อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันคืออะไร​? Mazda BT 50 Pro 2019 มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 3.2 ลิตร เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ เลือกสีรถถูกโฉลกตามปีเกิด. วันนี้ Chobrod จะขอนำ Tips เรื่องราว และเคล็ดลับ เกี่ยวกับความเชื่อการเลือกสีรถถูกโฉลกตามปีเกิด หรือ สีรถประจําวันเกิด สีรถที่ถูกโฉลกกับวันเดือนปีเกิด ของท่าน โดยความเชื่อนี้เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูลด้วยครับ เลือกสีรถถูกโฉลกตามปีเกิดแต่ละวัน สีไหนใช้แล้วรวย สีรถกับวันเกิดสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

เลือกสีรถถูกโฉลกตามปีเกิด

ทำความรู้จักกับใบขับขี่ประเภท 2 คืออะไร มาดูกัน! เวลาเราจะขับรถยนต์สักคัน สิ่งที่สำคัญอย่างที่สุดที่เราต้องมีติดตัวไว้ และขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ “ใบขับขี่” แต่เพื่อนๆ รู้ไหมค่ะว่า ใบขับขี่ในปัจจุบันนี้ มีใบขับขี่ประเภท 2 ด้วย ซึ่งบางท่านอาจไม่เคยคุ้นหู หรือรู้จักประเภทนี้มาก่อน วันนี้เวปไซต์ Chobrod.com จึงมีความรู้ที่น่าสนใจเกี่ยวกับใบขับขี่ประเภทที่ 2 มาฝากกัน โดยจะมีลักษณะ และคืออะไรนั้น เดี๋ยวเรามาดูกันเลยค่ะ >> มาดูกันสิว่า...

ทำความรู้จักกับใบขับขี่ประเภท 2 คืออะไร มาดูกัน!

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับ ประกันภัยรถยนต์ 2+ แตกต่างกันอย่างไร ? >> ว่าด้วยเรื่องศาสตร์ตัวเลข ... เลือกป้ายทะเบียนรถยนต์อย่างไรให้เป็นมงคลแก่ตนเอง ใบขับขี่มีกี่ประเภท. แนะนำนิสสัน อัลเมร่า 2018 ราคาในตลาดมือสองตอนนี้ประมาณเท่าไหร่ นิสสันอัลเมร่าซีดานอยู่ในตลาดมากว่า 20 ปีก่อนจะเริ่มนำอีโคคาร์ออกสู่ตลาดในปี 2554 เป็นโฉมที่สามนับตั้งแต่เริ่มทำตลาด สำหรับวันนี้เรื่องที่ผมจะพูดถึงนี้เป็นเรื่องราวของ Almera แต่ที่จะกล่าวถึงในปี 2018 รูปลักษณ์ก่อนหน้าได้เปลี่ยนไปเป็นรุ่นที่ 4 แล้ว แต่ Nissan Almera ปี 2018 ในปัจจุบันได้หยุดการทำตลาดแล้วจะมีจำหน่ายเฉพาะในตลาดเก่าเท่านั้น ขอคำแนะนำข้อมูลภายนอกภายในเครื่องยนต์และราคา อย่างไรก็ตาม Nissan Almera 2018 ราคาขายตัวเก่าจะมีราคาที่แตกต่างกันมากมายแต่โดยทั่วไปราคาจะไม่เกิน 400,000 แสนบาท พูดยาว ๆ เพื่อไม่ให้เสียเวลาฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าการมาถึงปี 2018 นี้ดีแค่ไหน Nissan Almera ที่มีชื่อเสียงต้องเป็นรถที่ประหยัดมาก ในขณะที่รถดูสวยดี แต่ก็มีความสปอร์ตเล็กน้อย งั้นมาเริ่มจากภายนอกกันก่อน >>> แนะนำ Nissan Almera 2018 ราคาขายในตลาดเก่าเป็นอย่างไร?

แนะนำนิสสัน อัลเมร่า 2018 ราคาในตลาดมือสองตอนนี้ประมาณเท่าไหร่

ภายนอก Nissan Almera 2018. ราคา Honda Jazz 2020: ราคาและตารางผ่อน Honda Jazz เดือนสิงหาคม 2563 Chobrod.com. อัปเดต ราคา ผ่อน ดาวน์ Honda Jazz 2020 พร้อมรายละเอียดค่างวดต่าง ๆ สามารถตรวจสอบราคาและตารางผ่อน ดาวน์ของ Honda Jazz 2020 ได้ง่าย ๆ กับเรา Chobrod.com ราคา Honda Jazz 2020 Honda Jazz 2020 เปิดตัวเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2013 มีให้เลือกถึง 6 รุ่นย่อย ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร สามารถเลือกชมรายละเอียด ราคา ผ่อน ดาวน์ Honda Jazz 2020 รุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการ และสามารถหารุ่นอื่น ๆ ที่ท่านต้องการได้ ราคา ตารางผ่อน ดาวน์ Honda Jazz 2020.

ราคา Honda Jazz 2020: ราคาและตารางผ่อน Honda Jazz เดือนสิงหาคม 2563 Chobrod.com

ราคา ผ่อน ดาวน์ Toyota Hilux Revo Chobrod.com. อัปเดต ราคา ผ่อน ดาวน์ Toyota Hilux Revo 2020 พร้อมรายละเอียดค่างวดต่าง ๆ สามารถตรวจสอบราคาและตารางผ่อน ดาวน์ของ Toyota Hilux Revo 2020 ได้ง่าย ๆ กับเรา Chobrod.com Toyota Hilux Revo 2020 เปิดตัวเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2020 มีให้เลือกถึง 4 รุ่นตัวถัง ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 และ 2.8 ลิตร สามารถเลือกชมรายละเอียด ราคา Toyota Hilux Revo 2020 รุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการ และสามารถหารุ่นอื่น ๆ ที่ท่านต้องการได้ ราคา Toyota Hilux Revo รุ่น Standard Cab ราคา ตารางผ่อน ดาวน์ Toyota Hilux Revo 2020 รุ่น Standard Cab Toyota Hilux Revo รุ่น Z Edition ราคา ตารางผ่อน ดาวน์ Toyota Hilux Revo 2020 รุ่น Z Edition.

ราคา ผ่อน ดาวน์ Toyota Hilux Revo Chobrod.com

ราคา ผ่อน ดาวน์ Toyota Corolla Altis Chobrod.com. อัปเดต ราคา ผ่อน ดาวน์ Toyota Corolla Altis 2020 พร้อมรายละเอียดค่างวดต่าง ๆ สามารถตรวจสอบราคาและตารางผ่อน ดาวน์ของ Toyota Corolla Altis 2020 ได้ง่าย ๆ กับเรา Chobrod.com Toyota Corolla Altis 2020 กับการออบเเบบใหม่ที่น่าสัมผัส Toyota Corolla Altis 2020 เปิดตัวเมื่อ เดือน สิงหาคม 2019 มีให้เลือกถึง 6 รุ่นย่อย ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.6 ,1.8 ลิตร และ Hybrid สามารถเลือกชมรายละเอียด ราคา โตโยต้า อัลติส รุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการ และสามารถหารุ่นอื่น ๆ ที่ท่านต้องการได้ ราคา ผ่อน ดาวน์ Toyota Corolla Altis 2020.

ราคา ผ่อน ดาวน์ Toyota Corolla Altis Chobrod.com

ราคา ผ่อน ดาวน์ Toyota Fortuner Chobrod.com. อัปเดต ราคา ผ่อน ดาวน์ Toyota Fortuner 2020 พร้อมรายละเอียดค่างวดต่าง ๆ สามารถตรวจสอบราคาและตารางผ่อน ดาวน์ของ Toyota Fortuner 2020 และ Toyota Fortuner Legender 2020 ได้ง่าย ๆ กับเรา Chobrod.com ราคา ตารางผ่อน,ดาวน์ Toyota Fortuner 2020 รถยนต์อเนกประสงค์ PPV อันดับหนึ่งของไทย เปิดตัว New Toyota Fortuner 2020 รุ่นปรับโฉมในวันที่ 4 มิถุนายน 2020 มาพร้อมกับความดุดัน หรูหรา ตอบโจทย์ผู้ใช้มากขึ้นด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และระบบความปลอดภัยระดับอัจฉริยะ พร้อมขุมพลังดีเซล 2.8 ลิตร ที่ถูกพัฒนาใหม่ ที่ตอบสนองได้ดีกว่าเก่า New Toyota Fortuner 2020 มาพร้อม 2 รุ่น คือรุ่นมาตรฐาน และรุ่นตกแต่งพิเศษ Toyota Fortuner Legender 2020 สามารถติดตาม ราคา ผ่อน ดาวน์ Toyota Fortuner 2020 และ รุ่นอื่น ๆ ได้ที่นี่ ราคา ตารางผ่อน ดาวน์ Toyota Fortuner 2020 ตารางผ่อนคำนวนจากดอกเบี้ย 3% ต่อปี Toyota Fortuner 2020 รุ่นมาตรฐาน.

ราคา ผ่อน ดาวน์ Toyota Fortuner Chobrod.com

ราคารถ นิสสัน-ราคาและตารางผ่อนดาวน์ Nissan ล่าสุด 2020 Chobrod.com. แนะนำรถยนต์ Nissan รุ่นยอดนิยมและอัปเดตตารางผ่อนดาวน์ ราคารถ นิสสัน รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นขวัญใจชาวไทย พร้อมคำนวณค่างวดทุกรุ่นแนะนำ อัปเดตล่าสุดประจำปี 2020 นิสสันมอเตอร์ บริษัทรถยนต์ข้ามชาติจากญี่ปุ่น ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในตลาดประเทศไทย ชูจุดขายด้วยความเป็นเอกลักษณ์ ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพและเทคโนโลยีที่ทันสมัย นิสสัน มีการจัดจำหน่ายรถหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถอเนกประสงค์ รถกระบะ แม้แต่รถสปอร์ตก็ยังมี รวมไปถึงรถตู้ และรถพลังงานไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อมากที่สุดของค่าย ราคารถนิสสัน-ราคาและตารางผ่อนดาวน์ Nissan ล่าสุด 2020 I.

ราคารถ นิสสัน-ราคาและตารางผ่อนดาวน์ Nissan ล่าสุด 2020 Chobrod.com

รายการของรุ่น Nissan สูงสุด. ราคา Lexus - ตารางผ่อนดาวน์ เล็กซัส ล่าสุด 2020 Chobrod.com. Lexus (เล็กซัส) แบรนด์รถพรีเมียมจาก Toyota เน้นเจาะกลุ่มผู้ใช้รถหรู และจัดว่าเป็นแบรนด์ที่ขายรถพรีเมียมที่ประสบความสำเร็จยอดขายมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยมีกลุ่มรถให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถอเนกประสงค์ รวมถึงรถตู้ด้วย ราคา Lexus - ตารางผ่อนดาวน์ เล็กซัส ล่าสุด 2020 ในประเทศไทย มีรถ Lexus ที่ผลิตและจัดจำหน่ายในไทยทั้งหมด 9 รุ่นหลักดังนี้ รถยนต์นั่งส่วนบุคคล. ราคารถ เบนซ์ - ตารางผ่อนดาวน์ Mercedes Benz ล่าสุด 2020 Chobrod.com. อัปเดตราคารถ เบนซ์ ล่าสุด 2020 และตารางผ่อนดาวน์ ช่วยคำนวณค่างวดรายเดือน พร้อมแนะนำรุ่นยอดนิยมทั้งในตลาดมือหนึ่งและมือสอง เลือกซื้อและดูราคารถ Benz ได้ที่นี่ เทียบ Mercedes-Benz GLC 220d VS Mercedes AMG GLC 43 ต่างกันตรงไหนบ้าง Mercedes Benz ค่ายรถหรูราคาแพง ที่เชื่อถือและไว้วางใจได้ในคุณภาพทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่โดดเด่น แค่เห็นก็สะดุดตา หรือจะเป็นโครงสร้างทั้งภายในและภายนอกที่ออกแอบมาให้ใช้งานได้อย่างทนทาน รวมถึงเรื่องระบบและเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ล้ำสมัย ที่เป็นเหตุผลให้รถหรูคันนี้เป็นที่ต้องการของคนใช้รถแม้ว่าราคาจะสูงมากเท่าไหร่ก็ตาม ราคารถ เบนซ์ 2020 - ตารางผ่อนดาวน์ Benz ล่าสุด 2020 โดยในปัจจุบัน เมอร์เซเดส-เบนซ์ มีรุ่นย่อยแบ่งตามประเภทรถทั้งหมด 10 รุ่นหลักด้วยกันดังนี้

Audi ราคา - ราคาและตารางผ่อนดาวน์ Audi ล่าสุด 2020 Chobrod.com. อัปเดตตารางผ่อนดาวน์ ราคารถ ออดี้ 2020 ทุกรุ่น คำนวณยอดผ่อนจัดให้ครบทุกเดือนเริ่มต้นตั้งแต่ 48 เดือน สูงสุด 72 เดือน มาดูว่าแต่ละรุ่นของ Audi ราคาเท่าไหร่ >>> ราคา ตารางผ่อน Audi A1 Sportback 35 TFSI S Line 2020 >>> ราคา ตารางผ่อน,ดาวน์ BMW Z4 2020 อาวดี้ บริษัทผลิตรถยนต์ของเยอรมนี ก่อตั้งในปีค.ศ. 1899 และประสบความสำเร็จมาจนถึงปัจจุบัน จัดเป็นรถสมรรถนะสูง ขึ้นชื่อเรื่องความแรงและคุณภาพ มีการตกแต่งที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยปัจจุบันในไทย รถอาวดี้มีวางจำหน่ายอยู่หลายประเภท ทั้งรถนั่งส่วนบุคคล รถอเนกประสงค์ รถยนต์ไฟฟ้า รวมถึงรถสปอร์ต รวมทั้งสิ้น 13 รุ่น โดยมี ราคา Audi และรุ่นย่อยทั้งหมดดังนี้ Audi ราคา - ราคาและตารางผ่อนดาวน์ Audi ล่าสุด 2020 I.

ราคา Audi A1 2020. ราคารถ MG - ตารางผ่อนดาวน์เอ็มจี ล่าสุด 2020 Chobrod.com. อัปเดตราคารถ MG รถคุณภาพดีมีมาตรฐานระดับโลก พร้อมตารางผ่อนดาวน์ ช่วยคำนวณค่างวดรายเดือนอย่างละเอียด ตรวจสอบข้อมูลราคา MG 2020 ล่าสุดรุ่นยอดนิยมได้ที่นี่ MG ค่ายรถต้นกำเนิดเมืองผู้ดี ที่ปัจจุบันถือสัญชาติจีนไปครองเป็นที่เรียบร้อย แม้จะเป็นแบรนด์น้องใหม่แต่ก็ประสบความสำเร็จได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วย ซึ่ง MG ก็มีการพัฒนาและตีตลาดให้เทียบเท่ากับบรรดารุ่นพี่อยู่เสมอ และทุกวันนี้ก็กลายเป็นหนึ่งค่ายรถคุณภาพขวัญใจผู้ใช้หลายคนเลยทีเดียว ราคา MG ตารางผ่อนดาวน์ ราคารถ MG ล่าสุด 2020. ราคารถ โตโยต้า - ราคาเเละตารางผ่อนดาวน์ Toyota ล่าสุด 2020 Chobrod.com. ส่องรถรุ่นยอดนิยมจากค่ายดัง พร้อมอัปเดตราคารถ โตโยต้า ล่าสุดประจำปี 2020 สำหรับคนที่มองหารถยนต์คุณภาพดีไว้ใช้งาน ไปดู ราคาเเละตารางผ่อนดาวน์ Toyota 2020 พร้อมกับตลาดรถออนไลน์ Chobrod.com ดังนี้ Toyota ค่ายรถดังระดับโลก ก่อตั้งสาขาในไทยเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2505 และดำเนินการมาจนถึงปัจจุบัน โดยมีรุ่นรถที่ทำตลาดมาหลากหลายประเภท และได้รับความนิยมเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้ใช้รถในไทย โดยปัจจุบันมีรถที่เปิดทำตลาดของค่ายโตโยต้าทั้งหมดแบ่งตามประเภทดังนี้ ราคารถ โตโยต้า - ราคาเเละตารางผ่อนดาวน์ Toyota ล่าสุด 2020 รถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ รถยนต์อเนกประสงค์

ราคารถ มินิ - ตารางผ่อนดาวน์ Mini ล่าสุด 2020 Chobrod.com. รีวิว Ford Ranger Raptor 2019 รถกระบะสุดแกร่ง chobrod.com. รีวิว Toyota Hilux Revo Z Edition 2019 chobrod.com. รีวิว all-new TOYOTA COMMUTER รุ่นท็อปสเปคคุ้มค่า ราคาแค่ 1,299,000 บาท chobrod.com. รีวิว Chevrolet Colorado 4th of July Edition รุ่นพิเศษฉลองวันชาติอเมริกา chobrod.com. รีวิว New Mitsubishi Pajero Sport 2019 ปรับโฉมใหม่ !! chobrod.com.

รีวิว Nissan note 2019 chobrod.com. รีวิว Toyota Majesty 2019 chobrod.com. รีวิว Peugeot 5008 2019 chobrod.com. รีวิว Lexus RX 2019 chobrod.com. รีวิว All New Isuzu D-Max 2020 chobrod.com. รีวิว Audi A1 Sportback 35 TFSI S Line 2020 chobrod.com. รีวิว Mazda CX-8 2020 chobrod.com. รีวิว Mitsubishi Triton Athlete 2020 chobrod.com. รีวิว All New Nissan Almera 2020 chobrod.com. รีวิว Mercedes-Benz GLE 300d 2020 chobrod.com. รีวิว New Suzuki Ciaz 2020 chobrod.com. รีวิว Mitsubishi Xpander Cross 2020 chobrod.com.

รีวิว Mitsubishi Xpander Cross 2020. รีวิว BMW 630i GT M Sport 2020 chobrod.com. รีวิว BMW X1 2020 chobrod.com. รีวิว BMW Z4 2020 chobrod.com. รีวิว Audi A5 2020 chobrod.com. รีวิว Mercedes-AMG CLA 35 4MATIC 2020 chobrod.com. ราคารถยนต์ฮุนได - ตารางผ่อนดาวน์ Hyundai ล่าสุด 2020 Chobrod.com. ราคา Peugeot 2020 - ตารางผ่อนดาวน์ราคารถเปอโยต์ ล่าสุด 2020 Chobrod.com. ราคารถ แลนด์โรเวอร์ - ตารางผ่อนดาวน์ landrover ล่าสุด 2020 Chobrod.com. ราคา Lexus - ตารางผ่อนดาวน์ เล็กซัส ล่าสุด 2020 Chobrod.com. ราคารถ มาสด้า - ราคาและตารางผ่อนดาวน์ Mazda ล่าสุด 2020 Chobrod.com. ราคารถ อีซูซุ - ราคาและตารางผ่อนดาวน์ Isuzu ล่าสุด 2020 Chobrod.com.

ราคารถ ฮอนด้า - ราคาและตารางผ่อนดาวน์ Honda ล่าสุด 2020 Chobrod.com. รวมรถค่ายดังผ่อนรถเดือนละ 6,000 บาท. Tumblr. Katun. Auto Blog Thailand (autoblogthailand) on Pinterest. Auto Blog Thailand (u/autoblogthailand) - Reddit. Trang cá nhân của katun. Auto Blog Thailand (@autoblogthailand) / Gab. Twitter.