background preloader

Anhhongpham0902

Facebook Twitter

Phạm Ánh Hồng

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đồng sáng lập trang tin tức tổng hợp Thị Trường Today. Với tôi, thành công trong nghề bất động sản là quá trình của sự theo đuổi đam mê.

Kinh nghiệm đầu tư shophouse an toàn, sinh lời cao. Shophouse là hình thức bất động sản không mới nhưng chỉ thực sự nổi lên tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Kinh nghiệm đầu tư shophouse an toàn, sinh lời cao

Việc phát triển các khu dân cư, khu đô thị lớn đã hình thành nên sự phổ biến của dòng sản phẩm shophouse. Hình thức này có thể hiểu là nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại, do đó thường có thiết kế thông minh, vị trí đẹp và đa tính năng. Shophouse có ưu điểm hơn về tính sở hữu lâu dài so với việc thuê mặt bằng theo tháng, lợi ích kép trong cùng một sản phẩm, xuất hiện ở những nơi trung tâm, dân cư đông đúc nên có thể sinh lợi dưới nhiều hình thức. Tuy nhiên, cũng chính bởi sự đặc biệt này nên shophouse thường có giá bán cao hơn xét trên mặt bằng dự án.

Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền không hẳn là dễ dàng, người mua thường phải cân nhắc trên nhiều yếu tố. Thực hư câu chuyện "ế ẩm" của BĐS Long An. Long An là địa phương được hưởng lợi khá nhiều từ các chính sách phát triển của tỉnh và Tp.

Thực hư câu chuyện "ế ẩm" của BĐS Long An

Hồ Chí Minh. Không ít nhà đầu tư đặt kỳ vọng vào việc BĐS Long An tạo nên sự bứt phá nhờ các yếu tố đòn bẩy quá lý tưởng. Tuy nhiên, thông tin cho rằng nhà đất Long An tuy nóng nhưng vẫn ế đang khiến đại bộ phận người mua hoang mang. Long An dù có xuất phát điểm chậm hơn so với Đồng Nai hay Bình Dương nhưng lại nhanh chóng vươn lên nhờ đòn bẩy hạ tầng. Kinh nghiệm mua đất nền Bình Dương giá rẻ 2020. Đất nền Bình Dương giá rẻ 2020 vẫn là một trong những tìm kiếm và lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay.

Kinh nghiệm mua đất nền Bình Dương giá rẻ 2020

Đánh giá một cách khách quan, cơ hội vẫn còn nhưng sẽ không thực sự nhiều cho nhà đầu tư khi mặt bằng giá đất Bình Dương 2020 có sự thay đổi. Do đó, những ai muốn tìm mua đất nền Bình Dương giá rẻ giai đoạn này cần chấp nhận dịch chuyển về các vùng phụ cận và hơn hết là nêu cao tinh thần sàng lọc, đánh giá trước kỹ quyết định mua. Phúc An City 2020 có gì mới? Phúc An City là một trong những dự án điển hình của Trần Anh Group tại đất Đức Hòa, Long An.

Phúc An City 2020 có gì mới?

Đây không còn là cái tên mới thị trường. Phúc An City đã có một năm 2019 đầy sôi động khi liên tục đón nhận sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng. Bước sang 2020, theo thông tin từ chủ đầu tư và những tác động chung từ thị trường, Phúc An City sẽ có nhiều thay đổi mới. Thông tin này khiến giới quan tâm địa ốc đang vô cùng háo hức chờ đợi. 3 xu hướng chủ đạo trên thị trường bất động sản 2020. Những thay đổi trên thị trường bất động sản luôn là mối quan tâm lớn của giới đầu tư.

3 xu hướng chủ đạo trên thị trường bất động sản 2020

Việc nắm bắt tâm lý, diễn biến mới nhất giúp nhà đầu tư nhận diện được đâu là lựa chọn tiềm năng và đâu là chiến thuật phù hợp. Đất nền tiếp tục là kênh thống lĩnh Sau khủng hoảng từ các cơn sốt đất khiến nhà đầu tư phần nào mất đi niềm tin vào thị trường, năm 2020, đất nền vẫn tiếp tục trở lại với sức hút vốn có. Thực tế, đầu tư vào đất nền chỉ chững lại ở một thời điểm nào đó bởi các tác động khách quan, đây vẫn là phân khúc có sức sống bền bỉ dù thị trường xảy ra nhiều biến động.

Tại các địa phương như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bình Phước,... thị trường đất nền được săn đón, cả mức giá và lượng giao dịch đều tăng cao; nhất là khi nguồn cung căn hộ khan hiếm như hiện nay. Đất nền dự án ở giai đoạn này được đánh giá sẽ có sức hút nổi trội hơn nhờ vào chất lượng hạ tầng và khả năng đồng bộ cao.

Cơ hội nào cho nhà đầu tư vốn mỏng trong năm 2020. Tiếp nối sức hút, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được đánh giá cao trong năm nay.

Cơ hội nào cho nhà đầu tư vốn mỏng trong năm 2020

Tuy nhiên, thị trường bất động sản 2020 dưới góc nhìn chuyên gia sẽ có những rung lắc, điển hình là mặt bằng giá thay đổi theo hướng lên cao. Vậy đâu sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư vốn mỏng? Hiện tại, đất nền, nhà phố và chung cư là 3 phân khúc có nguồn cung phổ biến nhất trên thị trường. So với vùng trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh ven thành phố đang dẫn đầu xu hướng phát triển trong năm nay khi từ cuối 2019, hàng loạt dự án mới ra mắt. Đầu tư đất nền luôn là lựa chọn toàn Đất nền dù trải qua nhiều biến động nhưng không thể phủ nhận, sức hút chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu như trong giai đoạn 2017 – 2018, giá đất nền rao bán ở các thành phố tăng trung bình 15 – 20% thì trong năm 2019, giá rao bán đã tăng 30%, và khả năng sẽ còn tăng cao hơn trong giai đoạn tới.

Phân khúc nhà ở giá rẻ sẽ lên ngôi trong năm 2020? Nhà ở giá rẻ trong những năm qua đang là phân khúc thường xuyên rơi vào tình trạng khan hiếm trên thị trường.

Phân khúc nhà ở giá rẻ sẽ lên ngôi trong năm 2020?

Gọi là nhà cho người thu nhập thấp nhưng vì thiếu hụt nguồn cung nên giá bán cũng không “mềm” đúng như mục đích. Nếu như đất nền, nhà phố là lựa chọn liên tục tạo sóng trong giới đầu tư thì những dự án nhà giá rẻ dù được khuyến khích song lại chẳng được mấy doanh nghiệp mặn mà. Quỹ đất vùng trung tâm ngày càng hạn hẹp, mặt bằng giá lên cao, nhu cầu nhà ở vẫn luôn thường trực. Có thể nói, mua nhà giá rẻ hiện giờ với người lao động khó khăn trăm bề. Các dự án đầy đủ pháp lý tại Long An. Sau hàng loạt hệ lụy từ những cơn sốt đất, lãnh đạo Long An tăng cường giám sát nguồn cung và nghiêm ngặt hơn trong quá trình cấp phép, hoàn tất thủ tục pháp lý cho các dự án khu dân cư.

Các dự án đầy đủ pháp lý tại Long An

Long An được đánh giá là một trong những vùng trũng bất động sản lên ngôi tại khu vực phía Nam trong năm 2020. Tiềm năng bất động sản công nghiệp trong năm 2020. So với các phân khúc khác, bất động sản công nghiệp ít được nhắc đến hơn trên các mặt báo.

Tiềm năng bất động sản công nghiệp trong năm 2020

Tuy nhiên, dù âm thầm nhưng không thể phủ nhận, sức hút từ dòng sản phẩm này đang ngày một gia tăng. Những thay đổi trên thị trường BĐS Bình Dương năm 2020. Bình Dương là một trong những vùng trũng bất động sản tại phía Nam được giới đầu tư đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng.

Những thay đổi trên thị trường BĐS Bình Dương năm 2020

Năm 2020, xu hướng “đánh bắt xa bờ” vẫn tiếp tục thống lĩnh, Bình Dương lại là cái tên nghiễm nhiên đứng vào danh sách tiềm năng. Trở lại sau gần 10 năm đóng băng, Bình Dương cho thấy mình vẫn là thị trường có sức hút bậc nhất. Nền kinh tế công nghiệp đang góp phần tạo ra những thay đổi tích cực cho thị trường nhà đất nhờ hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Sau khoảng thời gian tương đối ổn định, năm 2020 sẽ là giai đoạn đánh dấu nhiều sự thay đổi trên thị trường này. Sự buồn chán là gia vị cho cuộc sống. Buồn chán đôi khi không hẳn là trạng thái tiêu cực. Theo các nghiên cứu khoa học, chúng có thể là động lực để con người thành công và hoàn thiện hơn. Nhiều người cho rằng buồn chán chỉ khiến mọi việc tệ đi và họ tìm cách để chúng không có cơ hội xuất hiện bằng nhiều cách như thường xuyên tụ tập bạn bè, hát hò, tán gẫu, lướt web, xem phim,... Nhưng buồn chán vốn dĩ là một gia vị sẵn có trong cuộc sống, tùy tình huống và đối tượng để chọn thời điểm xuất hiện. Chính vì vậy, một số cá nhân cho rằng, buồn chán cũng là trạng thái cảm xúc nên trải nghiệm, xem như khoảng lặng để thôi thúc con người tạo ra ý tưởng, sự đổi mới.

“Không làm gì là trạng thái bảo vệ bản thân, khoan dung với chính mình để tự thân trải nghiệm cảm giác chờ đợi một cái gì đó dù không rõ đó là gì.” Kierkegaard đã từng phê phán rằng chính việc khiến bản thân luôn luôn bận rộn để trốn tránh thực tế lại là nguyên nhân tước đi hạnh phúc. Khai thác sức mạnh của sự buồn chán bằng cách nào? Kinh nghiệm mua đất nền, nhà phố dự án năm 2020. Đối với tâm lý coi trọng đất đai như người Việt thì đất nền và nhà phố xây sẵn trong các dự án là lựa chọn mang tính an toàn và ổn định. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay, rất nhiều người ồ ạt mua sản phẩm dự án phần nhiều bởi tác động từ đám đông ít khi quan tâm đến việc nghiên cứu, tìm hiểu trước khi xuống tiền.

Đây chính là nguyên nhân dẫn tới nhiều rủi ro phát sinh. Học cách làm chủ bản thân trong mọi tình huống. Không phải ai trên cuộc đời này cũng có được điều mình muốn, nhận những điều mình mong. Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi tại sao, đã đến lúc bạn cần học cách làm chủ bản thân mình hơn. Làm chủ bản thân đơn giản là việc bạn hiểu được bản thân mình có gì, muốn gì, cần làm gì và phải làm ra sao. Hơn ai hết, bạn phải là người tự nắm được lộ trình và tiến độ của công việc ấy. Chúng ta vẫn giữ được thái độ bình thản để đón đợi những điều chưa tới và biết rõ chúng đang ở đâu.

Với người làm chủ tốt bản thân, họ luôn hài lòng với những gì đang có, biết chọn lọc những thứ tác động xung quanh. Ngược lại, người mất khả năng làm chủ bản thân luôn sống trong sự bất an, lo nghĩ; họ cứ mải miết chạy theo những thứ vốn không thuộc về mình và cố gắng trở thành bản sao của một ai đó. Đơn giản hóa cuộc sống. Để nói về việc đơn giản hóa cuộc sống, chúng ta có thể tạm kết luận rằng đơn giản nhưng lại khó thực hiện. Việc tác động từ những yếu tố khách quan là điều không thể tránh khỏi, chính vậy, quá trình đơn giản mọi thứ của mỗi người không hề dễ dàng như kỳ vọng. Một cách khách quan, khi các tác động kéo đến, như sự vô thức, chúng ta đang phần nào chấp nhận những tác động đó.

Điều này lại trực tiếp tạo ra những nỗi sợ hãi vô hình trong mỗi người. Chúng ta không ngừng suy nghĩ về việc làm sao để hạnh phúc, làm sao khi khó khăn đang đến và rất rất nhiều câu hỏi khác được đặt ra. Dù muốn hay không, ta vẫn luẩn quẩn trong vòng lo nghĩ như quy luật tất yếu. Thậm chí, khi ai đó đang cố gắng đơn giản hóa mọi thứ, họ lại áp dụng theo phương pháp “ép mình đơn giản”, đồng nghĩa với việc họ lại đang tự tạo cho mình một áp lực khác trá hình dưới danh nghĩa giải thoát. Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang thay đổi. Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chứng kiến nhiều pha “tạo sóng” từ dòng sản phẩm ven biển, điển hình là Condotel bên cạnh biệt thự biển khá ổn định trước đó. Tuy nhiên, sức hút từ bất động sản vùng ven đang hình thành nên sự thay đổi mang tính “ngược dòng” cho phân khúc này.

Theo ghi nhận, nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô đang dần trở nên chiếm ưu thế trên thị trường, so với các lựa chọn ven biển mang tính truyền thống. Không thể phủ nhận, du lịch đã châm ngòi cho bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi trong thời gian qua, nhưng ở bất kỳ khu vực nào cũng vậy, tâm lý người dùng luôn có sự chuyển biến. Bất động sản Long An liệu có tạo nên bứt phá? Trở thành người phụ nữ hiện đại. Các khu vực bất động sản nên đầu tư tại Long An năm 2020. Long An được đánh giá là một trong những vùng trũng khu vực phía Nam sẽ có sự bứt phá lớn trong năm nay. Thực tế, từ gần cuối năm 2019, thị trường này đã tạo ra cơn sốt lớn về nguồn cung với sức hấp dẫn phủ khắp. Phạm Ánh Hồng. Tình yêu vốn là thứ cảm xúc kỳ lạ mà ai trong đời cũng mong muốn được nếm trải. Tiềm năng Bất động sản phía Bắc Bình Dương. Năm 2020 là giai đoạn Bình Dương tiến hành dịch chuyển khu công nghiệp về phía Bắc của tỉnh, hứa hẹn tạo nên sự đột phá trên thị trường nhà đất tại khu vực này.

Cân bằng cuộc sống bằng suy nghĩ tích cực. Cuộc sống vốn dĩ là cuộc cạnh tranh giữa hạnh phúc và đau thương. Con người đứng ở vị trí làm chủ, do đó, không tránh khỏi những lúc chông chênh. Sức hút bất động sản nghỉ dưỡng Long An. Sức nóng của bất động sản ven đô Tp. Tập yêu thương để cuộc sống ý nghĩa hơn.

Yêu thương là cách chúng ta kết nối với nhau bằng trái tim và lòng cảm thông. Muốn được sống trong tình yêu, trước tiên, bản thân phải học cách biết yêu thương người khác. Suy cho cùng, mọi đau khổ, bi ai trên cuộc đời này cũng bởi con người mà ra. Chúng ta có quyền quyết định cuộc sống này, vậy tại sao không chọn cách nhẹ nhàng giản đơn. Đầu tư đất nền năm 2020 sẽ nóng ở khu vực nào? Giữa lúc cơn sốt đầu tư vào bất động sản chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, đất nền vẫn chứng minh được ngôi vương của mình khi tiếp tục trở thành phân khúc đáng đầu tư nhất năm 2020 này.

Hạnh phúc chính là sự cho đi. Muốn thành công phải học cách thất bại. Phân khúc BĐS nào chiếm ưu thế trong năm 2020. Trần Anh Group và hành trình 10 năm ghi dấu ấn. Những dự án bất động sản nổi bật tại Long An. Miền đất hứa Bàu Bàng, Bình Dương. Du lịch "châm ngòi" cho bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi. Có nên đầu tư dự án Đức Phát 3 Bình Dương hay không. Thị trường bất động sản năm 2020 dưới góc nhìn chuyên gia.